Mã hàng bên Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
9786049570513
Cty văn hóa Khánh Thủy
Hamlet Trương
NXB Văn Học
2017
210
13 x 20.5
204
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Truyện ngắn - Tản Văn hút khách của tháng
Giá thành phầm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và showroom giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như Phụ giá tiền đóng gói, tổn phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh,...

"Yêu một tín đồ khó lắm!", tựa sách cũng tương tự một câu cảm thán vừa ảm đạm vừa bùng cháy rực rỡ của tx thanh xuân chúng mình. Nếu như ai hình thành cũng thuận tiện tìm thấy tình yêu đời mình, rồi cứ thế hạnh phúc đến mãi mãi, thì bên trên đời này làm gì có nhạc có thơ tất cả văn nữa... Ít nhất chúng ta cũng đau phổ biến một niềm đau của nhân nuốm muôn đời.

Bạn đang xem: Lời bài hát yêu một người khó lắm


Cuốn sách nhỏ gồm 10 truyện ngắn. Nổi bật với"Người chữa trị trái tim"kể về hành trình tìm lại tình yêu đầu đời của Mai, một cô bé trẻ "cứng đầu" với hình ảnh của đàn ông trai thuở thiếu hụt thời trong tim."Chiếc xe đạp điện gỗ nhỏ"sẽ dạy họ bài học tập về trân trọng hạnh phúc mình đang xuất hiện và"Yêu một fan khó lắm"kề về hành trình chinh phục lại người yêu cũ của Trung đầy hấp dẫn... Cùng đều truyện ngắn dìu dịu khác.
Yêu một người chính xác là khó lắm! ngoài ra hạnh phúc ban sơ ngây bất tỉnh ra thì tình cảm còn là 1 trong hành trình dài nhưng mà trên con đường đó có khá nhiều lần cả nhì bị test thách. Trường hợp vượt qua, họ sẽ sánh đôi đi mang lại cuối đường và như ý hơn là đến cuối đời. Nếu không, bọn họ sẽ buồn bã nhận ra mình phải trở lại điểm khởi đầu trong ngao ngán và lười nhác. Yêu là một trong "lớp học", từng người lộ diện trong đời ta mang lại một bài xích học. Nếu ta không học tập được, ta đang "thi trượt". Với cứ cần học đi thi lại cùng một bài học đó cho tới khi "tốt nghiệp".
*

*

*
chính sách Khách Sỉ khách hàng Sỉ
*
Thời Gian phục vụ Giao sản phẩm
*
cơ chế Đổi Trả Đổi Trả
*

-15%
*

-15%
*

-15%
*

*

thương hiệu thật: Lê Văn Trương
Ngày sinh: 22/09 - Quốc gia: Việt Nam
Hamlet Trương vận động ở nhiều lĩnh vực: ca sĩ, nhạc sĩ, bên văn với MC Radio và mang đến Talk-show trên truyền hình.Các biến đổi tiêu biểu: Luật cho những người thay thế; mến nhau nhằm đó; người yêu cũ có người yêu mới; lớp bụi ...

"Yêu một tín đồ khó lắm!", tựa sách tương tự như một câu cảm thán vừa bi đát vừa bùng cháy của thanh xuân chúng mình. Nếu ai ra đời cũng tiện lợi tìm thấy tình thân đời mình, rồi cứ thế niềm hạnh phúc đến mãi mãi, thì trên đời này làm cái gi có nhạc có thơ có văn nữa... Ít nhất họ cũng đau bình thường một niềm đau của nhân cụ muôn đời.

Xem thêm: Newworld Education - Tuyển Dụng Nhân Viên Kế Toán

Cuốn sách nhỏ dại gồm 10 truyện ngắn. Rất nổi bật với "Người điều trị trái tim" đề cập về hành trình dài tìm lại tình yêu đầu đời của Mai, một cô gái trẻ "cứng đầu" cùng với hình ảnh của đàn ông trai thuở thiếu thốn thời vào tim. "Chiếc xe đạp gỗ nhỏ" vẫn dạy chúng ta bài học tập về trân trọng hạnh phúc mình đang có và "Yêu một người khó lắm" kề về hành trình đoạt được lại tình nhân cũ của Trung đầy hấp dẫn... Cùng đa số truyện ngắn nhẹ nhàng khác.

Yêu một người đúng là khó lắm! ngoài những hạnh phúc ban đầu ngây ngất xỉu ra thì tình yêu còn là một trong hành trình dài mà trên con phố đó có rất nhiều lần cả nhì bị test thách. Nếu như vượt qua, họ vẫn sánh song đi mang đến cuối con đường và như ý hơn là cho cuối đời. Ví như không, bọn họ sẽ gian khổ nhận ra mình phải quay trở về điểm khởi đầu trong chán ngán và lười nhác. Yêu là 1 trong "lớp học", mỗi người xuất hiện thêm trong đời ta mang về một bài xích học. Trường hợp ta không học được, ta sẽ "thi trượt". Cùng cứ nên học đi thi lại cùng một bài học đó cho đến khi "tốt nghiệp".

Có tín đồ ngưng học giữa chừng...

Có người mất nhiều năm ròng để "tốt nghiệp"

Có người "đổi bạn học cùng"...

Nhưng suy đến cùng, như người kinh doanh Hồ Nhân từng nói, khi chúng ta đến cùng với một bạn nào đó bất kỳ là người chúng ta hay bạn yêu, xin với theo thành ý. Chỉ cần phải có thành ý thực sự, lòng người sẽ vì ta mà ít nhiều cảm động. Nếu may mắn, họ đang rung động. Còn không, thiết yếu ta sẽ tiến hành sưởi ấm khi giữ lại cảm xúc chân thành đó!