Sở công an Farmington, bang New Mexico (Mỹ), ngày 14/4 công bố video trích xuất tự camera gắn trên người công an trong vụ tới nhầm địa chỉ, nổ súng bắn chết gia chủ gây rúng động.

Video vày sở cảnh sát thành phố Farmington, bang New Mexico chào làng hôm 14/4, gần đầy một tuần sau vụ nổ súng gây rúng cồn vào về tối 9/4. Vào video, công an Mỹ tới nhà của một tín đồ dân theo add mà nhân viên trực tổng đài cung cấp, sau khi nhận được tin báo về một vụ ẩu đả gia đình.

Bạn đang xem: Clip bắn nhau chết người

Cảnh tiếp giáp gõ cửa nhà, thông báo nhân viên tiến hành pháp luật có mặt theo cuộc smartphone tới đầu dây khẩn cấp. Nhưng những sĩ quan cảnh sát không biết rằng họ vẫn tới nhầm nhà. Căn nhà nơi có bạn gọi điện trình báo nằm tại cùng con đường nhưng khác số nhà.

Cảnh sát thành phố Farmington hiện chưa thể chỉ dẫn lý do phân tích và lý giải vì sao các sĩ quan tiền lại tới nhầm địa chỉ cửa hàng nhà, tạo ra thảm kịch đáng tiếc.

Sau một hồi ko nghe thấy người bên phía trong trả lời, cảnh sát thông báo lại cho nhân viên cấp dưới trực tổng đài để chứng thực lại địa chỉ cửa hàng và đề nghị liên hệ để tín đồ gọi năng lượng điện ra mở cửa.

Chưa đầy một phút sau, chủ nhà tên Robert Dotson, 52 tuổi, ra mở cửa, ráng theo súng ngắn. Dường như bị bất ngờ, các sĩ quan công an vừa lùi lại, vừa nã đạn túi bụi về phía chủ nhà. Nạn nhân Dotson gục xuống tại hiện trường, ở bất động.

Vợ chủ nhà ở bên trong thấy vậy cũng rút súng phun ra phía bên phía ngoài và hét lên trong hại hãi. Cảnh sát thấy vậy cũng thường xuyên bắn trả.

Lúc này, nhân viên trực tổng đài thông báo với công an trong khoanh vùng về một vụ nổ súng với có tín đồ cần sự giúp đỡ. Bạn gọi điện lúc đó là đàn bà của ông Dotson. Bên trong nhà lúc đó còn tồn tại hai trẻ nhỏ khác.

Toàn cảnh vụ nổ súng xảy ra trong 4 phút kể từ lúc các sĩ quan liêu tới nhầm địa chỉ. Bà xã ông Dotson không biến thành thương hay bị cáo cáo buộc danh nào lúc nổ súng về phía cảnh sát. Các sĩ quan thâm nhập vụ nổ súng nhầm không biến thành thương.

Steve Hebbe, cảnh sát trưởng thành và cứng cáp phố Farmington, ngày 14/4 nói sở cảnh sát chào làng video để công khai minh bạch với người dân về phần lớn gì sẽ xảy. Ông Hebbe coi đấy là một vấn đề đáng tiếc, là ngày tăm tối với lực lượng cảnh sát cũng giống như với gia đình ông Dotson.

Theo sở cảnh sát thành phố Farmington, gia đình nạn nhân đã đồng ý để đoạn phim được công khai.

“Một lần nữa, cửa hàng chúng tôi muốn gửi lời chia bi quan tới gia đình Dotson. Với tư bí quyết là cảnh sát trưởng, tôi ao ước bày tỏ sự tiếc nuối nuối vì chưng thảm kịch xảy ra. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tin mới khi tất cả thể”, ông Hebbe nói.

3 sĩ quan công an trực tiếp tương quan đến vụ vấn đề hiện hiện nay đang bị đình chỉ công tác để ship hàng điều tra. Đáng chú ý, công an trưởng Hebbe đã chuyển ra một trong những bình luận đảm bảo cấp dưới.

“Kết cục của vụ vấn đề là tồi tệ nhưng thực tiễn là song khi cửa hàng chúng tôi cũng tới nhầm địa chỉ nhà”, cảnh sát trưởng Hebbe nói. Theo ông Hebbe, nàn nhân Robert Dotson trong khi đã chĩa súng về phía cảnh sát.

ALLEN, Texas (NV) – Một tay súng bước thoát ra khỏi một mẫu xe tương đối màu bạc đãi bắn vào chỗ đông người tại một khu thương mại dịch vụ ở ngoại ô Dallas, Texas, có tác dụng tám fan chết và làm cho bảy fan khác bị yêu thương – trong những số đó có ba người bị thương nặng – trước khi bị một cảnh sát viên vô tình đứng sát đó bắn chết, lúc 3h 45 phút chiều trang bị Bảy, 6 tháng Năm, theo hãng sản xuất thông tấn AP trích lời giới chức công lực đề cập lại.

Cảnh ngay cạnh không cho biết ngay lập tức chi tiết các nạn nhân tại khu dịch vụ thương mại Allen Premium Outlets, thuộc thành phố Allen, giải pháp Dallas khoảng 50 dặm về phía Đông Bắc.

Xem thêm: Sao vine lele pons và amanda cerny, sao vine lele pons

*
Ông Brian Harvey, công an trưởng Allen, Texas, tuyên bố tại cuộc họp báo sau vụ xả súng hôm thứ Bảy, 6 tháng Năm. (Hình: Chụp từ screen đài NBCDFW)


Tuy nhiên, những nhân hội chứng nói rằng họ thấy có trẻ nhỏ bị bắn. Một số trong những người khác nói có vẻ như như tất cả một công an viên cùng một nhân viên bảo vệ khu thương xá nằm bất động đậy trên khía cạnh đất.

Vụ nổ súng này là vụ tiên tiến nhất trong làn sóng giết mổ người một loạt xảy ra tiếp tục chưa từng gồm tiền lệ trên Hoa Kỳ, làm hàng trăm người bỏ chạy một giải pháp hoảng loạn.

Mới hồi tuần trước, một người bọn ông 38 tuổi, công dân Mexico, bắn chết năm tín đồ hàng xóm làm việc Clevelend, Texas, sau khi họ yêu mong ông xong xuôi bắn súng khiến cho đứa nhỏ xíu con họ ngủ.

Tòa Bạch Ốc nói rằng Tổng Thống Joe Biden gồm được báo cáo về vụ xả súng và cho biết chính quyền liên bang sẵn sàng cung ứng tiểu bang Texas, vẫn theo AP.

Thống Đốc Greg Abbott (Cộng Hòa), một fan ủng hộ súng khỏe khoắn và từng ký phát hành luật nới lỏng điều hành và kiểm soát súng dù có rất nhiều vụ phun chết người hàng loạt tại Texas, hotline vụ xả súng này là “thảm kịch không thể biểu đạt nổi.”

Tại buổi họp báo thời gian 6 giờ chiều, ông Brian Harvey, cảnh sát trưởng Allen, cũng xác nhận chín người chết, bảy người bị thương, trong các số ấy có cha người trong triệu chứng nguy kịch.

Một cơ sở y tế ở khu vực Dallas loan báo chúng ta đang khám chữa vài nạn nhân chỉ mới 5 tuổi.

Ban đầu, công an truy search người chắc hẳn rằng là nghi can đồ vật nhì, dựa theo nhân bệnh mô tả, nhưng tiếp nối họ xác thực chỉ có một tay súng duy nhất.

Ông Jonathan Boyd, chỉ đạo Sở cứu giúp Hỏa Allen, mang đến hay chín nàn nhân được đưa theo bệnh viện địa phương, tuy thế ông không cho thấy thêm tình trạng bọn họ ra sao.

Dân Biểu Keith Self (Cộng Hòa-Texas) cũng mang lại CNN hay có tương đối nhiều người bị tiêu diệt và bị thương nhưng mà không nói rõ bao nhiêu.

“Kẻ nổ súng bỏ mạng và tôi được cảnh sát thông báo chỉ bao gồm một tay súng duy nhất. Cho tới giờ, họ xác thực như vậy,” ông Self nói. “Có các nạn nhân, nhưng mà tôi đã để công an công bố. Hiện nay trường được bảo vệ an toàn, nhưng chưa kết thúc.”

*
Cảnh sát xuất hiện tại khu thương mại Allen Premium Outlets sau thời điểm xảy ra vụ xả súng. (Hình: Stewart F. House/Getty Images)

Nhân triệu chứng kể cùng với CNN họ nhìn thấy tay súng mặc thiết bị toàn màu đen và trang bị sản phẩm công nghệ chiến thuật.

Cảnh ngay cạnh tin rằng họ nhận biết chiếc xe cộ của nghi can thiệt mạng. Nhóm chuyên viên gỡ bom kiểm tra chiếc xe để đề phòng, một mối cung cấp tin này mang lại CNN hay.

Cơ Quan kháng Rượu, dung dịch Lá, Súng với Thuốc Nổ (ATF) sinh hoạt Dallas loan báo bên trên Twitter chiều lắp thêm Bảy rằng nhân viên cấp dưới ATF đang xuất hiện ở hiện tại trường.

Cảnh ngay cạnh Allen yêu cầu cư dân tránh xa khoanh vùng xung quanh hiện tại trường.

Ông Tony Wright, sống tức thì phía sau yêu quý xá này, mang lại hay mái ấm gia đình ông ban đầu tưởng tiếng súng là giờ búa xây dựng.

“Mọi bạn đều tưởng giờ đồng hồ búa,” ông Wright nói đến tiếng súng vào thương xá.

Nhưng ngay lúc nhìn thấy fan ta chạy tán loạn ngoài thương xá, mái ấm gia đình ông Wright khóa cửa nhà rồi nằm úp mặt xuống, ông kể. (Th.Long) <đ.d.>