Công ty thành phố sài thành Computer cung ứng dịch vụ sửa chữa thay thế máy tính, laptop tại công ty quận q. Bình thạnh và tất cả các Quận ở tp Hồ Chí Minh, với team ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết tận tình và kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành...

Bạn đang xem: Viện máy tính bình thạnh

Chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng thương mại & dịch vụ sửa laptop bình thạnh nhằm ship hàng cho Quý khách từng ngày càng tốt hơn,Dịch vụ sửa chữa máy vi tính tại nhà- hối hả và chi phí tốt nhất. Với mục tiêu quality - khách hàng là số 1 chúng tôi quý khách Hàng hoàn toàn yên chổ chính giữa với chất lượng và giá cả.


Quý quý khách hàng luôn muốn tìm cửa hàng sửa sản phẩm công nghệ tínhuy tínđể gởi gắm laptop của mình. Xung quanh khoanh vùng quận Bình Thạnh, tất cả thể có không ít trung tâm thay thế sửa chữa máy tính, máy tính xách tay ở đây, gồm những shop đã thành lập từ lâu, có cơ sở mới thành lập được vài ba năm trở về đây. Tp sài thành Computer cửa hàng chúng tôi với 7 năm hình thành và phạt triển, đã thay thế sửa chữa hàng ngàn máy tính xách tay và máy tính ở trong và ko kể Tp.HCM, công ty chúng tôi được những khách hàng review cao về unique và dịch vụ, vị vậy bạn hoàn toàn yên trọng điểm đem thứ tới công ty shop chúng tôi sửa chữa.
Chúng tôi luôn luôn hiểu vấn đề này, thương mại & dịch vụ sửa máy vi tính Bình Thạnh ra đời để thỏa mãn nhu cầu yêu mong cho quý khách hàng quận bình thạnh và những quận khác ở quanh vùng Tp.HCM cùng Sài Gòn Computervới những thành viên chủ đạo là các Kỹ Sư từ bỏ Bách Khoa, Sư Phạm nghệ thuật HCM, đào tạo chuyên nghiệp hóa và nâng cấp kinh nghiệm tại những hãng béo như Dell – HP -Acer – hãng asus – Toshiba – Lenovo – Sony … đã có được ra đời.
Sửa chữa phần cứng mainboard laptop như : mất nguồn, ko sạc, không lên nguồn, ko lên hình, rác rưởi VGA, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, loa rè, không sở hữu và nhận cổng Usb, trường đoản cú khởi động lại máy … Thay thếlinh khiếu nại laptopchính hãng : HDD, SSD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc, Main, Touchpad ...
*

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Kiểm tra, review kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh dịch báo đúng giá. Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày dìm máy. Trường đúng theo laptop của công ty cần thời gian thay thế vượt thừa 07 ngày, trung trọng tâm sẽ điện thoại tư vấn điện thông báo trước cho khách hàng. đảm bảo tình trạng thứ laptop của công ty nguyên vẹn sau thời điểm sửa chữa. Không cầm cố đổi ngẫu nhiên linh kiện nào khi chưa có sự chấp nhận của khách hàng. Khẳng định tuyệt đối ko "luộc" bất kỳ linh kiện nào trên máy máy tính xách tay của khách hàng. Cam đoan bảo mật tài liệu trong sản phẩm công nghệ laptop của chúng ta khi thay thế sửa chữa tại trung tâm. Hoàn lại lại chi phí sửa chữa trị nếu như laptop của người sử dụng đã bh lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc quan trọng khắc phục được.

Xem thêm:


nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh phụ kiện cho người sử dụng ký xác nhận. Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng bây giờ của máy. Chống kỹ thuật đánh giá toàn bộ, review và chuẩn chỉnh đoán bệnh. Sau khi xác minh bệnh đúng mực sẽ gọi điện thoại cho quý khách báo giá cả và thời giansửa chữa trị laptop. Nếu khách hàng chấp nhận sửa, Phòng chuyên môn sẽ tiến hành sửa chữa. Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển sang phòng chạy thử để chạy soát sổ lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng hàng. Quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước khi dìm máy về.
*

Chi nhánh 1:115A Lê quang Định - Phường 14 - Quận q. Bình thạnh - Tp.HCM
*
Chi nhánh 2:87 trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - q.1 - Tp.HCM
*
Cài đặt mật khẩu cho laptop windows

Để bảo vệ máy tính tương tự như dữ liệu được lưu giữ trong sản phẩm công nghệ tính, ta nên được đặt một mật khẩu bảo mật thông tin để tránh fan lạ đăng nhập vào với sử dụng. Nội dung bài viết sau đây xin gợi ý mọi bạn cách cài đặt mật khẩu cho máy vi tính windows nhanh nhất.

Xem bỏ ra tiết
*
Sửa lỗi máy tính xách tay bị đầy ổ C

Một số trường hòa hợp ổ C đầy, laptop sẽ gặp gỡ khá những lỗi kèm theo, nhằm sửa lỗi laptop bị đầy ổ C, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết sau nhằm khắc phục.

Xem bỏ ra tiết
*
Hướng dẫn sửa lỗi 0x0000011b trên windows

Hôm nay, tp sài gòn Computer xin share một nội dung bài viết hướng dẫn sửa lỗi 0x0000011b trên windows góp các chúng ta cũng có thể tự mình khắc phục một lỗi giận dữ mà chúng ta thường chạm mặt phải khi sử dụng máy tính nhưng mà không mất rất nhiều thời gian.

Xem chi tiết
sửa máy vi tính bình thạnh sửa máy tính xách tay bình thạnh sửa chữa máy tính xách tay sửa lắp thêm tính giá thấp sua chua laptop lay lien laptop bình thạnh máy tính bình thạnh

Với nhóm ngũ nhân viên hơn 10 năm khiếp nghiệm, không chỉ là là lý giải và xử lý các vấn đề về laptop, cửa hàng chúng tôi luôn sát cánh đồng hành tư vấn và cải cách và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn