Vợ ông chồng bạn sinh năm 1995, dự tính năm sau sẽ sở hữu con nhưng chần chờ tuổi Ất Hợi sinh bé năm 2023 có tốt không? Vậy thì đừng bỏ qua những phân tích tiếp sau đây để hiểu rằng tuổi của mình hoặc vợ/chồng mình có hợp mệnh với nhỏ hay không, từ kia sớm tất cả kế hoạch.

Bạn đang xem: Bố mẹ ất hợi sinh con năm 2023


Tử vi của cha mẹ tuổi Ất Hợi 1995 và nhỏ tuổi Quý Mão 2023

Muốn biết tuổi Ất Hợi sinh nhỏ năm 2023 trước hết buộc phải xem xét sơ lược tử vi phong thủy của tuổi bố/mẹ Ất Hợi và bé tuổi Quý Mão.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 

Nam/nữ mạng sinh vào năm 1995 tức tuổi Ất Hợi, núm tinh bé lợn, còn gọi là Quá Vãng đưa ra Trư, tức lợn giỏi đi. 

Những bạn tuổi Ất Hợi hay hòa rượu cồn và vui tính. Đồng thời cũng tương đối hào hiệp, biết thông cảm, sẵn sàng trợ giúp người khác. Đây là con giáp hâm mộ sự hưởng lạc và thanh nhàn nhất trong 12 nhỏ giáp. 

Bảng tử vi sơ lược của tuổi bố/mẹ Ất Hợi 1995 như sau:

Thiên Can: ẤtĐịa chi: HợiCung: Khôn (nam), cẩn (nữ)Xương cốt, Ngũ Đế: Xương con lợn, tướng mạo tinh bé hươu. Con nhà Xích Đế – Cô bầnMệnh: Hỏa – đánh đầu HỏaCung mệnh Nam: Khôn thuộc Tây tứ trạchCung mệnh Nữ: Khảm trực thuộc Đông tứ trạchTương sinh (thúc đẩy, bên nhau đi lên): mệnh Mộc và ThổTương tự khắc (áp chế, ngăn cản nhau): mệnh Thủy và Kim

Tử vi tuổi Quý Mão 2023

Những đứa trẻ con sinh vào năm 2023 nằm trong tuổi Quý Mão, núm tinh con mèo, nói một cách khác là Quá Lâm bỏ ra Bảo, tức mèo qua rừng. Sinh vào năm 2023 mang căn số đẹp, được diễn tả qua bảng tử vi sơ lược sau:

Thiên Can: QuýĐịa chi: MãoCung: Tốn (nam), Khôn (nữ)Xương cốt với Ngũ Đế: Xương con mèo, tướng mạo tinh bé hươu khắc Lư Trung Hỏa, con nhà Bạch Đế (phú quý)Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)Cung mệnh Nam: Khảm Thủy ở trong Đông tứ mệnhCung mệnh Nữ: Khôn Thổ ở trong Tây tứ mệnhTương sinh (thúc đẩy, với mọi người trong nhà đi lên): mệnh Thổ, Thủy Tương khắc (áp chế, cản trở nhau): mệnh Hỏa, Mộc
*
Lovely newborn Asian baby sleeping on furry blanket

Bố người mẹ tuổi Ất Hợi sinh bé năm 2023 có giỏi không?

Năm 2023, nam/nữ tuổi Ất Hợi bước sang tuổi 29 (tuổi mụ), ngưỡng tuổi đang được rất nhiều người trẻ gạn lọc để kết hôn, sinh con. Mặt khác, tử vi phong thủy năm 2023 của tuổi Ất Hợi không phạm những hạn Tam Tai, Hoang Ốc giỏi Kim Lâu. Bởi đó, tuổi Ất Hợi sinh nhỏ năm 2023 có giỏi không vô cùng được quan tiền tâm.

Muốn hiểu rằng tuổi phù hợp mệnh sinh con hay không cần dựa vào tổng điểm của 3 yếu ớt tố bao gồm Ngũ Hành, Thiên Can và Địa Chi. Dưới đấy là phân tích cụ thể và kết luận.

Ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành bạn dạng mệnh là yếu hèn tố thứ nhất cần xem nếu như muốn chọn năm sinh con tốt, đúng theo mệnh.. Để dễ tính toán, tín đồ ta quy thường ước điểm tử vi ngũ hành như sau:

Con hợp phụ huynh là Tiểu mèo (1.5 điểm)Cha bà bầu hợp con cái là Đại mèo (2 điểm)Cha người mẹ và con cái không hợp, không khắc, là Bình (1 điểm)Con không hợp bố mẹ là đái Hung (0 điểm)Cha chị em không hợp con cái là Đại Hung (0 điểm)

Dựa vào bảng tử vi của phụ huynh Ất Hợi và bé Quý Mão sinh sống trên rất có thể thấy, bố/mẹ có mệnh Hỏa, con sinh năm 2023 có mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ tử vi ngũ hành tương sinh/tương khắc thì Hỏa tự khắc Kim, nghĩa là bố mẹ gây sợ cho con cái.

Xem thêm:

Kết luận: Đại Hung (0 điểm)

Thiên can xung hợp

Thiên Can call tắt là Can, cùng với Địa đưa ra và năm giới để chú ý tuổi bố/mẹ và con cháu là đúng theo hay khắc. Can được xem theo chu kỳ luân hồi 10 năm, bao hàm các cặp xung với cặp tương hóa. Giả dụ tương xung là 0 điểm, tương hóa là 1 trong những điểm với bình hòa là 0.5 điểm.

Dựa vào bảng tử vi ở trên rất có thể thấy bố/mẹ gồm Can Ất, mang ý nghĩa là kéo, chỉ vạn vật ban đầu được kéo lên. Can của con sinh vào năm 2023 là Quý, mang ý nghĩa là mầm mống được đất người mẹ ôm ấp, sẵn sàng chuẩn bị vượt cạnh tranh để đâm chồi. 

Xét theo mối quan hệ giữa các cặp thiên can thì bố mẹ tuổi Ất Hợi và nhỏ Quý Mão không tương hóa cũng không tương xung, tức Bình Hòa. 

Kết luận: Bình (0.5 điểm)

Địa đưa ra xung hợp

Địa bỏ ra gọi tắt là Chi, tương ứng với 12 bé giáp của từng năm, bao gồm những cặp phòng đối nhau và cung ứng lẫn nhau. Địa chi của bố/mẹ và bé là tương xứng (2 điểm) là xuất sắc nhất. Còn nếu như không xấu, không tốt tức bình hòa (1 điểm).

Dựa vào bảng tử vi ở trên, bố/mẹ bao gồm Chi Hợi, mang ý nghĩa là hạt, chỉ vạn đồ vật thu tàng về thành phân tử cứng. Địa bỏ ra của bé là Mão, mang ý nghĩa sâu sắc vạn vật vươn thoát ra khỏi mặt đất để sinh trưởng. 

Xét theo mối quan hệ xung hợp thì đưa ra bố/mẹ tuổi Ất Hợi và nhỏ Quý Mão là Tam đúng theo (Hợi – Mão – Mùi). Nghĩa là 2 tuổi này sẽ có được tính cách tương đồng, dễ dàng chung sống với nhau hòa hợp.

Kết luận: cát (2 điểm)

Xét tổng điểm Ngũ Hành, Thiên Can cùng Địa chi sẽ biết được tuổi Ất Hợi sinh nhỏ năm 2023 có xuất sắc không. Theo đó, tổng điểm của 3 yếu tố trên của bố/mẹ Ất Hợi và nhỏ Quý Mão đạt 2.5/5 điểm. Đây là nút điểm trung bình. Bởi vì đó, kết luận, bố/mẹ tuổi Ất Hợi rất có thể sinh con vào khoảng thời gian 2023.