Cùng khám phá 4 cách biến điện thoại thông minh cũ thành điện thoại thông minh mới đơn giản và dễ dàng trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mới điện thoại

1.Thay pin


*
Cách biến điện thoại cảm ứng cũ thành điện thoại cảm ứng thông minh mới

Một trong số những điều gây khó tính nhất trên chiếc smartphone cũ của họ có lẽ chính là thời lượng sạc kém. Bởi vì sau một thời hạn dài sử dụng thì phần nào kia nó đã trở nên chai mòn. Để biết cách tăng tuổi lâu viên pin điện thoại, hãy học cách sử dụng pin điện thoại cảm ứng đúng cách.

Dođó, để bảo đảm được thời lượng áp dụng của mình, bạn nên tìm đến các cửa hàngchính thương hiệu hoặc bao gồm uy tín nhằm tìm cố cho mình đông đảo viên pin chất lượngnhất.Tất nhiên, túi tiền sẽ mắc hơn song chút, cơ mà bù lại sẽ đảm bảohơn là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, để rồi tiền mất tật mang.

2.Dán màn hình, dùng ốp lưng và phụ kiện

Nếu đã cảm giác chán vẻ bề ngoài của chú dế yêu, bạn cũng có thể làm mới nó bằng cách thay miếng dán màn hình, hay những tậu các cái ốp lưng sặc sỡ màu sắc chẳng hạn. Cạnh bên đó, chúng ta có thể dùng những sticker nên dán lên phương diện sau điện thoại cảm ứng những hình mà lại mình yêu thương thích, rất có thể là hình ca sĩ thần tượng, nhân đồ dùng hoạt hình,...


*

Bêncạnh đó, bạn có thể tậu thêm các phụ khiếu nại trang trí khác cho smartphone để tạora xúc cảm mới mẻ. Vậy thể, những đèn LED chiếu sáng khi gồm cuộc gọi, các loại dâyđeo, đế sạc, iring, ... Sẽ vừa giúp tô điểm thêm cho điện thoại cảm ứng của bạn, đồngthời nó còn rất là thuận lợi nữa.

3.Đổi đồ họa và hình nền


*

Sau lúc đã chăm sóc vẻ ngoài, tiếp theo bạn nên tập trung vào bên trong điện thoại, đặc biệt là giao diện cùng hình nền. Với người tiêu dùng Android thì các bạn hoàn toàn có thể làm vấn đề đó một cách thuận tiện thông qua các kho theme. Còn với người tiêu dùng i
OS chúng ta cũng có thể dùng những ứng dụng như Coco
PPa, LINE DECO, Monogram Lite,... để "thay áo" mang lại thiết bị của mình.

Ngoài ra các người có thể tham khảo cách tạo ra hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Android từ hình ảnh GIF cùng video hoặc bí quyết thay đổi hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Android sau mỗi 30 phút.

4.Nâng cấp dung lượng bộ nhớ

Nếuchiếc điện thoại bạn đang dùng có bộ nhớ lưu trữ trong rất ít và bạn tức giận về điềunày, dẫn đến ít nhiều lần mong mỏi mua một dế yêu mới, hãy xem xét đếnphương án nâng cấp dung lượng bộ nhớ.


*

Tất nhiên, với người dùng Android thì điều đó quá dễ dàng và đơn giản rồi khi chỉ cần mua thẻ lưu giữ micro
SD
là xong. Còn với người dùng i
Phone
thì chúng ta cũng yêu cầu cân nhắc, bởi hầu hết các thiết bị tàng trữ ngoài hiện thời đã rất bé dại gọn cùng giá tiền cũng trở thành nhẹ nhàng hơn so với câu hỏi phải sở hữu một i
Phone khác. Bạn đọc có thể tham khảo các thành phầm như Rav
Power File
Hub Plus, San
Disk Connect Wireless Stick, Sandisk i
Xpand,...

Trên đấy là tổng hòa hợp 4 cách biến điện thoại cũ thành smartphone mới được Viettel Store tổng vừa lòng và chia sẻ tới các người. Hy vọng rằng những tin tức này là hữu ích với tất cả người.

Đôi khi, bởi vì một hoặc nhiều vì sao nào kia mà các bạn sẽ cần reset điện thoại cảm ứng thông minh và xóa toàn cục dữ liệu cất trong máy. Song, từng dòng điện thoại thông minh sẽ có làm việc khôi phục setup gốc không giống nhau.

Đừng lo lắng, trong bài viết này, các bạn hãy cùng Sforum khám phá cách reset điện thoại thông minh về cơ chế mặc định trên đều dòng máy phổ biến bây giờ nhé!

*

Reset điện thoại là gì?

Đây là quy trình khôi phục thiết lập gốc, đưa điện thoại trở về trạng thái ở trong nhà sản xuất xuất xắc Factory reset. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn xóa sạch phần lớn dữ liệu, sở hữu đặt, ứng dụng đang xuất hiện trên thiết bị. Khôi phục thiết đặt gốc nhằm xử lý một số sự việc về phần mềm liên quan mang đến thiết bị hoặc đơn giản và dễ dàng là xoá dữ liệu người tiêu dùng khỏi vật dụng đó. Hoặc chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản hơn là nếu điện thoại xuất hiện tình trạng đơ, lag, nghi bị nhiễm virus thì phương thức này đôi khi cũng rất có thể giúp tự khắc phục triệu chứng này.

*

Nên reset điện thoại thông minh khi nào?

Điện thoại bị xung đột phần mềm.

khi lỡ quên mật mật khẩu năng lượng điện thoại.

Khi điện thoại vận động chậm dần, nóng máy.

Xem thêm: Test Optional 2023: What Colleges Are, Which Aren'T Complete List

mong muốn xóa toàn thể dữ liệu.

*

Các câu hỏi cần lưu lại ý

Ghi lưu giữ mật khẩu điện thoại cảm ứng và tài khoản Google.

tiến hành sao lưu dữ liệu trên thiết bị.

Đảm bảo smartphone đầy sạc pin hoặc có rất nhiều hơn 1/2 pin.

Có liên kết mạng.

*

Cách reset điện thoại chi tiết trên hầu hết dòng máy thịnh hành hiện nay

Để bước đầu khôi phục cài đặt gốc của năng lượng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cách là reset tự phần thiết đặt đối với các máy còn hoạt động bình thường hoặc reset tự phím vật dụng lý trên smartphone đối với các máy đang sập nguồn trước kia (máy vẫn còn đấy pin tuy nhiên sập nguồn vì lý do khác). Hãy tham khảo cách có tác dụng dưới đây.

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại cảm ứng i
Phone

Phone >> Xoá tất cả nội dung và thiết đặt >> Tiếp tục.

*

Khôi phục setup gốc cho smartphone Samsung

Để khôi phục setup gốc, reset điện thoại cảm ứng Samsung, bạn thực hiện:

Reset tự phần sở hữu đặt

*

Sau khi trả thành các bước trên, thiết bị của bạn sẽ bước đầu quá trình khôi phục lại thiết đặt gốc của điện thoại. Toàn bộ những gì bạn cần làm là chờ đón tới khi điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình được khởi cồn lại.

Hard reset bởi phím cứng

*

Reset điện thoại Xiaomi, Redmi

Reset từ bỏ phần download đặt

Đăng xuất thông tin tài khoản Google bên trên Xiaomi, Redmi.

Đăng xuất tài khoản Mi.

Khôi phục thiết lập gốc đến điện thoại.

*

Hard reset bởi phím cứng

Khôi phục thiết lập gốc đến điện thoại OPPO, Realme

Reset tự phần cài đặt

Bạn truy cập vào ứng dụng thiết lập >> Cài đặt ngã sung >> Sao lưu và đặt lại >> Đặt lại về setup gốc >> Xóa toàn cục dữ liệu >> Xóa dữ liệu nhằm xác nhận.

Sẽ mất một lúc để chiếc smartphone OPPO, Realme của bạn có thể khôi phục được setup gốc. Sau khi hoàn tất thừa trình, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập cấu hình lại điện thoại thông minh như ban đầu.

*

Hard reset bởi phím cứng

*

Reset điện thoại cảm ứng Huawei

Reset từ bỏ phần thiết lập đặt

Hard reset bởi phím cứng

Để triển khai cách này, bạn phải tắt nguồn điện thoại và bắt đầu quá trình reset bằng phương pháp nhấn đồng thời tổ hợp nút nguồn + tăng âm lượng cho đến khi hiện ra bối cảnh của Huawei >> lựa chọn Wipe data/factory reset >> Wipe data/factory reset >> Reboot system now để khởi hễ lại năng lượng điện thoại.

*

Reset điện thoại HTC

Reset từ bỏ phần download đặt

Hard reset bằng phím cứng

*

Reset điện thoại thông minh Vi
Vo

Reset trường đoản cú phần mua đặt

Hard reset bởi phím cứng

*

Khôi phục cài đặt gốc cho smartphone Vsmart

Đối với điện thoại thông minh Vsmart, bạn thực hiện khôi phục thiết lập gốc điện thoại cảm ứng như sau:

Reset từ bỏ phần cài đặt đặt

Hard reset bằng phím cứng

*

Reset điện thoại cảm ứng thông minh Asus

Reset từ bỏ phần sở hữu đặt

Hard reset bởi phím cứng

*

Khôi phục thiết đặt gốc mang đến điện thoại Motorola

Khôi phục từ bỏ phần mua đặt

Hard reset bởi phím cứng

*

Reset điện thoại Mobell

Khôi phục từ phần tải đặt

Bạn truy cập vào ứng dụng setup >> Sao lưu cùng đặt lại >> Đặt lại tài liệu gốc >> Đặt lại năng lượng điện thoại.

Hard reset bằng phương pháp dùng phím cứng

*

Tạm kết

Trên đó là những phía dẫn chi tiết về phương pháp reset điện thoại cảm ứng cực đơn giản mà người nào cũng làm được. Hi vọng những share này để giúp đỡ bạn sử dụng điện thoại kết quả hơn. Chúc các bạn thành công!