Nếu sư tử là loài có thời hạn làm tình lâu duy nhất (20-40 lần/ngày, có thể kéo lâu năm tới 4 ngày), thì hải cẩu lại ham mê hành hạ bạn tình khi "ân ái".

Bạn đang xem: Các loài động vật làm “chuyện ấy” như thế nào?

Nếu sư tử là chủng loại có thời gian làm tình lâu tốt nhất (20-40 lần/ngày, hoàn toàn có thể kéo lâu năm tới 4 ngày), thì chó biển lại say đắm hành hạ bạn tình khi "ân ái".

Hươu cao cổ - nếm nước tiểu để kiểm tra bạn tình

Hươu cao cổ cũng chạm chán nhiều trở ngại khi "mây mưa" bởi vì cái cổ lâu năm quá khổ!

Để khám phá đối tượng, con đực đã thúc dịu vào mông con cái, nhằm nó đi tiểu với nếm nước tiểu kia xem con cái có vẫn ở thời kỳ rụng trứng xuất xắc không. Nếu sẽ ở thời kỳ đó, bé đực sẽ bước đầu tán tỉnh bằng cách theo đuổi con cái không hoàn thành cho tới khi bé cái chấp nhận quan hệ. Tuy nhiên, loài vật cao lớn này gặp gỡ rất nhiều trở ngại trong chuyện “mây mưa” vì chiếc cổ của mình

Gấu trúc - chúng ta tình "chu đáo"

Gấu trúc là trong số những loài động vật hoang dã được xếp vào nhóm "bạn tình chu đáo".

Sau khi nghiên cứu, một số trong những nhà kỹ thuật đã tìm thấy rằng, trong 365 ngày thì chỉ có tầm khoảng 3 ngày gấu trúc mẫu mới có tác dụng nhận tinh trùng. Cụ nên, gấu đực luôn là những chúng ta tình hết sức chu đáo, bọn chúng chỉ làm cho "chuyện ấy" lúc gấu loại đã đích thực sẵn sàng.

Sư tử - vô địch về thời gian và tần suất

Chúa đánh lâm được bình bầu là vô địch về "chuyện ấy".

Những chúa sơn lâm của rừng già tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực để rất có thể mang thai, với gia tốc khoảng đôi mươi - 40 lần/ngày và thậm chí có lần kéo dãn tới 4 ngày. Tín đồ ta mong tính, để cho ra đời một chú sư tử nhỏ thì sư tử cha mẹ đã buộc phải làm “chuyện ấy” cho tới 3.000 lần.

Khỉ Bonobo - biết "tự sướng"

Khỉ Bonobo khôn cùng tình cảm.

Khỉ Bonobo - chúng ta hàng gần gũi của con fan “yêu” siêu giống bọn chúng ta. Loài này thi công xã hội dựa vào quan hệ tình dục. "Chuyện ấy" được chúng dùng làm chào hỏi, xin lỗi, đòi thêm thức ăn, giải quyết và xử lý mâu thuẫn... Đặc biệt, khỉ Bonobo cũng xuất xắc "tự sướng" và tất cả nụ hôn loại Pháp hết sức lãng mạn.

Cá heo - "ham muốn" rất cao

Cá heo đứng đầu danh sách về nghiện "mây mưa".

Nếu xét về cường độ nghiện XXX, cá heo chắc hẳn rằng sẽ mở màn trong danh sách. Cá heo mong muốn rất cao, chúng không chỉ là quan hệ với hầu như vật vô tri vô giác hơn nữa “mây mưa” với hồ hết loài vật khác nữa. Dương vật của chúng hoàn toàn có thể xoay được, thậm chí là thu vào cơ thể, tuy nhiên thời gian cá heo đực rất có thể xuất tinh chỉ khoảng 12s nhưng thôi.

Hải cẩu - hành hạ bạn tình

Hải cẩu thoạt nhìn rất giản đơn thương, mà lại lại đứng đầu danh sách "bạo dâm".

Những chú hải cẩu đáng yêu nổi giờ đồng hồ về mức độ... Hành hạ các bạn tình. Khi những nhỏ đực thèm muốn, bọn chúng trở đề xuất rất hung bạo, đã có nơi 2/3 con số hải cẩu cái bị đè bị tiêu diệt vì nguyên nhân này. Chó biển voi với hải cẩu sư (Monk Seal) thậm chí còn còn đè nát sọ con cái bằng xương hàm trong những khi “mây mưa”.

Nhím - phun nước tiểu lên bé cái

Nước đái của nhím đực là "chất kích thích" so với nhím cái.

Quá trình làm “chuyện ấy” của nhím chỉ bước đầu khi con cái sẵn sàng chuẩn bị và suốt cả 1 năm điều này chỉ xảy ra trong 10 giờ đồng hồ đồng hồ. Khi bé đực mong muốn tán tỉnh con cái, nó đã đứng bằng 2 chân sau với phun nước tiểu lên nhỏ nhím dòng từ khoảng cách gần 2m. Sau khoản thời gian con dòng ướt sũng, nó đã kêu lên và rũ hết nước tiểu nhằm bảo bé đực rời ra khỏi đó, hoặc đang cong sườn lưng tới khi đuôi ở phía bên trên đầu để làm “chuyện ấy”.

Xem thêm: Danh sách phong toả hồ chí minh, lắng đọng nhìn lại một năm 2021 đặc biệt

Linh cẩu - nhỏ cái cũng có thể có "cái ấy"

Làm tình với sinh nở là ác mộng đối với linh cẩu.

Âm trang bị của linh cẩu mẫu có size và hình dạng tựa như như dương vật của nhỏ đực, đôi khi dài mang đến 17cm. Thậm chí, âm trang bị của con cái có thể cương cứng như dương vật. Để quan liêu hệ, bé đực phải khôn khéo đưa dương vật của chính mình vào “dương vật” của con cái. Thậm chí còn việc sinh con cũng là 1 trong những ác mộng cùng với linh cẩu cái.

Ốc sên - áp dụng "mũi tên tình yêu"

Ốc sên có các cách mây mưa kỳ cục.

Loài lưỡng tính như ốc sên lại gạn lọc “mũi thương hiệu tình yêu” trước lúc “mây mưa”. Đó là đúng theo chất bao gồm chứa canxi, giúp đỡ bạn tình dễ chào đón tinh trùng rộng được phóng ra từ 1 trong những hai con. Đặc biệt, chủng loại sên chuối tất cả dương vật dài tới 15-20mm nên rất hấp dẫn bị mắc kẹt trong khung hình bạn tình, nhiều lúc gây ra những trường hợp tồi tệ.

Cá hề - tự chuyển đổi giới tính

Nếu trong bầy không có con cái, nhỏ đực lớn nhất sẽ auto biến thành con cái và đảm nhiệm công dụng sinh sản.

Cá hề là loại vật có công dụng chuyển giới bẩm sinh. Bọn chúng sống thành đàn và kết cặp, tuy thế trong trường hợp không có con dòng nào, nhỏ đực lớn nhất sẽ tự chuyển giới tính thành bé cái, giao phối với bé đực còn lại.

Trong quy trình tiến hóa, các loài động vật hoang dã đã cải cách và phát triển những khả năng và tập tính đáng kinh ngạc. Một trong các đó việc giao phối gia hạn nòi giống. Họ thường cho rằng động đồ càng lớn lớn, càng ở trong bậc cao thì sẽ có được thời gian “làm chuyện ấy” những hơn. Tuy nhiên, thiên nhiên đã chứng minh điều ngược lại. Loại voi với kiến thức bậc cao, là 1 trong trong số các loài động vật có vú lớn nhất Trái Đất, lại có thời hạn giao phốichớp thoáng chỉ có... 20 giây.

*
Loài to xác như voi chỉ làm cho tình dài 20 giây.

Vậy thì hiện tại tại, loài như thế nào đang chỉ chiếm ngôi vị tiệm quân vào về thời gian “làm chuyện ấy” lâu nhất?

Bạn sẽ ngạc nhiên đấy, do nó đang thuộc về một loài loài chuột nhắt hết sức nhỏ bé với thời hạn khủng lên đến gần 14 tiếng đồng hồ!

*
cùng đây đó là nhà vô địch: chuột nhắt
Antechinus.

Động lực gì đã khiến cho chúng có sức mạnh đáng kinh ngạc đến thế?

Đây thực tế là một giống con chuột nhắt của Úc với tên thường gọi Antechinus. Trước lúc đến tuổi trưởng thành, những chú chuột này cũng đều có quá trình phạt triển bình thường như bao giống chuột khác. Nhưng khi đụng mốc, chỉ trong khoảng hai đến cha tuần, đầy đủ chú loài chuột đực sẽ có đời sống tình dục cuồng nhiệt bắt buộc tưởng tượng nổi. Chúng sẽ kết song với càng nhiều con cháu càng tốt, làm "chuyện ấy” cho tới khi kiệt sức new thôi.

*

Người ta quan trọng rõ được bộ động cơ gì vẫn thúc đẩy những chú chuột Antechinus có tác dụng tình quá mức cho phép đến vậy. Hệt như chúng chuẩn bị cả cuộc sống chỉ để mong chờ đến khoảng thời gian rất ngắn ấy. Ko ăn, ko nghỉ, chỉ miệt mài trong giao phối. Chẳng không thể tinh được khi sau đó, các chú chuột chỉ từ sống được 5 – 10 ngày. Thậm chí là khi lông sẽ rụng, chảy máu trong, mắc những bệnh lan truyền trùng nặng trĩu nề, bọn chúng cũng không khỏi bệnh tìm kiếm các bạn tình.

*
Tại sao những nhỏ chuột đực đề xuất chạy đua trong một trận chiến giao phối điên khùng và hung ác đến nút ấy?

Các nhà khoa học trong vượt trình nghiên cứu và phân tích loài con chuột này đã chỉ dẫn một vài mang thuyết. Một phần là bởi số lượng thức ăn uống cung cấp. Trong vượt trình dịch rời từ các lục địa sang Úc, tổ tông của loại Antechinus đã thử qua sự biến động lớn về thức ăn. Điều này khiến chúng phải auto cân bằng số lượng để không dẫn mang lại chết hàng loạt vì thiếu thực phẩm. Mang đến nên, hành vi của những con đực được xem như là việc hy sinh để rứa hệ sau được tương đối đầy đủ hơn.

Tuy nhiên, một số nhà sinh trang bị học khác lại cho rằng nguyên do là trường đoản cú tập tính tạo nên của bé cái. Chủng loại Antechinus rất khác với gần như giống loài chuột khác, vốn tạo nên vào giữa ngày thu hoạch nên có lượng lương thực dồi dào, dẫn mang lại việc những con con không quá nhờ vào vào sữa mẹ. Ngược lại, những bà chị em chuột Antechinus lại sinh con trước mùa thu hoạch hơi sớm. Không đầy đủ thế, chúng còn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong khoảng 4 mon trời. Nhiệm vụ lên những bà mẹ chuột là hết sức lớn, nên kĩ năng sống sót của các con non khó khăn hơn nhiều.

*

Với tình hình như vậy, hiển nhiên những con đực cần yếu yên tâm chưa đến "mối quan hệ giới tính một vk một chồng". Thay bởi vì dùng răng, móng vuốt để chiến đấu sứt đầu mẻ trán, chúng tuyên chiến và cạnh tranh với nhau trong một cuộc đua thì thầm lặng. Đó là cuộc đua “làm chuyện ấy”, càng các càng tốt, càng lâu càng đảm bảo. Chỉ có như vậy, các chú loài chuột Antechinus new "yên lòng nhắm mắt" với ý thức rằng giống nòi giống của chính mình đã được truyền lại mang đến đời sau.

Loài Antechinus có cuộc sống thường ngày vốn hết sức ngắn ngủi buộc phải chúng đang lựa chọn chiến lược lao đầu vào trong 1 mùa giao phối điên cuồng, đốt cháy tích điện để bảo đảm chất lượng giống như loài. Đời ganh đua quá dữ dội nênsống vội chết nhanh gồm khi lại là sự việc thích nghi cực tốt nếu xét trong trường phù hợp của loài này. Quả thực, các ông ba chuột Antechinus xứng danh được trao bằng “cống hiến trọn đời” cho sự hy sinh thì thầm lặng, vất vả của mình chính vì như vậy hệ mai sau!