Cách may ruột gối ôm dài không khó nếu như bạn áp dụng theo rất nhiều hướng dẫn sau của Golden
Silk
. Bạn có ngay cái gối ôm dài new không chạm hàng vì tận dụng nguyên liệu có sẵn vào nhà mà lại không tốn kém.

Nào cùng bắt tay vào thực hiện ngay thôi!

Chuẩn bị thiết bị dụng trước khi may ruột gối ôm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với hình nhỏ nhím thì bí quyết may gối ôm cực nhọc hơn một chút ít và mất không hề ít thời gian vị gối ôm bé nhím có không ít bộ phận. Về cơ bạn dạng các bước thực hiện giống với cách may ruột gối ôm dài.

Bạn đang xem: Cách may gối ôm dài

Cắt vải vóc thành các bộ phận thân, đầu với mũi của bé nhím (mỗi bộ phận 2 mảnh 2 kiểu như nhau)Khâu cố định và thắt chặt lại theo từng bộ phận
Khâu 2 miếng vải tròn đen làm mắt với 1 miếng vải đỏ làm miệng con nhím
Khâu ráp phần thân với đầu của bé nhím lại cùng với nhau cùng để lại khoảng chừng trống
Nhồi bông
Khâu kín đáo lại

Như vậy Golden
Silk
chia sẻ với bạn cách may ruột gối ôm lâu năm và các loại gối ôm có bề ngoài khác. Tại Golden
Silk, Chăn ga gối đệm Đà Nẵng luôn có sẵn những mẫu gối dành cho chính mình nếu như bạn không tồn tại thời gian làm chiếc gối handmade. Tương tác biết thông tin cụ thể và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Vỏ gối là một trong những sản phẩm tất cả cách may cơ phiên bản nhất, vị vậy việc tính vải vóc và biện pháp may vỏ gối vô cùng đơn giản. Hãy cùng học nhằm may gối cho các bạn nhé!


Cách may vỏ gối là trong số những cách may đơn giản nhất cho bạn mà lại cực kì giúp ích mang lại gia đình. Chỉ cần phải có kiến thức may mặc cơ bản chúng ta có thể tính vải với tận dụng may đồ cho nhà ko tốn kém.Cũng như những mẫu đồ dùng may khác, chúng cũng đều có đủ loại từ đơn giản và dễ dàng đến phức tạp. Áo gối cũng vậy, cũng có thể có những vẻ bên ngoài áo gối chỉ 1-1 thuần là 4 miếng vải vóc ghép vào và gồm kiểu thêm ren, lộc bình nhún, xếp ly nhằm trang trí.

Vậy hôm nay, nhanluchungvuong.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn kiểu dễ dàng nhất chính là may áo gối cơ bản, ít phần tô điểm đảm bảo ai ai cũng có thể có tác dụng được.

Hãy cùng chuẩn bị đồ để học giải pháp may vỏ gối này nhé!

Bạn vẫn xem bài bác viết: hướng dẫn cách may vỏ gối dễ dàng và đơn giản nhất 2022

*


Table of Contents


Cách may vỏ gối đơn giản và dễ dàng nhất

Chọn vải dùng để may vỏ gối

Vải may vỏ gối bạn có thể dùng vải Cara 100% cốt tông để thực hiện cho dễ chịu hoặc cài đặt vải khoảng tầm 70% cotton cũng được nhé! Giá khoảng tầm 100k- 150k/ 1m

*

Cách tính vải cụ thể trước khi may vỏ gối

Vì gối của chính mình đơn giản, không bèo ren, cũng không sử dụng dây kéo, nút cài mà chỉ nên lận gối vào trong bao. Vì thế khi cắt, chiều nhiều năm gối là gấp đôi : 70cm x2, cộng thêm phần dư 20cm, mục đích của phần dư để nhét gối vào trong, giữ lại gối lại cho kín .

Vậy tổng cộng chiều dài là 70 x 2 + 20 = 160 + 4 cm đường may

Chiều ngang là 50cm + 2cm con đường may.

Xem thêm: Vinuni Tuyển Sinh 2022 2023, Học Phí Đại Học Vinuni Năm 2022

Cách may vỏ gối đơn giản và dễ dàng nhất

Cách may vỏ gối ngủ

May áo gối rất đơn giản, bạn chỉ việc cắt vải theo công thức, tiếp nối may 3 cạnh của nó vào nhau. Nhưng trước lúc may, các bạn hãy vắt sổ. Triển khai xong, may nhì đầu chiều dài làm miệng bao như hình.

Sau đó gấp 2 mặt nên vải vào nhau, tiếp đến may hai ở kề bên áo gối, nhớ vội phần dư (20cm) vào rồi may lên luôn.

Cách may vỏ gối ôm

Còn gối ôm, bạn chỉ việc đo chiều dài gối với vòng gối, cộng thêm phần nẹp luồn dây cột 2 đầu của gối.

Ví dụ: gối ôm có form size là 80 x 40cm, thì cắt chiều dài: 80cm + 10cm rộng lớn 2 đầu + 6cm nẹp luồn dây , chiều rộng: 43cm cho rộng rãi và 2cm con đường may-> 96cm + 45cm

Đơn giản vậy thôi bạn đã có thể từ tính vải cùng may cái áo gối ngủ cùng gối ôm cho gia đình mình rồi. Giải pháp may vỏ gối handmade không hề khó, chỉ cần bạn biết cách tính vải vóc và phương pháp may đơn giản dễ dàng thì có thể xong sản phẩm một giải pháp nhanh chóng.

Tuy đối chọi giản, cơ mà bạn cũng cần tỉ mẩn hơn ở cách tính và giảm vải, làm thế nào để cho chúng vừa đường chỉ may và chừa góp thêm phần may mép cho đúng mực để không biến thành dúm khi hoàn thành.

Tổng kết

Với phương pháp may vỏ gối đơn giản và dễ dàng này, tất cả cả cách tính và cắt vải cụ thể cho bạn giúp chúng ta cũng có thể tự may một cách 1-1 giản. Nguyên liệu đã có địa chỉ cửa hàng mua một thể lợi, bí quyết may thì đơn giản dễ dàng vì vậy hãy bắt tay vào tiến hành ngay phương pháp làm gối handmade này nhé!