Trong không khí tưng bừng, háo hức của những ngày cuối thu mon 10/2022, các các bạn sinh viên khóa huấn luyện 1997 – 2002 tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.Ngay từ sáng sủa sớm ngày thứ 8 tháng 10 năm 2022 sát 100 anh chị em khóa học đang tề tựu đông đầy đủ trong nụ cười háo hức, gương mặt rạng ngời tình bạn bè, tình thầy trò. Đâu đâu cũng rộn rã những câu chào, lời hỏi thăm trong không gian xúc cảm ngập tràn.Đến dự buổi gặp gỡ mặt hôm ấy, có những Thầy giáo, Cô giáo thay mặt cho đưa ra Ủy, Ban công ty nhiệm Khoa Cơ - Điện, những Thầy Cô là những người dân đã trực tiếp giảng dạy các anh chị trong khóa học.

Bạn đang xem: 20 năm ngày ra trường


*

Đại diện chi Ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Liên đưa ra Đoàn Khoa chụp ảnh cùng ban liên lạc hội khóa K42

Trong thú vui ấm áp, thắm đượm tình thầy trò, các cả nhà trong khóa đã ôn lại đoạn đường sau 20 năm tung bay trên khắp các ngả con đường của đất nước, mỗi cá nhân đã nuôi dưỡng mong mơ, khát vọng, ước mơ của riêng bản thân để tạo nên những vệt mốc, hầu như vị trí xứng đáng. Dù là ở khu vực đâu, đảm đang ở trọng trách nào các các bạn cũng luôn hướng về ngôi nhà thông thường Khoa Cơ - Điện, học viện Nông nghiệp Việt Nam, hướng đến Thầy cô thân yêu. Quay trở về mái trường xưa yêu thương dấu, những cô cậu sv ngày nào tìm về với bao kỷ niệm của 1 thời để thương, nhằm nhớ mà diễn đạt tình cảm tri ân của bản thân với các Thầy Cô giáo, cùng với mái trường, biểu hiện sự chia sẻ giữa các bạn trong khóa học.Ban tổ chức của khóa huấn luyện đã sẵn sàng chu đáo các điều kiện cho sự kiện kỷ niệm. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của chúng ta Đoàn viên vào Khoa, thay mặt Ban liên lạc anh Bùi Văn Tân đã có bài bác phát biểu đầy cảm xúc. Sau 20 năm rời ghế đơn vị trường đông đảo cô cậu sv ngày ấy đã tỏa đi khắp hầu như miền của Tổ quốc nhằm xây dựng cầu mơ của mình. Giờ đây, mỗi người đều ngập tràn niềm hạnh phúc trong tình cảm gia đình, tình yêu công việc và nghề nghiệp và chú ý lại mình trong mối quan hệ với thầy cô, công ty trường và bạn bè. Người nào cũng ánh lên niềm từ bỏ hào, vui mừng, phấn khởi khi được chạm chán lại những người thân yêu, được đắm chìm với cam kết ức của một thời không thể làm sao quên. Sự hồn nhiên, vô tư, tinh nghịch không hề là hoài niệm nữa nhưng mà đã được sinh sống dậy vào từng giây khắc của ghế đá, hàng cây, bảng đen, cửa sổ.
*

Anh Bùi Văn Tân đại diện thay mặt ban liên hệ K42 phát biểu tri ân

Cảm ơn cảm tình của các anh chị cựu sv K42, TS. Nguyễn Xuân ngôi trường – túng thiếu thư chi Bộ, Phó Trưởng Khoa Cơ - Điện đã nêu bật những mốc son trong lịch sử phát triển của Khoa và Học viện, phần đa dự định giỏi đẹp trong tương lai. Kết quả đạt được là việc chung sức của các thế hệ những Thầy Cô giáo, các thế hệ sinh viên, sự ân cần của Đảng Ủy, Ban giám đốc học viện chuyên nghành và trong đó có 1 phần quan trọng của các các bạn trong hội khóa hôm nay. TS. Nguyễn Xuân Trường mong ước các anh chị khóa K42 Khoa Cơ - Điện và các thế hệ cựu sv của Khoa liên tục lao rượu cồn sáng tạo, liên hiệp nhất trí làm cho tỏa sáng truyền thống cuội nguồn của Khoa Cơ - Điện, học viện Nông nghiệp Việt Nam, trên rất nhiều miền của đất nước.
*

TS. Nguyễn Xuân trường – bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa Cơ - Điện phát biểu tại buổi Lễ

Với tấm lòng uống nước ghi nhớ nguồn, hội khóa K42 học sẽ trao tặng Khoa hàng cây sấu trị giá chỉ 12 triệu đồng, trao quỹ học tập bổng cho các sinh viên vào khoa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong tiếp thu kiến thức trị giá bán 10 triệu đồng.Buổi lễ đã khép lại trong nụ cười sướng, để lại âm hưởng giỏi đẹp trong tim các Thầy giáo viên trong Khoa và cục bộ các anh chị hội khóa K42.Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Mẫu biểu tượng logo kỷ niệm 20 năm ngày ra trường luôn luôn được các Anh/Chị search kiếm các nhất để đặt in lên áo họp lớp kỷ niệm ngày ra ngôi trường sau hai mươi năm của mình. Thời hạn trôi qua thiệt nhanh, ra trường và hồi lưu giữ về 20 thời gian trước cùng đa số kỷ niệm đẹp cùng mọi người trong nhà thật vui vẻ và hạnh phúc biết bao.

*
logo hai mươi năm ngày ra trường

Một chiếc áo đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường được được in logo lớp cùng khẩu hiệu khẩu hiệu ý nghĩa không thể thiếu vào những buổi họp lớp, những buổi gặp mặt quan liêu trọng, đồng phục áo kỷ niệm luôn là cầu nối gắn kết các thành viên lại gần nhau rộng sau một quãng đường dài từ lúc rời ghế nhà trường.

Xem thêm: Những điều có thể bạn chưa biết về nam song ngư khi yêu, cung song ngư nam trong tình yêu sẽ như thế nào

10+ Mẫu hình ảnh kỷ niệm 10 năm ra trường rất đẹp ý nghĩa

Tại sao biểu tượng logo kỷ niệm hai mươi năm ngày ra trường luôn luôn được tra cứu kiếm nhiều

Sau 20 năm ra trường, khoảng tầm thời gian cũng rất dài và thường rơi vào tình thế độ tuổi từ 40 đến 45. Độ tuổi có được độ chín của sự nghiệp với phần nào vơi bớt đi chuyện cơm áo gạo chi phí – mọi nổi lo thường nhật. Thời gian này, mọi người sẽ có nhiều thời gian để nhớ lại mọi hoài niệm sau bao nhiêu năm tháng buôn ba với cuộc sống mỗi người một khu vực một công việc khác nhau thỉnh thoảng ta suy nghĩ về những buồn vui một thời học trò, mong một ngày trở lại mái trường xưa gặp lại lũ bạn thân, thầy cô ngày ấy và khoát bên trên mình bộ đồng phục hình ảnh lớp ngày xưa nghĩ tới đả thấy hạnh phúc.

Ý nghĩa của hình ảnh họp lớp 20 năm kỉ niệm ngày ra trường

Không đề xuất phải mô tả nhiều cho mẫu áo được in logo 20 năm lưu niệm về ý nghĩa. Phiên bản thân từng Anh/Chị cho họp lớp dịp hai mươi năm đã là chân thành và ý nghĩa rất béo rồi. Việc in logo nhãn hiệu lên cái áo sinh sản kỷ niệm đẹp thêm cho mỗi cá thể trong bầy lớp, có đến cho người mặc những xúc cảm khó tả.

Hình in logo họp lớp hai mươi năm ra trường trên áo là nơi đựng giữ rất nhiều giây phút chạm mặt mặt chat chit vui vẻ, giữ giàng trọn vẹn cảm hứng của hồ hết thành viên trong lớp.

10 Mẫu hình ảnh sản phẩm kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đẹp mà Đồng Phục Vina thiết kế

Khi đặt may đồng phục áo lớp kỷ niệm 20 năm ra trường khách hàng sẻ được thiết kế biểu tượng logo sáng tạo ý nghĩa từ đội ngũ nhân viên doanh nghiệp hay thiết kế theo yêu thương cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết sở hữu đến đến khách hàng mẫu đồng phục đẹp nhất với chất liệu vải thoán mát cao cấp. Dưới đây, Đồng Phục Vina xin mời những Anh/Chị tìm hiểu thêm 10 mẫu hình ảnh sản phẩm kỷ niệm 20 năm đẹp.

*
logo hai mươi năm ra trường
*
logo 20 năm ra trường đẹp
*
logo in áo hai mươi năm ngày ra trường
*
logo kỷ niệm hai mươi năm ngày ra trường
*
logo kỷ niệm 20 năm ngày ra ngôi trường đẹp
*
logo kỷ niệm 20 năm ra trường
*
mẫu logo hai mươi năm ra ngôi trường đẹp
*
mẫu logo hai mươi năm ra trường đẹp mắt ý nghĩa
*
mẫu biệu tượng công ty kỷ niệm hai mươi năm ra trường