MC Công Tố, Mai Phương... Và nhiều người theo dõi tiếc nuối lúc nói lời chia tay với lịch trình Bữa trưa vui vẻ sau 8 năm lên sóng.

Bạn đang xem: Bữa trưa vui vẻ


*

Bữa trưa vui vẻ từng giúp người theo dõi tương tác, gặp gỡ với rất nhiều nghệ sĩ, thần tượng


Trên Fanpage, ê-kíp Bữa trưa mừng rơn đăng tải thông tin chương trình lên sóng số sau cuối vào ngày 31.3. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Chia sẻ thêm về bài toán gameshow xong xuôi phát sóng, MC Công Tố viết: “Đến giờ, xin phép khán giả, bọn chúng tôi ngừng sứ mệnh bé dại bé của mình, ăn trưa cùng quý vị suốt trong thời điểm qua. Xin phép khán giả, nhớ tới Bữa trưa vui vẻ với các kỷ niệm đẹp mắt nhất. Xin phép khán giả, bằng hữu ê-kíp chúng tôi có lẽ rằng sẽ được ăn cơm trưa đúng giờ hơn, mau chóng hơn 2 tiếng đồng hồ chiều. Xin phép khán giả, shop chúng tôi nhường sóng lại cho những chương trình khác, thú vị cùng có chân thành và ý nghĩa của VTV”.

Xem thêm: New 2023 Toyota Corolla Cross Reviews, Pricing & Specs, & Trims

*

MC Công Tố tiếc nuối nuối khi chia tay chương trình mình từng thêm bó


Cùng thời điểm, MC Mai Phương cũng đăng sở hữu dòng thông tin về việc kết thúc phát sóng lịch trình đã nối liền với cô các năm qua. Fan đẹp sinh vào năm 1997 phân tách sẻ: “Vẫn nhớ trong thời hạn học cấp cho 3, lúc chứng kiến tận mắt tivi ước về sau được dẫn Bữa trưa vui vẻ. Rồi ở đầu cuối thành hiện thực, vi diệu thật. Chuẩn bị tạm biệt ước mơ, sao thấy bi quan thế. Cảm ơn Bữa trưa hoan lạc đã làm nên MC Ngô Mai Phương của ngày hôm nay”.

*

MC Mai Phương hối tiếc khi chương trình dừng vạc sóng


Trao đổi với Thanh Niên, MC Mai Phương cho thấy thêm hôm 31.3 là số phân phát trực tiếp sau cuối của lịch trình Bữa trưa vui vẻ. Từng có thời gian hơn 3 năm gắn bó, thiếu phụ MC ko tránh khỏi cảm hứng buồn, tiếc nuối khi chia ly gameshow này. “Đây giống như ngôi nhà lắp thêm hai của tôi. Giờ mình phải dừng lại, ko được ở trong tòa nhà ấy nữa, kia là cảm giác rất tiếc nuối và cực kỳ buồn", bạn đẹp sinh năm 1997 phân tách sẻ.

Mai Phương nói thêm cô đã gồm nhiều thời cơ mời dẫn những chương trình khác khi đang làm MC choBữa trưa vui vẻ nhưng từ chối. Bởi vì lẽ đấy là chương trình nhưng mà cô hâm mộ và từng nuôi cầu mơ được đồng hành. “Có thể sẽ có được những chương trình khác giúp tôi lừng danh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn mà lại tôi vẫn chọn Bữa trưa vui miệng vì tôi rất thích. Tôi cảm hứng mỗi lần dẫn show này, tôi được là chính mình. Nên khi dừng lại, tôi cảm thấy mình phải trưởng thành và cứng cáp hơn và bao hàm hướng đi khác, đôi lúc phải biến hóa một chút về phong thái dẫn nữa. Nói phổ biến nó đã khiến cuộc sống thường ngày tôi đổi khác rất nhiều", cô nói

*

Những khuôn mặt quen thuộc với lịch trình trong 8 năm qua


Bữa trưa vui vẻ lên sóng số trước tiên vào năm 2014. Trong chương trình, khán giả dễ chịu tương tác với khách hàng mời và MC qua Fanpage. Những khuôn mặt nổi giờ như hoa hậu Thùy Tiên, Chiều Xuân, quang đãng Hà, Phương Thanh… phân tách sẻ, giải đáp đầy đủ câu hỏi, tham gia những thử thách thú vui của MC và người mến mộ đặt ra. Việc chương trình chấm dứt phát sóng khiến nhiều người theo dõi không ngoài tiếc nuối bởi đối với họ, đây là nơi để chạm mặt gỡ thần tượng và bao hàm giây phút vui chơi thoải mái.

Một thông tin tài khoản bình luận: “Có cá tháng 4 không đây? Chứ mình bi thiết quá phía trên này". Bạn xem khác phân chia sẻ: “Tạm biệt Bữa trưa vui vẻ. Mong muốn sẽ gặp mặt lại tại một ngày bắt đầu với hầu hết con fan cũ”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Ấn tượng vì chương trình ảnh hưởng trực tiếp với khán giả rất new lạ, khách hàng mời lại toàn những người hot thời điểm bấy giờ. Dù đang lâu rồi không hề theo dõi công tác nữa nhưng khi nghe ngừng phát sóng vẫn cảm giác buồn”. “Sao lại không phát sóng nữa vậy? Chương trình rất hấp dẫn và vẫn thu hút sự thân thiết của giới trẻ, nguyên nhân lại dừng phát sóng vậy?”, bạn xem khác thắc mắc.


#Bữa trưa mừng rỡ #Gameshow #VTV #Mai Phương #Công Tố

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


rất nhiều dấu ấn trên Đêm vinh danh TikTok Awards nước ta 2022

Sao Thái Dương đạt yêu đương hiệu quốc gia Việt phái mạnh 2022 đầu tiên

ONUS và quy trình kết nối xã hội ứng dụng công nghệ

TFSVN - Nơi cung ứng trả góp xe xe hơi Toyota bậc nhất tại Việt Nam

cam kết Panasonic GREEN IMPACT bởi vì một sau này bền vững

bộ combo sản phẩm tiết kiệm chi phí - giải pháp hút khách giữ hộ tiền sáng tạo của VPBank

cát Vạn Lợi cung cấp 2 một số loại hóa chất sút điện trở khu đất GEM chuẩn chỉnh IEC 62561


Bài viết liên quan