Hà Nội
Anna nói không thể quay trở lại trạng thái bình thường sau 10 giây bị sàm sỡ, cho dù một mon trôi qua. Cô sợ bất kể ai mang lại quá gần, quan trọng đặc biệt khi thấy nhóm thanh niên.

Bạn đang xem: Cô gái bị sàm sỡ giữa phố

Năm 2015, Anna 25 tuổi tín đồ Ireland lần đầu mang lại Việt Nam du lịch với gia đình, với bị sự độc đáo của vị trí đây "thôi miên". Hai năm sau, Anna tiến hành được cầu mơ, quay lại và trở nên giáo viên một trường song ngữ quốc tế ở Hà Nội.

Cuối năm 2020, Anna rời căn nhà ở quận Đống Đa mang đến sống thuộc hai nữ đồng nghiệp quốc tịch Anh tại quận Tây Hồ. Giá thuê mướn nhà cao so với thực trạng chung nhưng bằng hữu cô hầu hết sống ở khu này. "Ở trên đây yên tĩnh, cảnh hồ nước lại đẹp, những chỗ đi dạo, picic cuối tuần", Anna đề cập về chỗ ở mới.

Đêm 10/2, Anna cùng bạn gái đi cỗ về nhà sang 1 công trường xây dựng trên phố Quảng Bá. Trời se lạnh, nhì cô mặc áo co dãn và choàng áo khoác len, đi giầy thể thao với váy dài đến mắt cá chân. Tuyến đường chạy ven hồ Tây hầu hết Anna đi qua mọi ngày. Buổi chiều sống động người vác bắt buộc đi câu cá, buổi tối các đôi nam cô bé chạy xe đồ vật lòng vòng đi dạo và nhà hàng ăn uống ở tiệm xá. Nhưng thời khắc này, đường không bóng người đi lại.

BYva
TEU-0c4tcg" alt="*">