When the ghost of a woman gains a second chance at life for 49 days, she reappears in front of her remarried husband & young daughter.

Bạn đang xem: Xin chào tạm biệt mẹ


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những tiếng nói của mẹ phụ vương Yu Ri (Kim Tae Hee) khiến cho tim bạn xem cũng tương tự quặn thắt bởi tình mẫu tử thiêng liêng.


Không bắt buộc một, tất cả đến nhì lời "xin chào, giã từ mẹ" vào "Hi bye, mama"

Những khẩu ca của mẹ cha Yu Ri (Kim Tae Hee) khiến tim tín đồ xem cũng tương tự quặn thắt vì chưng tình mẫu tử thiêng liêng.

*
trước khi "Hi bye, mama" kết thúc, Kim Tae Hee xúc động phân chia sẻ: "Cảm ơn bởi đã cùng khóc, thuộc cười với phụ vương Yu Ri".

"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee nhảy khóc nức nở vì chưng bị ông xã mắng bửa tát, "mợ hai" liên tiếp lơ đẹp chính thất

*
"Hi Bye, Mama": Kim Tae Hee ôm ông chồng khóc nức nở sau khoản thời gian bị "mợ hai" phân phát hiện thiết yếu thất chỉ nên hồn ma tái sinh?

*
"Hi Bye, Mama" lộ loại kết buồn: Kim Tae Hee sẽ chết để cứu đàn bà khiến khán giả phẫn nộ

Tập 15 Hi bye, mamađã lên sóng cho thấy lý vày khiến thân phụ Yu Ri trở về trần thế 49 ngày và tìm lại vị trí của chính bản thân mình trong mái ấm gia đình cô. Bên cạnh gia đình nhỏ của Yu Ri cùng với những rắc rối của Yu Ri với ck và bà xã mới của anh thì gia đình lớn có phụ huynh và em gái của cô ấy lại được để ý hơn cả.

Mẹ của Yu Ri - bà Jeon Eun Sook (Kim mi Kyung) thuở đầu hiện lên là 1 trong người phụ nữ cứng cỏi, khỏe mạnh mẽ, dẫu vậy ẩn sâu trong số ấy là trái tim yếu ớt mềm, nhớ bé đến da diết. Một trong những ngày Yu Ri sống lại è cổ gian, bà thỉnh thoảng lại thấy cô khóc thầm và thở dài cực nhọc xử. Mặc dù không từng hỏi han, chỉ âm thầm lặng lẽ quan cạnh bên nhưng hơn cả, bà hiểu trọng tâm trạng đàn bà mình.

*

Trong một đêm, bà mong muốn cùng Yu Ri đi dạo, nhìn hoa và trò chuyện. Bà đang hỏi con có thấy tủi thân khi chỉ mới 5 năm thôi mà lại chẳng gì còn trực thuộc về Yu Ri nữa, sẽ là chồng, là bé gái, hầu như đã trực thuộc về người thiếu phụ khác. Mặc dù nhiên, Yu Ri cảm giác có người mẹ mãi mãi thuộc về tay là được rồi.

*

Bà cũng nhắc cho đàn bà nghe, hôm sớm bà đã nguyện cầu cho Gang Hwa (Lee Kyu Hyung) có mức giá đình mới, không phải vì Seo Woo hay do Gang Hwa mà vị chính đàn bà bà. Bà quá hiểu bé gái, nếu như như để con chứng kiến ck và con gái khổ cực thì Yu Ri của bà càng khổ hơn. Thế cho nên bà đã nguyện cầu để Gang Hwa với Seo Woo tất cả được cuộc sống đời thường mới, một cuộc sống không có bà, không tồn tại Yu Ri.

Xem thêm: Ngày Quốc Tế Nói Dối ” - Ngày Cá Tháng Tư Bắt Nguồn Từ Đâu


*

Bên cạnh đó, bà Jeon Eun Sook còn nhắc với Yu Ri về bà xã mới của Gang Hwa - Oh Min Jung (Go Bo Gyeol). Bà mang đến biết, do biết Seo Woo tuyệt ra sân chơi, thế nên bà tốt qua đó đi bộ để ngắm con cháu gái. Nhưng lại rồi từ ngày đó, cứ tiếng đó, Seo Woo lại xuất hiện thêm ở sảnh chơi. Lúc đầu tưởng là tình cờ, về sau bà dần dần phát hiện ra, là Oh Min Jung cố ý đưa Seo Woo tới đến bà quan sát ngắm, bởi trực giác, cô ấy biết bà là ai cùng muốn thực hiện cho trung khu nguyện ngắm cháu gái của bà.

*

*

*

Trong khi Yu Ri đi dạo cùng Seo Woo và Gang Hwa, bà lại vô tình phát hiện Oh Min Jung ngồi một mình tại sảnh chơi. Bà đang đi tới và thủ thỉ với cô, ko một lời an ủi, chỉ nên lòng hàm ân và sự khẳng định, do bà là bạn hiểu phụ nữ nhất.

*

*

*

Cùng thời điểm đó, bà mi Dong (Yoon Sa Bong) cũng phát hiện tại ra thực sự về sự quay trở lại của Yu Ri. Đó là vì lời cầu nguyện của bà Jeon Eun Sook, với mong ước được gặp mặt lại phụ nữ một lần nữa.


*

Ở tập trước, người theo dõi đã biết, bà Jeon Eun Sook đang rất ân hận hận lúc không kiên quyết giục Yu Ri về nhà. Bà từng nói, nếu như kiên quyết hơn, thì đàn bà bà dường như không phải từ giã cõi đời mà thiết yếu gửi lời trợ thời biệt. Chắc hẳn rằng vì thế, mà lại bà đã khám phá và cầu nguyện ngày đêm nhằm được chạm chán lại con gái.

Hơn tất cả, không chỉ là Yu Ri trở về, sống bên đàn bà cô, nhưng mà bà Jeon Eun Sook cũng một lần tiếp nữa được ở bên con gái, mặc dù chỉ trong ít ngày. Hóa ra, vị trí nhưng mà Yu Ri yêu cầu lấy lại, không phải chỉ là vị trí ở vào lòng ông chồng hay trong lòng con gái.

Như Yu Ri từng nói cùng với Gang Hwa, cô trước đó chưa từng yêu ai rộng bất kỳ phiên bản thân mình, mà lại lần đầu tiên cô yêu fan khác hơn chính phiên bản thân cô đó là yêu đàn bà cô, cô hy vọng con gái có được cuộc sống thường ngày vui vẻ, niềm hạnh phúc với mong mơ của chủ yếu mình, chứ không còn muốn duy trì khư khư con bé nhỏ cho riêng rẽ cô.

*

Đó hẳn cũng là trọng điểm nguyện của bà Jeon Eun Sook. Gặp mặt lại con, mặc dù biết rồi đang ra đi, tuy nhiên hẳn nỗi nhức sẽ không còn quặn thắt như khi xưa.

Liệu Yu Ri rồi đang sao? cuộc sống thường ngày của những người ở lại sẽ nuốm nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập cuối Hi bye, mama vạc sóng về tối nay (19/4) bên trên tv
N.

Trailer tập 16 Hi bye, mama