(VOH) - Ít ai biết rằng lý do Yook Sungjae được lựa chọn vào vai Gong Taekwang vào School 2015 lại hài hước và lạ mắt thế này.

Bạn đang xem: "school 2015": yook sung jae rơi nước mắt vì bị từ chối lời tỏ tình

Năm 2015, Yook Sungjae gây chú ý khi mở ra trong bộ phim truyện truyền hình School 2015 - một dự án thuộc series học tập đường nổi tiếng School. Trong phim, thành viên BTOB vào vai Gong Taekwang, một học tập sinh lẻ tẻ có tính phương pháp ngỗ nghịch và chuyên gây vấn đề trong ngôi trường học.

Yook Sungjae đã thành công trong câu hỏi hóa thân thành nhân đồ gia dụng Gong Taekwang và để lại nhiều tuyệt vời cho bạn xem. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng lý do anh được lựa chọn vào vai diễn này lại cực kì đặc biệt.

UAAAXJX_20200410155147.jpg" alt="*">