Sau vụ giết hại Tổng thống sản phẩm 25 của Mỹ, ông William Mc
Kinley vào khoảng thời gian 1901, phòng ban Mật vụ Mỹ - USSS (United States Secret Service) đã chính thức được Quốc hội giao nhiệm vụ bảo đảm nguyên thủ đất nước khỏi các nguy hại ám gần kề từ các quân thù tiềm ẩn.

Bạn đang xem: Bảo vệ tổng thống mỹ

*

Việc đảm bảo bình yên cho tổng thống được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ảnh: AFP

Bất cứ nơi nào tổng thống đến, dù rằng đó là một trong những cuộc chạm mặt gỡ với những nguyên thủ quốc gia hay một chuyến du lịch nghỉ dưỡng gia đình, hay đơn giản dễ dàng chỉ là một trong những buổi chơi golf, USSS đều sở hữu nghĩa vụ cần đảm bảo an ninh cho tổng thống.

"Tiền trạm" trước ba tháng

Như trong chuyến đi đến Việt Nam để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ -Triều lần nhì này, công tác đảm bảo an toàn cho ông Donald Trump, Tổng thống thiết bị 45 của Mỹ, cũng được sẵn sàng rất kỹ lưỡng.

Theo bật mí của Jeffrey Robinson, tác giả cuốn sách viết về thủ tục đảm bảo bình an cho mỗi chuyến du ngoạn của tổng thống Mỹ, các mật vụ thậm chí là phải "tiền trạm" trước 3 mon để gặp mặt gỡ những cơ quan thực thi luật pháp địa phương để làm công tác hậu cần cho chuyến đi.

*

Trực thăng cá thể cũng được vận chuyển cho nước sở tại để ship hàng tổng thống khi đề xuất thiết. Ảnh:GETTY

Trước hết, họ phải đảm bảo an toàn ưu tiên ko phận tại sân bay mà Tổng thống Mỹ đang đáp xuống tuyệt ưu tiên mang đến đoàn xe tháp tùng tổng thống di chuyển, xác minh các căn bệnh viện bên cạnh đó và thậm chí còn đặt sẵn mật vụ tại trên đây để phối hợp với bệnh viện để phòng ngừa trường hòa hợp tổng thống bị tiến công hoặc những trường hợp cấp bách khác.

Tác giả Robinson còn cho thấy thêm có ít nhất sáu máy bay hộ tống chuyên cơ của tổng thống. Một vài ba chiếc trong những này đang chở trực thăng, xe limousine, nhân viên hộ tống, thiết bị liên lạc, thiết bị làm cho nhiễu sóng, cùng những thiết bị phục vụ hầu cần khác.

Các máy bay này rất có thể cất cùng hạ cánh tự tàu sân bay được triển khai trong quanh vùng vào thời gian tổng thống viếng thăm non sông nào đó. Tàu trường bay này vẫn đóng mục đích như một căn cứ ko quân di động.

Bảo đảm từng "tấc đất" tổng thống đi qua đều an toàn

Khi cận ngày công du của tổng thống, mật vụ sẽ điều một tổ chó nhiệm vụ đến. Những nhỏ chó này có nhiệm vụ tấn công hơi từng phần đường nơi tổng thống đang đi qua, bình chọn từng trạm dừng và bảo đảm an toàn không có bất cứ quả bom như thế nào được thiết lập cắm quanh khu vực.

Ngoài ra, nhằm giữ an toàn tối đa mang lại tổng thống, những tuyến đường mà đoàn xe cộ của ông đi qua cũng sẽ bị cấm.

*

Chó nhiệm vụ được cử mang lại kiểm tra tất cả những ngóc ngách gần khu vực tổng thống đi qua. Ảnh: AFP


Chưa hết, họ cũng sẽ khảo gần kề để lựa chọn những vị trí có tán cây bịt tầm tạ thế để khi tổng thống tăng lên giảm xuống xe tránh khỏi tầm nhìn của bạn khác.

Khách sạn vị trí tổng thống ngủ lại được chọn khi nào cũng đề nghị cách cơ sở y tế cấp cứu khoảng tầm 10 phút. Những mật vụ cũng đã thao tác trước với khám đa khoa để sắp xếp một ê-kip sẵn sàng phối hợp nếu gồm trường thích hợp khẩn cấp. Thậm chí, bên trên chiếclimousine của tống thống bao giờ cũng được sản phẩm công nghệ sẵn túi máu thuộc nhóm cùng với tổng thống để chuẩn bị sẵn sàng cấp cứu giúp kịp thời trê tuyến phố đến bệnh dịch viện.

Ông Ronald Kessler, người sáng tác cuốn sách “Gia đình Đệ nhất: Đặc vụ Mỹ bật mí đời bốn tổng thống” cho thấy thêm chiếc xe quái thú của Tổng thống Trump khi nào cũng tất cả hai dòng giống nhau hệt nhau để thay đổi liên tục khi nên thiết. Đôi khi cả hai cái xe sẽ cùng đi chung một đoàn xe hộ vệ và không có bất kì ai trừ mật vụ theo luồng thông tin có sẵn tổng thống đã ở trên dòng xe nào.

Những chiếc quái thú này là xe quấn thép kháng đạn hạng nặng, lốp xe kháng đạn cùng không ghẹ lốp, mặt khác được trang bị nhiều thiết bị cảnh báo tối tân nhất nhằm bảo đảm an toàn khi tổng thống di chuyển.

Ngoài xe cộ hộ tống, lúc nào cũng gồm một mẫu chuyên cơ trang bị hai đậu sẵn một nơi túng thiếu mật. Để nếu có xảy ra bất kể sự tiến công hoặc trục trặc như thế nào với chăm cơ chính, loại Không lực I "sơ cua" này sẽ đưa tổng thống rời đi an toàn.

Thức ăn của Tổng thống được sẵn sàng riêng

Tại khách sạn, chỗ Tổng thống Mỹ nghỉ lại, các mật vụ có trọng trách đảm bảo bình yên từ trước kia như quanh vùng hạn chế, đính kính chống đạn vào các cửa sổ phòng tổng thống ở, đào thải các smartphone TV gồm sẵn để bảo đảm an toàn không bị nghe lén và chũm bằng các thiết bị điện tử riêng.

*

Tại khách sạn, vị trí Tổng thống Mỹ ngủ lại, những mật vụ có trách nhiệm đảm bảo an toàn từ trước đó. Ảnh: GETTY

Họ cũng đính thêm đặt vật tư chống đạn che kín các ô hành lang cửa số hay tháo dỡ bỏ điện thoại và tivi bố trí sẵn trong chống để thay thế bằng đông đảo vật dụng bảo mật hơn. Thêm vào đó, mọi phòng tiếp khách sạn phía trên, phía dưới và bao quanh buồng của tổng thống cũng bị phong tỏa.

Mật vụ sẽ tạo nên ra 3 lớp bình yên đảm bảo an ninh cho tổng thống. Lớp bên ngoài sẽ là cảnh sát, phần ở giữa là các mật vụ và lớp bên trong là đơn vị chuyên bảo đảm tổng thống.

Một vấn đề không kém phần quan trọng đặc biệt nhằm bảo đảm an toàn sự an nguy của Tổng thống Mỹ trong các chuyến công du nước ngoài đó là những bữa ăn ship hàng tổng thống. Một đội ngũ đầu bếp và nhân viên giao hàng sẽ đảm nhiệm trách nhiệm cài đặt đồ ăn, nấu nướng, dưới sự đo lường và thống kê của những mật vụ để chắc chắn rằng rằng ko ai rất có thể can thiệp vào quy trình này.

*

Tất cả thức ăn của Tổng thống những đã được mật vụ kiểm soát điều hành nghiêm ngặt. Ảnh: GETTY

Khi tổng thống công du nước ngoài, các đầu bếp tận nơi Trắng sẽ nhận được thực đối chọi trước để trên kế hoạch chuẩn chỉnh bị. Họ sẽ mang nguyên vật liệu để chuẩn bị cho thực đơn phục vụ tổng thống. Bề ngoài, món ăn của tổng thống đã giống các thực khách hàng khác, cơ mà thực chất, các nhân viên mật vụ đã điều hành và kiểm soát thực phẩm.

Ngoải ra, những nhân viên mật vụ sẽ kiểm soát nhân thân, hồ sơ lý kế hoạch của tất cả nhân viên khách hàng sạn chỗ tổng thống ở. Người dân có tiền án dù nhỏ dại cũng sẽ được yêu mong không làm cho việc trong số những ngày này.


Huy động 1.000 fan để đảm bảo tổng thống

Ông Ted Alles, chủ tịch cơ quan tiền mật vụ Mỹ chuyên bảo đảm Tổng thống Trump phát biểu trong thời điểm tháng 5-2017 rằng đơn vị này bắt buộc tới 1.000 fan để bảo đảm an toàn chủ nhân bên Trắng trong các chuyến đi. “Chúng tôi buộc phải dàn quân rất nhiều vì số member của mái ấm gia đình ông Trump rất cao và ông liên tục công du”.


*
100 sệt nhiệm tinh luyện vây xung quanh ông Obama

(PL)- Lực lượng sệt nhiệm xây dựng 41 giải pháp tác chiến, tạo thành lưới đảm bảo “vô hình” xung quanh ông Obama lúc ông đến Việt Nam.

Tổng thống Trump được đảm bảo an toàn như chũm nào khi đến Việt Nam

Vừa qua, Tổng Thống Mỹ Donald Trump vừa tất cả chuyến thăm mang lại Việt Nam, hầu hết hoạt động an toàn nhằm bảo đảm an toàn tổng thống Trump được diễn ra tuyệt mật và chuẩn bị khá kỹ lưỡng vày đội bình yên Mỹ thực hiện. Hãy cùng Công Ty đảm bảo an toàn Tây Ninh - Dịch vụ đảm bảo Tây Ninh Tiến Khang tìm hiểu về lớp bảo vệ bình an của Tổng Thống Mỹ như sau:

*

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Khám phá "Quái Chiêu" của mật vụ Mỹ

Sau chuyến thăm việt nam vừa qua của Tổng Thống Mỹ Donald Trump trên Thủ Đô Hà Nội. Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng chống CSGT Công an TP hà thành cho biết: "Ngày 10/11, lực lượng an toàn Việt nam giới đã có cuộc họp với Sở Mật vụ Hoa Kỳ để thống duy nhất chốt phương án bảo đảm cho đoàn do phía việt nam chủ trì. Phía Hoa Kỳ đã tung lực lượng hơi hùng hậu tháp tùng Tổng thống Donald Trump vào chuyến thăm việt nam lần này."

*

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Trong buổi họp với lực lượng bình an Việt Nam, phía Mỹ tất cả 5 sỹ quan an ninh, gồm: Jack, John Smith, Phillip…, trong các số đó có mật vụ ngang với cấp thiếu tướng mạo của Việt Nam. Phần đông các phương án, chiến lược của bình yên Việt Nam gửi ra gần như được Sở Mật vụ Hoa Kỳ ủng hộ và đánh giá cao. Đại diện phía việt nam khẳng định, sẽ nỗ lực triển khai nhiệm vụ giỏi hơn chuyến thăm nước ta của Tổng thống Barack Obama năm 2016.

Xem thêm: Xịt Nước Hoa Vào Đâu - Cách Xịt Nước Hoa Lưu Hương Suốt 24 Giờ

*

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Theo đại tá Thắng, những tuyến đường đoàn Tổng thống Mỹ đi qua là tin tức tuyệt mật, không thể tiết lộ rộng rãi. Những thông tin này chỉ vạc đi ít phút trước lúc đoàn xe của Tổng thống lăn bánh.

Đại tá Đào Vịnh Thắng khẳng định: "Ở bất cứ điểm nào, kế hoạch nào cũng đều có phương án dự phòng và các tình huống để giải quyết kịp thời. Phòng CSGT cũng xây cất phương án dự trữ để khi các tuyến con đường chính xảy ra sự cố, đã lập tức có thể biến hóa và dẫn đoàn chuyển làn đi phù hợp."

*

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

Theo kế hoạch, chiếc chuyên cơ Air Force One (Không Lực Một) chở Tổng thống Donald Trump vẫn hạ cánh tại trường bay Nội Bài vào lúc 17h30. Cũng chính vì thế, khi chiếc chuyên cơ này chứa cánh thời điểm 15h20, sớm hơn dự kiến khoảng 1 giờ đồng hồ đeo tay tại trường bay Đà Nẵng khiến cho dư luận không ngoài ngỡ ngàng.

Việc đựng cánh sớm hơn dự con kiến đã khiến cơ quan truyền thông bị “đánh lạc hướng” rộp đoán không Lực Một chở Tổng thống Donald Trump vẫn hạ cánh tại trường bay Nội Bài vào lúc 16h15 dẫn tới các phóng viên, bên báo có mặt tại hiện tại trường (15h30) sớm rộng kế hoạch.

Không chỉ cơ quan báo chí truyền thông mà ngay lập tức lực lượng CSGT cũng bất thần về bài toán cất cánh mau chóng của dòng Không Lực Một chở Tổng thống Donald Trump. Ngoài ra, việc phong toả, phân luồng giao thông trên tuyến đường từ sân bay Nội bài bác – cầu Nhật Tân, Âu Cơ – lặng Phụ, nai lưng Nhật Duật – trằn Quang Khải - Lê Lai - Ngô Quyền cũng khá được triển khai sớm hơn kế hoạch.

Điều đáng nói, theo dự đoán của lực lượng tác dụng và các cơ quan báo mạng Việt Nam, dòng Không Lực Một chở Tổng thống Donald Trump sẽ hạ cánh vào tầm 16h15, tuy nhiên thay vào đó lại là một chiếc Air Force One tương tự chở đoàn tuỳ tùng.

Theo khám phá của Tiền Phong, được biết, mẫu Không Lực Một chở Tổng thống Donald Trump sau thời điểm rời trường bay Đà Nẵng đã gửi hướng bay ngược vào tphcm thay bởi đi thẳng ra Hà Nội. Câu hỏi đổi vị trí hướng của chuyên cơ này nhằm mục đích đánh lạc hướng những thủ đoạn đe dọa (nếu có), đảm bảo an ninh tuyệt đối mang lại Tổng thống Mỹ.

Việc tấn công lạc hướng này là tuyệt mật của mật vụ Mỹ. Theo đó, thời điểm 16h58, chăm cơ ko Lực Một đáp đi xuống đường băng sảnh bay, đa số người tin rằng ông Donald Trump sẽ tới thành phố hà nội nhưng thực tế chỉ là chở đoàn tuỳ tùng của Tổng thống Mỹ. Khoảng chừng 30 phút sau, mẫu Không Lực Một khác liên tục hạ cánh.

Ít phút sau, Tổng thống Donald Trump bước ra trong cỗ vest màu black và cà vạt kẻ xanh. Ông Trump đến thành phố hà nội muộn rộng so với thời gian phán đoán của dư luận khoảng chừng 1 giờ tuy thế lại đúng với planer được phía Mỹ chỉ dẫn trước đó.

Trong chuyến hành trình đến việt nam lần này của Tổng thống Donald Trump có 12 siêng cơ với 1.200 member đoàn tùy tùng, trong các số ấy có 6 chăm cơ và dàn xe 11 chiếc được mang lại Hà Nội. Hành trình dài bay của Tổng thống Mỹ luôn luôn có 3 siêng cơ tháp tùng, trong đó có 2 chuyên cơ ko Lực Một đồng nhất nhau với mục đích không thể xác minh Tổng thống Mỹ ngồi trên chăm cơ nào.

Mỗi chuyến công du nước ngoài của Tổng thống Mỹ hồ hết được sẵn sàng trước những tháng và nhiều phương án bình an được giám sát và đo lường kỹ lưỡng. Vày vậy, hành trình bất ngờ của Tổng thống Donald Trump khi từ Đà Nẵng ra thủ đô như chiều 11/11 là hoàn toàn thông thường đối cùng với cơ quan bình an Mỹ.

Được biết, tự vị trí đơn nhất mà siêng cơ ko Lực Một đỗ tới quanh vùng khai thác hàng không thương mại dịch vụ cách xa hơn 1km. Khoảng cách này đảm bảo an toàn để mật vụ Mỹ quan giáp và kịp thời xử lý bất kỳ vấn đề an toàn nào gây tác động tới chuyên cơ Tổng thống.

Ống nhòm chuyên sử dụng có tầm nhìn xa từ 2-5km, rất dễ ợt cho vấn đề quan sát các dấu hiệu khả nghi. Tất cả chó nhiệm vụ của bình an Mỹ phần đông thuộc “biên chế” như một công chức. Bọn chúng được tận hưởng lương, thăng chức cùng nghỉ hưu sau 10 năm cống hiến.

Những người luôn luôn đi bên cạnh Tổng thống gồm có nguyên tắc vô cùng nghiêm nhặt để đảm bảo bình an cho người đứng đầu nhà Trắng, quan trọng đặc biệt trong các chuyến công du.

*

Hình ảnh: Đội Mật Vụ Mỹ

 Nghiên cứu giúp địa bàn trước 3 tháng

Trò chuyện với với phóng viên, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP thủ đô hà nội tiết lộ: những mật vụ và nhân viên Nhà trắng trước tiên đang tới vị trí Tổng thống dự kiến thăm trước 3 tháng nhằm khảo sát, phối phù hợp với giới chức địa phương để bảo đảm được ưu tiên ko phận, ưu tiên đường cho chuyên cơ với đoàn xe pháo của Tổng thống.

Các nhân viên cấp dưới mật vụ sẽ bắt tay hợp tác với công an địa phương để xác định các mối đe dọa tiềm tàng và đánh giá theo từng bậc không giống nhau. Họ cảnh báo sẽ giám sát ngặt nghèo những đối tượng người tiêu dùng thuộc diện “danh sách đen” lúc Tổng thống cho tới thăm.

*

Ngoài ra, mật vụ sẽ thực hiện chó nghiệp vụ thanh tra rà soát từng vị trí mà nhà chỉ huy Mỹ dự kiến nghỉ chân và kiểm tra an ninh tại tất cả các bến bãi đỗ xe pháo để loại trừ khả năng gài bom xe cộ gần vị trí khách sạn Tổng thống nghỉ ngơi lại.

Theo khám phá của phóng viên, Tổng thống Mỹ sẽ dịch chuyển bằng chăm cơ ko Lực Một, trước khi hạ cánh sinh sống sân bay, một vật dụng bay dự trữ khác hệt nhau Không Lực Một sẽ hạ cánh ở 1 địa điểm bí mật để sẵn sàng sửa chữa trong trường hợp khẩn cấp. Được biết, theo quy định của phòng Trắng, có tối thiểu 6 máy cất cánh sẽ cất cánh cùng Tổng thống

Chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng thống Mỹ Donald Trump tới nước ta đã giữ giàng Thủ đô thành phố hà nội 1 đêm. Sáng sủa 12/11, ông Trump gồm lịch trình làm việc rầm rịt với các nhà chỉ huy Việt Nam. Ông Trump rời thủ đô hà nội đi Philippines vào chiều tối cùng ngày.

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được ra đời từ những chuyên viên có gớm nghiệm nhiều năm trong công tác làm việc bảo vệ bình an của những ngành công an quân đội với mong muốn đem về cho quý người tiêu dùng giải pháp bình yên chuyên nghiệp, tác dụng nhất trong các lĩnh vực làm chủ tài sản, con người, đảm bảo bình an trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty đảm bảo an toàn Tây Ninh - Tiến Khang cam kết đưa về cho quý quý khách hàng một dịch vụ bảo đảm an toàn Tây Ninh chất lượng với rất nhiều lợi ích. Đối với cửa hàng chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ trình độ chuyên môn của từng nhân viên cấp dưới là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn luôn chú trọng trong công tác huấn luyện đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, tất cả kỹ năng tốt nhất có thể để ship hàng quý khách hàng hàng.