Bạn chỉ vừa mới nghe nói về chức năng Secret Crush của Facebook và không biết chắc nó là gì, cũng giống như cách sử dụng như thế nào? Vậy hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng secret crush

*

Crush với mạng buôn bản hội hình như luôn đi tuy vậy hành với nhau, ai mà lại không mong muốn theo dõi tín đồ đã lọt được vào mắt xanh của mình cơ chứ? vì vậy cơ mà Facebook Dating đã hối hả được trình làng tới fan dùng, nhưng mà chưa dừng lại ở đó, chức năng bổ sung cập nhật là Secret Crush của Facebook Dating đã hỗ trợ đưa ứng dụng lên một trung bình cao new và gồm thể biến đổi hoàn toàn cách bạn hẹn hò.

Về mặt kỹ thuật, phần gặp gỡ và hẹn hò được tích đúng theo sẵn phía bên trong ứng dụng Facebook, nhưng này lại khá bóc tách biệt với nền tảng chính của social này. Những anh em trên Facebook sẽ không hề biết bạn đang tham gia Facebook Dating, cũng tương tự không thể xem hồ nước sơ tán tỉnh và hẹn hò của bạn. Đối với hầu như trường hợp, chắc rằng thật nhẹ nhõm khi anh em trên Facebook của người sử dụng không thể thấy rằng bạn đang ở trên Facebook Dating, đúng không nhỉ nào?

Chỉ có duy độc nhất vô nhị một điều – crush. Bạn có thể muốn “người ấy” của chính mình biết rằng các bạn đang cô quạnh và sẵn sàng chuẩn bị hòa nhập trên Facebook Dating. Đó là một trong vấn đề phổ biến, theo một nghiên cứu được ủy quyền bởi nền tảng media xã hội: 53% bạn làm tài liệu trực tuyến đường hiện đang phải lòng một người, tuy nhiên lại vượt ngại để hỏi trực tiếp họ. Đây là lý do mà chức năng Secret Crush được ra đời.


Chức năng Secret Crush của Facebook là gì?

*

Để sử dụng chức năng này, chúng ta cũng có thể thêm về tối đa tới 9 người bạn trên Facebook (hoặc bạn theo dõi Instagram) khác nhau vào danh sách Secret Crush của mình. Sau khoản thời gian một fan được thêm vào list của bạn, họ đã nhận được thông tin rằng họ đã được thêm vào danh sách Secret Crush của ai đó. Nhưng, điều quan trọng đặc biệt nhất là họ sẽ không còn được Faceboook hiển thị ai đó đã thêm họ, trừ khi ngược lại tên của người tiêu dùng cũng tất cả trong danh sách của họ. Vậy thì xin chúc mừng nếu như bạn và fan ấy thực sự cân nhắc nhau!

Lúc đó, ứng dụng sẽ tạo nên một đoạn chat để hai bạn trẻ nói chuyện. (Ngoài ra còn có một tùy lựa chọn để chuyện trò sau, nếu như bạn dễ dàng và đơn giản là vẫn lúng túng chưa chắc chắn phải nói gì, mở lời ra có tác dụng sao,…)

Tuy nhiên, gồm một điểm khó khăn nhỏ: mang dù chúng ta có thể liên tục thêm và xóa mọi tín đồ khỏi danh sách Secret Crush của mình cho đến khi bạn phát hiện ra một điểm trùng khớp, nhưng khi chúng ta đạt mang lại danh sách rất đầy đủ 9 người, Facebook vẫn chỉ chất nhận được bạn hoán thay đổi một bạn mỗi ngày.


Cách sử dụng tính năng Secret Crush của Facebook

Trên cả điện thoại thông minh Android cùng i
Phone, chúng ta cũng có thể mở áp dụng Facebook lên rồi làm việc như sau:

1. Trên thanh menu, các bạn nhấn gửi sang phần “Hẹn hò” .

2. Kéo xuống bên dưới cùng, nhấn lựa chọn mục “Crush túng bấn mật”. (Nếu ko thấy mục này, chúng ta phải xong xuôi hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook của chính bản thân mình trước.)

3. Dấn tiếp vào nút “Thêm” .

4. Bạn có thể lựa chọn thêm crush kín đáo từ list “Bạn bè bên trên Facebook” hoặc list “Người theo dõi trên Instagram” .

*

5. Kiếm tìm kiếm theo tên bạn đó với xác nhận.

6. Cứ thao tác tương trường đoản cú như thế, ví như muốn, bạn có thể thêm buổi tối đa cho tới 9 bạn vào danh sách.

Tính năng hẹn hò hay Secret Crush giúp đỡ bạn thoát khỏi sự cô đơn bằng việc liên kết bạn với người khác bên trên Facebook. Bạn sẽ được ghép đôi dựa trên điểm thông thường của hai người. Các gợi ý cân xứng dựa trên hồ sơ với tiêu chí gặp gỡ và hẹn hò của bạn, anh em chung của nhì bên, những gì các bạn làm và chia sẻ trên Facebook. Chúng ta cũng có thể khám phá đối tượng người dùng hẹn hò trong những sự kiện với nhóm đã tham gia có lưu ý ghép đôi nào không. Sau đó hoàn toàn có thể chọn fan để bắt chuyện. Những người có thể liên hệ khi có tình cảm với bạn và các bạn sẽ quyết định có thường xuyên trò chuyện tốt không?

Cách mở tính năng hẹn hò Facebook (Crush Secret)

Hiện Facebook được cho phép các tài khoản có tuổi sống lâu đang mở được xem năng hứa hẹn hò. Nếu khách hàng chưa được kích hoạt bản lĩnh thì hoàn toàn có thể chờ thêm 1 thời gian. Theo bản thân nghĩ bạn nên bổ sung thông tin về: giới tính, tuổi (trên 18), sở thích sẽ được ưu tiên hơn.

Xem thêm: Hội Mua Chung Cư Cũ Tphcm Giá Từ 500 Triệu Đến Dưới 1 Tỷ, Có Nên Mua Chung Cư Cũ Không

Nếu bạn là 1 trong những trong những đối tượng được ưu tiên kích hoạt tác dụng Hẹn hò thì kích hoạt bằng cách sau:


*

Lưu ý về quyền riêng tứ khi sử dụng tài năng Hẹn hò:

Facebook sẽ không chia sẻ hồ sơ hứa hẹn hò của doanh nghiệp với đồng đội của bạn.Hồ sơ hẹn hò của bạn sẽ hiển thị với bất kỳ ai thuộc tham gia hẹn hò.Nhưng nếu như bạn trở thành đồng đội của crush cùng crush đã gật đầu ghép đôi, hoặc nhắn tin cùng với bạn, thì hệ thống vẫn chia sẻ hồ sơ của công ty cho crush.Những gì bạn chuyển đổi trên hồ sơ gặp gỡ và hẹn hò sẽ không tác động đến trang cá nhân của các bạn trên Facebook. Khi bạn xóa một hình ảnh ở chỗ nào đó trên Facebook thì hình ảnh đó vẫn cònđây. Ngược lại, khi chúng ta xóa hình ảnh khỏi vận dụng Hẹn hò, ảnh đó vẫn xuất hiện thêm ở hầu như nơi không giống mà các bạn đã phân tách sẻ.

Trước khi tiến hành ghép đôi, bạn có thể tùy chọn trong phần “Chỉnh sửa setup quyền riêng rẽ tư”. có thể chọn thâm nhập Secret Crush với gợi ý của Facebook hoặc thông qua bạn của doanh nghiệp bè. Chúng ta có thể chặn những người bạn mà lại không muốn gặp gỡ và hẹn hò để tránh có tác dụng phiền.


*

Khai báo thông tin tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook

Bước tiếp theo, bạn sẽ khai báo các thông tin cơ bản để hứa hẹn hò. Facebook sẽ chủ yếu dựa cùng đây để tìm Crush đến bạn:

Chọn giới tính mà bạn muốn hẹn hò:

*

Chọn giới tính của bạn:

*

Bật dịch vụ thương mại định vị trên điện thoại để đặt vị trí hứa hẹn hò. Chúng ta có thể tìm Crush ở quanh vùng nào đó ví dụ (giống kiếm tìm quanh phía trên Zalo). Tuy thế Facebook đã không tự động cập nhật vị trí cho bạn. Chúng ta có thể thay đổi địa chỉ (chỗ ngơi nghỉ của mình) vào phần Tiêu chí hẹn hò.

Trong mục Hồ sơ hẹn hò, bạn hoàn toàn có thể tìm đối tượng người dùng mà bản thân “Crush”, rất có thể tìm cho 10 người. Nếu 1 trong 10 người đó cũng Crush với chúng ta thì cả hai sẽ được ghép song và thì thầm với nhau. Hãy cố gắng thả thính để thoát khỏi FA nhé.


Cách chỉnh sửa Tiêu chí hẹn hò và Xóa hồ nước sơ gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook

Để vào mục Tiêu chí hứa hẹn hò, các bạn chọn vào góc bên trên bên đề xuất của mục hứa hò.

*

Tại đây bạn có thể chỉnh sửa/thay đổi lại các thông tin mong muốn tìm Crush của bản thân như:

*

Giới tính
Độ tuổi
Vị trí hẹn hò
Khoảng cách
Con cái
Quan điểm tôn giáo

Trong mục Tiêu chí hứa hẹn hò, bạn kéo xuống ngay gần cuối vẫn thấy mục Xóa hồ nước sơ hoặc tạm dừng ghép đôi. Lúc đó bạn sẽ không được ghép đôi nửa.*

Chúc các bạn sẽ tìm được một nữa ngọt ngào trên Facebook bằng công dụng Hẹn hò.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


Giải pháp góp tiếp cận và kiến tạo tài nguyên khách hàng tiềm năng trên Facebook từ những Fanpage bán hàng, Group và tài khoản Facebook cá nhân.


Chủ Đề bài xích Viết
bài viết Mới Nhất
Thẻ
Affiliate kinh doanh (8)Chưa được phân loại (1)Công nghệ (1)Digital Maketing (18)Facebook marketing (27)Kinh doanh - Khởi nghiệp (8)Kinh nghiệm bán hàng (13)Kiến thức SEO - adwords (12)Kiến thức Shopee (2)Phần mượt (67)Thương mại điện tử (14)Thủ thuật facebook (45)Tik
Tok sale (2)