Yahoo Messenger cũ sắp bị "khai tử” sau 18 năm tồn tại

Thay v&#x
E0;o đ&#x
F3;, Yahoo chuyển lịch sự cung cấp một phi&#x
EA;n bản mới hơn của Yahoo Messenger

Đối với Yahoo Messenger cũ, những cuộc hội thoại c&#x
F3; thể được lưu trữ &#x
D;&#x
A;trong t&#x
E0;i khoản Yahoo Mail của người d&#x
F9;ng. Tuy nhi&#x
EA;n, từ ng&#x
E0;y 5/8, những&#x
D;&#x
A; tệp tin lưu trữ n&#x
E0;y cũng sẽ bị x&#x
F3;a.
Sau 18 năm tồn tại, thương mại dịch vụ tin nhắn Yahoo Messenger sắp đến bị bằng lòng “khai tử”. Quyết định này vừa được Yahoo công bố cách phía trên ít ngày.

Bạn đang xem: Yahoo mail bị khai tử

Được hotline với biệt danh Yahoo Messenger “di sản”, phiên phiên bản cũ của thương mại & dịch vụ này sẽ dứt hoạt cồn trên toàn bộ các gốc rễ Windows, Mac, app android và i
OS bên trên phạm vi toàn gắng giới tính từ lúc ngày 5/8 tới. Mặc dù nhiên, Yahoo không xong tất cả dịch vụ tin nhắn cấp tốc của mình. Gắng vào đó, Yahoo chuyển sang cung cấp một phiên phiên bản mới hơn của Yahoo Messenger, và phiên phiên bản này đã đi được vào hoạt động từ tháng 12/2015 cùng với tư phương pháp một vận dụng web, một ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh (smartphone), cùng là 1 phần ứng dụng trên màn hình máy tính xách tay để bàn (desktop) của dịch vụ thư năng lượng điện tử Yahoo Mail.Không y như phiên bạn dạng “di sản”, Yahoo Messenger mới có khả năng lưu giữ lịch sử hào hùng trò chuyện của người tiêu dùng trên những cửa sổ riêng biệt. Đối với Yahoo Messenger cũ, hồ hết cuộc hội thoại rất có thể được lưu trữ trong thông tin tài khoản Yahoo Mail của người dùng. Tuy nhiên, từ ngày 5/8, hồ hết file lưu trữ này cũng biến thành bị xóa.Kiến trúc sư trưởng Amotz Maimon của Yahoo cho thấy thêm công ty này đang “vạch ra một kế hoạch để tinh giản hoạt động và tập trung vào những thế bạo dạn tại 7 thành phầm tiêu cần sử dụng chủ chốt có thư năng lượng điện tử (Mail), tìm kiếm (Search), mạng xã hội (Tumblr), thông tin (News), thông tin thể thao (Sports), tin tức tài chủ yếu (Finance) và phong thái sống (Lifestyle).Để có thể tuyên chiến đối đầu với hồ hết “gã khổng lồ” mạng xã hội như Facebook và Whats
App, vận dụng nhắn tin mới của Yahoo tích hợp cả những nền tảng Flickr, Tumblr, với Xobni. Ngoại trừ ra, Yahoo còn ra mắt một tính năng lạ là “unsend” (hủy tin nhắn vẫn gửi), giống như như rất nhiều tin nhắn “biến mất” của Snapchat. ở bên cạnh đó, Yahoo cho thấy thêm ứng dụng bắt đầu có vận tốc rất mau lẹ trong việc thực hiện tất cả các thiên tài này.

Bạn đang xem xét Yahoo mail bị khai tử yêu cầu không? như thế nào hãy thuộc PHE BINH VAN HOC theo dõi nội dung bài viết này ngay sau đây nhé!

Video rất đầy đủ Yahoo mail bị khai tử


Mới đây, Yahoo Messenger sẽ gửi mail thông báo chính thức ngưng hoạt động vào ngày 17/7 mang lại với người dùng Việt Nam.

Bạn sẽ xem: Yahoo mail bị khai tử

Người dùng
Yahoo Messenger vừa nhận ra mail thông tin ứng dụng nhắn tin “thần thánh”” một thời sẽ ảnh hưởng khai tử. Cùng Yahoo cũng gửi lời cảm ơn đến người dùng đã ủng hộ vào suốt thời gian qua.

Nội dung mail của Yahoo gửi đến người dùng.

Trước ngày 17/7, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ, tuy nhiên sau thời gian này các bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Yahoo Messenger. Chúng ta có thể lưu trữ những cuộc chuyện trò của mình bằng cách truy cập vào trang thắc mắc thường gặp mặt của bọn chúng tôi.

Chúng tôi yêu công việc ở Yahoo Messenger và cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ liên tục tập trung vào câu hỏi xây dựng và ra mắt sản phẩm mới, đầy đủ công cụ tiếp xúc thú vị đang làm ưng ý người dùng” Yahoo viết vào mail.

Xem thêm: 'Đại Gia' Đeo Vàng Giả Phúc Xo Đeo Vàng Giả Phúc Xo Kể Khổ Tại Tòa

Yahoo Messenger được xem như là ứng dụng đem về nhiều lưu niệm tuổi thơ đối với thế hệ 8X và 9X đời đầu. Thời gian đó, đó là ứng dụng chat phổ cập nhất, giúp liên kết nhiều bằng hữu và người thân.

Âm thanh Buzz huyền thoại trên Yahoo sở hữu lại xúc cảm đặc biệt

Yahoo ko thể tuyên chiến và cạnh tranh lại với rất nhiều ứng dụng mạng xã hội hiện đại và kết nối người dùng lập cập như Facebook, Instagram… tuy nhiên những âm nhạc Buzz y như công nuốm “gõ cửa” nhằm cả khung chat đang rung lên hay các bộ icon huyền thoại được thiết kế theo phong cách đơn giản, tuy nhiên đầy tính biểu cảm luôn luôn mang lại cảm hứng đặc biệt cho những người dùng đã một thời gắn bó cùng với Yahoo Messenger.


Mail thông báo chính thức ngưng vận động như một lời “chia tay tử tế” của Yahoo đến với người tiêu dùng đã sát cánh suốt thời gian hơn hai mươi năm qua.

Cộng đồng mạng tiếc nuối share hình hình ảnh “bá đạo” về Yahoo Messenger

Trên các mạng thôn hội, cộng đồng mạng Việt nam giới đồng loạt chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm cũ về áp dụng sắp bị khai tử bằng lòng này.

Lê Trọng

Yahoo giữ hộ mail nhất thời biệt tín đồ dùng Yahoo Yahoo tạm biệt người dùng Yahoo Messenger khai tử Yahoo Messenger 1 thời để lưu giữ

Bình luận


*

không chỉ 9X biết đùa đồ hàng, 10X cũng có thể có tuổi thơ như vậy

0 6 13

Chơi đồ vật hàng, hình hình ảnh trò nghịch “huyền thoại” của những 9X ko ngờ cũng có thể có thể bắt gặp ở 10X bây giờ.

03:10


*

Yahoo Messenger sắp khai tử, bản quyền World Cup hot độc nhất vô nhị tuần qua

0 40 13

Bên cạnh đó, tin VTV đạt thỏa thuận bản quyền World Cup 2018, Á hậu Tú Anh sắp kết hôn, “hiện tượng mạng” Ponytail Girl… cũng hấp dẫn sự ân cần của giới trẻ tuần qua.


*

8X, 9X đời đầu đâu phải có Yahoo Messenger nhằm nhớ

0 2296 13

Lâu lắm rồi 8X, 9X đời cổ mới bổi hổi đến thế. Lời vĩnh biệt Yahoo Messenger vô tình kéo theo một trời lưu niệm của tuổi thơ ùa về.