Mạng làng mạc hội lớn số 1 hành tinh, Facebook vừa thông tin họ đã cập nhật một chức năng vô cùng quan trọng mang tên Reaction, ngay gần như thay thế cho nút lượt thích trước đây.

Bạn đang xem: Biểu tượng like trên facebook

Điều này không có nghĩa nút Like trọn vẹn biến mất, dễ dàng và đơn giản Facebook chỉ bổ sung cập nhật thêm cho nó 5 người bạn nữa là "love"(yêu), "haha", "wow", "sad" (buồn) cùng "angy" (giận dữ). Người dùng thật sự tỏ ra thích thú với phần nhiều nút tác dụng mới này. Mặc dù ý nghĩa thật của những nút cảm xúc này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Like


*

Khi bạn bè của bạn sử dụng nó: Họ chẳng quan tâm mấy tới bạn.

Khi dì của bạn sử dụng nó: Bà ấy chẳng biết ý nghĩa của những biểu tượng khác yêu cầu dùng tạm biểu tượng này.

Khi người yêu thương của bạn sử dụng nó: Tin xấu. Anh ta/cô ta chẳng nghĩ tới bạn đâu.

Khi tình cũ của bạn sử dụng nó: Đây không giống như một lời xin lỗi nhưng lại nó gián tiếp mang lại bạn biết rằng anh ta/cô ta đang nhớ về bạn.

Love


*

Khi bạn bè của bạn sử dụng nó: Họ thích biểu tượng này.

Khi dì của bạn sử dụng nó: Bà ấy ao ước bạn sớm có con.

Khi người yêu thương của bạn sử dụng nó: Cô ấy (anh ấy) bật đèn xanh mang đến bạn. Tiến lên nào chàng trai.

Khi tình cũ của bạn sử dụng nó: Họ vẫn nghĩ về bạn hàng đêm.

Haha


*

Khi bạn bè của bạn sử dụng nó: trong bức ảnh bạn mới đăng trông bạn thật ngớ ngẩn.

Khi dì của bạn sử dụng nó: Bà ấy nghĩ bạn sẽ bị lạc đề.

Khi người yêu thương của bạn sử dụng nó: ko rõ ràng lắm. Bạn buộc phải hỏi ít nhất 12 người để hiểu được hành động này.

Khi tình cũ của bạn sử dụng nó: Họ đang trong mối quan liêu hệ với một người khác và cười vào vẻ mặt buồn bã tuyệt trạng thái đơn độc của bạn.

Wow


*

Khi bạn bè của bạn sử dụng nó: Họ không ngạc nhiên thật đâu. Ý họ là một điều khác, rất khác...

Khi dì của bạn sử dụng nó: Bà ấy ko thích cách mà bạn nói chuyện bên trên Facebook.

Khi người yêu của bạn sử dụng nó: Nếu cô ấy/anh ấy sử dụng nó mang đến bức ảnh của bạn thì đó là một dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, nếu họ sử dụng nó mang lại một dòng trạng thái thì có thể họ sẽ nghĩ rằng bạn vừa đăng một điều ngốc nghếch.

Khi tình cũ của bạn sử dụng nó: Hãy block họ ngay lập tức lập tức.

Sad


*

Khi bạn bè của bạn sử dụng nó: Nếu họ sử dụng nó mang lại bức ảnh thông báo rằng thú cưng của bạn bị chết hoặc mang đến một thông báo tin buồn thì có nghĩa là họ đang phân tách buồn với bạn. Tuy nhiên hãy cảnh giác nếu họ sử dụng nó cho bức ảnh tự sướng của bạn.

Xem thêm: Bố Mẹ 1990 Sinh Con Năm 2023 : Nhà Mình Đừng Bỏ Lỡ!, Tuổi Canh Ngọ Sinh Con Năm 2023

Khi dì của bạn sử dụng nó: Bà ấy vẫn buồn vì bạn ko liên lạc với bà ấy vào thời gian gần đây.

Khi người yêu của bạn sử dụng nó: Hãy mau chóng tới và an ủi cô ấy/anh ấy đi.

Khi tình cũ của bạn sử dụng nó: Cô ấy/anh ấy vẫn buồn vì phải chia tay với bạn.

Angry


Khi bạn bè của bạn sử dụng nó: Chẳng có bí ẩn gì ở đây, họ cũng không giận dữ gì bạn, tiếp tục xõa đi.

Khi dì của bạn sử dụng nó: Bà ấy sẽ tức giận vì những gì bạn đăng bên trên Facebook. Nhanh chóng xóa nó đi nếu không muốn mẹ của bạn biết về điều này.

Khi người yêu của bạn sử dụng nó: Chỉ có nhị ý nghĩa mà thôi, tình yêu thương của bạn vẫn ghét bạn hoặc thực sự thích bạn.

Khi tình cũ của bạn sử dụng nó: Nó tương đương với tin nhắn "bạn còn thức không" vào lúc 1 giờ sáng. Chỉ là họ đã nhớ về bạn, đừng lo lắng gì cả.

Tham khảo Buzzfeed


Cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc bắt đầu trên Facebook
Theo Trí Thức trẻ

Copy links
link bài cội Lấy liên kết
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 2023 2022 2021 2020 2019 Xem

NỔI BẬT TRANG CHỦ


genk.vn Điện thoại: 024.73095555, trang bị lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa bên 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ chí minh


*
liên hệ quảng cáo admicro.vn cung ứng & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trái ngược với đầy đủ người liên tiếp câu lượt thích trên Facebook, cũng có thể có những người dùng không ý muốn người khác biết được con số người like hoặc bày tỏ cảm hứng trên đông đảo status của mình. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để triển khai ngay nhé.


Cách ẩn like trên Facebook

Facebook là social lớn nhất thế giới với hơn 800 triệu người dùng thường xuyên truy cập mỗi ngày. Theo rất nhiều số liệu cửa hàng chúng tôi tổng vừa lòng được, từng ngày có hơn 2 tỷ lượt tác động (Like, share, thanh minh cảm xúc,…) trên những status của Facebook. Đối với hầu như mọi người, một status có rất nhiều người liên quan ngoài bài toán là 1 thú vui còn giao hàng cho nhiều mục tiêu khác như quảng cáo, bán hàng,…

Tuy nhiên dường như cũng có một số trong những người chỉ mong mỏi giữ con số người liên hệ cho riêng rẽ mình, vì chưng một vài vì sao khác nhau. Và nếu như khách hàng cũng đang ao ước ẩn lượt Like, bày tỏ xúc cảm trên Facebook, hãy triển khai những thao tác sau:

Cách ẩn lượt trên ứng dụng Facebook mang lại điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng vận dụng Facebook bên trên smartphone, hãy thực hiện theo công việc sau để tiến hành ẩn lượt lượt thích trên những status của mình. Sau khi thực hiện nay xong, người khác sẽ không còn thể thấy được nhỏ số rõ ràng về phần đông trạng thái cảm hứng trên những status của bạn:

Bước 1: người dùng click vào biểu tượng 3 sọc kẻ ngang ở màn hình hiển thị ứng dụng Facebook, tiếp kia click vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Tiếp đến, lựa chọn Cài đặt. Trong phần Cài đặt, người tiêu dùng kéo xuống phần Cài để bảng tin và click vào Tùy lựa chọn về cảm xúc.

*

Bước 3: tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn: nếu muốn không nhận thấy tổng số biểu tượng cảm xúc ở status của tín đồ khác, các bạn gạt chọn tại đoạn Về bài viết của bạn khác. Ngược lại, nếu muốn anh em và những người khác không thấy tổng số hình tượng cảm xúc làm việc status của bạn, nhấn lựa chọn ở Về bài viết của bạn.

*

Cách ẩn like trên website Facebook

Nếu bạn truy cập Facebook trải qua trình chú tâm web trên vật dụng tính, biện pháp ẩn lượt lượt thích sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: Tại screen Home của Facebook, những bạn nhấp chuột vào vết mũi thương hiệu xổ xuống ở góc trên bên nên màn hình, tiếp đó chắt lọc Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: sau thời điểm click vào đây, một hành lang cửa số mới sẽ được mở ra. Tại hành lang cửa số này, người tiêu dùng click lựa chọn vào Tùy chọn bảng tin.

*

Bước 3: sau thời điểm click vào Tùy chọn bảng tin, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện ở vị trí chính giữa màn hình Facebook. Ở bước này, các bạn tiếp tục click lựa chọn vào Tùy chọn về cảm xúc. Từ cách này, người tiêu dùng có 2 chắt lọc y như phiên bạn dạng Facebook trên smartphone. Nếu như muốn ẩn lượt cảm xúc trên status của bạn đối với những người khác, click chọn ở Về bài viết của bạn vậy là xong.

*

Sau khi bạn thực hiện xong thao tác này, bạn bè và những người khác chỉ hoàn toàn có thể thấy được những hình tượng cảm xúc bao gồm ở status của bạn, còn số lượng cụ thể từng loại cảm hứng (bao nhiêu bạn like, bao nhiêu fan thả tim,…) sẽ không được hiển thị.

*

Lưu ý: Tuy lựa chọn ẩn biểu tượng cảm xúc ở status của chúng ta để những người khác ko thể thấy được được, nhưng bản thân bạn vẫn sẽ nhìn được rõ được số lượng người like, haha, thả tim,… những kiểu nhé.

*

Đây là 1 thủ tục tuy nhỏ dại nhưng khá thú vị, với nó biểu lộ đội ngũ chăm lo khách hàng của Facebook luôn chăm sóc đáp ứng phần đông yêu cầu dù là của thiểu số người dùng. Đây cũng là 1 trong những trong nhiều nguyên nhân giúp Facebook hối hả vươn lên trở thành mạng xã hội được ưa chuộng bậc nhất trên trái đất hiện nay.

Hy vọng những chia sẻ nói bên trên của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta có thêm được một mẹo hay trong khi lướt Facebook. Và để sở hữu thể cập nhật thêm những thủ thuật thú vị như vậy này, hãy thường xuyên truy cập website của nhanluchungvuong.edu.vn để theo dõi hằng ngày nhé.