– . Cũng chẳng được bao lâu!. Sao cũng rất được hết!. Sao cũng được hết! trên sao?- Tôi sợ cô sẽ yêu tôi. Sao cũng khá được hết!. Tôi ko muốn điều ấy xảy ra ngay trong lúc này!


Bạn nào không đọc thì nên đọc nha!!! Truyện khôn cùng hay! open ending.

Bạn đang xem: Vạn kiếp yêu em 2

Độc giả NGUYEN TRUC GIANG dấn xét về sản phẩm Vạn Kiếp yêu Em (Trọn cỗ 2 Tập)


– Tôi có thể không đề nghị đeo kính râm. Như chúng ta đã nghe qua và được học!. Cho dù sao thì mọi bài toán cũng qua rồi.


Vừa nhận chấm dứt bộ 2 cuốn Vạn Kiếp yêu thương Em. Mặc dù rằng gồm chút nhầm lẫn khi nghĩ là 2 cuốn là cả luôn luôn phần 2 nhưng mà thật sự thì chỉ mới xuất bản phần 1.Bộ truyện này thiệt sự cực kỳ thú vị bởi vì đang xen các nội dung huyền huyễn về quả đât của hồ ly. Khi đọc, mình có cảm giác như cấu trúc truyện được phát hành na ná giạng Vạng, tuy vậy dĩ nhiên, có nhiều cụ thể hấp dẫn riêng.Chuyện tình giữa Tế ti tộc yêu tinh Hạ Lan Tĩnh Đình và phân bì Bì được viết rất đáng yêu, lại sở hữu vài kết nối nho bé dại với cuộc sống sau này vợ ông chồng Tiểu Thu – lịch Xuyên. Chắn chắn Thi Định Nhu viết sau thời điểm có phim gặp gỡ gỡ Vương kế hoạch Xuyên sao ấy đề xuất phần mô tả cuộc sống của họ rất dịu nhàng, thoải mái.Nói chung, bộ sách này có đến xúc cảm dễ chịu khi hiểu (phần đầu).P/s: là Tiki tất cả ghi chú phần quấn bìa sách, tuy nhiên khí thừa nhận lại ko thấy gì.

Độc trả Hồng Phúc dìm xét về thành quả Vạn Kiếp yêu Em (Trọn bộ 2 Tập)


Lời ra mắt để là trọn bộ nên mình tưởng cỗ này full luôn luôn cả phần 1 và 2….. Nhưng mà mà cỗ này chỉ bao gồm mỗi phần 1 thôi. Truyện này cũng tương đối, đề tài mới lạ,thú vị……..cá nhân mình thích phần 2 hơn vày nội dung tiến công đó tín đồ đọc hơn ( mang mình không mê thích Hạ Lan của phần này nằng phần 1) phải định đặt nguyên cỗ đọc luôn, ai ngờ chỉ có phần 1 thôi bắt buộc hơi thuyệt vọng (vì mình đã đọc phần 1 rồi).Chất lượng in ấn cũng tương đối, giấy color ngà nhưng chưa phải là giấy xốp như mặt Amun, sách mỏng mảnh nhưng tương đối nặng nạm rất mỏi tay. Mình tìm mãi tuy nhiên chẳng thâdy nxb ghi quyển này là quyển 1 quyển như thế nào là quyển 2 cả.

Độc mang Lê Dung dìm xét về thành phầm Vạn Kiếp yêu Em (Trọn bộ 2 Tập)


– Ồ?- nhưng mà tôi không dám bỏ kính xuống. Cũng như mọi fan thôi!. Cũng giống như mọi người thôi!


Đặt mua ngay bây giờ khi sách vừa xuất bản, dù đã đọc trên mạng, bỏi đây là một tác phẩm hay, và cũng bởi rất thích Thi Định Nhu. Thật vậy, truyện nào của Thi Định Nhu cũng để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Lần này, mối tình kéo dài suốt 800 năm giữa hồ ly Hạ Lan Tịnh Đình và cô gái quan liêu Bì Bì, vừa ngọt ngào vừa cay đắng, vừa có tử biệt vừa có cả sinh ly, đã thực sự thu hút tôi ngay lập tức từ những trang đầu. Bút pháp điêu luyện, lối hành văn mượt mà, tạo bắt buộc một thế giới vừa hiện đại, chân thực vừa mang tính liêu trai. Sau những đau khổ phòng cách,những mất mát to lớn mà nhị người dành mang lại nhau, kết thúc với tính chất mở của truyện không làm tôi thật sự thỏa mãn. Tuy nhiên, tôi vẫn rất thích tác phẩm này. Bìa sách cũng rất đẹp.

Độc đưa lieu le phan nhận xét về thành tựu Vạn Kiếp yêu Em (Trọn cỗ 2 Tập)


Lúc đầu ấn tượng với bìa với tựa sách yêu cầu mình ra quyết định đặt cài thử, người sáng tác khá là kỳ lạ lẫm so với mình. Truyện đọc tình yêu pha huyền huyễn bên cạnh đó giúp người đọc bổ sung kiến thức về đồ cổ . Chữ thì hơi nhỏ tuổi xíu cơ mà cũng ok, tiki ship hàng cực cấp tốc mình đặt mua vào tối hôm trước thì sáng sủa hôm sau đã nhận được được mặt hàng rồi, nhân viên giao hàng rất nhiệt tình trước khi qua còn điện trước, thái độ ship hàng rất hài lòng, tiki đóng gói cẩn thận tuy nhiên cuốn sách mình vẫn bị nhăn xíu nhưng mà sẽ cỗ vũ tiki lâu bền hơn vì giá bán ok và giao hàng tốt

Độc đưa Ami Louis dấn xét về tòa tháp Vạn Kiếp yêu thương Em (Trọn bộ 2 Tập)


– . Hãy nghĩ cho kĩ đi!. Không thể đợi được nữa!. Không thể đợi được nữa! mẫu gì?. Từ bây giờ tôi sẽ làm cho hết tất cả.


Khúc cuối phần 1 sẽ lấy khô nước mắt của tôi. Phái nam chính băn khoăn còn sống hay vẫn chết. Phần 2 xuất hiện thêm 1 nhan vật new ( nghi ngờ là nam thiết yếu phần 1) tuy nhiên lại mất trí nhớ. Phụ nữ chính hết sức đau buồn.

Độc đưa NGUYEN TRUC GIANG nhận xét về sản phẩm Vạn Kiếp yêu thương Em (Trọn cỗ 2 Tập)


Vừa nhận ngừng bộ 2 cuốn Vạn Kiếp yêu thương Em. Mặc dù rằng bao gồm chút lầm lẫn khi cho rằng 2 cuốn là cả luôn phần 2 cơ mà thật sự thì chỉ mới xuất bạn dạng phần 1.Bộ truyện này thật sự khôn cùng thú vị do đang xen các nội dung huyền huyễn về trái đất của hồ ly. Lúc đọc, mình có xúc cảm như kết cấu truyện được kiến tạo na ná duỗi Vạng, mà lại dĩ nhiên, tất cả nhiều cụ thể hấp dẫn riêng.Chuyện tình thân Tế ti tộc yêu quái Hạ Lan Tĩnh Đình và phân bì Bì được viết rất đáng yêu, lại sở hữu vài kết nối nho nhỏ tuổi với cuộc sống thường ngày sau này vợ ông chồng Tiểu Thu – lịch Xuyên. Chắc chắn Thi Định Nhu viết sau thời điểm có phim gặp gỡ Vương lịch Xuyên sao ấy phải phần miêu tả cuộc sống của họ rất nhẹ nhàng, thoải mái.Nói chung, bộ sách này với đến cảm xúc dễ chịu đựng khi gọi (phần đầu).P/s: là Tiki gồm ghi chú phần quấn bìa sách, mà lại khí dìm lại ko thấy gì.

Xem thêm: Diversity Visa Instructions, Immigrant Visas: Diversity Visa Program

Độc trả nguyen thi thanh quynh dấn xét về item Vạn Kiếp yêu Em (Trọn cỗ 2 Tập)


Hạ Lan Tịnh Đình, một yêu tinh mắc triệu chứng mù vào ban ngày, bắt buộc phải lợi dụng chính thiếu nữ yêu anh. Chuyện gì cũng có cách giải quyết và xử lý của nó cả. Dẫu vậy trớ trêu thay, anh lại lấy lòng yêu thương thương người con gái ấy. Chuyện gì cũng đều có cách giải quyết của nó cả.. Hãy gửi ra gạn lọc cho thiết yếu mình.


Bạn nào không đọc thì cần đọc nha!!! Truyện siêu hay! xuất hiện ending.

Độc giả NGUYEN TRUC GIANG nhận xét về vật phẩm Vạn Kiếp yêu Em (Trọn cỗ 2 Tập)


Vừa nhận dứt bộ 2 cuốn Vạn Kiếp yêu thương Em. Tuy rằng tất cả chút lầm lẫn khi nghĩ là 2 cuốn là cả luôn phần 2 tuy nhiên thật sự thì chỉ mới xuất bản phần 1.Bộ truyện này thiệt sự khôn xiết thú vị vị đang xen những nội dung huyền huyễn về thế giới của hồ nước ly. Khi đọc, mình có cảm hứng như cấu trúc truyện được kiến tạo na ná chạng Vạng, nhưng mà dĩ nhiên, bao gồm nhiều chi tiết hấp dẫn riêng.Chuyện tình giữa Tế ti tộc yêu quái Hạ Lan Tĩnh Đình và bì Bì được viết rất rất đáng yêu, lại sở hữu vài liên kết nho nhỏ dại với cuộc sống thường ngày sau này vợ ông xã Tiểu Thu – kế hoạch Xuyên. Vững chắc Thi Định Nhu viết sau khi có phim gặp gỡ Vương định kỳ Xuyên sao ấy nên phần miêu tả cuộc sống của mình rất dịu nhàng, thoải mái.Nói chung, bộ sách này sở hữu đến cảm giác dễ chịu đựng khi phát âm (phần đầu).P/s: là Tiki tất cả ghi chú phần bọc bìa sách, nhưng khí nhấn lại ko thấy gì.

Độc mang Hồng Phúc dìm xét về tòa tháp Vạn Kiếp yêu thương Em (Trọn cỗ 2 Tập)


“Ngài Hạ Lan, do sao ngài nhất định yêu cầu đeo kính râm? cụ thể buổi tối ngài nhìn thấy mà. Tối ni anh có rảnh không?. Qủa là như vậy!


Lời reviews để là trọn bộ buộc phải mình tưởng bộ này full luôn cả phần 1 và 2….. Nhưng lại mà cỗ này chỉ bao gồm mỗi phần 1 thôi. Truyện này cũng tương đối, đề tài mới lạ,thú vị……..cá nhân mình thích phần 2 hơn vị nội dung đánh đó fan đọc rộng ( mang mình không yêu thích Hạ Lan của phần này nằng phần 1) yêu cầu định đặt nguyên bộ đọc luôn, ai ngờ chỉ tất cả phần 1 thôi nên hơi thuyệt vọng (vì tôi đã đọc phần 1 rồi).Chất lượng in ấn cũng tương đối, giấy màu ngà nhưng chưa hẳn là giấy xốp như bên Amun, sách mỏng nhưng hơi nặng nuốm rất mỏi tay. Mình tìm kiếm mãi nhưng lại chẳng thâdy nxb ghi quyển này là quyển 1 quyển nào là quyển 2 cả.

Độc đưa Lê Dung thừa nhận xét về tác phẩm Vạn Kiếp yêu Em (Trọn bộ 2 Tập)


Hết kiếp này mang lại kiếp khác, anh vẫn luôn cố chấp kiếm tìm kiếm cô trong dòng người đông đúc. Em muốn ăn gì? Kiếp này anh lại chạm mặt được cô, Quan tị nạnh Bì. Em muốn ăn uống gì? Cô đang sinh sống và làm việc một cuộc sống bình yên, theo xua đuổi sự nghiệp bản thân yêu thích, theo đuổi tình yêu của mình. Hãy tạm dừng mọi chuyện trước khi quá muộn.. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn. Anh tự dưng ngột mở ra và làm chuyển đổi cả cuộc sống của cô. Có ai ở nhà không? Hai tín đồ lại tiếp nối mối tình còn dang dở của mình, liệu rằng lần này hai người dân có thực sự được ở mặt nhau?. Có ai ở nhà không?


Đặt oder now khi sách vừa xuất bản, dù đã đọc trên mạng, bỏi đây là một tác phẩm hay, và cũng bởi rất thích Thi Định Nhu. Thật vậy, truyện nào của Thi Định Nhu cũng để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu sắc. Lần này, mối tình kéo dài suốt 800 năm giữa hồ ly Hạ Lan Tịnh Đình và cô gái quan Bì Bì, vừa ngọt ngào vừa cay đắng, vừa có tử biệt vừa có cả sinh ly, đã thực sự thu hút tôi tức thì từ những trang đầu. Bút pháp điêu luyện, văn phong mượt mà, tạo yêu cầu một thế giới vừa hiện đại, chân thực vừa với tính liêu trai. Sau những nhức khổ phòng cách,những mất mát to lớn mà nhì người dành mang lại nhau, kết thúc mang tính chất mở của truyện không làm tôi thật sự thỏa mãn. Tuy nhiên, tôi vẫn rất thích tác phẩm này. Bìa sách cũng rất đẹp.

Độc mang lieu le phan nhấn xét về nhà cửa Vạn Kiếp yêu thương Em (Trọn cỗ 2 Tập)

Lúc đầu ấn tượng với bìa với tựa sách bắt buộc mình đưa ra quyết định đặt cài đặt thử, người sáng tác khá là lạ lẫm đối với mình. Truyện đọc tình yêu pha huyền huyễn đôi khi giúp fan đọc bổ sung cập nhật kiến thức về đồ vật thời cổ xưa . Chữ thì hơi bé dại xíu dẫu vậy cũng ok, tiki giao hàng cực nhanh mình đặt mua tối ngày hôm trước thì sáng hôm sau đã nhận được được sản phẩm rồi, nhân viên giao hàng rất sức nóng tình trước lúc qua còn điện trước, thái độ ship hàng rất hài lòng, tiki đóng gói cảnh giác tuy nhiên cuốn sách bản thân vẫn bị nhăn xíu tuy thế sẽ cỗ vũ tiki vĩnh viễn vì giá ok và giao hàng tốt

Độc mang Ami Louis nhận xét về tác phẩm Vạn Kiếp yêu thương Em (Trọn cỗ 2 Tập)

Khúc cuối phần 1 đã lấy hết nước mắt của tôi. Phái mạnh chính trù trừ còn sống hay vẫn chết. Phần 2 xuất hiện thêm 1 nhan vật new ( nghi ngờ là nam chủ yếu phần 1) nhưng mà lại mất trí nhớ. Thiếu phụ chính hết sức đau buồn.

Độc mang NGUYEN TRUC GIANG nhận xét về tòa tháp Vạn Kiếp yêu Em (Trọn cỗ 2 Tập)

Vừa nhận ngừng bộ 2 cuốn Vạn Kiếp yêu thương Em. Tuy rằng tất cả chút nhầm lẫn khi nghĩ là 2 cuốn là cả luôn luôn phần 2 dẫu vậy thật sự thì mới chỉ xuất phiên bản phần 1.Bộ truyện này thật sự khôn xiết thú vị vị đang xen những nội dung huyền huyễn về trái đất của hồ ly. Lúc đọc, mình có xúc cảm như kết cấu truyện được kiến tạo na ná choạc Vạng, nhưng lại dĩ nhiên, tất cả nhiều cụ thể hấp dẫn riêng.Chuyện tình giữa Tế ti tộc hồ ly Hạ Lan Tĩnh Đình và tị nạnh Bì được viết rất đáng để yêu, lại sở hữu vài liên kết nho bé dại với cuộc sống đời thường sau này vợ ck Tiểu Thu – định kỳ Xuyên. Chắc Thi Định Nhu viết sau khoản thời gian có phim gặp gỡ Vương kế hoạch Xuyên sao ấy buộc phải phần diễn đạt cuộc sống của họ rất vơi nhàng, thoải mái.Nói chung, cuốn sách này có đến xúc cảm dễ chịu khi đọc (phần đầu).P/s: là Tiki có ghi chú phần bọc bìa sách, mà lại khí thừa nhận lại ko thấy gì.


Advertisement

Đánh giá:


Share nào ~~~


Thích bài xích này:


Thích Đang tải...

29 phản hồi về “ Vạn Kiếp yêu thương Em2”

chikajo
Trả lời
*

(≧▽≦) quào quào ~ tui tìm truyện này thọ lắm r á ❤ mừng húm~cố lên nha cô :*

ThíchĐã thích bởi 1 người


anl123
Trả lời
*

OMG !!! Cảm ơn người super đẹp những lắm , mình hưởng thụ đây