an ninh Đức bắt một nhân viên cấp dưới tình báo Đức thao tác làm việc cho Bắc Kinh. Trung Quốc khai trương 18 trung tâm nghiên cứu « tư tưởng kinh tế » Tập Cận Bình, dọn đường mang lại Tập tiếp tục nắm quyền. Cuba khẩn cấp sử dụng vac-xin tự chế, trong những khi dịch Covid bùng lên trước đó chưa từng có. Mỹ sắp đến rút khỏi Afghanistan, trào lưu Hồi giáo Taliban ăn năn thúc trung hoa đầu tư. Đạo diễn phái nam Phi Brett Bailey tái xuất liên hoan Avignon cùng với vở Samson, cần sử dụng Kinh Cựu ước nói về thảm kịch thời hiện đại.


« Klaus L., 75 tuổi, bị tóm gọn ngay trước nhà riêng, lúc trở về từ Ý. Vụ bắt duy trì này gây bối rối cho nước Đức, bởi vì L. Là 1 nhân viên không đồng ý của BND, cơ quan tình báo Đức. Theo những nhà điều tra, nhân vật dụng này là gồm một cuộc sống thường ngày hai mặt. Một mặt ông ta là nhân viên của Quỹ Hans Seidel, gần gụi với phe thủ cựu bang Bayern, đồng thời là mật thám của BND. Công việ của Klaus L. Tại quỹ này có thể chấp nhận được ông ta đến Liên Xô trước đây, và hiện thời là Nga, mang đến vùng Balkan, phái nam Phi và châu Á.

Vụ bắt giữ lại hôm sản phẩm công nghệ Hai được tiến hành dựa trên cơ sở các thông tin thu thập được tận nhà nghi phạm trong kích thước một cuộc khám xét địa điểm ở của Klaus L. Vào năm 2019, vào thời gian ông ta với vợ sẵn sàng đi Macao. Nghi phạm gồm kế hoạch gặp mặt các nhân viên tình báo trung quốc tại đó. Việc các nhà khảo sát Đức đã nên mất hơn một năm mới ra quyết định bắt giữ nghi phạm cho thấy thêm vụ câu hỏi này gây hồi hộp cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ Đức như thế nào.

Theo truyền thông media Đức, trước hết đó là nhờ sự được cho phép của BND nhưng Klaus L. Sẽ có cơ hội tiếp xúc với loại gián điệp Trung Quốc, trước khi buổi giao lưu của đương sự vượt thừa tầm kiểm soát điều hành của cung cấp trên. Vụ xử Klaus L. được truyền thông media Đức khôn xiết quan tâm ».

Bạn đang xem: Xem phim vô tình làm điệp viên

Trung Quốc lập 18 trung tâm phân tích « tư tưởng khiếp tế » Tập Cận Bình

« Tư tưởng Tập Cận Bình được truyền download trên các điện thoại thông minh di rượu cồn và áp dụng mang thương hiệu ‘‘Học Tập Cường Quốc’’ (Xuexi Tianguo) và dĩ nhiên là được huấn luyện tại những trường học. Bốn tưởng Tập Cận Bình được ghi vào cương cứng lĩnh của đảng cùng Sản trung quốc tại Đại hội lần lắp thêm 19, như một trách nhiệm chính trị với một dự án công trình lý luận lớn, như cơ quan truyền thông media Nhà nước Tân Hoa Xã thừa nhận mạnh. Điều trước đó chưa từng có tính từ lúc Mao Trạch Đông !

Tiếp theo những viện nghiên cứu và phân tích ‘‘tư tưởng Tập Cận Bình về công ty nghĩa xã hội mang màu sắc Trung Quốc vào thời đại mới’’ thành lập năm 2017, tiếp theo sau đợt học hành ‘‘tư tưởng ngoại giao’’ của ông Tập Cận Bình vào thời điểm năm 2020 - cơ mà theo một số trong những nhà quan sát, đang dẫn mang lại một phương châm nước ngoài giao hung hãn hơn, được ca ngợi ‘‘chiến lang’’, bây giờ một trung tâm nghiên cứu và phân tích mới được dành cho việc nghiên cứu ‘‘tư tưởng kinh tế tài chính Tập Cận Bình’’. Trung tâm nghiên cứu tư tưởng tài chính của chủ tịch Trung Quốc trực nằm trong Ủy ban cách tân và phát triển và cải tân Quốc gia, tất cả phiên họp toàn bộ đầu tiên vào vào ngày đầu tuần này.

Các đại học chủ chốt của tầng lớp tráng nghệ của cơ chế tại Bắc ghê (như đại học Nhân Dân, đh Bắc Đại, đh Thanh Hoa) cũng có các chương trình tương tự giành riêng cho tư tưởng của Tập chủ tịch. Bao gồm cả các trung trọng điểm tại những tỉnh và nhất là tại 2 tp Thượng Hải với Quảng Châu. Tổng số có 18 trung tâm bao gồm sứ mạng lan truyền hệ tư tưởng của tổng bí thư đảng cùng Sản Trung Quốc.

Đây cũng là một cách để chuẩn bị đại lý cho planer triển hạn thêm 1 nhiệm kỳ của lãnh đạo tối cao china tại Đại hội của đảng vào năm tới, cùng với việc giảm bớt nguy cơ phân tách rẽ vào nội bộ đảng ».

Cuba sử dụng khẩn vac-xin từ chế, trong bối cảnh dịch gia tăng

Cuba
Farma.

Trong rất nhiều ngày gần đây, số ca new nhiễm được ghi dấn trung bình là khoảng chừng hơn 3.500 ca/ngày, triệu tập ở tỉnh du ngoạn Matanzas, nơi có tương đối nhiều khách Nga lui đến. Riêng rẽ hôm qua, bao gồm quyền thông tin có rộng 6.422 ca nhiễm mới, cùng với 28 ca tử vong, cao gấp đôi so với khoảng trung bình hàng ngày. Thông tín viên Domitille Piron từ La Habana :

« 10% xét nghiệm PCR cho công dụng dương tính tại Cuba, 22% tại các tỉnh Matanzas và Cienfuegos, những chỉ số này cho thấy mức độ lưu lại hành đáng ngại của virus, theo nhà nghiên cứu và phân tích về sinh học phân tử Amilcar Perez Riverol. Ông nói : các số liệu của Cuba hiện giờ là làm việc ngang nấc của Ấn Độ, vào thời điểm non sông này cần đốt xác trên tuyến đường phố.

Các phương tiện phòng dịch vốn sẽ vượt qua các thử thách cách đây không lâu được vận dụng một biện pháp kém chặt chẽ hơn. Câu hỏi dân bọn chúng kém phần cảnh giác, cùng với bầu không khí hân hoan ăn uống mừng thắng lợi do Cuba tự chế tạo được vac-xin, phân tích và lý giải phần nào cách biểu hiện thả lỏng này. Tỉnh giấc Matanzas là thức giấc bị ảnh hưởng nặng nài nỉ nhất, những bệnh viện chật người, và tổ chức chính quyền buộc bắt buộc phản ứng. Ủy viên Bộ chủ yếu Trị Roberto Morales Ojeda nói : ‘‘Tất cả các ca dương tính với virus đều đề xuất đưa vào dịch viện, đấy là một thách thức so với tỉnh này, đáng lẽ ngay từ đầu đã phải vận dụng một quy trình điều trị bệnh nhân’’.

Bộ Y Tế Cuba đã lập ra một quá trình điều trị mới, với những xét nghiệm phòng thể, và việc sử dụng Nasalferon, một chữa bệnh thử nghiệm bởi đường mũi. 500 nhân viên y tế đã có được gửi cho tăng viện, trong những số ấy có những bác sĩ quân y với thành viên lực lượng cứu vớt trợ nguy cấp quốc tế, vốn hay được cử ra nước ngoài trong các trường hợp khủng hoảng.

Tại Matanzas, sự bùng nổ các ca nhiễm new gây lo ngại, và khiến cho người dân đặt câu hỏi : phải chăng khách du lịch Nga tại bến bãi tắm Varadero sẽ tham gia vào vấn đề làm tăng thêm tỉ lệ lan truyền của trở nên thể Delta ».

Afghanistan : Mỹ rút, Taliban mời Trung Quốc mau lẹ đầu tư

Thông tín viên Liu Zhifan tường trình từ Bắc Kinh :

« Việc quân nhóm Mỹ rút đi là có lợi cho đối thủ của Washington bên trên trường quốc tế : người phát ngôn của lực lượng Taliban Suhail Shaheen hy vọng là Bắc Kinh tất cả thể chi tiêu vào Afghanistan mau chóng nhất hoàn toàn có thể để tái thiết khu đất nước. Tín đồ phát ngôn Taliban bảo đảm là bình yên của các kiều dân trung hoa và đầu tư của họ sẽ được bảo vệ, và gọi china là đất nước ‘‘bằng hữu’’ của Afghanistan.

Phe Taliban có muốn trấn an Bắc Kinh đối cùng với vấn đề các nhà tranh đấu fan Duy Ngô Nhĩ, hoàn toàn có thể đang tị nàn trên khu đất Afghanistan, một chủ đề nhạy cảm với chế độ Trung Quốc. Cuối trong thời hạn 1990, Bắc Kinh nghi ngại chính quyền Kabul hỗ trợ nơi tị nàn cho những nhà tranh đấu Duy Ngô Nhĩ chạy quý phái Afghanistan nhằm trốn sự lũ áp của chế độ cộng sản. Afghanistan có chung 90 km biên cương với vùng Tân Cương.

Hôm trang bị Năm 08/07, nước ngoài trưởng trung hoa Vương Nghị đã bằng lòng đưa ra mong mỏi muốn dành được một phương án chính trị của toàn bộ các mặt về làm hồ sơ nói trên. Giữa những năm ngay sát đây, china đã tăng cường sự lúc này Afghanistan, quan trọng để khai quật các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở quốc gia Nam Á này ».

Vở Samson trên Avignon: bạo lực đương đại được đề cập lại qua kinh Thánh

Đạo diễn nam Phi Brett Bailey liên tiếp gây bất thần tại tiệc tùng, lễ hội văn hóa Avignon lần sản phẩm công nghệ 74 (miền nam giới nước Pháp) đang diễn ra, với vở diễn có tên nhân vật thần thoại cổ xưa Samson trong khiếp Cựu ước. Đoàn diễn của Brett Bailey kịp rời phái nam Phi trước lúc đợt dịch Covid-19 lần thứ tía ập đến.

Những bạo lực kinh khủng thời hiện tại đại : từ nhà nghĩa thực dân cho tới tư bạn dạng hoang dã, chỉ chiếm đoạt tài nguyên, bóc lột hung tàn con người, tồn tại với các tích truyện thời cổ đại, trên nền vũ đạo pha lẫn chất tâm linh bí ẩn với giai điệu điện tử dữ dội. Tường trình của thông tín viên Muriel Maalouf tự Avignon :

« Nghệ sĩ Brett Bailey ưa lấy cảm giác từ các huyền thoại xưa để kể về mọi chủ đề đương đại. Ông đang đưa mẩu chuyện về Medea, con cháu gái của thần phương diện trời Helios trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp vào toàn cảnh của thôn hội thực dân hiện nay đại, đưa huyền thoại về vị thần nửa người, nửa bò Minotaure trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp vào cuộc hành trình gian nan trong mê lộ của những người vượt biên trái phép di cư cho châu Âu.

Với lịch sử một thời về hero Samson trong tởm Cựu ước, với mái tóc dài sở hữu chứa sức khỏe thần thánh, bị Dalida vợ mình bội nghịch cắt đi, đạo diễn fan Nam Phi lại liên tiếp đụng đến các chủ đề ám hình ảnh ông mãnh liệt, như đấm đá bạo lực người bóc tách lột người, bạo lực trong nhiều bối cảnh, từ cơ chế thực dân đến cơ chế phân biệt chủng tộc hay chủ nghĩa tư bạn dạng hoang dã.

Trên sảnh khấu, một bạn kể chuyện thuật lại cuộc sống của người anh hùng huyền thoại Samson, và cả lịch sử dân tộc đương đại, với số đông cuộc cướp tách thời ở trong địa, khai quật và chiếm phá tài nguyên. Số đông vũ điệu mang ý nghĩa nghi lễ sở hữu sân khấu vào nhịp điệu music điện tử hay các ca khúc trữ tình cổ điển. Fonts nền của vở diễn đầy hình ảnh, mầu sắc, cùng những tín hiệu nửa ma thuật, nửa sa man giáo. Phiên bản thân các vũ điệu cũng mang dáng vóc của nghi thức xuất hồn.

Samson bởi vì nhà vũ đạo nổi tiếng Elvis Sibeko vào vai, bản thân công ty vũ đạo cũng là một trong những thầy lang Nam Phi. Các vũ điệu lặp đi lặp lại cho tới lúc bùng nổ, màn biểu diễn xứng trung bình với sự hung ác bị lên án. Một vở diễn sở hữu đầy chất thơ và chủ yếu trị, khiến người xem phải bàng hoàng ».

Xem thêm: Chi Tiết Mercedes Glc 300 2023: Giá Lăn Bánh, Hình Ảnh, Thông Số

Một tín đồ là siêu điệp viên đi giải cứu rứa giới, một bạn là người đàn ông của gia đình. Sau 28 năm thất lạc, 2 bằng hữu gặp lại nhau nhưng là 2 cố kỉnh giới biệt lập và sự gặp gỡ gỡ đó lại khuấy đảo nhân loại của cả 2. Đó đó là câu chuyện Vô Tình làm cho Điệp Viên của Nobby khi gặp lại em trai Sebastian.


Sau 28 năm thất lạc, Nobby vô cùng vui vẻ và luôn luôn muốn tìm phương pháp bù lại khoảng thời gian đã mất cùng cậu em trai. Mặc dù nhiên, cả hai lại vô tình vướng vào một phi vụ…giải cứu thế giới với những băn khoăn khó đỡ. Tưởng rằng tất cả thế trợ giúp em trai dứt nhiệm vụ, Nobby vô tình khiến cho Sebastian ám sát… nhầm đối tượng. Cầm là cả hai bằng hữu bị hiểu lầm và bị săn xua bởi bọn khủng tía lẫn tổ chức điệp viên MI6.


*

Người xem dễ choáng ngợp, bởi không ai ngờ là một bộ phim có một giải pháp thể hiện tại quái chiêu, “cười rụng rời” về tình bằng hữu lại sở hữu nhiều phân cảnh hành động, rượt đuổi đậm chất Hollywood mang lại vậy. The Brothers Grimsby sở hữu đủ đa số yếu tố cần phải có của một tập phim hành cồn hài nước Mỹ: đa số pha giật gân, những yếu tố khiến cười mềm dịu và vừa đủ. Các phân đoạn rượt xua đuổi hoành tráng, bắn tỉa thiện nghệ hay hầu hết pha hành động mãn nhãn là món ăn không thể thiếu trong thành tích này.

Dù phim chưa ra mắt, diễn xuất của hai nam thiết yếu Sacha Baron Cohen (trong vai ông anh dại khờ Nobby) và Mark Strong (chàng gián điệp Sebastian khỏe khoắn mẽ) nhận được nhiều lời khen ngợi của chăm gia. Cũng thật bất thần khi nhị diễn viên tưởng “chẳng ăn nhập” gì với cuộc sống nhau, nhờ kinh nghiệm cùng chỉ huy diễn xuất tuyệt đối hoàn hảo mà bọn họ trở nên hợp tác ăn ý đến mức những khi bọn họ còn tưởng nhầm bọn họ là đồng đội ngoài đời thực.


*

Sacha Baron Cohen không hề là mẫu tên không quen trong làng phim hài Anh. đàn ông tài tử có khuôn mặt xuất hiện để mang về tiếng cười cợt cho người theo dõi này từng là ngôi sao chính cho bộ phim truyền hình hài lừng danh Borat (2006), và tiếp đến góp mặt giữa những tác phẩm điện hình ảnh đậm hóa học trào phúng như Brüno, The Dictator, Anchorman 2,…

“Chung phe” cùng với anh là gương mặt lạnh lùng không ngờ tới của Mark Strong – fan trước giờ siêng trị phần lớn vai hành động nghiêm túc hoặc vai phản bội diện đòi hỏi chiều sâu. đúng mực thì Strong từng lộ diện trong phim hành động – hài Kingsman: A Secret Service, nhưng chưa lúc nào chàng diễn viên đạt được phong cách “siêu bựa” với nhắng nhít như vào The Brothers Grimsby.

Ngoài ra, phim còn tồn tại sự thâm nhập của nhì kiều phụ nữ đầy đậm cá tính là “bông hồng Tây Ban Nha” Penélope Cruz và ngôi sao sáng “Now You See Me” Isla Fisher; cùng với “quái nữ” Rebel Wilson (Bridemaids, Pitch Perfect 1 với 2) giúp mạch phim có phần mềm mịn khi không chỉ có xoay quanh “chuyện nhì người bầy ông”.


*

Vô Tình làm Điệp Viên sẽ ra mắt khán đưa vào 18.3.2016.


*