Cô giáo giờ đồng hồ Anh bị cảnh cáo vì chưng đánh 19 học tập sinh

Bà Rịa - Vũng Tàu
Phát ngôn không chuẩn chỉnh mực và cần sử dụng thước tấn công học sinh, thiếu phụ giáo viên tiếng Anh ở thị xã Châu Đức bị kỷ luật.

Bạn đang xem: Cô giáo đánh học sinh

Luyện chữ đẹp, nhỏ nhắn trai bị gia sư đánh

Quảng Ngãi
Cô giáo tại chính giữa luyện chữ đẹp hoạt động không phép quát mắng nạt, dùng thước đánh cậu bé nhỏ đang ngồi viết bài.

Nam sinh trường nước ngoài bị giáo viên đánh

TP HCMBé trai 10 tuổi, lớp 4/5 trường thế giới Á Châu cơ sở Cao Thắng, quận 10, bị cô giáo sử dụng que chỉ bảng tiến công bầm tím bắp tay.

Cô giáo bị buộc thôi bài toán vì đánh học sinh

TP HCMUBND quận Tân Phú buộc thôi vấn đề cô chủ nhiệm lớp 2/11 trường Tiểu học Phan Chu Trinh vị hành vi đánh học sinh.

Con tôi không phải học ở trong lòng một bài xích văn, thơ như thế nào ở Anh

Tôi từng thấy ngơi nghỉ Anh, tín đồ ta dán kèm lên tường các dòng chữ “mistakes are great”, “I will learn from my mistakes” để cổ vũ trẻ đừng ngại mắc lỗi.

Giáo viên tấn công học sinh rất có thể tạo ra cố hệ "lì lợm"

Thầy, cô 30 năm ngoái nghiêm tự khắc lắm cũng la mắng, vạc đứng cửa lớp hoặc mời phụ huynh.

Cô giáo nhận sai khi tấn công học trò

TP HCMThừa nhận hành vi đánh học viên là làm phản giáo dục, cô chủ nhiệm lớp 2/11 ngôi trường Tiểu học Phan Chu Trinh nói bắt nguồn từ mong muốn các em học tốt.

Cô giáo đánh, véo tai học tập trò

TP HCMCô giáo lớp 2/11 ngôi trường Tiểu học tập Phan Chu Trinh (quận Tân Phú) liên tục đánh vào người, véo tai, la mắng học sinh khi chúng thiếu hiểu biết nhiều bài.

Cô giáo "liên hoàn tát" gồm giúp học sinh chăm ngoan hơn?

"Các thầy cô đề xuất có vẻ ngoài răn đe học sinh hư để ngoan hơn nhưng đề xuất ở mức cho phép như đánh mông, nhéo khẽ tay...".

Những cái tát

Một gia sư ở Quảng Bình đang trừng phạt học sinh bằng cách ra lệnh cho cả lớp mỗi cá nhân tát chúng ta 10 cái, ai tát nhẹ sẽ bị bạn tát lại. Sự đau đớn thật cần thiết nào tả nổi, nhất là khi nhà trường và tổ chức chính quyền xin gia đình không có tác dụng to chuyện vì ảnh hưởng đến thành tích.

Công an xác minh vụ giáo viên bị cáo giác đánh gãy ngón tay trẻ

Phòng giáo dục đào tạo TP Vinh (Nghệ An) khẳng định việc cô giáo cần sử dụng que đánh trẻ là sai, tuy vậy mức độ vết thương thì cần đợi công an xác minh.

Bị tố cáo đánh gãy ngón tay trẻ, cô giáo mần nin thiếu nhi "kêu cứu"

Thừa nhận sử dụng que gõ vào mu bàn tay trẻ, song cô giáo mầm non xác định lực đánh cấp thiết gây gãy xương.

Phụ huynh ước cứu công an khi bé bị chấn thương sọ não ngơi nghỉ lớp

Dù thầy giáo giải thích bé nhỏ ba tuổi bị trượt ngã trong lớp nhưng mái ấm gia đình vẫn kiến nghị công an vào cuộc điều tra.

Ứng xử sáng ý của cậu bé xíu lớp một sau lần bị gia sư tát

Từ địa điểm sợ đi học, xin gửi trường, con trai mới vào lớp một của chị ấy Kim Thành (Hà Nội) đã trở thành cậu bé nhỏ được cô giáo yêu quý.

Xem thêm: Gối Ôm Hình Quả Chuối Quá Đáng Yêu, Giá Chỉ: 320, Gối Ôm Hình Quả Chuối Giá Tốt Tháng 3, 2023

Cô giáo bị cảnh cáo do đánh tím chân học tập sinh

Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương (Hà Nội) đã quyết định cảnh cáo cô giáo sử dụng thước tấn công học sinh.

(nhanluchungvuong.edu.vn News) -

Vô ý chạm nhẹ vào bụng của cô giáo khi đã mải thủ thỉ với bạn trong giờ đồng hồ ra chơi, cô gái sinh bị cô giáo đá vào chân, nhéo tai, ráng áo đẩy vào tường.

Sự việc xảy ra vào giờ đồng hồ ra chơi tại 1 trường tiểu học ở thị trấn Đức Hoá, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Ngày 25/5, camera tính toán của trường cho biết thêm một thiếu nữ giáo viên đã đi trên hiên chạy lớp học, vừa đi vừa cần sử dụng điện thoại, không chú ý đến xung quanh.

Nữ gia sư mải nhìn điện thoại cảm ứng khi đi đường, không chăm chú có học sinh vui chơi phía trước.

Đúng thời gian đó, có một nàng sinh đã trò chuyện, cười chơi với bạn vui vẻ, ngờ đâu vì đứng quay sườn lưng lại cùng với hướng giáo viên đang đi, cô bé nhỏ chạm nhẹ vào bụng của cô giáo khi vẫn vung tay.

Sau khi bị chạm nhẹ, dù phụ nữ sinh đã mau lẹ xin lỗi, thầy giáo vẫn dùng chân đá phái nữ sinh, nhéo tai rồi túm mang áo, đẩy em vào tường khôn xiết mạnh, quở quang thậm tệ. Hành vi này khiến nữ sinh và toàn bộ những học sinh chứng loài kiến lộ rõ vẻ hại hãi, hoảng loạn.

Sau lúc bị đụng nhẹ, nữ giáo viên đá vào chân học sinh.

Rất nhanh, đoạn clip ghi lại sự việc khi được viral trên mạng, thu hút phần đông sự quan lại tâm, để ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích thanh nữ giáo viên không được tư phương pháp dạy dỗ, giáo dục đào tạo học sinh, yêu cầu nhà trường đề nghị đình chỉ công tác của chị em giáo viên này.

Cô giáo nhéo tai, nỗ lực áo con gái sinh đẩy vào tường, mắng chửi dữ dội.

"Rõ ràng gia sư sai trước, đi đường gặm mặt vào điện thoại thông minh mới va đề xuất cô giáo, hành xử như côn đồ thế này dạy dỗ dỗ, giáo dục được ai?", "Đáng lo lắng quá, không có đạo đức đơn vị giáo, cô ấy cần bị sa thải", "Bắt nạt, đấm đá bạo lực học đường không chỉ giữa những em học sinh với nhau ngoài ra từ một số giáo viên không có đạo đức bên giáo"..., dân mạng bình luận.

Vào ngày 26/5, Phòng giáo dục đào tạo huyện Đức Hóa, tp Tuyền Châu, tỉnh giấc Phúc kiến đã chỉ dẫn một thông báo, thanh nữ giáo viên tương quan họ Hứa, là cô giáo hợp đồng ngoại trừ biên chế. Cô Hứa đã bị nhà trường phê bình, giáo dục và đào tạo và sa thải.

Sau sự việc, cô hứa hẹn cũng đã nhận được thức sâu sắc hành vi không nên trái của mình, đích thân xin lỗi học sinh và phụ huynh với được sự thông cảm, tha thứ.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử nhanluchungvuong.edu.vn News mong nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phạt triển. Muốn nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

Buộc thôi việc thầy giáo đánh học viên không chịu ngủ trưa 0

Phú Yên: tín đồ dạy học thêm tận nơi đánh học viên lớp 5 bầm tím lưng 0