Một từ khóa được các chị em quan tâm khi bắt tay vào quá trình may vá chủ yếu là cách giảm may quần ống rộng.

Đây là các loại quần không quá khó để tiến hành và thành phẩm thường xuyên khá đẹp nhất mắt, độ ứng dụng cao.

Bạn đang xem: Cách may quần ống rộng

Hãy cùng v
Festival học phương pháp làm rập quần ống rộng cho đến may cho tất cả ba dạng hình quần: quần ống rộng lưng chun, quần ống rộng lưng thường với quần ống rộng lớn xếp ly nhé!


các cái quần ống rộng thường trông y như một cái váy chữ A, tất cả tính ứng dụng cao. Độ dài tùy thuộc vào sở trường và độ cao của tín đồ mặc. Đây là phong cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu và vẫn trông hệt như bạn vẫn mặc váy cho những cô gái, quan trọng đặc biệt vào mùa hè.
*

Hướng dẫn giảm may quần phụ nữ ống rộng cụ thể từ A-Z


Chọn cài vải

Việc đầu tiên bạn đề xuất làm với bất kể dự án may làm sao là lựa chọn 1 loại vải cho quần của mình. Khi dạy cắt may, tôi luôn luôn hướng dẫn học tập viên tùy theo kiểu quần bạn dự định may mà bao gồm những đề xuất về các loại và con số vải cần. Đừng quên hỏi nhân viên cửa hàng vải để dìm được một số trong những lời khuyên nhủ hữu ích nếu như khách hàng còn mơ hồ nhé.

Đối với cắt may quần ống rộng, bạn nên chọn 1 loại vải vóc “dễ chịu” nhằm thực hiện. Thông thường, các vải không co và giãn nhiều sẽ dễ dãi làm câu hỏi hơn vải dệt kim. Bao gồm rất nhiều chất liệu vải để thực hiện trong cách giảm quần suông thanh nữ ống rộng, tất yếu khi lựa vải, các bạn nên chọn những chất liệu có độ dày vừa bắt buộc hoặc dày hẳn, không dùng gia công bằng chất liệu mỏng quá. Những họa ngày tiết sọc hoặc họa tiết thiết kế in bông sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho một mẫu quần ống rộng mùa hè.


Xử lý vải

Điều đặc trưng là phải sơ chế vải trước khi bạn bước đầu cắt và may để sút thiểu tình trạng co rút và sa thải thuốc nhuộm dư thừa.

Lưu ý về cách xử trí vải trước khi cắt may:

chúng ta nên giặt vải mới bóc tách biệt cùng với các sản phẩm may mang khác nhằm tránh làm cho bẩn áo quần của mình. Khâu tay một mặt đường thẳng cấp tốc khoảng 50% cm từ từng mép vải vóc bị cắt trước lúc giặt nhằm tránh vải bị lỏng lẻo với bị bong ra. Giặt và có tác dụng khô vải theo hướng dẫn: Ví dụ đối với vải cotton, giặt máy bởi nước nóng với chất tẩy thông thường và sấy khô.
*

Hướng dẫn cắt may quần thanh nữ ống rộng cụ thể từ A-Z


Chuẩn bị các vật dụng còn lại

Trong lúc vải đang được giặt, hãy chuẩn bị các vật dụng dụng cần thiết khác để chuẩn bị may. Ngoài các công cụ đề xuất cho bước may cơ phiên bản như: kéo giảm may, kim, giấy,… nhưng mà v
Festival đã đề cập trước, bạn còn cần lưu ý:


Chọn tải một cuộn chỉ cùng màu hoặc phối phù hợp với loại vải chúng ta sử dụng. Xâu chuỗi đồ vật may của doanh nghiệp với cuộn chỉ này.

Chuẩn bị một mặt phẳng để cắt những mẫu với vải ra. Hãy hãy nhờ rằng kéo rất có thể để lại dấu lõm trên mặt phẳng gỗ, do vậy chúng ta có thể muốn áp dụng một tấm bìa cứng hoặc khăn trải bàn bàn để bảo đảm mặt bàn.

Lấy số đo

Điều tiếp theo là đem số đo. Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm tay nghề hoặc trải qua khóa đào tạo cắt may căn bản, quá trình này sẽ không thực sự khó khăn. Tuy nhiên, nếu là bạn mới, bạn có thể tìm hiểu thêm các khuyên bảo sau:


biện pháp lấy số đo vòng cạp: tùy theo cạp nằm hướng ngang rốn, xuất xắc eo để lấy số đo phương pháp hạ mông: khoảng các từ cạp mang lại ngang đỉnh mông giải pháp lấy số đo đũng quần: khoảng các từ cạp cho ngang đũng bí quyết lấy số đo vòng đùi: đo vào chân thuận cách đo chiều nhiều năm quần: khoảng cách từ cạp đến ngang gấu
Cách đo Size S (cao 150 – 155, nặng nề 40 – 43 kg) Size M (cao khoảng 156 – 160, nặng nề tầm 44 – 47 kg) Size L ( cao trung bình 160 – 164 cm, nặng trĩu tầm 48 – 53 kg) Size XL (cao trung bình 165 – 170 cm, nặng trĩu tầm 54 – 58 kg)
Vòng mông đo xung quang vòng mông ko siết chặt, không nới lỏng 86-90 90-94 94-98 98-102
Vòng eo Đo bao phủ eo, ngay rố, thở tự nhiên khi đo 64-68 68-72 72-76 76-80

May quần ống rộng lớn cạp chun

Cách giảm may quần ống rộng lớn cạp chun là các bước phù phù hợp với người mới làm thân quen may vá thông qua việc tạo nên một chiếc quần thun-eo. Ưu điểm của loại quần này là dễ dàng làm, phép bạn thiết lập cấu hình độ dài với độ vừa vặn vẹo của quần. Khi bắt tay vào thực hành, chúng ta có thể may một mẫu quần trong 1 đến 2 giờ. Những hướng dẫn sau đây cũng có thể được sửa đổi để tạo nên một cặp quần short.

Vẽ mô hình rập quần ống rộng

Công thức tiếp sau đây không chỉ vận dụng cho vẻ bên ngoài quần ống rộng lớn cạp chun nhưng mà còn cho những kiểu quần bên dưới sau khi sửa đổi một vài bỏ ra tiết. Bảo quản trên vở của chúng ta ngay nhé!

Vẽ toàn bộ các đường ngang:


Đường ngang cạp cùng 1 con đường vuông góc bất cứ Hạ mông = số đo: kẻ 1 con đường ngang Hạ đũng = số đo hạ đũng + cử động phụ thuộc vào độ sâu đũng yêu thương thích. Kẻ 1 mặt đường ngang (Đũng thân sau sâu rộng đũng thân trước). Nhiều năm quần = số đo: kẻ 1 mặt đường ngang rộng lớn ngang cạp = 1/4 số đo vòng cạp hoặc lấy bằng vòng mông để triển khai cạp chun(+ ly giả dụ có, thân sau bắt buộc gồm ly) rộng lớn ngang mông = 1/4 số đo vòng mông +cộng cử động tùy thuộc vào độ rộng ngưỡng mộ Đánh trực tiếp từ mông xuống hoặc đánh A rộng lớn ra mặt sườn tùy nhu yếu sử sụng.
*

Vẽ quy mô rập quần ống rộng


Cắt quy mô và vải 

Sau khi vẽ mô hình, mẫu quần của bạn sẽ bao tất cả một miếng thân trước cùng phía sau. Cắt những mảnh mẫu cẩn thận, theo những dòng kẻ khiến cho ra form size mong muốn.

Sau đó, đặt vải lên mặt phẳng cắt của công ty và đặt các mảnh mẫu hoàn thành xong lên trên. Ví như quen tay, chúng ta cũng có thể gấp vải làm cho đôi trước lúc cắt. Bằng cách này, cuối cùng bạn sẽ cắt ra nhị mảnh vải, một đến chân phải và một đến trái.

Cắt các mảnh vải bằng kéo sắc. Cắt xuyên thẳng qua cả nhị lớp vải và một lúc và chắc hẳn rằng đúng mặt đường kẻ. Khi kết thúc, bạn sẽ có tư mảnh vải: nhị mặt trước cùng hai mặt sau cho từng chân quần.


Cắt một miếng thun mang lại dây thắt lưng. Chiều nhiều năm dây dưng vải yêu cầu hơn khoảng 2,5 centimet so cùng với số đo eo bạn có được.

Lưu ý:

Nếu chủng loại giấy lụa bị nhàu hoặc nhăn nhiều, bạn cũng có thể ủi bằng bàn ủi khô ở nhiệt độ thấp để triển khai phẳng nó trước lúc cắt. Ủi vải để nó ở phẳng trên bề mặt cắt của bạn.
*

May quần ống rộng cạp chun


Bước 1: May ghép từng đoạn ống quần (ghép thân trước với thân sau)

Ghép những mảnh vải và ghim bọn chúng lại với nhau. Ghép một phương diện trước với một chân sau với đặt mặt đề xuất của vải cùng rất nhau. (Mặt bên nên của vải vóc là mặt được mặc bên ngoài cơ thể, có nghĩa là phần cơ mà mọi fan sẽ nhìn thấy).

Căn chỉnh các cạnh và toàn bộ các rãnh, và ghim những đường nối phía bên trong và bên ngoài.

Ghim cả hai chân trước khi bạn bắt đầu may để đảm bảo an toàn rằng phần đông thứ được khớp thiết yếu xác.


Dùng thiết bị may từng chân quần bằng một đường may thẳng. Dứt đường may bên ngoài của mỗi chân quần trước. Sau đó may nét chỉ may bên trong. Triển khai tương trường đoản cú với phần ống quần còn lại.

cách 2: Ghép 2 ống lại cùng nhau theo vòng đũng

Sử dụng bàn ủi nhằm là thẳng các ống quần. Đây là một bước quan trọng đặc biệt để bảo đảm an toàn hai chân có thể được nối cùng nhau một phương pháp trơn tru mà không xẩy ra xoắn tại các đường nối.

Bắt đầu ghép hai ống chân quần cùng với nhau bằng phương pháp xoay một chân quần được may bên đề xuất ra ngoài, sau đó chèn chân quần này vào bên kia. Ghi nhớ đặt làm sao cho mặt buộc phải của vải đụng vào nhau. May đường nối đáy quần của nhì chân quần cùng với nhau, bảo đảm an toàn rằng tất cả các con đường nối cùng rãnh được chỉnh sửa đúng. (Đường may đáy quần đang trông giống hình chữ “U”.)


Bước 3: Luồn chun, tra khóa quần

Hoàn thành dây thắt lưng bằng cách gấp vải vóc may một không gian để luồn dây thun. Bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng hơn bằng cách chỉ làm các cái dây rút để vươn lên là kiểu quần theo phong thái của riêng rẽ mình. Trước khi chèn dây rút vào quần, lưu giữ gắn một cái chốt bình an lớn vào trong 1 đầu của dây thun và áp dụng cái này nhằm luồn dây thun.

cách 4: Lên lai quần

Bạn phải mặc test trước khi triển khai bước này. Nếu dòng quần dài thêm hơn nữa bạn muốn, hãy cắt vứt phần vật tư thừa sống phía dưới. Vội phần dưới của mỗi chân quần trên khoảng 0.5 cm và may lai quần.

May quần ống rộng sườn lưng thường

Khi may quần ống rộng sống lưng thường cũng tương tự các bước trên. Tuy nhiên ở bước ráp sống lưng quần, các bạn cần chuẩn bị một số chi tiết: Hai sống lưng phải, hai sống lưng trái cùng keo mang lại chúng.


Bước 1: Ép keo lưng ngoài. Thực hiện thao tác làm việc ép keo lên phương diện trái của lưng ngoài.

*

Bước 2: Nối sườn lưng ngoài với sống lưng trong: sườn lưng ngoài ở trên sườn lưng trong cùng với mặt keo dán giấy ngửa lên. để ý hai mặt buộc phải úp vào nhau.


*

Bước 3: Lật hai sống lưng sang hai bên với mặt đề xuất ngửa lên. Diễu 1mm lên lớp sườn lưng trong.

Xem thêm: Bonus Facciate, Cosa Accade Ai Lavori Non Finiti? Ecco Cosa Cambia Con La Manovra 2023

Bước 4: Ủi gấp cạnh dưới của lưng


*

Bước 5: Tra sườn lưng vào thân quần

*


Bước 6: May đầu lưng bên phải: may các đường đầu sống lưng với mũi may thẳng, giải pháp keo 1mm.

*

Bước 7: Ráp lòng sau + ủi rẽ. Sau cuối là lấy vết để thêm khuy móc.


Cách cắt may quần ống rộng lớn xếp ly cũng tương tự như hai giao diện quần trên, tuy nhiên yên cầu một chút chuyên môn ở công đoạn cắt mẫu mã rập. Bạn cần cắt nhì mảnh thân trước thành hai cùng thực hiện nét chỉ may nối. Ưu điểm của giao diện quần này là mặt đường xếp ly để giúp đỡ chân bạn trông như nhiều năm hơn. Đây vẫn là đẳng cấp quần mà các nàng nấm lùn cần thử đấy.

Nếu đang tự tin với bí quyết may quần ống rộng lớn căn bản, hãy hợp tác vào thực hiện quần xếp ly như mặt dưới, bạn nhé!

*


Như vậy là chúng ta đã là núm kỹ biện pháp cắt quần ống rộng đến nữ. Các bước tiếp theo là bắt tay vào thực hiện. Hãy chia sẻ các thành phầm hoàn thiện tương tự như những vướng mắc bạn gặp mặt phải cùng với v
Festival. Shop chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp một cách tận tình nhất!


Vera Festival

Tôi cho là vẻ đẹp hiện hữu trong tất cả mọi thứ. Hầu hết gì gần như người thông thường nhận thức là xấu xí, tôi thường quan sát ngắm được vẻ đẹp tươi ẩn chứa trong đó.

Trước khi hợp tác vào giảm may quần ống đứng các bạn cần nắm bắt được đặc điểm hình dáng vẻ của sản phẩm như sau: Quần tư mảnh, tất cả chiết eo làm việc cả thân sau với thân trước; Ống đứng, có phong cách thiết kế ôm hông, gồm khóa kéo may giấu ở cửa ngõ quần.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện.

*

Hướng dẫn giảm may quần ống đứng

Giới thiệu cách làm cắt may quần ống đứng

I. Số đo mẫu

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM video clip DẠY CẮT MAY QUẦN TẠI ĐÂY

Dài quần = 100 cm; vòng hai = 70 cm; Vòng mông = 89 cm; Vòng đùi = 50 cm; Vòng gối = 36 cm; Vòng ống = 22 cm.

II. Phương pháp tính vải

Khổ vải vóc 115 centimet = gấp đôi dài quần + 5 cm (áp dụng với người có số đo vòng mông >= 80 cm)Khổ vải vóc 150 centimet = 1 lần lâu năm quần cộng thêm 5 cm.

III. Cách thức thiết kế

1. Thân trước

Tiến hành gấp hai vải làm sao cho mép gấp hướng vào lòng mình cùng hai mặt cần của vải áp vào nhau.Hạ lòng = AB = 1/4 Vòng mông
Dài quần = AE = Số đo cụ thể cộng thêm 3 cm gấu
Lấy vào điểm A1 trường đoản cú điểm A = 1 cm cho 1.5 cm
Rộng thân trước = BB2 = 1/4 Vòng mông cộng thêm một cm
Rộng cạp = A1A2 = 1/4 Vòng eo thêm vào đó 2 cm mang đến 3 cm ly
B2B1 = Ra cửa quần = 3.5 cm
Lấy lên H trường đoản cú B trung bình bằng 7 cm.Đường ngang mông = HH' = 1/4 Vòng mông cộng thêm một cm hoặc 0.5 centimet tùy ý.Lấy vào điểm B' tự B = 0.5 cm
Hạ đùi = BC, mức độ vừa phải lấy bởi 8 cm
Hạ gối = AD = Số đo hoặc = 50% Dài quần thêm vào đó 5 cm.Từ điểm B2 ra cửa ngõ quần B1 bằng 3.5 cm
Chia đôi đoạn BB1 ta được ly trung trung khu = B3.

Từ điểm C1 bạn thực hiện lấy rộng đùi số đông sang phía hai bên C1C2 bằng C1C3 và bởi 1/4 Vđ giảm 1 cm.Lấy rộng gối phần nhiều sang 2 bên từ D1: Số đo D1D2 cùng số đo D1D3 cân nhau và bởi 1/4 Vđ giảm 1 cm.Lấy rộng lớn đùi đầy đủ sang 2 bên từ E: Số đo E1E3 = Số đo E1E2 = một nửa Vđ ít hơn 1 cm.

*

Hướng dẫn giảm may quần ống đứng

* Cạp quần

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM video DẠY CẮT MAY QUẦN TẠI ĐÂY

Từ A2 giảm đầu cạp xuống chừng 1 cm cho 2 cm.Độ rộng lớn của moi quần = A2A3 = 3 centimet đến tối đa 3.5 cm
Tiến hành lượn cong đầu cạp tương tự như hình minh họa.

* cửa quần

Nối điểm B2 với điểm A2 lại cùng với nhau và lượn tương đối cong từ bỏ điểm H về điểm B1.

* Đường dọc quần

Từ A1 lượn cong xuống điểm tiếp xúc với H, H xuống điểm B', điểm B' xuống điểm C3, điểm C3 xuống điểm D3, điểm D3 xuống điểm E3.

* Đường giàng quần

Nối điểm B1 và điểm D2 với nhau rồi lượn cong từ điểm B1 xuống điểm C2, điểm C2 xuống điểm D2, điểm D2 xuống điểm E2. Bây giờ ta sẽ có được đường giàng quần.

* Gấu quần

Để được gấu quần, ta thực hiện nối đoạn E2E3.Lấy // lên 3 centimet từ E2E3 ta được mặt đường gập gấu.

* Ly chiết

Lấy xuống 9 cm cho 11 centimet từ mặt đường ly bao gồm ta được đuôi chiết.Tiến hành nối đuôi phân tách với đầu chiết tương tự như như hình vẽ.

2. Thân sau

Đặt phần thân trước sẽ cắt xong xuôi lên phần vải định cắ tuy vậy song sao cho ly chủ yếu đúng canh vải.Thực hiện tại sang dấu các đường kẻ ngang, thứu tự là A, B, C, D, E. Rước xuống 1 cm so với riêng con đường ngang đũng B.Ra đũng thân sau = Rđts = 1/10 Vòng mông + 1/8 Vòng mông
Rộng thân sau = Rđts + rộng lớn thân trước

Rộng cạp thân sau = 1/4 Vòng bụng thêm vào đó 2 cm mang lại 3 cm
Bạn dông đầu cạp lên chừng 1.5 cm sau khi đã tính kết thúc rộng cạp. Sau đó nối cùng với điểm ra đũng quần sau.Vạch vòng đũng TS đi quan điểm trung tuyến/ 2 như hình minh họa.Lấy đa số sang mỗi mặt 2 cm từ những đường ngang ống, ngang gối, ngang đùi.Vạch mặt đường giàng quần cùng dọc quần // đường giàng và con đường dọc của thân trước.

* Ly chiết

Ta phân chia đôi đường ngang cạp nhằm được tâm chiết.Lấy xuống 11 cm làm thế nào cho đường gác quần và đường vai trung phong chiết tuy nhiên song với nhau.Lấy rộng lớn chiết rất nhiều 2 bên phía trong khoảng 1 cm đến 1.5 c,.Nối đuôi chiết và đầu tách lại với nhau. Dông đầu phân tách lên một khoảng chừng 0.5 cm.

3. Các chi tiết phụ

Nếu có túi thì lót túi: D x R = 30 cm x 14 cm.Đáp khóa lâu năm 17 cm, rộng dưới 2 cm, rộng trên 4 cm.

Cạp quần.

Hai lá bao gồm dọc vải, rộng lớn cạp bởi 6 cm, lâu năm cạp bởi 1/4 Vòng bụng thêm vào đó 10 cm.Hai lá lót ngang vải có chiều rộng lớn = chiều rộng nhì lá chính, chiều dài = chiều lâu năm hai lá chính.

Art48.html