Người lũ ông với thiếu niên lộ diện trong đoạn video hành quyết bé tin Israel mà tổ chức triển khai Nhà nước Hồi giáo (IS) trường đoản cú xưng vừa tung ra ngày 10/3 đã được xác minh là công dân Pháp.

Bạn đang xem: Video hành quyết con tin

*
Người bầy ông với thiếu niên xuất hiện thêm trong đoạn video clip hành quyết con tin Israel nhưng Tổ chức nhà nước Hồi giáo (IS) từ bỏ xưng vừa tung ra ngày 10/3 đã được khẳng định là công dân Pháp.Thông tin trên được một quan lại chức Pháp đậy tên bật mí ngày 11/3, cho biết mạng lưới của IS thực sự sẽ được không ngừng mở rộng tới tận châu Âu.Theo mối cung cấp tin trên, cơ quan công dụng Pháp đang điều tra xem liệu người lũ ông vào đoạn clip trên có contact với những đối tượng người dùng Hồi giáo rất đoan đã gây ra loạt vụ tấn công ở khu vực miền nam nước Pháp năm 2012, làm tối thiểu bảy fan thiệt mạng với năm người bị thương./.
Khủng bố
Tổ chức bên nước Hồi giáo
Hành quyết nhỏ tin
Công dân
Con tin Israel
Hồi giáo rất đoan
Đọc thêm những bài liên quan Israel
*
cục Di sản văn hóa lên giờ đồng hồ về chùa Tam Chúc" />

viên Di sản văn hóa truyền thống lên giờ về chùa Tam Chúc

*

Xôn xao họp báo hội nghị lấy ý kiến của trẻ em vào Dự thảo nguyên tắc Đất đai

*

Bản tin 60s: Một luật pháp sư vụ Tịnh thất Bồng Lai bị điều tra

*

Trưng bày giải pháp chiếu sáng sủa di tích, công trình lịch sử dân tộc của Italy

*

Bản tin 60s: Đề nghị khai trừ Đảng với thiếu thốn tướng Công an Đỗ Hữu Ca


*

Nghị quyết về dỡ gỡ trở ngại cho thị trường bất rượu cồn sản


*
Văn hóa

Bài 4: niềm tin ở đông đảo cánh chim với hình ảnh Việt phái mạnh ra nước ngoài

*
Môi trường

Từ chiều tối 12/3, phía bắc trời đưa rét, tất cả mưa rào những nơi

*
Giao thông

Infographic
Danh sách trung vai trung phong đăng kiểm tại thủ đô được bổ sung cập nhật CSGT kiểm định


*
Trung Đông

Các nước hoan nghênh Iran-Saudi Arabia nối lại dục tình ngoại giao


dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
nhanluchungvuong.edu.vn - Theo RT, tổ chức khủng bố IS về tối 26/8 đã chào làng một đoạn đoạn phim tuyên truyền, trong những số ấy chiếu cảnh 5 đứa trẻ bắn súng vào đầu tù hãm binh bạn Kurd. 

Trong đoạn đoạn clip trên, năm bé trai trong giới hạn tuổi từ 12-13 - một trong số đó được cho là công dân Anh - mặc vật dụng ngụy trang cùng đứng dàn hàng đằng sau năm người đàn ông mặc áo quần màu da cam vẫn quỳ gối. 


Xem thêm: What Is The Share Price Target Of Tata Elxsi Stock Forecast: Up To 9844

*

Đứa trẻ con đứng giữa hàng nói bằng tiếng Arab trước sản phẩm công nghệ quay: "Không ai có thể cứu người Kurd, của cả Mỹ, Pháp, Anh cùng Đức."

Năm đứa trẻ em sau đó hàng loạt hô vang "Allahu Akbar" (Thánh Allah vĩ đại), trước lúc rút súng dí vào sau gáy những con tin.


Một chiếc chú thích xuất hiện dưới gương mặt mỗi đứa trẻ cho thấy thêm nơi xuất thân của chúng, trong những số ấy có Anh, Tunisia, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ cùng Uzbekistan.

Gần cuối đoạn video, các đứa trẻ này hàng loạt xiết cò. Sau hầu hết tiếng súng nổ rền, những nạn nhân vấp ngã xuống bị tiêu diệt ngay bởi vì đạn xuyên vào đầu sống cự ly gần.

Đoạn video dài 9 phút trên hình như được tảo tại thành phố Raqqa bởi vì IS kiểm soát điều hành ở Syria./.


Tag: phiến quân hành quyết dân thường xuyên IS hành quyết tội phạm binh IS hanh quyet tu binh IS khô hanh quyet nguoi Kurd


IS hành quyết 61 dân thường Iraq nhanluchungvuong.edu.vn - Các bộ phận khủng tía thuộc nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) từ xưng vừa hành quyết 61 dân hay vô tội tại tỉnh Kirkuk giàu dầu lửa ở khu vực miền bắc Iraq.IS hành quyết 61 dân thường xuyên Iraq

nhanluchungvuong.edu.vn - Các bộ phận khủng tía thuộc nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) từ xưng vừa hành quyết 61 dân thường vô tội tại tỉnh Kirkuk giàu khí đốt ở khu vực miền bắc Iraq.IS công bố video hành quyết 5 công ty báo Syria nhanluchungvuong.edu.vn - câu hỏi IS công bố video hành quyết 5 nhà báo Syria biết đến để khuếch trương thanh cầm của chúng trong toàn cảnh IS bị đánh bật khỏi những nơi.IS ra mắt video hành quyết 5 nhà báo Syria

nhanluchungvuong.edu.vn - câu hỏi IS công bố video hành quyết 5 công ty báo Syria được biết để nâng cao thanh thế của bọn chúng trong toàn cảnh IS bị đánh bật khỏi các nơi.


Iraq hành quyết 36 phiến quân tham gia sát hại hàng trăm binh lực nhanluchungvuong.edu.vn - Đây là số lượng phiến quân lớn số 1 bị hành quyết trong một ngày kể từ khi IS chiếm các vùng cương vực ở phía bắc cùng phía tây Iraq vào thời điểm năm 2014.


Iraq hành quyết 36 phiến quân tham gia sát hại hàng trăm binh sĩ

nhanluchungvuong.edu.vn - Đây là số lượng phiến quân lớn nhất bị hành quyết trong một ngày kể từ lúc IS chiếm các vùng khu vực ở phía bắc cùng phía tây Iraq vào thời điểm năm 2014.


Libya phát hiện hơn chục tử thi bị hành quyết tại Benghazi nhanluchungvuong.edu.vn - Ngày 22/7, 14 thi thể bị phun vào đầu vạc hiện 1 ngày trước đó đã được mang đến bệnh viện sinh sống Benghazi- tp lớn thứ 2 của Libya.


Libya phát hiện tại hơn chục thi hài bị hành quyết trên Benghazi

nhanluchungvuong.edu.vn - Ngày 22/7, 14 thi thể bị phun vào đầu phân phát hiện 1 ngày trước này đã được đưa đến bệnh viện ngơi nghỉ Benghazi- tp lớn thứ 2 của Libya.


bao gồm trị xóm hội nhân loại kinh tế tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi quy định du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống Podcast công ty lớn Ô tô - Xe vật dụng mắt nhìn Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan nhà quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam

Bài viết liên quan