Sáng 23/3, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) tổ chức tuyên truyền cùng ký cam kết không vi phạm các quy định của điều khoản về độc thân tự, bình an giao thông (TTATGT) đến 51 cá nhân, công ty là chủ phương tiện vận tải, nhà mỏ khai quật khoáng sản chuyển động trên địa bàn huyện.

Bạn đang xem: Công an huyện đại lộc

Thời sự quy định thế giới an ninh trật từ bỏ kinh tế tài chính sức khỏe văn hóa thể dục Đô thị bạn đọc
Dòng sự kiện:Phòng, kháng tham nhũng
Giá quà - chứng khoán
Động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ
Góp ý biện pháp Đất đai sửa đổi
(nhanluchungvuong.edu.vn)- Quốc lộ 14B đoạn qua Quảng Nam lộ diện một hố tử thần và những điểm sạt lở nghiêm trọng, khiến giao thông chia giảm hoàn toàn.
(nhanluchungvuong.edu.vn)- Người lũ ôngvaytiền tuy nhiên không trả, Toàn rủ các bạn mang hung khí cho nhà đòi. Khi đến không thấy ai, Toàn rước xe máy đem đến nhà anh trai cất.
(nhanluchungvuong.edu.vn)-Trường với Triều đã chiếm đoạt 130.000 USD của một tín đồ làm nghề viết và quản lý ứng dụng trên top google Store.

Xem thêm: Hướng dẫn kích hoạt tính năng gửi tin nhắn qua mạng, mẹo nhắn tin sms không tốn tiền

(PL)- Nghi phạm khai được một người ở tp hải phòng thuê từ Huế vào Quảng Nam để làm “nghề” giải ngân cho vay nặng lãi với lãi suất cho vay lên tới mức 20%/40 ngày.
(nhanluchungvuong.edu.vn)- tổ chức chính quyền TP.HCM liên tục siết kỷ quy định trong việc đẩy nhanhtiến độ giải ngân đầu tư chi tiêu công, trong các số đó chú trọng vai trò, trọng trách của người đứng đầu, nhà đầu tư.

Biến mái nhà thành vườn rau xanh trong mơ

Vì sao nhiều mẫu điện thoại thông minh Samsung bất thần bị treo máy?

Làm vắt nào để nuôi động vật không ảnh hưởng đến mặt hàng xóm?

Giá đá quý nhảy vọt sau hành động mới của Mỹ

Lưu ý việc bồi thường cho tất cả những người sử dụng nhà ở cũ

Nước chanh vô cùng tốt, tuy nhiên uống quá nhiều rất có thể gây gian nguy

Nóng hôm nay: Đường sắt đang áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vé tàu đến 30%

Nóng: trường đoản cú 0h ngày 22-3 miễn kiểm định ô tô mới với giãn chu kỳ luân hồi đăng kiểm nhiều đời xe

(nhanluchungvuong.edu.vn)- Theo Thông tư 02/2023 của cục GTVT cóhiệu lực trường đoản cú 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe xe hơi chở người các loại mang lại 9 chỗ không marketing vận mua (xe cá nhân, xe pháo gia đình) có chu kỳ luân hồi đầu tiêntăng trường đoản cú 30 mon lên 36 tháng như bảng dưới đây.