Một lối sống an lành là năng động ngày nay, vì vậy vào buổi sáng và ban đêm trong công viên, quảng trường, sân chuyển động và mặt đường phố, chúng ta cũng có thể thấy nhiều cô bé chạy bộ. Làm làm việc thể thao để sở hữu được quần áo thoải mái và dễ chịu và thiết thực mà lại không cản trở hoạt động và cung ứng nhiệt. Hoodies mang lại những mục tiêu này là tương xứng nhất. Nhưng lại chạy một mình là tương đối nhàm chán, vì vậy một ước thủ xuất xắc vời có thể là một cầu thủ cùng với tai nghe. Để chơi thể thao với âm thanh thú vị hơn, nhưng ứng dụng này nhiều khi trở thành một trở ngại. Cùng với các hoạt động tích cực, các dây kết nối máy nghe nhạc cùng với tai nghe liên tục cố gắng để bị lẫn lộn. Gồm một giải pháp cho vấn đề này? Một chiếc áo khóa ngoài thể thao cùng với tai nghe tích hợp sẽ làm cho các môn thể thao dễ chịu hơn.

Nguyên tắc làm việc

chữ tín này được điện thoại tư vấn là Hoodiebuddie, bởi vì vậy nó không phải là quan trọng để đoán bao thọ nó được gọi là 1 chiếc áo khoác với tai nghe. Trí tuệ sáng tạo của các nhà xây cất người Mỹ là theo nhu cầu của cả những tình nhân âm nhạc và thanh nữ thời trang, những người theo những xu hướng ngon ngọt nhất. Áo khoác thực tế Hoodiebuddie (hoodie badi) với tai nghe được hiện ra nhờ công nghệ HB3 công nghệ, không những cung cấp quality âm thanh tuyệt đối mà còn có công dụng giặt ngay cả trong máy tự động!

xống áo tiện ích này chuyển động như cầm cố nào? y như trong ngẫu nhiên chiếc áo, hoodie badi hoodie gồm dây giày được cho phép điều chỉnh độ sâu của nó. Cơ mà chúng không phải của mặt hàng dệt, cơ mà là dây dẫn, mà lại tai nghe được kết nối. Dây được khâu vào một chiếc áo len ở phía sau, và đầu trang bị hai của nó được quấn vào túi, vào đó, trên thực tế, lắp thêm nghe nhạc nằm. Không tồn tại dây rối quấn ra tự dưới áo xống của bạn! Tải bài hát yêu thương thích của chúng ta xuống thứ nghe nhạc, liên kết nó cùng với giắc 3,5 mm trong túi của bạn, cùng thích chạy bộ, dành thời gian trong tàu điện ngầm hoặc rẽ! bên cạnh trình phát, chúng ta cũng có thể kết nối các máy tính mini, i
Pod, i
Phone và những tiện ích tương thích khác cùng với tai nghe mà không có hiện tượng nào ngày nay khó tưởng tượng tuổi trẻ hiện đại.

Tủ xống áo đầy phong thái

vớ nhiên, một sự bổ sung tiện lợi dưới dạng tai nghe tích vừa lòng - vấn đề đó thật tuyệt vời, nhưng những cô gái, tức thì từ đầu, lo ngại về sự xuất hiện thêm của đa số bộ áo quần đó. Áo len tất cả tai nghe tích đúng theo không khác với áo len ấm thông thường, bởi vậy chúng có thể có bất kỳ thiết kế nào. Mỗi cô nàng đều có cơ hội chọn một mô hình cân xứng với sở trường của mình. Điều này vận dụng cho một số loại vật liệu, phương án màu sắc cùng kiểu. Nhân tiện, Hoodiebuddie êm ấm hoodies gần đây đã xuất hiện, này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho tủ quần áo trẻ mùa đông.

Dưới đó là một số chiếc áo khoác cho trời giá buốt được tích vừa lòng headphone không còn sức độc đáo và khác biệt mà Gen
K muốn ra mắt tới độc giả ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Áo khoác có tai nghe

Avalanche là chiếc áo khoác giả da khá sang được thứ mũ lông hết sức ấm áp. Đặc biệt với 2 dây headphone được thiết kế với như dây buộc mũ, tình nhân nhạc hoàn toàn có thể lắng nghe những giai điệu nhưng mà mình ngưỡng mộ ở bất cứ đâu mà bạn mang cái áo này. Chắc chắn rằng âm nhạc sẽ góp phần làm bớt sự mát mẻ của thời tiết.

Hoodie
Buddie Novelty là chiếc áo khoác nỉ phong cách rất đam mê hợp cho anh em trai năng động. Mẫu áo được thiết kế riêng một chiếc túi để bạn có thể đặt thứ nghe nhạc của bản thân vào. Đặc biệt chúng ta cũng có thể giặt áo hoàn toàn thông thường mà ko làm tác động tới 2 dây headphone màu đỏ tuyệt vời trên áo.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc áo cá tính, khác biệt và có phong cách thiết kế độc đáo thì mẫu áo
INSOUND Cavern Gray Poncho đó là sự gạn lọc cho bạn. Với thi công đặc biệt, chắc chắn các bạn sẽ gây ấn tượng với người đứng đối diện cả khi chúng ta đang nghe nhạc bằng dây tai nghe của áo tuyệt không.

Xem thêm: Ảnh trong iphone bị mờ - cách làm rõ ảnh bị mờ trên iphone nhanh nhất

Rusty Wired Series Blizzard là chiếc áo khoác bên ngoài có thiết kế giành riêng cho nữ giới. Tai nghe của áo cũng có thể có khả năng chống thấm nước hết sức hiệu quả. Với lớp vài ba dày, mẫu áo này cũng giúp bạn cũng có thể giữ ấm tối đa trong thời tiết lạnh.

Với màu sắc sắc bắt mắt và được thiết kế với năng động, con trẻ trung, chiếc áo Turq Stripe Hoodie
Buddie là côn trùng quan tâm của khá nhiều bạn trẻ con có sở trường nghe nhạc những lúc phần lớn nơi. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu ước giữ ấm và thiết bị tai nghe theo áo, Turq Stripe Hoodie
Buddie cũng hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu là dòng áo đẹp, có phong cách thời trang dành riêng cho bạn.
Đây là chiếc áo có thiết kế không ống tay hết sức độc đáo. Chúng ta có thể mặc cái áo này trong quá trình tập thể dục, vừa chạy bộ không tính trời vừa nghe nhạc sẽ giúp đỡ bạn bao gồm thêm nhiều động lực cho 1 thói quen tốt trong cuộc sống.
Có vẻ ngoài lạnh mát như một cái áo sơ mi nhưng mà sản phẩm
Rusty Wired Series Hotwire lại được đồ vật một lớp lót nỉ vô cùng ấm cúng ở bên trong. Đây cũng là 1 trong chiếc áo đậm chất ngầu và cá tính giúp các bạn nam vừa lòng đam mê nghe nhạc trong veo mùa lạnh.
nhanluchungvuong.edu.vn Điện thoại: 024.73095555, lắp thêm lẻ 62374 VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tphcm

admicro.vn cung ứng & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.