Những mẫu xe ô tô tiết kiệm chi phí nhiên liệu bây chừ có thể nói đến như: tập đoàn mitsubishi Mirage, Mazda 3, Hyundai Santa
Fe, Honda Accord,...

Bạn đang xem: Top những mẫu xe ôtô 4

Một dòng xe xe hơi có nút hao giá thành hợp lý, tiết kiệm ngân sách xăng sẽ giúp giảm bớt giá cả cho xe vào suốt quy trình sử dụng. Dưới đây Any
Car sẽ điểm qua các dòng xe cộ ô tô tiết kiệm ngân sách xăng tốt nhất tại việt nam 2020 theo số liệu chào làng của viên Đăng kiểm Việt Nam.

*
Top 05 mẫu mã xe tiết kiệm chi phí nhiên liệu tốt nhất hiện nay

Các mẫu mã xe tiết kiệm chi phí xăng được bố trí theo từng phân khúc thị trường như sau (mức tiêu hao nhiên liệu được tính theo ô tô dịch rời trên con đường hỗn hợp):


Danh mục bài viết


1. Tập đoàn mitsubishi Mirage: 345 triệu VNĐ

Mitsubishi Mirage thuộc dòng xe nhập vào nguyên dòng giá rẻ, hưởng trọn thuế 0% bởi vì nhập từ thái lan với khá nhiều ưu điểm được khá nhiều người cần sử dụng tin tưởng, lựa chọn. Tập đoàn mitsubishi Mirage - mẫu hatchback gồm kích thước nhỏ dại gọn hỗ trợ cho xe thuận lợi di đưa trên những con đường đông đúc và có phần nhỏ tuổi hẹp ở thành phố tại Việt Nam.

*
Mitsubishi Mirage: 345 triệu VNĐ

Với thiết kế bên ngoài có phần bắt mắt, trẻ con trung, năng hễ nhưng túi tiền hợp lý chỉ giao động từ 350,5 triệu đồng – 450,5 triệu đồng, chính sách hậu mãi xuất sắc cùng mức tiêu tốn nhiên liệu giành được 6,53/5,47/6,03 lít mang đến 100km dịch chuyển lần lượt trên 3 nhiều loại đường là đô thị/cao tốc/hỗn hợp). Tập đoàn mitsubishi Mirage được review là một trong những mẫu xe ô tô tiết kiệm chi phí xăng duy nhất trên thị phần theo số liệu được cung ứng từ Cục bảo vệ môi ngôi trường Mỹ EPA dành cho mẫu xe cộ ô tô mitsubishi này. Nếu bạn đang tìm kiếm hầu hết mẫu xe hạng A có chi tiêu rẻ và lại tiết kiệm xăng thì không thể quăng quật qua tập đoàn mitsubishi Mirage.

2. Mazda 3: 669 triệu VNĐ

*
Mazda 3


Mazda 3 gồm mức tiêu thụ xăng là 5,47 - 5,69 lít/100km con đường hỗn hợp, Mazda 3 hatchback được ghi dấn là mẫu xe tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu nhất phân khúc thị trường hạng C tại Việt Nam. Tiếp theo là phiên bản MT của vươn lên là thể Mazda 3 sedan với 5,9 lít/100 km. Tuy được coi là dòng xe tiết kiệm ngân sách nhiên liệu hơn nhưng lại trên thực tế các người tiêu dùng ở nước ta vẫn ưu tiên lựa chọn Mazda 3 sedan nhiều hơn thế nữa bởi những điểm mạnh vượt trội về xây đắp hiện đại, sang trọng trọng, các trang bị hiện đại và giá cả hợp lý . Rõ ràng trong 7 tháng đầu năm, bao gồm tới 4293 xe pháo Mazda 3 sedan đẩy ra trong khi lợi nhuận của Mazda 3 hatchback chỉ cần 382 xe. Mazda 3 bao gồm giá giao động từ 719 - 939 triệu đ tùy phiên bạn dạng và hãng sản xuất thường đưa ra những chương trình tặng ngay hấp dẫn dành cho khách hàng.

3. Honda Accord: 1,329 tỷ VNĐ

Honda Accord là chủng loại xe chỉ mới ra mắt trong vòng 1 năm

Honda Accord là chủng loại xe chỉ mới trình làng trong vòng một năm trở lại phía trên nhưng lệch giá của chiếc xe này không được rõ ràng mấy. Bây giờ Honda Accord được trưng bày tại việt nam với có một phiên phiên bản sử dụng động cơ xăng 1.5 lít tăng áp I4 phối kết hợp hộp số CVT. Giá bán xe ở tầm mức 1,319 - 1,329 tỷ tùy color sắc. Do mức chi phí cao so với những mẫu xe pháo cùng phân khúc nên đó cũng là lý do mẫu xe pháo này tiêu thụ khá chậm tại thị phần Việt.

Xem thêm: Nên Quay Tay Bao Nhiêu Phút Có Phải Là Bị Xuất Tinh Sớm Không?

4. Ford Ecosport: 603 triệu VNĐ

Ford Ecosport chiếc xe nhỏ gọn này hiện có giá cả từ 546 - 689 triệu

Ford Ecosport loại xe bé dại gọn này hiện có giá thành từ 546 - 689 triệu, bao gồm mức tiêu tốn nhiên liệu là 5,98 lít/100km với bạn dạng Ambiente; 6,17 lít/100km với bạn dạng Titanium cùng 6,39 lít/100km với bản Trend. Được đánh giá là mẫu mã xe tiêu thụ xăng "khiêm tốn" nhất phân khúc SUV cỡ nhỏ dại tại việt nam rất xứng đáng quan tâm.

5. Hyundai Santa Fe: 1,030 tỷ VNĐ

*
Hyundai Santa Fe: 1,030 tỷ VNĐ

Hyundai Santa fe phiên phiên bản máy dầu 2.2L chỉ tốn khoảng 5,94 lít nhiên liệu/100km. Con số này đã giúp Hyundai Santafe đổi mới mẫu xe vừa tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, vừa ăn khách nhất phân khúc thị phần SUV 7 chỗ phổ biến tại thị trường Việt. Hyundai Santa fe hiện đang rất được bán trên thị trường việt nam với 6 phiên phiên bản và có mức giá niêm yết từ bỏ 995 triệu đ đến 1,245 tỷ đồng.

Tiết kiệm xăng là một trong những trong các tiêu chuẩn mua xe quan trọng cần xét đến. Sau đó là những xe cộ ô tô tiết kiệm nhiên liệu duy nhất theo từng phân khúc.


Các mẫu xe 4 – 5 chỗ tiết kiệm chi phí xăng nhất
Các mẫu xe 5 khu vực gầm cao tiết kiệm xăng nhất
Các loại xe 7 chỗ tiết kiệm xăng nhất

Các dòng xe 4 – 5 chỗ tiết kiệm chi phí xăng nhất

Toyota Wigo (hạng A)

Toyota Wigo hiện là 1 trong các xe ô tô hạng A tiết kiệm chi phí xăng nhất. Theo hãng Toyota, mức tiêu thụ nhiên liệu vừa đủ của Wigo chỉ còn 5,16 – 5,3 lít/100km tuỳ theo phiên bản.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Toyota Fortuner là một lưu ý đáng tìm hiểu thêm nếu dường như không biết xe cộ SUV nào tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu nhất, bền vững nhất

Cụ thể, mức tiêu tốn nhiên liệu Toyota Fortuner 2.4 số thấp nhất lần lượt tà tà 6,09 lít/100km cùng với đường ngoại trừ đô thị, 8,65 lít/100km với đường đô thị, 7,03 lít/100km với mặt đường kết hợp. Bạn dạng Fortuner 2.4 số trường đoản cú động, các số liệu tương xứng lần lượt là 6,79 – 9,05 – 7,63 lít/100km.

Tuy vị thế không hề như xưa dẫu vậy Fortuner vẫn luôn luôn nằm trong vị trí cao nhất xe 7 chỗ tầm trung bình đắt hàng nhất. Ngoài tiết kiệm nhiên liệu, xe còn có không ít điểm mạnh khỏe như: vận hành bền bỉ, nội thất rộng rãi, thứ đầy đủ, chi tiêu sử dụng bình dân, tính thanh toán cao…