Diễn Viên: Thanh Thuỷ - NSƯT Mỹ Duyên - Đức Thịnh – mùi hương Giang - Đại Nghĩa – Đình Toàn – Thanh Vân – Mai Phượng và bé nhỏ Khánh Linh

Biên tập: Kim Loan - Huỳnh Anh Tuấn

Tác giả: quang quẻ Thảo

Đạo diễn sân khấu: Đình Toàn

Đạo diễn Video: Cảnh Đôn

GĐSX: Nguyễn Vĩnh Thiện.

Bạn đang xem: Con gái nàng tiên cá

Mời các bạn đón xem.

Tải áp dụng trên điện thoại

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
THANH TOÁN AN TOÀN

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÊ KÔNG COM

Các diễn viên thủ vai bảy người mẹ nàng tiên cá con gái vua Thủy tề Triton bên trên thảm đỏ trình chiếu phim The Little Mermaid. Ảnh: Getty Images

Bộ phim The Little Mermaid không chỉ xoay quanh chuyến khám phá của người vợ tiên cá Ariel tinh nghịch. Xung quanh Ariel, vua thủy tề Triton còn tồn tại 6 cô phụ nữ khác cũng xinh đẹp, xuất sắc giang không kém. Theo thông tin từ quyển sách hình ảnh do Disney tung ra ko lâu trước đó, 7 cô con gái của vua Triton làm chủ vùng Thất Hải (7 biển), mỗi người đều phải sở hữu một câu chuyện cá tính.

Perla

Từng trường đoản cú mình ngăn chặn một bầy cá voi gần cạnh thủ tấn công chim cánh cụt là cô công chúa màu hường đáng yêu Perla. Perla cai quản vùng biển khơi Piton khá sâu, vị vậy cô luôn luôn phải giữ lại mình bình tĩnh, có suy xét trước mọi ra quyết định để bảo đảm an toàn hòa bình.

Lorena Andrea được tin cẩn thể hiện nay vai tiên cá Perla, cùng là cái tên quen khía cạnh với người theo dõi thông qua khôn cùng phẩm Warrior Nun trước đó.

Indira

Trong số 7 chị em nàng tiên cá, Indira được xem là cô nữ giới hiền hòa nhất, tài giỏi ngoại giao cùng là “chất keo” kết dính đông đảo người. Indira sở hữu bộ vảy đá quý óng, cùng giữ trọng trách cai quản vùng biển cả Brinedive ấm nóng, không quá sâu và luôn luôn đầy nắng.

Indira do Simone Ashley thủ vai. Cô bé diễn viên sinh năm 1995 xinh đẹp đã từng tạo ra sốt trong các dự án như Bridgerton xuất xắc Sex Education của Netflix.

Karina

Thống trị vùng biển lớn Saithe là người đẹp ngư Karina sở hữu bộ vảy màu xanh lá cây biển thuộc mái tóc bạch kim nổi bật. Chỗ Karina cai quản bao che bởi băng lạnh, chính vì thế cô có mối liên kết mật thiết với loại hải cẩu. Vào số các cô gái nàng tiên cá, Karina là tín đồ lý trí, quyết đoán và hết sức sợ nhỏ người.

Vào vai Karina là Kajsa Mohammar – thiếu nữ diễn viên Thụy Điển, sinh vào năm 1990 cùng mới bắt đầu diễn xuất vào vài năm quay lại đây. Trước Nàng Tiên Cá, Mohammar từng tham gia Misbehaviour, Viking Destiny… và lồng tiếng mang lại game Assassin’s Creed.

Xem thêm: Nhạc Hót Nhất Hiện Nay ! - Top 100 Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất

Caspia

Trong Nàng Tiên Cá, Caspia thống trị vùng hải dương Apneic vốn nằm ở vùng nước lợ, gần kề đất lập tức và có tương đối nhiều ốc đảo nhỏ. Tại đây, Caspia ban ba nhiều điều luật bảo đảm an toàn loài sinh vật biển phát triển. Theo bộc lộ trong sách, Caspia là tín đồ vị tha, ưu tiên an nguy của thần dân trước cả bạn dạng thân mình.

Nathalie Sorrell là đàn bà diễn viên đảm nhiệm vai tiên cá Caspia – 1 trong các 7 cô đàn bà cưng của vua Triton. Sao phụ nữ người Anh có vai diễn thứ nhất trong Hotel Very Welcome, với Nàng Tiên Cá là dự án công trình đầu của cô ý sau 13 năm.

Mala

Mala là cô gái tiên cá can đảm nhất trong những con của Triton, cai quản vùng biển Chaine. Đây là nơi bao gồm vùng nước cạn, nhiều hòn đảo nhỏ. Mala đặc trưng ghét tàu đắm và hồ hết thứ gây ô nhiễm và độc hại biển, được coi là thủ lĩnh mạnh bạo nhưng cũng có khiếu hài hước. Lúc đầu trong kịch bản, Mala bao gồm vai trò quan trọng khi ekip dự trù cho cô bị bắt cóc, vì thói quen thuộc thích tiếp xúc với con người thông qua thư từ có tác dụng từ tảo biển.

Vào vai Mala là đàn bà diễn viên tín đồ Anh cội Á thương hiệu Karolina Conchet. Trước Nàng Tiên Cá, cô vẫn góp phương diện trong một số phim ngắn.

Tamika

Tamika được xem là nữ chiến binh trong các các chị em, có năng lực và trí lực của một chỉ huy xuất chúng. Tương truyền đi Tamika từng trường đoản cú mình từ trần phục một con cá béo hổ to khủng trước cả lúc biết bơi. Tamika quản lý vùng biển Fracus được ánh nắng soi rọi, có làn nước trong veo và tuyệt đẹp.

Nữ diễn viên xinh tươi Sienna King được chọn vào vai Tamika, và cũng là vai điện hình ảnh đầu tay của cô cô bé sau nhiều dự án công trình phim ngắn nhỏ dại lẻ.

Ariel

Cô út ít Ariel là người vợ chính của tập phim Nàng Tiên Cá, và cũng giữ lại trọng trách cai quản vùng biển Carinae. Vị trí đây có nước tương đối trong và nóng áp, khá bình yên và cho thấy thêm sự thân thương của Triton giành riêng cho cô bé. Ariel xuất sắc bụng, thánh thiện tuy vậy dễ bị trí hiếu kỳ khỏa lấp.

Halle Bailey – tân binh 2000 là cái thương hiệu được lựa chọn để thủ vai nàng công chúa đại dương của Disney. Cô được nâng đỡ bởi cô bé ca sĩ Beyoncé nhờ giọng hát khỏe, truyền cảm.

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM:

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam