I. Tổng quan tử vi tuổi Dậu 1981 năm 2023 con gái mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 thanh nữ mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành phiên bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… Xét ngũ hành, con gái mạng Tân Dậu mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, gỗ cây lựu đá), tương khắc và chế ngự với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên, phiên bản mệnh can Tân gặp mặt năm Quý là bình hòa đề nghị sẽ mang về cho bạn dạng mệnh nguồn tích điện sinh khí tốt.

Bạn đang xem: Tuổi tân dậu năm 2023 nữ mạng

Bên cạnh đó, vận niên trong năm này của người vợ mạng Tân Dậu 1981 là Dương Thảo Ngạn, đoán trước về 1 năm sung túc no đủ, tài lộc tự nhiên đến giúp đàn bà mạng phạt tài. Hơn thế nữa sao chiếu mệnh của cô gái Tân Dậu năm 2023 là sao Thái Dương, giống như ánh mặt trời đem về nhiều thú vui và hạnh phúc. Tổng quan liêu 2023 sẽ là một năm may mắn với thành đạt đối cùng với nữ sinh vào năm Dậu.

Hạn năm 2023 của con gái Tân Dậu 1981 là Địa Võng đưa về nhiều nỗi buồn phiền nên bạn dạng mệnh cần cố gắng kiên trì, không bỏ cuộc. Khi đang vượt qua được khổ tận cam lai thì con gái mạng Tân Dậu sẽ tìm thấy hạnh phúc, cuộc sống thường ngày bình an, sự nghiệp hanh khô thông mèo lợi.

II. Luận giải phong thủy 2023 tuổi Dậu trên những phương diện

*

(Lá số tử vi về những phương diện trong cuộc sống thường ngày năm 2023 của bạn nữ tuổi Dậu 1981)

Để xem được chi tiết tử vi Tân Dậu 2023 thanh nữ mạng, mời các bạn cùng nhanluchungvuong.edu.vn xem cụ thể luận giải trên những khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, nhà đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một phúc tinh tốt nhất có thể đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Sao Thái Dương mang lại cho bạn dạng mệnh những thời cơ thăng quan lại tiến chức, sự nghiệp gớm doanh bán buôn rộng mở, phát tài - phát lộc phát lộc, vạn sự đều như mong muốn an khang thịnh vượng.

Nữ mạng Tân Dậu vào thời điểm năm sao Thái Dương chiếu mạng sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sự nghiệp không phải lo toan vất vả, được bạn đời tri kỷ gánh vác và cung cấp rất nhiều.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính thanh nữ Tân Dậu 1981 trong năm này rất rất đầy đủ và sung túc. Gặp gỡ vận niên Dương Thảo Ngạn tốt nhất đẹp, cô gái mạng sinh 1981 năm 2023 sẽ chạm chán được đối tác doanh nghiệp tốt, cam kết kết được những hợp đồng làm ăn uống thuận lợi, tiếp thu lợi nhuận cao.

Năm này tài bao gồm rất thành công, trường hợp biết khiêm tốn, sử dụng tiền làm những vấn đề có ý nghĩa, giúp sức người không giống thì bản mệnh sẽ giữ lại được được phước báu của mình.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, nữ Tân Dậu gặp gỡ địa đưa ra tuổi xung khắc với năm, cộng với ảnh hưởng của hạn Địa Võng buộc phải cần chăm chú giữ gìn cẩn thận. Trong gia đình nên nhún mình nhường, bao dung cùng thông cảm mang đến chồng, lắng nghe chủ kiến của tín đồ lớn tuổi thì ko khí sẽ thuận hòa, mái ấm gia đình yêu thương cùng hạnh phúc.

4. Mức độ khỏe

Sức khỏe khoắn của phái nữ Tân Dậu trong thời điểm 2023 cần để ý về mặt ý thức do hạn Địa Võng gây hình ảnh hưởng. Phiên bản mệnh tránh việc nóng giận, kiểm soát bạn dạng thân thật giỏi để luôn nói những ngôn ngữ hòa ái, gồm cách con kiến giải nối tiếp để giải quyết vấn đề. Một tâm lý vững vàng, tích cực sẽ giúp bạn dạng mệnh quá qua toàn bộ khó khăn, luôn luôn dồi dào tích điện và sức sống để đón nhận những điều tốt đẹp.

Xem thêm: Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Người Sinh Năm 1994 Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không

III. Coi sao hạn của tuổi Tân Dậu năm 2023

*

(Sao chiếu mệnh năm Quý Mão của tuổi Dậu người vợ mạng 1981)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, đàn bà mạng tuổi Tân Dậu tất cả sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao giỏi trong khối hệ thống Cửu Diên niên hạn chủ về sự việc hân hoan, hạnh phúc. Thời gian nhiều cat lợi nhất trong thời gian có sao Thái Dương chiếu mạng là vào thời điểm tháng 6 với tháng 10 âm lịch, tiền bạc dồi dào, gia đạo đón nhiều tin vui.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi phong thủy trọn đời, tuổi âm lịch của chị em tuổi Tân Dậu năm 2023 là 43 tuổi chạm mặt hạn Địa Võng. Do đó, bản mệnh buộc phải giữ trọng điểm trạng tích cực, nên triệu tập cho sự nghiệp, ứng xử khéo léo để tránh khỏi những chuyện thị phi. Đặc biệt vào khung giờ Tuất, phiên bản mệnh buộc phải hạn chế đi dạo khuya để bản thân được an toàn.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hao: Xét tử vi Tân Dậu nàng mạng 2023, năm nay các bước của tín đồ tuổi này ra ngoài gặp gỡ được quý nhân góp đỡ, tuy vậy trong mái ấm gia đình nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, bao dung, share và dường nhịn cho nhau thì phần lớn thứ đã thuận hơn.

4. Vận niên

Vận niên bạn nữ Tân Dậu 2023 là Dương Thảo Ngạn, tức Dương hồi ngàn. Gặp gỡ vận niên này, hệt như chú dê về đồng cỏ, ăn uống món yêu thích, bản mệnh sẽ sở hữu được một năm đầy đủ, nhiều tài lộc, mưu cầu công danh và sự nghiệp như ý, mọi mong muốn và cầu mơ đều thuận lợi trở thành sự thật.

Bên cạnh đó, nếu nữ Tân Dậu biết khiêm tốn, lễ độ, sinh sống chân thành, không phụ tín nhiệm của mọi tín đồ thì sự thành công càng nhân lên cấp bội.

5. Giải phóng sao hạn

Tổng quan phong thủy tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2023 có sao tốt chiếu mạng cần khá tốt đẹp. Tuy vậy người tuổi này gặp gỡ hạn Địa Võng, để hóa giải theo truyền thống cuội nguồn dân gian thì hoàn toàn có thể thực hiện tại lễ giải hạn những năm 2023. Khi thực hiện không quan trọng phải xa hoa lãng mức giá mà chỉ việc trang nghiêm, kính cẩn thì đang hiệu quả, giúp bản mệnh yên vai trung phong và sáng sủa hơn để giải quyết và xử lý mọi vấn đề.

Quan trọng hơn, phụ nữ Tân Dậu 1981 đề xuất tu tâm dưỡng tính, làm việc thiện để nâng cao công đức. Theo mức sử dụng nhân quả, công đức không chỉ giúp phiên bản mệnh né được trở ngại do hạn Địa Võng gây ra trong trong năm này mà còn giúp phiên bản mệnh chạm mặt được các may mắn.

6. Thành công phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn ngừa những vận xui xui xẻo quấn thân, quý vị yêu cầu đeo khía cạnh Phật bạn dạng Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí đến chủ nhân, ngày càng tăng sự may mắn trong các bước và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Sở hữu mặt Phật bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tương tự như có lá bùa may mắn trong tay. Góp thân nhà an nhiên tự tại trong cuộc sống, đẩy mạnh tối đa chức năng lực trong các bước để tiến cho tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc hãy lựa chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là vừa lòng với phiên bản mệnh nhất. Bên cạnh ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), cũng chính vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh