- Lương khởi điểm hấp dẫn

- Bảo hiểm: không tính BHYT, BHXH, BHTN theo phương tiện Lao động, bạn lao động được tham gia gói bảo hiểm ưu việt theo cơ chế Tập Đoàn.

Bạn đang xem: Văn phòng tập đoàn vingroup

- Được quan trọng đặc biệt ưu đãi khi áp dụng các khối hệ thống dịch vụ cao cấp của tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Vinmec, Vinmart, Vinschool,...

- Lương thưởng tháng 13, cùng các thời điểm dịp lễ tết.

- Du lịch: Team building hàng năm.

- thời cơ làm câu hỏi & đào tạo và giảng dạy trong mồi trường chăm nghiệp.

- thời cơ thăng tiến vào công việc.


Nữ, Chiều cao: từ bỏ 1m60 - 1m70

Có thần thái tự tin, làn da đẹp, không nói ngọng, không bị giọng địa phương

Không tất cả khiếm khuyết hoặc dị tật; hình xăm sống vị trí hoàn toàn có thể nhìn thấy

Dáng đi thẳng, từ bỏ tin, không trở nên vòng kiềng hay các khiếm khuyết về dáng đi

Sẵn sàng dịch chuyển theo tính chất các bước được giao


cài lên từ máy tính ×
*

gật đầu đồng ý tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung tích không vượt 3MB


*

Thêm hình ảnh Gửi đánh giá
*

Vui lòng làm theo các cơ chế này khi reviews một bên tuyển dụng:

không đăng các review không thiệt với mục đích làm tăng hoặc sút xếp hạng không đăng ngôn từ lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối fan khác. không đăng nội dung chứa lời tục tĩu hoặc công kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, không xuyên tạc côn trùng liên kết của công ty với một người hoặc tổ chức. ko đăng thông tin riêng tư kín của chúng ta và fan khác, như địa chỉ thực, số blx xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá thể câu chữ đăng yêu cầu dễ đọc, đúng bao gồm tả, không sử dụng viết hoa với chấm câu vượt nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có giá trị cùng trung thực. cố gắng đăng nội dung bao gồm cả điểm mạnh và nhược điểm. sử dụng đúng ngữ pháp cùng kiểm tra thiết yếu tả của bạn. Hãy tử tế với những người khác, không công kích hoặc đăng đánh giá với mục đích triệt hạ một cá thể hay công ty lớn nào đó. Cùng mọi người trong nhà xây dựng một môi trường xung quanh văn minh với lịch sự.


Thêm hình ảnh

×
ngừng
*


Vinpearl hotel & Resorts - Tập Đoàn Vin
Group

Theo dõi

Đang theo dõi

Chat


*
Quy mô:
*
tuyển chọn dụng cả nước

Vinpearl là thành viên thuộc tập đoàn Vingroup - giữa những tập đoàn kinh tế tài chính tư nhân bậc nhất Việt Nam.Kiên định chiến lược phát triển chuỗi khách hàng sạn, du lịch, nghỉ ngơi 5 sao cùng 5+ sao đẳng cấp quốc tế, Vinpearl luôn nỗ lực tạo thành những thành phầm ngày càng phong phú và đa dạng để vừa lòng được yêu cầu ngày càng hà khắc của khách hàng hàng, ước ao muốn đem lại nhiều hơn thế nữa các sản phẩm phượt biển độc đáo, thiết kế đặc sắc, diễn đạt sự kiếm tìm tòi trí tuệ sáng tạo và hướng về vẻ đẹp nhất CHÂN – THIỆN – MỸ.Vinpearl đang tràn đầy khát vọng phát lên phía trước với cùng 1 kế hoạch phát triển vũ bão với bền vững. Vào 3 năm tới, Vinpearl sẽ quản lý tổng cùng 33 khu vực Resort và biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng, Condotel, City khách sạn tại các bờ biển, thành phố đẹp tuyệt vời nhất của Việt Nam. Vinpearl cũng đang có kế hoạch từng bước tiến ra thị trường khu vực và cố giới, khẳng xác định thế của yêu mến hiệu phượt nghỉ dưỡng Việt Nam quý phái quốc tế.Đứng trước kế hoạch phát triển trong quy trình tiến độ mới, Vinpearl có nhu cầu thu hút với tuyển dụng lực lượng nhân sự với số lượng lớn, tất cả tâm huyết, nỗ lực hết mình để kết thúc sứ mệnh của Vinpearl và góp phần hiện thực hóa thiên chức chung của Vingroup: “Vì một cuộc sống tốt đẹp mắt hơn cho người Việt”.

Xem thêm: Sunsetting Support For Windows 7 / 8/8, Windows 7 End Of Life Announcement

Công ty cổ phần tập đoàn lớn Vingroup – tập đoàn Vingroup là một trong tập đoàn đa nghề của Việt Nam

Giới thiệu tập đoàn lớn Vingroup

Tiền thân của Vingroup là tập đoàn Technocom, ra đời năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom quay trở lại Việt Nam, tập trung chi tiêu vào lĩnh vực du lịch và bất động sản nhà đất với hai uy tín chiến lược thuở đầu là Vinpearl cùng Vincom.

Đến mon 1/2012, công ty CP Vincom và công ty CP Vinpearl sáp nhập, chủ yếu thức chuyển động dưới mô hình Tập đoàn với tên thường gọi Tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp CP.

Vingroup là trong những Tập đoàn tài chính tư nhân nhiều nghành nghề phức hợp lớn tuyệt nhất châu Á với cái giá trị vốn hóa thị phần đạt sát 16 tỷ đô la Mỹ.

Khởi đầu tại việt nam với lĩnh vực du ngoạn và bất động đậy sản, Vingroup đã phát triển khỏe mạnh trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành cùng với hệ sinh thái trọn vẹn từ bđs nhà ở, mến mại, phượt đến các dịch vụ chi tiêu và sử dụng gồm phân phối lẻ, y tế, giáo dục, nông nghiệp.

Bên cạnh những lĩnh vực kinh doanh truyền thống vẫn liên tiếp đà tăng trưởng, Vingroup đang chi tiêu mạnh mẽ vào lĩnh vực công nghiệp và công nghệ với khát vọng ghi dấu ấn ấn toàn cầu.

Trên niềm tin phát triển bền vững và siêng nghiệp, Vingroup hiện tại đang hoạt động trong cha lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

Công nghệ
Công nghiệp
Thương mại Dịch vụ

Với muốn muốn đem về cho thị trường những thành phầm – dịch vụ thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế và đông đảo trải nghiệm hoàn toàn mới về phong thái sống hiện nay đại, ở bất kể lĩnh vực làm sao Vingroup cũng chứng minh vai trò tiên phong, dẫn dắt sự chuyển đổi xu hướng tiêu dùng.


*
*
*
*

Địa chỉ tập đoàn Vingroup

TẬP ĐOÀN VINGROUP – CÔNG TY CP

Trụ sở: Số 7, đường bằng Lăng 1, Khu city sinh thái vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VINTECH

Trụ sở: Số 7, đường bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái vinhomes riverside Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội
Trụ sở: Khu kinh tế tài chính Đình Vũ – Đảo cat Hải, thị trấn Cát Hải, huyện cat Hải, thành phố Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT VINSMART

NHÀ MÁY VINFAST

Trụ sở: Khu tài chính Đình Vũ – Đảo cát Hải, thị trấn Cát Hải, huyện cat Hải, thành phố Hải Phòng

Thương mại – Dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VINCOMMERCE (VINMART, VINMART+)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINCOM RETAIL

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ADAYROI

Trụ sở: Số 7, đường bằng Lăng 1, Khu đô thị sinh thái vinhomes riverside Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

Trụ sở: khu đô thị vinhomes Times City, số 458 con đường Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL

VINGROUP – Mãnh liệt ý thức Việt Nam