Facebook là trang mạng xã hội để bạn cũng có thể làm quen cùng kết bạn với nhiều người. ở kề bên những tín đồ bạn tiếp tục chơi, cũng có những người các bạn ít khi nói chuyện đến. Và có tương đối nhiều lúc các bạn rất mong biết được mọi hoạt động của những fan mà mình niềm nở ở trên Facebook, xem bọn họ đăng hình ảnh gì? Viết gần như status gì? Nhưng lần chần phải làm sao để biết được. Thiệt là solo giản, bạn chỉ việc cho những người dân mà bạn vồ cập vào chế độ đồng bọn thì mọi hoạt động vui chơi của người này sẽ hiện thông báo cho bạn. Bởi vì vậy, bạn cũng có thể biết được dễ dàng.


*

Cách thêm danh sách bạn thân trong anh em Facebook đơn giản

Một điều rất hấp dẫn ở Facebook đó là lúc ai trở thành bạn thân trong danh sách của công ty thì đầy đủ hoạt động share của họ phần nhiều được thông báo lên Facebook của bạn. Do đó, bạn sẽ không bỏ lỡ một bài viết nào của người chúng ta mà mình quan tâm.

Bạn đang xem: Xem bạn thân trên facebook

Sau đây, sẽ sở hữu được mấy cách vô cùng dễ dàng để bạn tiến hành nhanh chóng:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình và vào trang cá nhân. Sau khi vào trang cá nhân xong các bạn lướt xuống bên dưới và click vào “bạn bè”.

*

Bước 2: Danh sách bạn bè của bạn hiện ra, chúng ta tìm kiếm tín đồ mà bạn có nhu cầu chuyển sang trọng chế độ bạn dạng thân với click vào “bạn bè” nghỉ ngơi phía sau thương hiệu của người đó. Một bảng gạn lọc hiện lên, các bạn hãy click vào “chỉnh sửa danh sách bạn bè”.

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới mở ra, bạn hãy click vào “bạn thân” tiếp đến tiếp tục click “xong” là ok.

*

Lưu ý: Trên đây là mình lý giải cho chúng ta cách gửi sang chế độ bạn bè để thừa nhận thông báo nội dung bài viết bài chia sẻ từ fan đó.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi sang chế độ bạn xuất sắc hay người thân trong gia đình, hay bạn quen hoặc là anh em bị giảm bớt cũng các làm các bước tương từ bỏ như trên. Đến cách thứ 3 bạn chỉ cần lick vào những cơ chế mà bạn muốn thay đổi là xong.

Kết luận: vậy nên là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thêmdanh sáchbạn thân của mình. Khác với những người dân ở chế độ bạn bè, nếu ở chế độ bạn thân thì mọi vận động đều được thông báo. Bởi vì vậy, bạn hãy chọn những tín đồ thực sự bạn muốn quan trọng tâm tránh trường hợp người nào cũng thuộc list bạn thân, bạn sẽ phải thường xuyên nhận thông báo. Điều đó sẽ gây phiền hà cho bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công.


Từ khóa tìm kiếm kiếm: Bạn bè Facebook
Thêm danh sách bạn thân
Cách thêm đồng bọn Facebook
Bạn thân Facebook
Bạn sẽ xem: Cách coi Ai Là bạn thân Trên Facebook gọn gàng Hơn, sửa đổi Danh Sách đồng đội Trên Facebook trên Website nhanluchungvuong.edu.vn

Facebook là trang mạng xã hội để chúng ta có thể làm quen và kết bạn với tương đối nhiều người. Sát bên những người bạn liên tiếp chơi, cũng đều có những người bạn ít khi thì thầm đến.

Và có khá nhiều lúc bạn rất muốn biết được mọi hoạt động vui chơi của những fan mà mình thân thiết ở trên Facebook, xem bọn họ đăng hình ảnh gì? Viết những status gì? Nhưng trù trừ phải làm sao để biết được.

Xem thêm: Trang Thông Tin Dành Cho Tín Đồ Công Nghệ 24H, Tin Công Nghệ 24H

Thật là đối kháng giản, bạn chỉ việc cho những người mà bạn niềm nở vào chế độ đồng bọn thì mọi hoạt động vui chơi của người này sẽ hiện thông tin cho bạn. Vày vậy, chúng ta cũng có thể biết được dễ dàng.


Table of Contents


NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

*

Cách thêm danh sách bạn thân trong bạn bè Facebook 1-1 giản

Một điều rất hấp dẫn ở Facebook đó là lúc ai trở thành đồng bọn trong danh sách của khách hàng thì rất nhiều hoạt động chia sẻ của họ mọi được thông báo lên Facebook của bạn. Vày đó, bạn sẽ không làm lơ một nội dung bài viết nào của người các bạn mà mình quan tâm.

Sau đây, sẽ có mấy cách vô cùng đơn giản và dễ dàng để bạn tiến hành nhanh chóng:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình và vào trang cá nhân. Sau thời điểm vào trang cá nhân xong bạn lướt xuống phía dưới và click vào “bạn bè”.

*

Bước 2: Danh sách đồng đội của bạn hiện ra, bạn tìm kiếm bạn mà bạn muốn chuyển sang chế độ bản thân và click vào “bạn bè” làm việc phía sau thương hiệu của người đó. Một bảng chọn lọc hiện lên, bạn hãy click vào “chỉnh sửa danh sách bạn bè”.

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới mở ra, các bạn hãy click vào “bạn thân” tiếp đến tiếp tục click “xong” là ok.

*

Lưu ý: Trên đây là mình khuyên bảo cho các bạn cách đưa sang chế độ bạn bè để nhận thông báo bài viết bài chia sẻ từ fan đó.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thay đổi sang chính sách bạn giỏi hay người thân trong gia đình trong gia đình, hay fan quen hoặc là đồng đội bị tiêu giảm cũng các làm công việc tương tự như trên. Đến bước thứ 3 bạn chỉ cần lick vào những chính sách mà bạn muốn thay đổi là xong.

Kết luận: bởi vậy là tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách thêm danh sách bạn thân của mình. Không giống với những người ở chính sách bạn bè, giả dụ ở chế độ bạn thân thì mọi vận động đều được thông báo. Do vậy, bạn hãy chọn những tín đồ thực sự bạn có nhu cầu quan tâm tránh trường hợp người nào cũng thuộc danh sách bạn thân, các bạn sẽ phải liên tiếp nhận thông báo. Điều đó sẽ gây nên phiền hà mang lại bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.