Thay đổi hình trạng tóc cực kỳ thú vị. Một thứ hạng tóc tương xứng với khuôn mặt hoàn toàn có thể giúp nhan sắc của chúng ta được nâng tầm và ngược lại


*

Elsa Pataky


Nếu chưa từng thấy mình nhằm tóc ngắn, bạn có thể đang từ hỏi mình trông thế nào với hình trạng tóc ngắn ngang cằm cá tính. Hãy thuộc Harper’s Bazaar Vietnam mày mò 12 kiểu dáng tóc ngắn ngang cằm đẹp nhất dành cho từng khuôn khía cạnh nhé!

Tóc ngắn ngang cằm giành cho khuôn mặt tròn

Khuôn phương diện tròn có chiều lâu năm mặt cùng phần xương gò má sát ngang bởi nhau. Ưu điểm của khuôn mặt tròn là chú ý dễ thương, đáng yêu và thường trẻ hơn số tuổi.

Bạn đang xem: Cằm ngắn để tóc gì

Tuy nhiên, khuôn mặt bầu bĩnh đôi lúc khiến các bạn trông đầy đặn hơn thực tế. Vì vậy để mặt không lịch kịch hơn, bạn nên cắt dạng hình tóc ngắn với phần mái nhiều năm giúp che khuyết điểm của khuôn mặt.

1. Tóc ngang cằm rẽ ngôi giữa


*

Charlize Theron


Mái tóc ngắn ngang cằm rẽ ngôi thân lượn sóng nhẹ nhàng giúp làm cho vẻ sexy nóng bỏng khó cưỡng đến một khuôn mặt bầu bĩnh. Hiệu ứng sóng tóc vận động nhẹ nhàng rất có thể tăng thêm sự mềm mại và mượt mà cho làm nên khuôn mặt tròn.

2. Tóc ngang cằm rẽ ngôi lệch

*

Tóc ngắn ngang cằm ôm tiếp giáp khuôn mặt với phần làn tóc rẽ lệch tạo ra sự góc cạnh cho khuôn phương diện tròn. Đánh phồng phần chân tóc phía mái lệch mang đến hiệu ứng tóc dày cùng phồng tự nhiên và thoải mái vô thuộc cuốn hút.

Tóc ngắn ngang cằm mang đến khuôn phương diện dài

Người sở hữu gương mặt dài gồm vầng trán cao, cằm hơi rộng, khoảng cách giữa xương lô má cùng thái dương gần như là bằng nhau, chiều lâu năm gương mặt gấp rất nhiều lần bề ngang.

Những kiểu tóc ngang cằm tương thích cho khuôn mặt lâu năm là:

3. Tóc dài ngang cằm với mái thưa


*

Katie Holmes


Những vẻ bên ngoài tóc quá dài hoặc quá ngắn rất có thể làm gương mặt mặt tăng thêm sự mất cân nặng đối. Bởi vì vậy, nếu lọc kiểu tóc ngang cằm nên để mái thưa, phần mái nhẹ nhàng rủ xuống trán, hỗ trợ cho khuôn phương diện trở nên hài hòa hơn và bịt bớt phần trán vượt cao.

4. Tóc ngang cằm xoăn nhẹ


*

Julianne Hough


Kiểu tóc ngang cằm sáng sủa màu, xoăn nhẹ nhàng với mái bằng hoặc mái dài ráng qua trán sẽ tạo nên sự cân bằng trên toàn diện và tổng thể khuôn mặt.

Tóc ngắn ngang cằm mang lại khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt trái tim gồm chiều rộng lớn trán to hơn xương gò má với xương hàm, phần cằm nhọn với mặt đường viền hàm dong dỏng gọn.

Một số loại tóc dành cho những người có khuôn mặt trái tim:

5. Mái tóc dài ngang cằm hình trạng bob cổ điển


*

Selena Gomez


Gương khía cạnh trái tim khá dễ chế tác kiểu tóc bởi phù hợp với hầu như các dạng hình tóc. Nếu còn muốn thử nghiệm cùng với một mái tóc ngắn ngang cằm, các bạn không đề nghị phải chuyển đổi nhiều, chỉ việc cắt thứ hạng bob cổ điển, để tóc thẳng tự nhiên và thoải mái là đang đủ đẹp nhất rồi.

Xem thêm: Vietnam International Choir Competition 2023, Vietnam'S Largest Renewable Energy Event

6. Tóc gợn sóng


*

Lily Collins


Nếu mái tóc ngắn ngang cằm được kết phù hợp với những lọn tóc gợn sóng sẽ với lại cảm hứng sống động đến gương mặt. Hình dáng tóc này tạo nên khuôn mặt không lịch kịch và dài ra hơn nữa để tạo độ rộng sống cằm. Đừng quên xịt một chút ít keo duy trì nếp mang lại mái tóc luôn bồng bềnh, bóng đẹp mắt nhé.

Tóc ngắn giành riêng cho khuôn phương diện trái xoan

Khuôn khía cạnh trái xoan có xương hàm thon gọn, cằm không thật dài. Khi phối kết hợp cả nhì lại cùng với nhau sẽ tạo nên hình dáng tương từ hình oval. Khía cạnh trái xoan được xem như là khuôn mặt tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cân đối nhất.

Những đẳng cấp tóc đam mê hợp dành cho khuôn khía cạnh trái xoan:

7. Tóc ngắn uốn nắn phồng

*

Tóc dài cho cằm được uốn phồng nhẹ nhàng phần đuôi tóc chế tác vẻ mượt mại, tương xứng với những thiếu phụ rất cô gái tính. Phong cách tóc này khá dễ chuyên sóc, không chỉ cân xứng với số đông cô chị em có khuôn mặt trái xoan mà còn là lựa chọn tinh tế cho đông đảo mái tóc mỏng, thưa.

8. Tóc bob cùng với mái ngắn


*

Elisha Cuthbert


Các đường viền tóc quanh cằm được tỉa khéo léo tạo thành các lớp khác nhau làm đề nghị đường nét mang đến khuôn mặt. Những lớp tóc phía trước cùng tóc mái gọn gàng được để dài, mỏng mang lại vẻ sexy nóng bỏng và phong cách cho tất cả những người sở hữu.

Tóc ngắn ngang cằm giành riêng cho mặt vuông, góc cạnh

9. Tóc bob ngang cằm hiện tại đại


*

Jennifer Lopez


Kiểu tóc này giảm ngắn cùng hơi góc cạnh: cắt theo một góc để vùng gáy ngắn hơn so với chiều nhiều năm phía trước. Tóc này phù hợp với hầu hết lứa tuổi và hoàn toàn có thể điều chỉnh mang lại mọi những thiết kế khuôn mặt. Bạn có thể cắt những lớp hoặc tóc mái ngắn để chế tạo khối nhiều hơn hoặc cải thiện phần gáy để tăng thêm sự cá tính.

10. Tóc nhiều năm ngang cằm xoăn đuôi

*

Kiểu tóc dài cho cằm này có các lớp đuôi tóc xoăn lọn to làm cho tăng thêm trọng lượng và dạng hình uyển chuyển đến mái tóc. Hình dáng tóc này rất có thể là một lựa chọn tuyệt đối cho phần đông cô nàng mặt vuông và khuôn phương diện hình trái tim. Sự sexy nóng bỏng tuyệt đẹp nhất của kiểu dáng tóc năng động này hoàn toàn có thể khiến bạn tỏa sáng thân đám đông.

Tóc ngắn giành riêng cho khuôn khía cạnh hình tam giác

Khuôn mặt hình tam giác hay còn được gọi là hình quả lê bao gồm trán dong dỏng và mở rộng phần cằm. Đây là sự việc đảo ngược của khuôn phương diện hình trái tim. đầy đủ kiểu tóc ngắn thích hợp với khuôn mặt hình tam giác là:

11. Tóc bob ngắn

*

Tóc bob cắt lớp ngắn với mái rẽ ngôi lệch hoặc mẫu mã mái phồng giúp chế tác độ thoáng mang lại xương gò má và cằm, giúp khuôn phương diện trở nên hài hòa và hợp lý hơn.

12. Tóc bob tỉa layer


*

IU


Muốn cắt tóc ngắn mang đến mặt tam giác, các bạn cần để ý tạo độ bập bềnh cho mái tóc bởi kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ hoặc tóc ngắn giảm layer nhẹ nhàng.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam