Các nhà sinh học của đại học Oxford tuyên cha dù đã bặt tăm khỏi trái đất hàng trăm triệu năm về trước, tuy nhiên khủng long và voi ma mút đã có thể được hồi sinh.

Bạn đang xem: Phim thời đại của khủng long

Phát hiện loài khủng long thời tiền sử bạo chúa siêu to
Các nhà kỹ thuật Mỹ vừa phát hiện tại hóa thạch của một loài khủng long thời tiền sử bạo chúa mới tất cả trọng lượng lên đến mức 4 tấn.
phương diện trăng lớn như thế nào trong thời đại khủng long?
Là vệ tinh tự nhiên và thoải mái duy nhất quay quanh quỹ đạo của Trái Đất, khía cạnh trăng đang sẵn có xu hướng ngày càng cách xa địa cầu của bọn chúng ta.
Campuchia phát hiện nay xương hóa thạch từ thời đại khủng long
Nhóm khảo cổ của bộ môi trường Campuchia mới phát hiện một xương hóa thạch gồm tuổi từ 65 triệu-190 triệu năm, có thể là động vật hoang dã sống vào thời đại phệ long.
quái thú biển 66 triệu năm tuổi bao gồm kiểu bơi có một không hai trên Trái đất
Mosasaur rất có thể là trong những loài trườn sát đáng sợ nhất sống trong thời đại phệ long, với kích cỡ và hàm khổng lồ.

Xem thêm: Hiểu Về Vũ Trụ Qua Những Cuốn Sách Khoa Học Vũ Trụ (Tái Bản) Tại Haanbooks

Cá sấu mập mạp thống trị biển lớn cổ đại
Bản năng trinh sát của bọn chúng đáng sợ đến nỗi sinh thứ này được so sánh với kẻ tiêu diệt nổi giờ đồng hồ nhất gần như thời đại: khủng long thời tiền sử T-Rex.
Trở lại quãng thời gian cách phía trên 260 triệu năm, ngay lập tức trước thời đại mập long. Cuộc hành trình dài này đang đi đến vùng phái nam Phi hiện nay, đưa các bạn đến một bờ sông. Cùng sau đó, hãy hóng đợi.
Có chiều dài lên đến 13 mét và sống trong thời đại phệ long cách đó 60 triệu năm, loài rắn to con Titanoboa được đồn đại vẫn còn đó tồn tại trong rừng sâu Amazon.
Một trong số những quái đồ gây kinh hãi tốt nhất của thời đại khủng long thời tiền sử đã hiện tại ra gần như là trọn vẹn cùng với phần đầu và thân được bảo quản trong đá cổ đại ở phía Tây Queensland - Úc.
Đây là loại cá sống vào thời đại khủng long thời tiền sử với thân hình kha khá giống khi so sánh với cá kiếm hiện nay đại, điều đặc biệt là chúng sở hữu một hàm răng ngoại khuôn khổ với những chiếc răng nanh dung nhan nhọn.
công nghệ mới
phần mềm hữu ích
Khoa học máy tính
sáng tạo khoa học tập
AI - Trí tuệ nhân tạo
mày mò khoa học tập
Sinh đồ gia dụng học
Khảo cổ học
Đại dương học
thế giới động vật
Danh nhân nhân loại
công nghệ vũ trụ
1001 bí hiểm
Ngày tận ráng
đoạt được sao Hỏa
Kỳ quan thế giới
Người ngoài hành tinh - UFO
Trắc nghiệm kỹ thuật
lịch sử dân tộc Khoa học quân sự chiến lược vì sao Địa danh danh tiếng bệnh dịch và tin tức bệnh
Y học - sức mạnh
môi trường
các bệnh ung thư virus Covid 19
Ứng dụng khoa học
Khoa học & Bạn đọc
dự án công trình khoa học
mẩu chuyện khoa học
Trò nghịch kinh dị
Trò chơi Hành Động
Trò chơi Rắn
Trò Chơi mập Long giúp bạn giải trí với phần lớn sinh thứ từ hàng ngàn triệu năm trước! chúng ta có thể điều khiển bạn tiền sử và toàn bộ các loại to long; khủng long thời tiền sử Bạo Chúa, khủng long thời tiền sử Chạy Nhanh, và khủng long Cổ Dài, vớ cả đều phải sở hữu mặt! những bàn đều có rất nhiều kiểu đùa khác nhau, từ bỏ chiến đấu, phiêu lưu, đến mức poker. Chúng ta có thể chơi bất kỳ loại thách thức nào mình muốn, để vui chơi hàng giờ liền nhưng mà không lúc nào hết! Vào vai tín đồ tiền sử để kungfu với sinh vật, ách thống trị trái đất, và ăn thị quân thù của bạn!Trong Trò Chơi khủng Long, bạn có thể điều khiển đầy đủ sinh đồ gia dụng nặng trên 1 tấn chỉ bằng phương pháp nhấp chuột. Các bạn sẽ hoàn toàn tinh chỉnh và điều khiển những nhỏ thú cổ đại, ngấu nghiến đối thủ, quật đuôi, với giơ móng vuốt. Hay tinh chỉnh và điều khiển một tín đồ tiền sử, và tiêu diệt ngẫu nhiên con khủng long nào chúng ta thấy! bạn có thể chiến đấu với mập long, sử dụng bất kỳ vũ khí nào chúng ta có để tiêu diệt chúng. Bộ sưu tầm có giao diện bắt mắt, cảnh quan đẹp, và lối chơi dễ dàng!

Trò Chơi khủng long trực tuyến miễn phí nào là giỏi nhất?

Trò Chơi khủng long nào là phổ cập nhất giành riêng cho điện thoại di động cầm tay hoặc máy vi tính bảng?