Yuji Akahoshi nhận thấy một cuộc gọi từ con bạn cấp 3 Risako Kano. Cô nói có một đồng nghiệp của bản thân ở doanh nghiệp mỹ phẩm (Bạch Tuyết) vừa bị đâm chết rồi mang thiêu. Fan đó tên là Noriko Miki, 24 tuổi. Yuji Akahoshi sau đó lần lượt hỏi chuyện cùng lấy tin tức từ các đồng nghiệp khác cùng những người liên quan liêu tới nàn nhân, trong số ấy có Noriko Miki. Tất cả đó sẽ được đưa vào chương trình truyền hình của anh ta.

Bạn đang xem: Vụ án nàng bạch tuyết

Yuji Akahoshi kế tiếp khám phá ra vấn đề một tín đồ khác cũng có tác dụng trong công ty tên Miki Shirono, cũng đã mất tích vào thuộc đêm cùng với vụ án mạng kia. Có fan nhìn thấy cô ấy chạy tới đơn vị ga, duy nhất lúc sau thời điểm Noriko Miki chết. Yuji tiếp nối tiếp tục khảo sát để khám phá ra sự thật của Miki Shirono.


*
Mao Inoue

Miki Shirono


*

Go Ayano

Yuji Akahoshi


*

Misako Renbutsu

Risako Kano


*

Nanao

Noriko Miki


*

Shihori Kanjiya

Yuko Tanimura


Phim rất tốt online của Xem
Phim khác gì so với các trang phim khác?

Là phim bluray (reencoded), có độ sắc nét thấp duy nhất là Full HD (1080p), vào khi đa số các trang phim không giống chỉ tất cả tới độ phân giải HD (720p) là cao nhất
Chất lượng cao, lượng dữ liệu trên giây (bitrate) vội từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ sắc nét của phim (thậm chí còn đặc biệt quan trọng hơn độ phân giải)Âm thanh 5.1 (6 channel) thay bởi stereo (2 channel) như những trang phim không giống (kể cả Youtube)Phù hợp giúp xem trên màn hình TV, lắp thêm tính, máy tính có độ phân giải cao
Nếu không hài lòng với phụ đề tất cả sẵn, chúng ta cũng có thể tự upload phụ đề của riêng rẽ mình giúp xem online
Có chọn lọc hiện phụ đề tuy nhiên ngữ (tức hiện đôi khi cả tiếng Anh & tiếng Việt), cân xứng với những người dân muốn học tập tiếng Anh qua phụ đề phim

*

Noriko thao tác tại công ty mỹ phẩm danh tiếng với loại xà bông tên là Bạch Tuyết, sản phẩm được lăng xê sẽ khiến người áp dụng có làn da trắng như tuyết.

Xem thêm: Is Blackpink Disbanding In 2023? Find Out The Truth Here! Blackpink Concert Chaos: The K

*
Cuốn đái thuyết Án mạng Bạch Tuyết của Minato Kanae. Ảnh: Wings Books.
Bản thân Noriko tất cả nhan sắc hơn người, được những đồng nghiệp phái nam trong doanh nghiệp ngưỡng mộ, còn những đồng nghiệp phụ nữ lại ghen tuông ghét. Vậy nên khi xẩy ra sự việc, vớ thảy gần như gọi sẽ là vụ án mạng Bạch Tuyết. Bởi không chỉ là Noriko xinh xắn như nàng Bạch Tuyết, nhưng nghi phạm của vụ án, tín đồ được chỉ ra rằng mụ phù thủy độc ác, lại chính là một một trong những đồng nghiệp vào có tác dụng cùng cô, có tên cũng tương tự cô, Shirono Miki.Kể tự đêm cuối cùng người ta bắt gặp Noriko trước lúc bị tiếp giáp hại, Shirono Miki cũng biến mất không một vệt vết. Lúc biết lý do nghỉ phép của Shirono là nói dối, mọi fan trong công ty bước đầu nghi ngờ rằng cô đó là hung thủ. Bước đầu từ một bài bác đăng trên mạng thôn hội, gần như thứ viral nhanh cho chóng mặt, nguồn tin tức ác ý rộng rãi mọi nơi.Phóng viên tự do Akahoshi bước đầu lần theo đầy đủ manh mối, từ các đồng nghiệp của Shirono, cho đến bạn đại học, các bạn cấp một, fan dân trong vùng quê nhưng mà Shirono bự lên, đến cả phụ huynh của cô, để đi tìm những thông tin đắt giá.
Được diễn đạt dưới hiệ tượng một cống phẩm trinh thám, Án mạng Bạch Tuyết lên án trẻ trung và tràn đầy năng lượng sự thiếu nhấn thức của con fan dẫn tới các quy chụp ác ý. Tất cả lẽ, quả táo độc mà thiếu nữ Bạch Tuyết thực sự ăn uống phải chính là sự ganh ghét của bạn đời với nhan sắc cute của nàng. Tác giả Minato Kanae đã khéo léo dẫn dắt người đọc đi qua hết mọi lời khai thật giả lẫn lộn, để chính tín đồ đọc cũng nghi vấn suy đoán của mình. Thực sự của câu chuyện chỉ đến với người kiên trì theo dõi mang lại cuối của cuốn sách với rồi đổ vỡ òa trong sự không thể tinh được lẫn bái phục lối viết của tác giả.
*
Án mạng Bạch Tuyết lên án sự thiếu dìm thức của con người trong bối cảnh social ngày càng cải tiến và phát triển như ngày nay. Ảnh: Cinemaplus.
Án mạng Bạch Tuyết được xuất phiên bản tại Nhật và gửi thể thành phim điện ảnh năm 2014. Hầu hết thông điệp cơ mà Minato Kanae ý muốn gửi gắm vẫn còn đó nguyên giá chỉ trị. Trước khi phán xét một ai đó, mỗi cá nhân trong chúng ta hãy tò mò thật kỹ sự việc từ nhiều mắt nhìn khác nhau. Đừng để truyền thông media dắt mũi mà nôn nóng đưa ra phần lớn điều sai về bạn khác.