*
*

*
ĐĂNG NHẬP
*

*

Chươngtrình
Digital Marketingdanhgiánhấtthếgiớicủa
DMI

Đây không chỉ là con đường tối ưu để biến hóa Digital sale Leadermà còn phát triển thành Digital sale Leader theo Chuẩn Toàn CầuTrường quản ngại Trị marketing PACE (thuộc học Viện quản lý PACE) là đối tác đặc quyền của DMI để triển khai những chương trình đào tạo sang trọng thế giớicủa DMI trên Việt Nam, nhất là Chứng chỉ Digital marketing Quốc tế CDMP(CDMP là con đường tối ưu độc nhất vô nhị để vươn lên là Global Digital Marketer)

DMI - Digital kinh doanh Institute / học viện chuyên nghành Digital kinh doanh Toàn cầulà tổ chức lớn số 1 thế giới, sâu xa về "Digital sale Training" và cũng là khu vực xác lập chuẩn chỉnh mực toàn cầu về “Digital marketing Training”.

Bạn đang xem: Xem trực tiếp vtc3 bóng đá

CDMP - Certified Digital sale Professional / chứng từ Digital kinh doanh Quốc tế CDMP là hội chứng chỉ công việc và nghề nghiệp về Digital kinh doanh danh giá nhất thế giới hiện nay. Đạt được chứng từ CDMP là một trong bước nâng tầm cho sự nghiệp sale trong kỷ nguyên số, cùng cũng là tuyến đường tối ưu tuyệt nhất để biến hóa “Global Digital Marketer” hay biến chuyển “Digital kinh doanh Manager” theo chuẩn toàn mong từ DMI.

DMI PRO - Chương trình đào tạo Digital sale số 1 quả đât hiện nay, dựa trên chuẩn chỉnh mực thế giới về “Digital kinh doanh Training” của DMI. Học chương trình DMI PRO để đạt chứng chỉ CDMP của DMI.

PACE - Trường quản ngại Trị marketing PACE(thuộc học viện thống trị PACE), nơicó bề dày hơn đôi mươi năm kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy Giám đốc marketing / Chief marketing Office (CMO), là đối tác doanh nghiệp đặc quyền của DMI tại nước ta để triển khai chương trình đào tạo sang trọng thế giới về Digital sale của DMI trên Việt Nam, đặc biệt là Chứng chỉ Digital marketing Quốc tế CDMP.


Cuộc cách mạng của thời đại số đã và đang đổi khác cục diện thế giới nói tầm thường và cục diện ngành sale nói riêng. Từ đó, hầu hết phương thức mới trên hành trình kết nối với quý khách ra đời, hồ hết quy luật bắt đầu để chinh phục trái tim của mình được xác lập. Chúng tôi hiểu rằng những bước chuyển lớn tưởng và mau lẹ đó rất có thể khiến những người dân làm sale sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong vai trò lúc này của mình. Và cửa hàng chúng tôi tin rằng: Đầu tứ vào hành trình cải tiến và phát triển sự nghiệp luôn luôn là bài toán tối quan trọng đặc biệt với từng cá nhân.Đó là nguyên nhân PACE kết phù hợp với Digital kinh doanh Institute (DMI) – tổ chức dẫn đầu nhân loại chuyên sâu về giảng dạy Digital marketing - nhằm hợp tác thực thi Chương trình huấn luyện Digital kinh doanh Quốc tế DMI PROtại Việt Nam.DMI PRO là chương trình giảng dạy Digital Marketing số 1 thế giới dựa trên chuẩn mực toàn cầu về "Digital sale Training" của DMI. Chương trình để giúp đỡ các “Marketer” trở thành “Professional Digital Marketer”, đồng thời góp thêm phần phát triển một thay hệ Marketer thống trị và dẫn dắt kỷ nguyên số.

ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA CHƯƠNG TRÌNH DMI PRO

chuẩn mực nghề nghiệp phổ biến toàn cầu
Phương pháp đào tạo và huấn luyện linh hoạt
Thiết kế bởi chuyên viên để tạo thành chuyên gia
Nội dung huấn luyện và đào tạo được bảo bệnh bởi Hội đồng tư vấn toàn cầu dẫn đầu về Digital
Kiến thức được update 24/7Chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu
*

220.000+thành viên trên toàn chũm giới135+ đất nước công nhận mức độ phổ biến90quốc gia công nhận và áp dụng Khung chứng chỉ27tập đoàn đứng vị trí số 1 với lực lượng Digital nhiều nhiệm và chi tiêu hàng triệu USD dự vào Hội đồng tứ vấn.
DMI là tổ chức dẫn đầu nhân loại đào tạo sâu sát về Digital Marketing.Vì vậy, có được Chứng chỉ Digital marketing Quốc tế của DMIlà bảo chứng trái đất về năng lượng nghề nghiệp đến Digital Marketer.
92%Học viên trên thế giới đang thiết lập những các bước Digital Marketing số 1 và thừa nhận rằng khóa huấn luyện thật sự có ảnh hưởng lớn đến việc nghiệp Marketing của họ.88%Học viên dành được Chứng chỉ Digital marketing Quốc tế của DMI hiện đang làm việc ở các vị trí cấp cao hoặc cấp quản lý trong số doanh nghiệp.81%Học viên trên thế giới đã được thăng cấp sau khoản thời gian đạt được chứng chỉ Digital sale Quốc tế của DMI.
08 thánghọc trực tuyến phần nhiều lúcvới môi trường học tập 360o(MYDMI)12 thángtham gia cộng đồng
Digital Marketer toàn cầu(DMI Membership)
Chương trình DMI PRO bao gồm 10 Module cung ứng cho học viên một căn nguyên chuyên sâu về tất cả các nguyên tắctrọng yếu ớt và cần thiết nhất để tạo nên một chiến lược Digital Marketing toàn vẹn & hiệu quả, bao gồm:

Chương trình DMI PRO cung cấpmọi thứ bạn phải để phát triển thành một“Professional Digital Marketer”


Module 1. Nền tảng Digital Marketing
Module 2. Nội dung Marketing
Module 3. Kinh doanh qua mạng xã hội (Social media Marketing)Module 4. Tối ưu hóa chính sách tìm tìm (Search Engine Optimization/ SEO)Module 5. Quảng bá Trả phí tổn trên adwords (Paid search With Google Ads/ PPC)Module 6. Youtube và Quảng cáo Hiển thị (You
Tube & Display Advertising)Module 7. Thư điện tử Marketing
Module 8. Buổi tối ưu hóa Website
Module 9. Phân tích bằng Google Analytics
Module 10. Chiến lược và Kế hoạch Digital kinh doanh

Bên cạnh 18 buổi học trực tiếp với giảng viên là các chuyên viên đã được DMI đào tạo, công tác DMI PROcòn được sản xuất trên nền tảng gốc rễ một môi trường xung quanh học tập trực đường năng động được gọi là MYDMI. Công ty chúng tôi sẽhỗ trợ chúng ta trong suốt hành trình dài học trực tuyến.


Phiên bản mới nhất bao gồm thêm những khóa huấn luyện và đào tạo ngắn được điện thoại tư vấn là DMI SPRINTS (gồm các khóa: Analytics, nội dung Marketing, GDPR, UX Essentials, Graphic Design) giúp quy trình học kết quả và tiết kiệm thời gian.
Truy cập vào nguồn học liệu trợ hỗ trợ cho việc nghiên cứu của bạn bao gồm các bài tập thực hành thực tế tự kim chỉ nan và những bài viết có liên quan được khuyến khích cần đọc.
Truy cập vào hệ thống những bài giảng video unique cao cùng được cung cấp các tài liệu học tập giá trị.

Xem thêm: Mượn Tài Khoản Id Apple - Xin Id Apple Mỹ 2023 / Usa

Trải nghiệm người tiêu dùng (UX) mượt mà, thân thiện, tức thì mạch trên tất cả các gốc rễ từ máy tính bàn, điện thoại thông minh thông minh mang lại máy tỉnh bảng.Truy cập vào các diễn bọn thảo luận để cửa hàng và giao lưu và học hỏi từ phần đông học viên khác để củng vậy thêm kỹ năng từ tư liệu của công tác và phía tới xong xuôi Chứng chỉ Digital marketing Quốc tế.Người quản lý của Chương trình luôn sẵn sàng hỗ trợ vào suốt quy trình học tập và lời giải những vướng mắc có liên quan đến câu hỏi quản trị học tập tập.MYDMI cũng bao gồm những thông tin về kỳ thi mà bạn sẽ hoàn thành để hoàn toàn có thể sở hữu chứng từ Digital sale Quốc tế sau khóa học.MYDMI luôn sẵn sàng 24/7. Bạn có thể truy cập khối hệ thống từ phần nhiều thiết bị di động cầm tay miễn là chúng ta có liên kết Internet, MYDMI là của bạn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


12 tháng tham gia cộng đồng Digital Marketer trái đất với sứ mệnh là thành viên thỏa thuận của DMI

Truy cập 24/7 vào website giành cho Thành viên thỏa thuận của DMI Membership cùng với nguồn học tập liệu đa dạng và phong phú gồm phần đa nghiên cứu, tin tức tiên tiến nhất trong ngành, cũng giống như những bài viết từ những chuyên gia hàng đầu giúp cách tân và phát triển sự nghiệp sale của bạn.Kết nối với các Học viên khác cũng như các chăm gia hàng đầu trong nghành Digital marketing để thuộc thảo luận, trao đổi và hỗ trợ phát triển một phương pháp chuyên nghiệp.Tham gia khu vực Phát triển chuyên nghiệp hóa Liên tục (CPD) giành cho các học viên đã đã dứt Chứng chỉ Digital sale Quốc tế, đồng thời luôn luôn được cung cấp trực tuyến thông qua các hoạt động học tập Just-In-Time (J-I-T) qua webinar hoặc các chương trình trực tuyến.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


*

*

HÃY LÀ MỘT trong NHỮNGMARKETER NGƯỜI VIỆT ĐẦU TIÊNĐẠT CHỨNG CHỈ CDMP CỦA DMI & THAM GIACỘNG ĐỒNG DIGITAL MARKETER TOÀN CẦU!

Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam

Vietnam Association of Seafood Exporters & Producers


*

*

*

*

*

Giới thiệu
Sản phẩm xuất khẩu
Thư viện văn bản
Thống kê
Thống kê yêu quý mại
Giá thuỷ sản
Chống khai quật IUUBản tin - Báo cáo
Tư liệu
Sự kiện
giá tôm trên Ecuador sút từ đầu xuân năm mới 2023

(nhanluchungvuong.edu.vn) Dữ liệu tiên tiến nhất từ ​​Ecuador cho thấy giá tôm vỏ (HOSO) tăng trong những tuần thứ nhất của năm mới,...


(nhanluchungvuong.edu.vn) Theo những thống kê của Bộ nông nghiệp & trồng trọt Mỹ, tháng 11/2022, trọng lượng NK thủy sản của Mỹ thấp hơn 2% đối với cùng...


Anh Ngô Húa, một người kinh doanh Việt thành đạt, marketing thủy sản ngơi nghỉ Cali. Anh sẽ gắn bó nhỏ cá tra, nhỏ tôm Việt vô cùng sớm...


(nhanluchungvuong.edu.vn) Năm 2022, xuất khẩu tôm của việt nam đạt kỷ lục 4,3 tỷ USD, tăng 11% đối với năm 2021. Đây là một trong kết quả...


Về phản ảnh vướng mắc, khuyến cáo sửa đổi té sung, bãi bỏ, sửa chữa các Thông tư do cỗ NNPTNT ban hành, liên tịch ban...


list doanh nghiệp bào chế thủy thủy sản Việt nam đủ đk bảo đảm bình yên thực phẩm với xuất...


Hiệp hội chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam

Vietnam Association of Seafood Exporters and Producers


Trang tin tức điện tử của hiệp hội cộng đồng Chế trở thành và Xuất khẩu Thủy sản việt nam (nhanluchungvuong.edu.vn)

Cơ quan chủ quản: cộng đồng Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản vn (nhanluchungvuong.edu.vn)

Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

nhanluchungvuong.edu.vn

 

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, tía Đình, Hà Nội

   

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài nam giới - Phó Tổng Thư cam kết Hiệp hội

Đơn vị quản lý trang tin điện tử: Trung trung khu nhanluchungvuong.edu.vn.PRO

Trưởng Ban Biên tập: Bà Lê Bảo Ngọc