Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, cơ sở y tế Bạch Mai
Gần 40 năm kinh nghiệm tay nghề về siêng khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
hiện tại là bác bỏ sĩ siêng khoa Chấn thương, chỉnh hình, cơ sở y tế Hữu Nghị Việt Đức
Hơn 5 năm tay nghề khám và khám chữa Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và phân tích và ứng dụng công nghệ tế bào cội - BV domain authority liễu Trung ương
Gần trăng tròn năm kinh nghiệm khám và điều trị

Tổng đúng theo danh sách add khám sức mạnh tổng quát giỏi tại Hà Nội. Booking
Care nhận xét ưu, nhược điểm, túi tiền tham khảo, bội phản hồi của bạn thăm khám,...


Booking
Care là nền tảng Y tế quan tâm sức khỏe toàn diện bậc nhất Việt nam kết nối người tiêu dùng với bên trên 150 cơ sở y tế - phòng khám uy tín, hơn 1,000 chưng sĩ siêng khoa tốt và hàng trăm dịch vụ, thành phầm y tế chất lượng cao.

Bạn đang xem: Bệnh viện ở hà nội


Địa chỉ khám tổng thể uy tín ở hà nội thủ đô

Tìm kiếm add khám sức khỏe tổng quát lác uy tín tại hà nội thủ đô được tương đối nhiều người quan tâm. Đặc biệt thời khắc sau dịch bệnh, nhu cầu khám kiểm tra sức mạnh tổng quát, trọn vẹn càng cao.

Chính bởi vậy, Booking
Care vẫn tổng thích hợp các showroom khám sức mạnh tổng quát lác uy tín ở hà nội thủ đô trong nội dung bài viết dưới đây với hạng mục và ngân sách gói xét nghiệm hợp lý, những sự tuyển lựa để chúng ta đọc tham khảo và thăm khám khi cần.

Khám sức mạnh tổng quát bao gồm những gì? ngân sách chi tiêu khám bao nhiêu?

Thông thường, hạng mục khám sức khỏe tổng quát cơ bản bao gồm các xét nghiệm, chụp chiếu sau:

Khám lâm sàng tổng quát
Xét nghiệm huyết học tập (chỉ số hồng cầu, bạch cầu, đái cầu...)Xét nghiệm sinh hóa huyết (đánh giá tác dụng gan, thận, ngấn mỡ máu, mặt đường huyết, căn bệnh gout)Xét nghiệm nước tiểu (tầm soát tác dụng thận, bệnh dịch đường ngày tiết niệu)Xét nghiệm tụ máu (đánh giá tài năng đông, gắng máu, náo loạn đông máu)Siêu âm ổ bụng tổng quát (siêu âm gan, mật, thận, tụy, bàng quang)Chụp Xquang tim phổi (đánh giá căn bệnh về phổi, tim, lồng ngực)

Với những gói đi khám này, ngân sách khám tổng thể sẽ xấp xỉ từ 1,5 - 2,5 triệu đồng. Tùy nằm trong vào hạng mục gói cùng địa chỉ, với bệnh viện quốc tế giá cả cũng sẽ cao hơn các bệnh viện khác.

Ngoài ra, những gói khám chuyên sâu sẽ có được danh mục đặc điểm theo từng gói:

Khám tầm thẩm tra ung thư: tầm soát ung thư tiêu hóa, tầm rà ung thư phổi...Khám tiền hôn nhân
Khám sức mạnh tổng quát trẻ em
Khám sức khỏe tổng quát cho những người cao tuổi
Khám tổng thể cho nam
Khám tổng quát cho nữ....

Mỗi nhóm sẽ sở hữu đặc điểm, nhu cầu khác nhau nên danh mục gói cũng đều có các xét nghiệm, chụp chiếu sâu sát để tương xứng với tình trạng sức mạnh của khách hàng hàng.

Các gói xét nghiệm càng sâu xa giá càng cao, mức xê dịch cũng lớn, từ bỏ 2 - 20 triệu đồng, thậm chí còn tồn tại những gói khám hàng chục triệu đồng.

Thường các gói khám siêng sâu phù hợp với hầu như người mong muốn khám, trung bình soát sức khỏe chuyên sâu toàn cục cơ thể. Nếu như khách hàng đọc đơn giản chỉ mong mỏi kiểm tra sức mạnh cơ bản thì đề nghị lựa chọn các gói cơ bản, ví như ở chỉ số nào phát hiện bất thường, rất có thể làm thêm các kiểm tra sâu hơn, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều cơ sở y tế tạo điều kiện lập hạng mục gói theo yêu cầu khám của khách hàng hàng. độc giả hoàn toàn có thể trao thay đổi trước với bệnh viện hoặc bác bỏ sĩ trong những lúc khám để được tứ vấn, hỗ trợ.

Nên khám bao quát tại cơ sở y tế công lập hay tư nhân?

Việc thăm khám sức mạnh tổng quát tháo tại bệnh viện công lập hay tứ nhân sẽ sở hữu những ưu, điểm yếu kém riêng. Chúng ta đọc rất có thể tham khảo bảng so sánh sau đây để lựa chọn:

 Khám tổng quát tại đại lý công lậpKhám tổng quát tại cơ sở tứ nhânƯu điểmChi mức giá thăm thăm khám vừa phải, nếu xét nghiệm ở khu thăm khám thườngĐầy đủ hệ thống trang máy thăm khám
Nếu hy vọng khám nâng cao thêm ở bất kể chuyên khoa làm sao cũng hoàn toàn có thể thăm khám và điều trịĐội ngũ bác bỏ sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm
Thường đã có danh mục một số gói khám thông dụng được lên sẵn
Có giá cả gói chũm thể
Có thể để hẹn trước, thường siêu ít khi phải mong chờ khi mang đến thăm khám
Bệnh nhân không thật đông bắt buộc không có cảm giác ngột ngạtĐội ngũ bác bỏ sĩ giỏi, nhiều chưng sĩ là chưng sĩ đầu ngành trực tiếp thâm nhập khám sức mạnh tổng quátNhược điểmChưa có hạng mục gói thay thể, người mắc bệnh thường phải khám với chưng sĩ siêng khoa nội và sẽ tiến hành chỉ định những danh mục khám, xét nghiệm yêu cầu thiết. Chưa có tổng ngân sách gói
Thường chỉ có bến bãi gửi xe cộ máy, giữ hộ xe ô tô cá nhân phải gửi bên ngoài.Đa phần chẳng thể đặt hẹn trước với xét nghiệm tổng quát.Rất đông dịch nhân, thường xuyên phải chờ đợi lâu, thời hạn thăm xét nghiệm thường mất cả ngày.Chi phí khám cao hơn nữa so với khám đa khoa công lập. Một số trong những bệnh viện quốc tế có giá thành rất cao.Nếu ao ước thăm khám chuyên sâu thêm có thể cần đến cửa hàng khác, bởi không phải bệnh viện, phòng khám tư nhân nào cũng có đầy đủ các chuyên khoa.Một số bệnh viện tư nhân mập có không hề thiếu nơi nhờ cất hộ xe máy cùng ô tô cho tất cả những người bệnh, còn lại phần nhiều không có nơi giữ hộ xe ô tô. Tuy nhiên khoảng cách bãi gửi xe cũng kha khá gần.

 

Tóm lại, nếu như bạn đọc ưu tiên về tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, hoàn toàn có thể lựa chọn khám đa khoa công lập. Nếu như bạn đọc ưu tiên về sự việc thuận tiện, tiết kiệm thời gian, rất có thể lựa chọn căn bệnh viện, phòng khám tư nhân.

8 bệnh viện, phòng khám sức mạnh tổng quát tháo uy tín nghỉ ngơi Hà Nội

Booking
Care tổng vừa lòng các showroom khám sức khỏe tổng quát dựa trên 3 tiêu chuẩn sau:

Giá khám, giá thành khám hòa hợp lý Có bác sĩ nhiều kinh nghiệm tay nghề và thiết bị móc, trang thứ hiện đại
Dịch vụ xuất sắc và thuận lợi khi để khám, đi khám 

Khám sức khỏe tổng quát lác tại cơ sở y tế công lập

1. Bệnh viện 108 - Trung trọng tâm khám sức mạnh định kỳ

Số 1 nai lưng Hưng Đạo, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian thăm khám tổng quát: thứ 2 - vật dụng 6: 7h30 - 17h30

Bệnh viện tw Quân đội 108 là add khám tổng quát uy tín và siêng nghiệp bậc nhất tại Hà Nội. BV 108 cũng là 1 trong những trong số ít khám đa khoa công lập bao gồm triển khai các gói khám bao gồm sẵn cho khách hàng cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. 

Năm 2018, cơ sở y tế 108 đã thành lập và hoạt động Trung trung ương khám sức khỏe định kỳ đáp ứng nhu cầu nhu cầu khám sức mạnh tổng quát tín đồ bệnh. Ngày càng có nhiều người nghe biết Trung trung khu này với được review rất tốt. 

Ngoài team ngũ chưng sĩ giỏi, thiết bị đi khám hiện đại, thì Trung trung ương khám sức mạnh định kỳ cung ứng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ theo gói khám được kiến tạo sẵn ở các mức, phù hợp với nhu cầu đa dạng chủng loại của khách hàng hàng. Những gói khám gồm:

Gói kiểm tra sức khỏe cơ phiên bản - 1.140.000đ
Gói đánh giá sức khỏe cải thiện cho Nam/Nữ - 1.693.000đ - 1.813.000đ
Gói bình chọn sức khỏe trọn vẹn cho Nam/Nữ - 7.223.000đ - 8.257.120đ
Gói khám sức mạnh định kỳ với Tầm kiểm tra ung thư mang đến Nam/Nữ - 14.730.000đ - 17.240.000đ

Ưu điểm

Dù là một bệnh viện phệ của Quân đội nhưng quá trình tổ chức khám, quality dịch vụ, hỗ trợ rất chuyên nghiệp mà nhiều các bệnh viện công lập lớn tại nước ta chưa làm giỏi như vậy được.Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân đi khám sức khỏe tổng quát mắng tại cơ sở y tế 108, Booking
Care sẽ ghi thừa nhận ý kiến review của hàng nghìn người sau khi đi khám, số đông người bệnh ưa thích và review cao unique dịch vụ trên Trung trọng tâm khám sức mạnh định kỳ - khám đa khoa 108. 

Nhược điểm

Bệnh viện công lập phải khá đông đúc.Hiện chưa thể đặt hẹn khám trước, phải đến trực tiếp bệnh dịch viện để tại vị hẹn khám
Theo chia sẻ của căn bệnh nhân đã từng khám tổng quát tại đây, nhiều phần danh mục gói khám đang được đổi khác theo từng bạn trong quy trình khám với bác sĩ ban đầu. Nên ngoài ra gói đi khám được lên danh mục sẵn dường như chưa tất cả nhiều chân thành và ý nghĩa lắm.Trung trọng tâm khám sức khỏe định kỳ - khám đa khoa TWQĐ 108 - Ảnh: Booking
Care

Review của căn bệnh nhân

Bệnh viện 108 nhận được nhiều phản hồi tích cực về quality dịch vụ khám và điều trị. Tuy nhiên tương tự như nhiều cơ sở y tế công lập khác, khám đa khoa cũng nhận được không ít phản hồi chưa bằng lòng về câu hỏi phải chờ đợi quá lâu khi thăm khám. Đặc biệt thời gian cách đây không lâu nhiều người mắc bệnh phản hồi về việc chờ đón siêu âm, chụp chiếu thừa lâu, không ít người dân phải chờ qua ngày hôm sau.

Vì vậy nếu như khách hàng đọc không quá băn khoăn về sự việc này rất có thể lựa chọn mang lại thăm đi khám và chữa bệnh tại dịch viện. Nếu khách hàng là tín đồ bệnh sinh sống xa, tín đồ bệnh ưu tiên tiết kiệm thời gian rất có thể lựa lựa chọn các add khám sức khỏe tổng quát không giống ở trong bài viết này.

Thời gian khám: thứ hai - thứ 7: 6h30 - 17h30

Khi đi khám tổng thể tại cơ sở y tế Bạch Mai, chúng ta cũng có thể chọn đến Khoa Khám căn bệnh hoặc Khoa khám bệnh dịch theo yêu thương cầu. Tuy nhiên, trong bài bác này, Booking
Care khuyên các bạn đến đi khám tại Khoa đi khám bệnh. Vì Khám tổng thể tại Khoa xét nghiệm bệnh giúp cho bạn tiết kiệm chi phí.

Cho mang đến hiện tại, khám đa khoa Bạch Mai chưa có gói khám có thiết kế sẵn, mà người bệnh cần đk khám với bác sĩ siêng khoa Nội, tiếp đến bác sĩ sẽ chỉ dẫn chỉ định và những danh mục nên thực hiện. Như vậy, người bệnh sẽ không còn biết trước được những danh mục đề nghị làm là gì, đề nghị không dữ thế chủ động được chi phí. 

Bằng kinh nghiệm cung ứng đi khám ở nhiều đơn vị khác nhau, Booking
Care dự đoán chi phí đi khám sức khỏe tổng quát mắng (với danh mục xét nghiệm, chụp chiếu cơ bản) nghỉ ngơi Khoa Khám căn bệnh - khám đa khoa Bạch Mai dao động từ là một - 3 triệu đồng/lần. Với hầu hết yêu cầu cao hơn hẳn như xét nghiệm chỉ số ung thư, giá cả sẽ cao hơn nhiều. 

Ưu điểm

Chi chi phí khám vừa phải, không thực sự cao, tương xứng với yêu cầu nhiều người.Đội ngũ bác sĩ các kinh nghiệm
Trang thiết bị đi khám đầy đủ
Nếu có bất kỳ vấn đề gì buộc phải thăm đi khám sâu thêm, trả toàn có thể khám và chữa bệnh tại bệnh viện.

Nhược điểm

Chưa có danh mục và gói khám ví dụ để lựa chọn.Bệnh viện chưa hỗ trợ đặt lịch đi khám online trước khi đi khám.Vì người mắc bệnh khám chuyên khoa và người bị bệnh khám tổng thể đều gộp thông thường một khu yêu cầu phòng khám với xét nghiệm thường quá tải, chờ đợi tương đối lâu. Fan bệnh thường đề nghị đến xếp hàng chờ đón từ sáng sớm để lấy số khám.Lối vào khu đăng ký khám bệnh - khám đa khoa Bạch Mai - Ảnh: Booking
Care

Review của khách hàng

Bệnh viện Bạch Mai rất đông bệnh nhân, đây cũng là điều mà đa số người bệnh phàn nàn khi tới khám trên đây.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Hợi Làm Nhà Năm 2023, Tuổi Kỷ Hợi Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

Nếu bạn đọc ưu tiên khám tổng quát tại một địa chỉ cửa hàng uy tín, có chi tiêu thấp, có thể ưu tiên chọn lựa BV Bạch Mai, nhưng cũng trở nên cần đồng ý việc có thể phải chờ. Với một gói xét nghiệm cơ phiên bản tại đây có chi tiêu khoảng từ bỏ 500.000 - 1.000.000đ sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Nếu bạn đọc ưu tiên về đưa ra phí, buộc phải lựa chọn khám tổng quát tại khám đa khoa Bạch Mai, nếu khách hàng đọc ưu tiên về thời gian, danh mục gói thăm khám sẵn thì có thể lựa chọn địa chỉ thăm thăm khám khác.

Review của người bệnh về khám đa khoa Bạch Mai - Ảnh: Chụp từ bỏ Google

Khám sức khỏe tổng quát tháo tại bệnh dịch viện, chống khám bốn nhân

Thời gian khám: thứ hai - đồ vật 7: 7h30 - 16h30 (bệnh nhân khám tổng quát nên cho đăng kí muộn nhất khoảng 14h00 để kịp làm các chụp chiếu, xét nghiệm)

Bệnh viện Đa khoa Bảo đánh là bệnh viện tư nhân uy tín lẫn cả về khám siêng khoa, khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe tiền hôn nhân, tầm soát ung thư... Hiện tại tại, cơ sở y tế đã lên sẵn các gói xét nghiệm để bạn đọc hoàn toàn có thể lựa chọn.

Ưu điểm

Nhiều danh mục gói đi khám được lên sẵn: gói cơ bản, gói nâng cao, gói tầm kiểm tra ung thư. Từng gói sẽ được chia riêng theo đối tượng người tiêu dùng nam với nữ.Có thể đặt hẹn trước qua Booking
Care. Lúc đặt hẹn trước sẽ được ưu tiên thăm khám theo giờ đồng hồ hẹn, ko mất thời hạn chờ đợi.Quy trình xét nghiệm rõ ràng, người bị bệnh được thăm khám với các bác sĩ siêng khoa các kinh nghiệm.

Nhược điểm

Chi giá tiền gói khám cao hơn nữa so với việc khám tổng quát tại khu thăm khám thường của bệnh viện công lập. 

Chi phí tổn gói khám tham khảo:

Gói khám cơ phiên bản cho nữ: khoảng chừng 2,4 triệu đồng
Gói thăm khám cơ bạn dạng cho nam: khoảng tầm 1,9 triệu đồng
Gói khám nâng cao cho nữ: khoảng tầm 7,9 triệu đồng
Gói khám nâng cao cho nam: khoảng 6,4 triệu đồng

Review của bạn thăm khám

Bệnh viện Bảo sơn nhận được nhiều phản hồi bằng lòng từ người tiêu dùng đến khám với điều trị. Tuy nhiên, dường như bệnh viện cũng nhận được không ít phản hồi chưa chấp nhận về câu hỏi chỗ đỗ ô tô chưa thuận tiện, thủ tục bảo hiểm chưa thuận tiện, ngân sách chi tiêu cao.

Về chỗ gửi xe, bạn bệnh đi khám sẽ gửi miễn tầm giá tại khách sạn Bảo sơn (cạnh bệnh dịch viện). Trường hợp hết khu vực sẽ giữ hộ tại Vincom Nguyễn Chí Thanh (mất phí).

Đánh giá chỉ chung, theo Booking
Care, nếu bạn đọc muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí về thời hạn thăm khám với không quá do dự về vấn đề giá thành có thể ưu tiên lựa chọn bệnh viện Bảo đánh để thực hiện khám sức mạnh tổng quát.

Bên cạnh đó, với ngân sách chi tiêu các gói khám được lên sẵn của bệnh viện khi so sánh với các bệnh viện tư nhân khác, Booking
Care nhận thấy giá thành gói không tốt hơn nhiều.

Review của bạn về khám đa khoa Bảo sơn - Ảnh: Chụp tự Google

 4. Khối hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

Bệnh viện Đa khoa: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
Phòng xét nghiệm Đa khoa: Số 216 nai lưng Duy Hưng, quận mong Giấy, Hà Nội
Phòng khám Đa khoa: Số 32 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội Thời gian khám: thứ hai - máy 7: 7h30 - 11h30

Hệ thống Y tế Thu Cúc là hệ thống phòng khám, cơ sở y tế lớn, uy tín và chuyên nghiệp hóa tại Hà Nội. Cơ sở y tế chuyên khám chữa dịch đa khoa và triển khai khám tổng thể cho cá thể và doanh nghiệp. 

Hệ thống Thu Cúc hiện đang là 1 trong những trong số đều cơ sở tư nhân gồm số lượng người tiêu dùng đến khám tổng thể nhiều hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện bao gồm hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại, từ các hệ thống xét nghiệm máu, máy khôn xiết âm màu mang lại máy chụp cắt lớp CT-scan đa dãy.

Gần đây, hệ thống Thu Cúc vẫn khai trường phòng khám Đa khoa Thu Cúc - nai lưng Duy Hưng và cơ sở y tế Đa khoa Thu Cúc - Đại Từ. đóng góp phần giảm thiết lập lượng quý khách cho cửa hàng chính, vừa đảm bảo an toàn chất lượng dịch vụ, đem đến trải nghiệm dễ chịu cho người sử dụng trong quá trình khám sức mạnh tổng quát. 

Các gói khám được lên danh mục sẵn tại khám đa khoa Thu Cúc:

Khám sức mạnh tổng quát chu trình cơ bản cho nữ: 2.200.000đ
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản cho nam: 2.140.000đ
Khám bao quát tiền hôn nhân gia đình cơ bản cho nam: 1.994.000đ
Khám bao quát tiền hôn nhân gia đình cơ bản cho nữ: 1.885.000đ
Tầm kiểm tra phát hiện tại sớm ung thư cơ bản cho nam: 5.385.000đ
Tầm rà soát phát hiện tại sớm ung thư cơ phiên bản cho nữ: 6.910.000đ

Ngoài ra, bệnh viện còn tồn tại các gói xét nghiệm tầm thẩm tra ung thư vòm họng, tầm rà soát ung thư dạ dày-thực quản, ung thư vú, ung thư gan.

Booking
Care hỗ trợ hàng ngàn lượt đi khám tổng thể tại cơ sở y tế Thu Cúc, vào đó có nhiều phản hồi tích cực về quality dịch vụ tại đơn vị này. 

GIỚI THIỆUCHUYÊN KHOAGÓI KHÁM & GÓI ĐIỀU TRỊGói khámĐiều trị
KHÁCH HÀNG CẦN BIẾTTIN TỨC & SỰ KIỆNTiện ích
GIỚI THIỆUCHUYÊN KHOAGÓI KHÁM & GÓI ĐIỀU TRỊGói khámĐiều trị
KHÁCH HÀNG CẦN BIẾTTIN TỨC & SỰ KIỆNTiện ích
*

*

*

GIỚI THIỆUCHUYÊN KHOAGÓI KHÁM & GÓI ĐIỀU TRỊGói khámĐiều trị
KHÁCH HÀNG CẦN BIẾTTIN TỨC & SỰ KIỆNTiện ích
GIỚI THIỆUCHUYÊN KHOAGÓI KHÁM & GÓI ĐIỀU TRỊGói khámĐiều trị
KHÁCH HÀNG CẦN BIẾTTIN TỨC & SỰ KIỆNTiện ích
*

*

Nằm thân trung tâm hà nội Hà Nội, khám đa khoa Đa khoa hà nội thủ đô chính thức đi vào chuyển động từ mon 11/2010. Sau hơn 1 thập kỷ ra đời và phạt triển, khám đa khoa được đánh giá là một trong các những địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, có chất lượng dịch vụ cao.

Mỗi ngày bệnh dịch viện tiếp nhận hàng trăm lượt người mắc bệnh trên cả nước đến thăm khám với điều trị. 100% quý khách đều tin cẩn và hài lòng.


Nhằm can hệ tính cạnh tranh trong những dịch vụ, hỗ trợ mang đến thương mại dịch vụ y tế xuất sắc nhất, cơ sở y tế Đa khoa thủ đô liên tục đầu tư trang thiết bị, bạo dạn ứng dụng một loạt kỹ thuật y học hiện tại đại. Như 1 cú hích trong hành trình phát triển, dịch viện cải cách và phát triển “Hệ thống các Trung trọng điểm Kỹ thuật cao” với tổng hợp nhiều trung tâm chăm sâu.


Gói khám & điều trị được tiến hành bởi các bác sĩ trình độ giỏi, trình độ cao của cơ sở y tế Đa khoa Hà Nội, giúp tấn công giá chính xác về tình trạng sức mạnh chung.


Bác sĩ Nội- nội tiết khám đa khoa Đa khoa Hà Nội

Có sát 10 năm kinh nghiệm tay nghề chuyên khám: đái tháo dỡ đường, bệnh lý về tuyến giáp, tăng huyết áp, mỡ chảy xệ máu, suy thượng thận, quá cân béo phì.


Giám đốc trung vai trung phong Vú nghệ thuật cao Mammocare- cơ sở y tế Đa khoa Hà Nội

Phó khoa chẩn đoán hình ảnh tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bác sĩ có rộng 15 năm tay nghề trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, sâu xa về rất âm, phát âm X quang, CT, cực kỳ âm bọn hồi tế bào và rất âm vú 3D, x quang con đường vú 3D, sinh thiết u, xác định u dưới khuyên bảo siêu âm.


Bác sĩ Nội, khoa khám bệnh- cơ sở y tế Đa khoa Hà Nội

Gần 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ Nội Tổng quát


Bác sĩ chăm khoa Nội- Tim mạch, khám đa khoa Đa khoa Hà Nội

Hơn 14 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ Tim mạch- Hồi sức cung cấp cứu- Nội khoa


Giám đốc trình độ Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam
Chủ tịch Phân hội phẫu thuật Gan mật tụy Việt Nam
Nguyên phó giám đốc ngoại khoa BV 103Hiệu trưởng trường cđ Y dược Hà Nội

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Duy Phương là một chuyên gia với hơn 12 năm ghê nghiệm trong số lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Triển khai hơn 1000 ca IVF thành công. Chuyên triển khai các ca hãn hữu muộn, bệnh tật phức tạp

Tốt nghiệp bác bỏ sĩ Đa khoa trên Đại học y Thái Bình
Tốt nghiệp chuyên khoa sơ cỗ Sản phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Trung Ương.Tốt nghiệp đào tạo cung ứng sinh sản (IUI, IVF) – bệnh viện Từ Dũ
Chứng chỉ siêu âm sản phụ khoa do cơ sở y tế Phụ sản trung ương cấp
Chứng chỉ cung cấp cứu sản phụ khoa do cơ sở y tế Phụ sản trung ương cấp
Chứng chỉ điều trị sản dịch do bệnh viện Phụ sản trung ương cấp
Chứng chỉ phẫu thuật nội soi bệnh viện Phụ sản tw cấp
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sinh sảnĐiều trị thành công cho các gia đình hiếm muộn thọ năm
Chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa
Chuyên gia phẫu thuật huyết niệu – BV Đa khoa Hà Nội
Nguyên trưởng khoa phẫu thuật ngày tiết niệu – BV Việt Pháp

Bệnh viện tp. Hà nội – Khai trương khối hệ thống trung trung ương với trang thiết bị tiến bộ bậc nhất

Hệ thống Trung trung tâm với trang thiết bị văn minh bậc nhất, khám đa khoa Đa khoa tp. Hà nội đã đầu tư hàng chục triệu đô la mỹ vào khối hệ thống máy móc hiện tại đại, siêng sâu, theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế: