Đà lạt có nhiều hãng xe được nhiều du khách lựa chọn và đặc biệt là các loại xe limousine, xe nệm nằm sẽ trở nên thông dụng và được ưa chuộng. Xe khách hàng Phương Trang cũng là trong số những hãng xe lớn số 1 nhì tp Đà Lạt. Với số lượng đầu xe với tần suất vận động liên tục, phục vụ nhiều phần lượng khách hàng dịch rời trên tuyến sài thành – Đà Lạt hiện nay nay.

Bạn đang xem: Xe phương trang giường nằm

*

Lịch trình xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt – dùng Gòn

Trung bình thì xe xuất bến khoảng chừng 34 chuyến/ ngày. Giải pháp cứ khoảng tầm 30 phút thì đơn vị xe đã xuất bến một lần. Dẫu vậy vào đêm hôm thì bên xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Điểm xuất phát: Bến xe pháo Miền Đông, 292 Đinh cỗ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Các điểm đón khách: dọc quốc lộ 1K với các khoanh vùng trong nửa đường kính 10km
Điểm ngừng chân: Trạm nghỉ chân Bảo Lộc .Điểm đến: Bến xe cộ Đà Lạt (số 01 đánh Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt)

Thời gian xuất phát và gia tốc hoạt động 

Trung bình 34 chuyến/ngày
Tần suất 15 – 30 phút/chuyến
Thời gian di chuyển: 8h/ chuyến

Giá vé xe cộ Phương Trang 

Xe nệm nằm thành phố sài thành Đà Lạt: 240,000đ/ vé
Xe giường phòng VIP: 270,000đ/ vé

Lưu ý lúc để vé xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt 

Ưu điểm của Phương Trang là sở hữu số lượng xe lớn nên có khá nhiều khung giờ phục vụ hành khách. Tuy vậy vào những dịp Lễ, đầu năm hoặc vào buổi tối cuối tuần là thời hạn cao điểm, lượng khách mong muốn đi Đà Lạt vô cùng cao, dễ xảy ra tình trạng hết vé sớm. Chính vì thế bạn nên có kế hoạch đặt xe sớm để chọn được khung giờ ưng ý cũng tương tự vị trí ghế ngồi mong muốn cũng như chăm chú vài lưu lại ý nhỏ tuổi dưới đây:

Chọn vị trí giường nằm cũng là trong số những đều quan trọng của chuyến hành trình nhất là so với những mái ấm gia đình có nhỏ nhỏ, người già hoặc thiếu phụ mang thai hãy lựa chọn các địa chỉ giường nằm tầng dưới hoặc phía trên và thân xe để bảo đảm tránh dằn xóc.Đối với những trương hợp đặt vé tại văn phòng sẽ không được lựa chọn vị trí ghế. Chính vì như thế hành khách có thể đặt vé qua trực tiếp thành phần tổng đài sẽ tiện lợi hơn.Xe nệm nằm Phương Trang đi Đà Lạt có cung cấp hành khách để vé giữ khu vực qua tổng đài, kế tiếp sẽ được yêu thương cầu giao dịch thanh toán vé vào trường hợp để từ 2 vé trở lên. Thời hạn giữ địa điểm là 24h (tính từ thời nơi đặt chỗ thành công). Quá thời gian chờ khối hệ thống vé đã tự hủy. Chính vì thế hành khách hàng cần xem xét thanh toán đúng hoặc trước thời hạn quy định để bảo đảm an toàn việc giữ vé thành công.Dịch vụ xe nệm nằm thành phố sài gòn – Đà Lạt của Phương Trang trung gửi miễn mức giá trong phạm vi 10km và hỗ trợ hành khách chuyển đón tận nơi trong trung thực tình phố. Vào trường hợp cần trung chuyển đến điểm khởi hành thì chúng ta nên thông tin trước với bộ phận tổng đài để được phục vụ tốt nhất.Trước khi xe xuất bến, nhân viên cấp dưới tổng đài sẽ chứng thực lại với quý khách về địa điểm và thời hạn đón xe. Chính vì như thế hành khách hàng cần đảm bảo an toàn điện thoại và các phương tiện liên lạc được thông liền trong khoảng thời hạn trước giờ xuất xứ 60 phút.Xe giới hạn nghỉ trên trạm nghỉ chân Bảo Lộc vào khoảng thời gian từ 15-20 phút cho hành khách nghỉ ngơi, siêu thị nhà hàng hoặc lau chùi cá nhân. Tại phía trên đô ăn xấp xỉ từ 30-45k 1 phần ăn hoặc tùy trực thuộc vào giá bán của từng khía cạnh hàng.

Liên hệ để vé Phương Trang

Để để vé xe chóng nằm thành phố sài thành đi Đà Lạt của Phương Trang hành khách hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài hoặc cho trực tiếp văn phòng và công sở nhà xe pháo theo các thông tin bên dưới:

Văn chống Phương Trang Đà Lạt:

Văn chống Phương Trang Đức Trọng:

Văn phòng Phương Trang Bảo Lộc:

Hotline để vé: 02633.731.731 – 1900.6067

Văn chống Phương Trang trên Bến xe pháo Miền Tây:

Văn chống Phương Trang tại bến xe pháo Miền Đông:

Văn chống Phương Trang trên Lê Hồng Phong

Script.This trang web requires Java
Script.

*

*

*

*

*

20M

Hơn 20 triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn trăng tròn triệu lượt khách/bình quân một năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 chống vé, phòng hàng

Phương Trang gồm hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe con đường dài và khác tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tham khảo những tin tức cơ phiên bản liên quan tới việc chọn và đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, con đường xe, mã số ghế, cách làm và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng trên nhanluchungvuong.edu.vn được nhanluchungvuong.edu.vn khẳng định bảo mật tuyệt đối hoàn hảo theo chủ yếu sách bảo vệ thông tin khách hàng hang của nhanluchungvuong.edu.vn. - Việc tích lũy và thực hiện thông tin của doanh nghiệp chỉ được triển khai khi gồm sự gật đầu của khách hàng đó trừ rất nhiều trường hợp quy định có luật khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến phần tử hỗ trợ quý khách của nhanluchungvuong.edu.vn. Khi nhận được khiếu năn nỉ của hành khách, phần tử hỗ trợ quý khách của nhanluchungvuong.edu.vn sẽ đưa ngay năng khiếu nại đó mang đến Hãng xe pháo bằng các phương thức nhanh nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc với tuân theo các cơ chế và Quy định đang rất được đăng trên nhanluchungvuong.edu.vn để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các chế độ và pháp luật tại thời gian đó.

5.

Xem thêm: Лотерея Грин - Лотерея Green Card Dv

 Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc cầm truy cập) bất kỳ các thương mại dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác không tính giao diện được cung ứng bởi nhanluchungvuong.edu.vn

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt cồn nào phá rối hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui miệng mang email có chứa mã vé đến văn phòng nhằm đổi vé lên xe trước giờ đồng hồ xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chính xác, còn nếu như không sẽ cần yếu lên xe pháo hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được đổi / trả vé vào các thời điểm dịp lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần độc nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), phí tổn hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi gian lậu , thủ thuật , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ gửi cơ quan chức năng xử lý theo điều khoản .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước khi đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển không thể tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui miệng mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp gian lậu mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và hoàn trả tiền.