Ngày 4-4, bỏ ra Dân bị tung lời đồn thổi "bị bắt lên đồn". Đến tối, anh livestream khóc và xin lỗi vì chưng đã "không sống đúng cùng với nghề", tuy thế không đề cập đến lời đồn thổi trên.

Chi Dân khóc vào livestream và hát tặng ngay người ngưỡng mộ - Ảnh: Chụp màn hình

Chi Dân: "Không sống đúng với nghề nghiệp"

Tối 4-4, đưa ra Dân đã livestream trên fanpage cá thể để trọng tâm sự với người mến mộ trong ngay sát 30 phút.

Bạn đang xem: Tiểu sử chi dân

Bên cạnh vấn đề hát tặng khán giả, nam giới ca sĩ cho biết sau thời gian gặp gỡ biến thay gia đình, anh vẫn vấp phải nhiều lỗi lầm cùng không sinh sống đúng với nghề.

Cụ thể, phái mạnh ca sĩ nói: "Tôi xin lỗi những khán giả đã thân thương và những người đã buồn, thất vọng vì tôi thời gian qua.

Tôi xin lỗi bạn hâm mộ, toàn bộ đồng nghiệp - những người dân đã giúp đỡ, từng thương yêu tôi.

Sau biến cố về mái ấm gia đình và tình yêu không giống như mong đợi, thời gian qua tôi sống không đúng với nghề nghiệp, tình cảm hầu như người dành riêng cho tôi.

Sau sự quay trở lại lần này, tôi đã chiêm nghiệm cực kỳ nhiều. Tôi hứa cố đổi, đổi thay con fan khác tốt đẹp hơn.

Tôi hứa hẹn sống nghiêm túc với nghề. Hi vọng mọi tín đồ bỏ qua và thông cảm, cho chi Dân quay trở về lần này".

Bên cạnh đó, phái mạnh ca sĩ cũng cho biết sẽ tảo trở lại thị trường âm nhạc bởi một MV mới. Dự kiến giới thiệu vào khoảng tháng 4 cho tới giữa tháng 5.

Livestream của bỏ ra Dân dấn về rộng 29.000 lượt xem và hơn 1.300 bình luận. Tuy nhiên, nam giới ca sĩ chỉ nói xin lỗi bình thường chứ ko nói nguyên nhân cụ thể.

Về tin đồn và bức ảnh chụp một fan trông tương tự anh, chi Dân cũng không đề cập đến.

Từ khóa đưa ra Dân được tìm kiếm kiếm nhiều

Sáng 4-4, social đã xôn xang trước hình ảnh một thanh niên có hình xăm bên trên cổ và tay, tóc nhuộm vàng được lan truyền. Những người cho rằng người này còn có một số đặc điểm giống với bỏ ra Dân.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Chỉ Trong Một Nốt Nhạc

Chính bởi vì vậy, những người ngưỡng mộ đã vào trang cá nhân của đưa ra Dân với để lại comment hỏi thăm. Hiện tại tại, trường đoản cú khóa "Chi Dân" đang phía bên trong top xu thế tìm kiếm hằng ngày trên Google.

Trước đó, vào thân năm 2021, đưa ra Dân ít xuất hiện trên social và hạn chế đi diễn sau thời điểm mẹ ruột qua đời.

Nam ca sĩ từng phân tách sẻ: "Cho bé mang tang mẹ thêm 1 năm nữa nha mẹ. Muốn ba ở vị trí đó chăm bà mẹ con tinh tướng nha ba, con nhớ ba mẹ rất nhiều, chữ hiếu con chưa tròn, nay chỉ biết tu tập để nguyện cầu cho tía cho mẹ".

Chi Dân xuất hiện thêm với gương mặt khác lạ - Ảnh: Facebook đưa ra Dân

Sau thời gian gần như nghỉ ngơi ẩn, không nhiều đi diễn hay ra sản phẩm âm nhạc, mỗi lần lộ diện của đưa ra Dân khiến cho người bất ngờ.

Trong một video được anh đăng tải, người hâm mộ đã rất lo ngại khi chú ý thấy gương mặt phờ phạc của nam giới ca sĩ.

Lần khác, đưa ra Dân đăng download bức ảnh với vẻ ngoài khác lạ cùng vướng nghi ngại phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi Dân bật mí cát-sê "khủng" nhằm mời Trương Quỳnh Anh đóng MV

Bên cạnh bài toán đóng phổ biến trong dự án phim sitcom thì vừa qua Chi Dân với Trương Quỳnh Anh lại liên tục viết phải một mẩu truyện tình mới trong MV "Em đâu biết được".

Ca sĩ đưa ra Dân ít xuất hiện thêm ở những sự kiện cùng ít liên can trên mạng xã hội dạo sát đây. Mặc dù nhiên, đôi lần nam giới ca sĩ phải lên tiếng vì những thông tin tiêu cực.

Chi Dân hạn chế lộ diện sau biến cố gia đình

Chi Dân là nam ca sĩ nổi tiếng với loạt ca khúc làm cho Vợ Anh Nhé, 1234,... Anh sở hữu lượng người hâm mộ nhất định trong xóm giải trí Việt. Hồi giữa năm 2021, đưa ra Dân bất ngờ ít xuất hiện bên trên mạng buôn bản hội cùng hạn chế đi diễn vì biến cố của gia đình. Thời điểm đó, nam giới ca sĩ buồn buồn phiền thông báo mẹ ruột qua đời sau thời gian tích cực chữa trị. Niềm đau mất mẹ khiến chi Dân yên ắng, không nhiều xuất hiện hơn hẳn.

Đến thời gian gần đây, bỏ ra Dân nghẹn ngào khi nhắc đến người thân: "Cho nhỏ mang tang mẹ thêm một năm nữa nha mẹ. Hy vọng ba ở nơi đó chăm mẹ con chu đáo nha ba, nhỏ nhớ bố mẹ rất nhiều, chữ hiếu nhỏ chưa tròn, nay chỉ biết tu tập để cầu nguyện cho ba cho mẹ". đưa ra Dân cũng dần trở lại với công việc nhưng không sôi nổi như trước kia. Lần gần nhất nam ca sĩ xuất hiện trước công bọn chúng là hồi tháng 11/2022. Quanh đó ra, đưa ra Dân nhắn nhủ khán giả sẽ sớm trở lại hoạt động năng nổ như trước kia.

Chi Dân xuất hiện trong sự kiện của Ngô Kiến Huy hồi tháng 11/2022

Ý nghĩa những hình xăm của chi Dân

Chi Dân thoải mái công khai minh bạch việc xăm bản thân đến với công chúng. Nam giới ca sĩ từng giải ưa thích mỗi hình xăm bên trên người đều bao gồm ý nghĩa riêng. Có lần, chi Dân phân tách sẻ về hình xăm một chú chó: "Đây là bé Bảo Bối, nuôi được 2 năm thì mất, vày thế tôi xăm để kỷ niệm. Đó là thú cưng đầu tiên tôi nuôi với rất thương". Ko kể ra, đưa ra Dân còn xăm hình ảnh cùng mẹ để tưởng nhớ người vượt cố.

Diện mạo mới nhất của đưa ra Dân từng khiến dân tình hoang mang

Ảnh: FBNV

Theo thể dục Văn hoá

Copy link