Tiếp tục series bí quyết làm những nhiều loại bánh vừa đơn giản vừa ngon miệng, lúc này Abby chúng mình đã dẫn chúng ta đến công thức một một số loại bánh cực kì dễ làm mà hương vị lại chả hèn cạnh bánh nào, hơn thế nữa, đây là dòng bánh hoàn toàn KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG kia ạ. Đấy đó là dòng bánh cheesecake các bạn nha!

Bánh cheesecake rất phù hợp với những người dân ăn kiêng cơ mà lại vẫn “lưu luyến” bánh kẹo đó ạ. Các bạn hãy thuộc Abby đeo tạp dề vào phòng bếp làm bánh cheesecake nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh oreo cheesecake

*

Đồ cần phải có để học bí quyết làm bánh cheesecake oreo

Nguyên liệu để học cách làm bánh oreo cheesecake

Bánh quy oreo 1 gói (6-8 chiếc)Sữa tươi 50ml

Học biện pháp làm oreo cheesecake ngay lập tức thôi nào!

Bước chuẩn chỉnh bị

Chuẩn bị sẵn cốc để cheesecake.Ngâm sẵn 3g gelatin vào nước nhằm gelatin nở mềm.Cho âu inox và que tiến công trứng vào chống đá tủ lạnh lẽo trong 10 phút.

Bước 1: Đập bé dại bánh oreo

Tách kem cùng bánh ra hai âu đựng riêng.

Cho bánh oreo vào trong túi đựng thực phẩm, sử dụng chày (hoặc chai thủy tinh rỗng) giã vụn từng phần oreo để làm đế bánh cheesecake
Bạn có thể dùng tay bẻ nhỏ tuổi bánh oreo nhằm giã bé dại dễ dàng hơn.Một biện pháp khác là chúng ta có thể cho phần bánh oreo đã tách kem vào sản phẩm xay với xay nhuyễn

*

Đun tung bơ hoặc cù trong lò vi sóng kế tiếp trộn hầu hết với bánh quy. Đến khi các thành phần hỗn hợp kết dính hoàn toàn với nhau là được.

Xem thêm: Tag: Elly Trần Khoe Vòng 1 Gợi Cảm Đến Nghẹt Thở Trên Thảm Đỏ


*

Đổ bơ vào bánh oreo


– Đổ tất cả hổn hợp bánh oreo vào khuôn/ ly nhựa đã sẵn sàng sẵn. Dùng thìa dàn phẳng để gia công phần đáy bánh cheesecake oreo và cho vô ngăn đá tủ lạnh khoảng 30′

Bước 2: Đánh bông creamcheese

Cho creamcheese vào âu, xắt nhỏ dại creamcheese, đun cách thủy ở lửa bé dại và dằm phần nhiều tay cho cream cheese tung chảy bớt. Ở bước này chúng ta có thể thêm phần kem của bánh oreo vào nữa nhé. Tiếp đến từ từ bỏ thêm đường vào đánh mọi đến khi con đường tan hết.
*

Thêm đường vào cream cheese – giải pháp làm cheesecake khá ngọt ngọt


Thêm 1 chút vani vào hỗn hợp cream cheese – biện pháp làm bánh cheesecake oreo thơm phức mũi. Tuy vậy không cần phải có vani thì bánh cheesecake cũng vẫn thơm rồi bạn nhé. Cần sử dụng máy tấn công trứng trộn đều hỗn hợp cream cheese, đường, vani đến khi hòa quyện.

Bước 4: Trộn láo hợp sữa – gelatine vào creamcheese

Pha loãng gelatin cùng với sữa. Tạo thành 2 phần đổ vào các thành phần hỗn hợp creamcheese đánh rất nhiều tay.

Phần kem bánh các chúng ta có thể biến tấu thêm bằng cách cho vụn bánh oreo vào kem nữa nhé.

Bước 5: kết thúc cách làm bánh cheesecake oreo

-Đổ các thành phần hỗn hợp đã có ở bước 4 vào khuôn (đầy khoảng 3/4 cốc)

-Dùng thìa dàn phẳng hỗn hợp. Rất có thể đập nhẹ khuôn xuống bàn để tất cả hổn hợp dàn đều


*

Đổ hộp thích hợp vào khuôn và dàn phẳng


-Cuối cùng, chỉ cần để bánh cheesecake vào trong tủ rét mướt 5-6 tiếng là bạn đã sở hữu thể trải nghiệm thành quả của bản thân rồi. Chúng ta cũng có thể bẻ nhỏ bánh oreo để trang trí bề mặt bánh, trang trí bởi topping siro, củ quả tùy thích nhé