Con loại là lộc trời, quan niệm vốn để ám chỉ tính tự nhiên và thoải mái trong chuyện bé cái. Thay nhưng, ngày nay, nếu có kế hoạch, bố/mẹ trả toàn rất có thể chủ rượu cồn năm nào sinh con. Trong công nghệ tử vi, nếu con sinh vào thời điểm năm hợp mệnh cùng với tuổi của tía hoặc mẹ sẽ đưa về phúc khí, các may mắn.

Nếu bạn đang xuất hiện ý định sinh con vào khoảng thời gian 2023 nhưng lại lăn tăn lừng khừng tuổi Nhâm Thân sinh nhỏ năm 2023 có xuất sắc không thì đừng bỏ lỡ những share dưới đây.

Bạn đang xem: Vợ chồng tuổi nhâm thân sinh con năm 2023

Tử vi của bố/mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 và bé tuổi Quý Mão 2023

Trước hết, để biết được bố hoặc người mẹ tuổi Nhâm Thân sinh con vào khoảng thời gian 2023 có tốt không đề xuất cần nắm qua sơ lược bảng tử vi phong thủy của tuổi bố/mẹ và bé cái. Đây đã là các đại lý để rất có thể xem xét các yếu tố quan trọng dự đoán số mệnh trong kỹ thuật tử vi.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

Bố/mẹ tuổi Nhâm Thân sinh vào năm 1992, tức cầm tinh bé khỉ, còn được gọi là Thanh Tú bỏ ra Hầu.

Người tuổi Nhâm Thân khá nhạy bén, có khá nhiều tài lẻ, tính cách táo tợn mẽ, bền chí và chấm dứt khoát. Trong công việc hay cuộc sống, tín đồ tuổi Nhâm Thân luôn thích xác định cái tôi, ý chí cao và trung ương tính khôn xiết khốc liệt. Bao gồm những ưu điểm này giúp họ lượm lặt nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Dưới đó là bảng phong thủy sơ lược của tuổi bố/mẹ Nhâm Thân 1992.

Thiên Can: NhâmĐịa Chi: ThânCung: Cấn (nam), Đoài (nữ)Xương cốt, Ngũ Đế: Xương con khỉ, tướng tinh con dê. Con nhà Huỳnh Đế-Bần cùngMệnh: Kim – kiếm Phong KimCung mệnh Nam: Cấn ở trong Tây tứ trạchCung mệnh Nữ: Đoài nằm trong Tây tứ trạchTương sinh (thúc đẩy, cùng nhau đi lên): mệnh Thổ và Thủy Tương xung khắc (áp chế, ngăn trở nhau): mệnh Hỏa cùng Kim

Tử vi tuổi Quý Mão 2023

Những đứa trẻ em sinh vào thời điểm năm 2023 trực thuộc tuổi Quý Mão, tức tuổi nhỏ mèo. Nói một cách khác là Quá Lâm đưa ra Bảo, tức mèo qua rừng.

Rất nhiều bố/mẹ ước muốn sinh con vào khoảng thời gian 2023 bởi vì những đứa con trẻ tuổi Quý Mão được dự kiến vô thuộc thông minh cùng lanh lợi. Sự nghiệp thuận tiện gặt hái thành công. Khi cạnh tranh khăn, bế tắc dễ dàng vượt qua, lại có quý nhân phù trợ. Do đó cuộc đời khá suôn sẻ.

Dưới đấy là bảng tử vi phong thủy sơ lược của tuổi Quý Mão 2023.

Xem thêm: Getting Into: Harvard Business School, College Compass 2021

Thiên Can: QuýĐịa Chi: MãoCung: Tốn (nam), Khôn (nữ)Xương cốt cùng Ngũ Đế: Xương nhỏ mèo, tướng tinh con hươu xung khắc Lư Trung Hỏa, bé nhà Bạch Đế (phú quý)Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (vàng trộn bạc)Cung mệnh Nam: Khảm Thủy trực thuộc Đông tứ mệnhCung mệnh Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhTương sinh (thúc đẩy, cùng cả nhà đi lên): mệnh Thổ Tương khắc (áp chế, cản ngăn nhau): mệnh Hỏa

Bố/mẹ tuổi Nhâm Thân sinh bé năm 2023 có giỏi không?

Dựa vào bảng tử vi ở trên, để ý 3 yếu đuối tố gồm Ngũ Hành, Thiên Can với Địa đưa ra sẽ biết được bố/mẹ tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có giỏi không.

Dưới đấy là phân tích ví dụ và kết luận.

Ngũ Hành sinh khắc

Ngũ Hành âm khí và dương khí là căn cơ của kỹ thuật tử vi. Nhờ vào đó hoàn toàn có thể dự đoán được vận mệnh của một người dễ dãi hay trắc trở. Thuyết Ngũ Hành cũng khá được ứng dụng giúp thấy tuổi sinh con. Để dễ dàng tính, tín đồ ta quy mong điểm năm giới như sau:

Con hợp bố mẹ là Tiểu cát (1.5 điểm)Cha chị em hợp con cháu là Đại cát (2 điểm)Cha người mẹ và con cái không hợp, ko khắc, là Bình (1 điểm)Con ko hợp bố mẹ là tè Hung (0 điểm)Cha chị em không hợp con cái là Đại Hung (0 điểm)

Dựa vào bảng phong thủy ở trên có thể thấy, bố/mẹ sinh vào năm 1992 tuổi Nhâm Thân và con sinh năm 2023 tuổi Quý Mão mọi mang mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ giữa những hành trong năm giới thì mối quan hệ này ko tương khắc, không tương sinh, tức bình hòa.

Kết luận: Bình (1 điểm)

Thiên Can xung hợp

Tử vi tải theo các vì sao ở 10 Can cùng 12 Chi dịch rời và thay đổi theo thuyết chén Quái, địa chỉ với nhau theo thuyết năm giới âm dương. Vày đó, cùng với Ngũ Hành, Thiên Can với Địa bỏ ra hay có cách gọi khác là Can chi sẽ ra quyết định sự xung khắc trong những mệnh của bố/mẹ và con cái, trường đoản cú đó biết được là đúng theo hay khắc.

Can được xem theo chu kỳ luân hồi 10 năm, bao gồm các cặp xung cùng cặp tương hóa. Trường hợp tương xung là 0 điểm, tương hóa là một điểm cùng bình hòa là 0.5 điểm.

Dựa vào bảng tử vi phong thủy ở trên, rất có thể thấy bố/mẹ tuổi Nhâm Thân gồm Can Nhâm, là Can dương, chỉ hạt (quả, trái) của cây được phạt tán khắp nơi, chuẩn bị nảy mầm. Can của nhỏ tuổi Quý Mão là Quý, mang ý nghĩa sâu sắc là mầm mống được đất người mẹ ôm ấp, sẵn sàng chuẩn bị vượt khó để đâm chồi.

Xét theo quan hệ giữa những cặp Thiên Can thì bố/mẹ tuổi Nhâm Thân và con Quý Mão không tương hóa cũng ko tương xung, tức Bình Hòa.

Kết luận: Bình (0.5 điểm)

Địa đưa ra xung hợp

Địa Chi tương ứng với 12 con giáp của mỗi năm. Trong đó cũng đều có những cặp kháng đối nhau, phần lớn cặp cung cấp lẫn nhau. Địa đưa ra của bố/mẹ và nhỏ tương thích hợp (2 điểm) là xuất sắc nhất, còn bình hòa (1 điểm) tức không xấu, ko tốt.

Dựa vào bảng tử vi phong thủy ở trên, bố/mẹ có Chi Thân, nghĩa là thân thể, vạn vật mang lại đây đang trưởng thành. Địa bỏ ra của con sinh vào năm 2023 là Mão, mang chân thành và ý nghĩa vạn đồ gia dụng vươn thoát khỏi mặt đất để sinh trưởng.

Xét theo quan hệ xung hòa hợp thì đưa ra bố/mẹ tuổi Nhâm Thân và bé Quý Mão phạm Tứ tốt (hay bé gọi là xuất xắc Mạng). Rõ ràng là Thân hay Mão. Tức là bố/mẹ và con cháu này sẽ gây nên hại mang lại nhau, vơi thì nhỏ đau, mái ấm gia đình lục đục, con cháu hư hỏng… nặng nề thì mất sớm.

Kết luận: Hung (0 điểm)

Như vậy: Tổng điểm Ngũ Hành, Thiên Can, Địa chi của bố/mẹ tuổi Nhâm Thân và con Quý Mão là 1.5/5 điểm. Đây là mức điểm thấp. Do đó, với do dự tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2023 có tốt không. Câu vấn đáp là năm 2023 là năm không thuận để bố/mẹ tuổi Nhâm Thân mừng đón thành viên mới.