Darius mùa 12, một đấu sĩ có tác dụng solo đường cực kì tuyệt vời và dường như ít có vị tướng cận chiến nào có thể đè con đường được. Với bộ kỹ năng của Darius, có tác dụng chậm, gây gần kề thương và tung chiêu cuối tiếp tục khi mọi fan kích hoạt được nội tại của giải pháp này. Cùng với đó, cách lên đồ vật Darius được cân bằng giữ lượng tiếp giáp thương, sức chống chịu hỗ trợ cho vị tướng mạo này càn lướt tốt hơn vào giao tranh.

Bạn đang xem: Cách lên đồ của darius

Nếu những bạn, bao gồm ý định nghịch vị tướng này trong dịp giải new thì tất cả thể đọc thêm các bảng ngọc Darius đã làm được Thao68.com share ở bên dưới nhé.

Darius Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Darius

Bảng ngọc bổ trợ Darius: chuẩn xác + kiên trì chuyên dụng mang lại Darius lúc đi Top

*

Bảng ngọc hỗ trợ Darius: chuẩn xác + Pháp thuật

*

Tham khảo qua, đa số bảng ngọc Corki mới được gia công lại

Phép bổ trợ Darius

*

Tốc biến chuyển + tốc hành: với phép bổ trợ này, giúp cho Darius cơ cồn hơn trong di chuyển hay tấn công đối thủ.

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Darius

*

Với Q là kỹ năng gây ngay cạnh thương chính, đề nghị Thao68 đã nâng các khả năng của Darius theo: Q > W > E.

Cách lên đồ gia dụng Darius

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị cần có

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

Full những trang bị mang đến Darius về cuối game

*

Hay

*

Đối cùng với Darius, thì Tam phù hợp kiếm + Rìu đen gần như là là món trang bị rất cần phải có cho quân sĩ này khi đi đường.

Kỹ năng Darius

*

Nội trên – Xuất Huyết

Những đòn đánh với việc tính toán chính xác của một bộ óc kỷ giải pháp của Đại tướng tá Noxus khiến mục tiêu xuất huyết, hiệu ứng cộng dồn mang đến 5 lần, nếu kẻ địch xuất huyết ở tầm mức tối đa, Đại tướng mạo Noxus dìm được sức khỏe của đế chế, có thêm lượng gần kề thương lớn.

*

Kỹ năng – Tàn Sát

Múa cây rìu kếch xù trong tay như nuốm một sợi lông vũ, Đại tướng tá Noxus gây sát thương lên kẻ địch bằng cả phần cán cùng lưỡi của rìu, lưỡi rìu gây cạnh bên thương lớn hơn và hắn được hồi máu dựa vào số tướng bị rìu chém phải.

*

Kỹ năng – Đánh Thọt

đòn đánh kế tiếp của Đại tướng mạo Noxus làm chậm rì rì mục tiêu, gây thêm ngay cạnh thương.

*

Kỹ năng – Bắt Giữ

Nội trên của tài năng này đến Đại tướng tá Noxus kỹ năng xuyên giáp, kích hoạt tài năng giúp Đại tướng tá Noxus kéo địch thủ về phía mình với làm chậm chúng.

*

Kỹ năng – đồ vật Chém Noxus

Đại tướng tá Noxus nhảy vào tướng địch và ngã một cú cực mạnh, gây liền kề thương chuẩn, lượng giáp thương của khả năng này tăng tiến theo điểm cộng dồn xuất máu trên mục tiêu, nếu năng lực này kết liễu đối phương, Đại tướng tá Noxus rất có thể tái thực hiện nó trong thời gian ngắn.

Khắc chế Darius

Darius khỏe khoắn hơn

*

Darius yếu hèn hơn

*

Bạn đề nghị biết, mẹo khắc chế Darius sống mùa giải này

Combo Darius

Combo cơ bản của Darius

Q > Đánh thường xuyên > WE > Đánh thường xuyên > W > Q > Đánh thường

Cách đùa Darius

Trong giao tranh, chúng ta hãy nhớ nội tại củ kỹ năng R giúp cho Darius đánh gục nhiều đối phương hơn.Darius cực kì dễ bị thả diều, nên các bạn đừng vượt say máu mà dính vào bả của kẻ địch nhé.

Cách leo Rank thần tốc thuộc Darius

Cách đùa Darius toàn tập

Với các hướng dẫn về cách chơi Darius, Thao68.Com nghĩ rằng binh sĩ này là trong số những quân bài leo Rank LMHT công dụng nhất trong dịp giải này.

Hướng dẫn bảng ngọc Darius mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thiết bị Darius khỏe mạnh tại nhanluchungvuong.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, tương khắc Darius đại tướng mạo noxus.


*


*

*
*
*

*

*
*
*

Bảng Ngọc Darius

*

Cộng bảng ngọc Darius chinh phục đường trên bổ trợ giúp đại tướng tăng năng lực hồi phục tương tự như gia tăng tiếp giáp thương, rất hữu dụng cho Darius trong những giao tranh dài hơi, nhất là trong những giao tranh từ nửa đến cuối game. Rước Đắc thắng để bổ sung cập nhật thêm lượng tiến thưởng và hối hận máu giúp Darius rất có thể solo đường tốt hơn. Nếu như muốn gia tăng thêm kỹ năng ép mặt đường đối thủ có thể chọn tốc độ đánh, còn trường hợp chạm chán các tướng tá tay lâu năm hoặc nhiều khống chế rất có thể thay thế bằng Kháng hiệu ứng. Chốt chặn sau cuối luôn là nhánh ngọc buổi tối ưu dành cho Darius cả lúc 1vs1 cũng tương tự trong combat.

Lấy liền kề cốt bổ sung thêm năng lực chống chịu giảm thiểu gần kề thương mang đến Darius lúc trao đổi chiêu thức với kẻ thù và kiên định để giảm những hiệu ứng khống chế, bởi vì Darius ko có năng lực dạng lướt khiêu vũ cơ động.

Ba ngọc bé Darius lựa chọn tăng sức khỏe thích ứng, vận tốc đánh và phòng vệ giáp.


Cách lên đồ dùng Darius

Do Darius không có năng lực cơ động và tầm tấn công cũng ko xa, nên giày thép sợi hoặc giầy thủy ngân sẽ là nhì trang bị bổ sung cập nhật thêm chút kháng chịu tốt cho kĩ năng đi đường từ trên đầu game của Darius.

Cách lên đồ gia dụng Darius

Một trong nhì trong bị Thần thoại rất có thể lên cho Darius là Tam thích hợp kiếm và Chùy làm phản kích, Tam phù hợp kiếm thì độ nhiều chức năng cao hơn với khá nhiều chỉ số gồm lợi, còn Chùy phản nghịch kích đang khắc phục một phần kém cơ rượu cồn của Darius nhờ tài năng tăng tốc độ dịch chuyển khi gây cạnh bên thương đồ vật lý, bên cạnh đó còn kèm thêm cảm giác làm lờ đờ rất hữu dụng cho bài toán Darius áp sát tiếp cận và truy đuổi con mồi.

Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết một phần vấn đề đủng đỉnh của Darius, nó giúp tăng kỹ năng đi đường tương tự như tiếp cận kim chỉ nam nhanh hơn.

Giáp vai trung phong linh tăng thời gian hồi chiêu và kháng phép, giúp Darius mạnh bạo hơn khi cạnh tranh với đa số tướng pháp sư.

Giáp thiên thần do phải xả thân giao tranh khá nhiều, sản phẩm này sẽ khiến cho Darius bình an và tự tín hơn lúc trở về cuối game.


Cách lên vật dụng Darius mới

*
*

Lên vật Darius tỷ lệ thắng cao

*
*

Phép hỗ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ số đông tốt dịch rời sẽ là sự lựa lựa chọn hợp lý, dường như nó cũng giúp Darius khá nhiều trong ngôi trường hợp gặp gỡ những tướng tá có tài năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng cực ký tương xứng với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát phương châm liên tục gây sát thương + Tốc đổi thay nữa, khó khăn có kẻ thù nào chạy ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu ao ước hổ báo chiến hạ đường ngay từ trên đầu hãy sở hữu Thiêu đốt để sở hữu mạng thăng tiến sức mạnh sớm.


Bảng khả năng Darius

thứ từ bỏ tăng bảng kĩ năng cho Darius max Q -> E ->W:

*

Tàn Sát Q: kỹ năng gây liền kề thương thiết yếu của Darius, cần nâng tối đa đầu tiên. đối phương trúng bắt buộc lưỡi rìu đang nhận gần kề thương lớn hơn nhiều so với cán rìu, đề nghị hay xem xét tới khoảng cách của kim chỉ nam khi tung ra chiêu bài này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm vào ba lever đầu để có hiệu ứng làm lừ đừ trong cỗ combo. Cùng với lượng làm cho chậm tới từ hai chiêu trò này thì Darius sẽ có khả năng cấu máu cực giận dữ nếu đối thủ dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội tại xuyên giáp theo %, Bắt giữ lại sẽ buộc phải nâng về tối đa máy hai để Darius sở hữu nhiều xuyên liền kề nhất hoàn toàn có thể về giữa trận, góp Đại tướng mạo Noxus có thể gây giáp thương xuất sắc cả trên đông đảo tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo cấp độ của Darius.

Nội tại - Xuất Huyết

Darius tung ra các đòn đánh với 1 sự đo lường và thống kê vô cùng thiết yếu xác, buộc phương châm phải bị Xuất Huyết. Cảm giác này rất có thể cộng dồn lên tới mức tối nhiều năm lần. Nếu đối phương bị xuất huyết ở tại mức tối đa, Darius sẽ cảm nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

Tàn sát - Q

Darius múa rìu xung quanh mình. Những đối phương trúng đề nghị lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương hơn hồ hết kẻ bị trúng buộc phải cán rìu. Darius đang hồi máu lại phụ thuộc số tướng bị lưỡi rìu chém phải.

Xem thêm: Nên xịt nước hoa ở đâu - xịt nước hoa ở đâu để quyến rũ suốt cả ngày

Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công kẻ thù xung quanh hắn gây gần cạnh thương thứ lí. Kẻ thù bị trúng chiêu bởi vì cán rìu chỉ dìm 35% giáp thương (và không khiến hiệu ứng Xuất Huyết).

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng mạo địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt - W

Đòn đánh tiếp đến của Darius tấn công vào huyết quản của đối phương. Lúc bị chảy máu, nàn nhân sẽ bị giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn tiến công thường tiếp theo của Darius gây sát thương đồ lí và có tác dụng chậm kim chỉ nam đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và một nửa thời gian hồi chiêu nếu phá hủy được mục tiêu.

Bắt giữ lại - E

Darius cường điệu hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương thứ lí của hắn bỏ qua một vài phần trăm gần cạnh của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius đã quét đối thủ bằng cái rìu của bản thân và kéo bọn chúng đến lân cận hắn.

Nội tại: Darius dìm Xuyên Giáp.

Kích hoạt: Kéo những kẻ thù trước phương diện lại gần Darius với làm đủng đỉnh chúng 40% trong 1 giây.

Chiêu cuối - trang bị Chém Noxus

Darius dancing xổ vào một trong những tướng địch rồi tấn công bằng một cú bửa chí tử, gây giáp thương chuẩn. Lượng gần kề thương sẽ ngày càng tăng dựa trên hầu hết điểm cùng dồn Xuất máu trên mục tiêu. Nếu vật dụng Chém Noxus là đòn kết liễu, kỹ năng này rất có thể được tái áp dụng trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nhảy xổ cho một tướng mạo địch cùng tung một cú xẻ chí tử, gây liền kề thương chuẩn. Với mỗi điểm cộng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu, thứ Chém Noxus khiến thêm 20% gần kề thương.

Sát thương buổi tối đa:

Nếu lắp thêm Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius rất có thể tái thực hiện chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp thứ 3, vật dụng Chém Noxus sẽ được giải phóng trọn vẹn - thải trừ Năng lượng tiêu tốn và nếu trang bị Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ tiến hành hồi lại ngay lập tức.


Điểm bạo phổi và yếu hèn Darius

Điểm mạnh

- tài năng lăn ước tuyết cực mạnh.

- Lượng giáp thương lúc đầu tốt, trường hợp được chơi trong giao tranh năng lực gây sát thương siêu béo kèm với sẽ là độ trâu bò có thừa.

- tài năng đì đường phần nhiều các đối phương cực cao ngay từ đầu trận.

- Chiêu Q góp Darius có thể hồi phục tương đối tốt, đặc trưng khi có nhiều mục tiêu.

- với nội trên Xuất Huyết đem lại lợi cầm solo tay đôi mạnh dạn mẽ, ko ngán các tướng tanker ngày tiết trâu - bổ ích thế lớn trước rất nhiều tướng tay ngắn

Điểm yếu

- Tầm đánh ngắn, ko có năng lực áp ngay cạnh tức thời

- hại hiệu ứng kiềm chế cứng.

- cần phải có chút thời hạn để tích lũy nội tại, nếu còn muốn gây damge to gan nhất.

- vào giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh

- Darius thiếu thốn sự cơ động cũng tương tự những khả năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ dẫn đến thả diều.

- Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị làm cho tăng vận tốc chạy khá quan trọng cho Darius, đặc biệt quan trọng về cuối game.


Cách chơi Darius

Nếu nhuần nhuyễn và nghịch tốt, Darius vẫn trở đề nghị vô thuộc đáng hại bởi kỹ năng ép mặt đường cực mạnh, chúng ta dễ dàng có thể thống trị khu vực đường bên trên với Đại tướng tá Noxus.

Hãy nghịch hổ báo ngay từ trên đầu trận, ép đường khiến kẻ thù không thể thoải mái farm lính thỏa mái, tiếp tục cấu rỉa kẻ thù và tích lũy nội tại, chờ thời gian thuận lợi rất có thể tốc thay đổi hạ gục đối phương.

Khi vẫn giành được điểm mạnh ban đầu, hãy cố gắng snowball lăn quả ước tuyết một cách hiệu trái nhất, để sở hữu thể kết thúc trận đấu, giành chiến thắng trong thời gian ngắn.

*

Khi kích hoạt khả năng W - hãy tận dụng khả năng tái chế tạo đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại cấp tốc nhất.

Khi gồm đủ 5 điểm Xuất Huyết, chiêu cuối của Darius sẽ tiến hành tăng gấp rất nhiều lần sát thương -> té siêu bạo gan nhé.

Tàn Sát: Q - có hai vùng gây gần kề thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nên nhiều giáp thương hơn vùng Cán rìu - cho nên hãy căn chuẩn chỉnh sử dụng Tàn liền kề để đạt tác dụng cao nhất.

Combo Darius hiệu quả:

Tàn sát(lưỡi rìu) -> Bắt giữ -> Đánh thường -> Đánh thọt -> Tàn gần cạnh -> máy chém Noxus

Video lối chơi Darius Top đường trên vs K"Sante của cao thủ thách đấu leo rank xếp thứ hạng - Challenger Replays