Vinhomes Ocean Park (tên cũ là Vin
City Ocean Park) nằm giữa Quốc lộ 5A cùng 5B. Nằm trên địa phận làng Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một trong những phần thị trấn Trâu Quỳ, thị trấn Gia Lâm, Hà Nội.

Bạn đang xem: Vincity ocean park ở đâu

Quy mô dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park với đồ sộ rộng khoảng chừng 4.203.699 mét vuông (hơn 420 ha), mật độ xây dựng khoảng tầm 18,8%. Vào đó, diện tích s xây dựng là 789.975 m2, diện tích giành cho cây xanh, công viên, phương diện nước khoảng 117 ha, trong số ấy diện tích dành riêng cho biển hồ nước mặn là 6,1 ha và ăn mặc tích giành cho hồ cân bằng trung trọng tâm là 24,5 ha.

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án khu đô thị
Vinhomes Ocean Park là 6.975.987 m2.

Mặt bằng toàn diện và tổng thể dự án quần thể đô thị vinhomes riverside Ocean Park

Dự án vinhomes riverside Ocean Park được chia làm 2 phân khu: phân khu cao tầng liền kề và phân khu thấp tầng.

Phân khu cao tầng được chia gồm 3 phân quần thể Sapphire, Ruby và Diamond bao gồm 66 tòa có chiều cao 23 -26 tầng, với những diện tích căn hộ cao cấp từ 35 - 85m2, có thiết kế từ 1 - 3 chống ngủ.

Phân khu vực thấp tầng được phân tách làm4 phân khu vực Hải Âu, Ngọc Trai, sinh vật biển và Sao Biểnbao bao gồm 2.390 căn biệt thự hạng sang với các loại hình biệt thự tiếp giáp (diện tích 90 – 130 m2), biệt thự nghỉ dưỡng nhà sân vườn (diện tích trung bình khoảng tầm 168 m2), biệt thự song lập (diện tích từ 180 – 250 m2), biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đơn lập (diện tích từ bỏ 250 – 450 m2) với shophouse (diện tích từ 170 - 300 m2).

Thông tin dự án Vinhomes Ocean Park trường đoản cú Cafe
Land

Được biết, Gia Lâm Urban thành lập và hoạt động vào năm 2013, chuyên vận động trong nghành nghề đầu tư, kiến tạo và kinh doanh bất động sản. Tập đoàn Vingroup hiện tại đang nắm giữ 85% tỷ lệ biểu quyết và 61,67% tỷ lệ tác dụng tại doanh nghiệp này.

Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Hôm Nay Là Ngày Quốc Tế Tỏ Tình, “Bí Kíp” Tỏ Tình Với Crush

Giá bán căn hộ chung cư được tham khảo tại dự án
Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tự 28 – 40 triệu/m2 (đã tất cả VAT và chi phí bảo trì).

Tuy nhiên đến thời gian tháng 06/2019, doanh nghiệp Gia Lâm không thể là chủ đầu tư duy tuyệt nhất tại dự án công trình Vinhomes Ocean Park. Cụ thể như sau:

Tổng mức đầu tư của phần dự án chuyển nhượng (tạm tính theo số liệu được thống kê của chủ đầu tư) khoảng: 11.287 tỷ đồng.

Vốn tự bao gồm của chủ đầu tư: 1.693,05 tỷ việt nam đồng (chiếm 15% tổng mức đầu tư chi tiêu phần dự án công trình chuyển nhượng). Vốn vay, vốn kêu gọi hợp pháp khác: 9.593,95 tỷ việt nam đồng (chiếm 85% tổng mức đầu tư chi tiêu phần dự án chuyển nhượng).

Tổng mức chi tiêu của phần dự án công trình chuyển nhượng (tạm tính theo số liệu được thống kê của chủ đầu tư) khoảng 4.833,79 tỷ đồng.

Vốn tự có của nhà đầu tư: 1.012,6 tỷ đồng. Vốn vay, vốn kêu gọi hợp pháp khác: 3.821,19 tỷ đồng.

Cả TCO với Minh Tân tp. Hà nội đều là hồ hết pháp nhân new trên thị trường. TCO thành lập tháng 06/2018; Còn Minh Tân hà nội thành lập hồi tháng 05/2019.

Thông tin nhanh dự án công trình Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dự án:Vinhomes Ocean Park

Tổng diện tích:4.203.699 m2

Vị trí: Xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, thị xã Gia Lâm, Hà Nội