I. Tổng quan phong thủy tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ giới mạng 1982

Theo thuyết tử vi ngũ hành phong thủy: phái nữ Nhâm Tuất 1982 mang mệnh Thủy, Đại Hải Thủy (Nước biển cả Lớn), tương sinh cùng với năm Quý Mão 2023 mệnh Kim, Kim Bạch Kim (Vàng pha Bạc). Thiên can bình hòa, địa bỏ ra lục hợp.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi nhâm tuất nữ mạng năm 2023

Tổng quan lại năm 2023, bạn nữ Nhâm Tuất sẽ nhận được không ít niềm vui, danh lợi phát triển, gần như sự như ý. Xuất hành chạm mặt nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, mối quan hệ được mở rộng.

Sao chiếu mệnh của cô gái Nhâm Tuất năm 2023 là sao La Hầu (Khẩu Thiệt Tinh) sao này là hung tinh vào Cửu Diệu niên hạn. Vào năm gặp mặt sao La Hầu, chủ về công việc và sức khỏe đều cần phải có sự cẩn trọng, nỗ lực chu toàn.

Năm nay, tuổi Tuất phái nữ 1982 buộc phải tránh tranh chấp giỏi cự cãi với người khác để tranh giành rộng thua, đồng thời tập trung vào công việc hiện tại, tăng cường giúp đỡ mọi người để thêm công đức. Được vậy thì năm Quý Mão sẽ thêm sự bình yên, gặp mặt dữ hóa lành, vận hạn tung biến.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất con gái mạng trên những phương diện

*

(Tử vi tuổi Tuất năm 2023 thanh nữ mạng )

1. Công danh, sự nghiệp

Trong năm 2023 của phụ nữ mệnh Nhâm Tuất 1982, về mặt công danh sự nghiệp sẽ không có quá nhiều sự trắc trở. Biết cách làm ăn mở rộng thêm thì sẽ đuc rút lợi nhuận, tiền tài dư dả, tài chính đầy nhà.

Tuy nhiên đề xuất đề phòng kẻ gian lừa lọc, làm hao tán tài sản. Khi phù hợp vốn làm ăn uống cần nghiên cứu và phân tích kỹ tránh thua thảm lỗ. Cho dù tài vận công danh sự nghiệp có dễ dãi nhưng tuy vậy song cùng với đó, bản mệnh cần có sự vắt gắng, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để bài toán lớn được đạt thành như ý.

2. Tài lộc, chi phí bạc

Năm 2023, đàn bà mạng gặp mặt phải hạn Diêm Vương. Về tài lộc, chi phí bạc, nàng Nhâm Tuất nên bao gồm sự chi phí hợp lý. Không nên đem các trang sức, chi phí mặt ra ngoài đường để tránh kẻ gian trộm cắp, tiền mất tật mang.

Gặp hạn Diêm vương vãi thì tránh cho tất cả những người khác vay mượn tiền tài nếu không thực sự tin tưởng. Nên dành dụm tiền, không chi phí hoang giá thành phòng trường thích hợp xấu xảy ra. Bài toán này sẽ giúp đỡ ích không hề ít cho phiên bản mệnh về việc chủ động tài chính trong tương lai.

3. Hôn nhân, gia đạo

Nữ mệnh Nhâm Tuất năm 2023 cần phải có sự cư xử đúng với bậc trưởng bối . Đồng thời luôn luôn yêu thương, quan tâm con con cháu thì sau sẽ tiến hành con con cháu hiếu thảo. Trong năm này sẽ thừa nhận tin vui từ số đông gia đình, mẫu tộc.

Hôn nhân vào gia đạo vào thời điểm năm Quý Mão được im bình. Mặc dù vậy, nữ giới Nhâm Tuất gặp gỡ sao La Hầu nên để ý lời nói, tránh làm tổn thương người thân trong gia đình yêu. Lúc nóng giận không nên xả tức tối mà khiến gia đạo phiền muộn, nhức buồn.

4. Sức khỏe

Người bạn nữ tuổi Nhâm tuất năm 2023 về mặt sức khỏe ổn định. Song, năm nay sao hạn nên phiên bản mệnh cần có sự nghỉ ngơi hợp lý. Hạn chế tự mình thế lái khi đi lại. Chú ý bổ sung thêm vitamin với thực phẩm cần thiết để sức khỏe được đảm bảo. đề nghị thăm khám sức khỏe định kỳ, liên tục để dễ nắm bắt khi khung hình có triệu bệnh xấu.

III. Cụ thể sao hạn của tuổi Nhâm Tuất 1982 những năm Quý Mão 2023

*

(Xem sao hạn Nhâm Tuất chị em mạng năm 2023)

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh của Nhâm Tuất bạn nữ mệnh năm 2023 là sao La Hầu chiếu mệnh. Tác động ảnh hưởng của sao hạn hầu như chi phối đến xúc cảm và ý thức của nữ mệnh chủ.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng buộc phải tránh lưu ý đến việc của fan khác, chú ý tiền bạc đãi cẩn thận, ko nên để ý đến quá nhiều rồi tự làm phiên bản thân lo lắng. Về mặt sức khỏe, phụ nữ mệnh chạm mặt sao này cần chăm chú quan tâm những bệnh tương quan đến ngày tiết huyết hoặc tai mắt.

Để tinh thần luôn luôn được thoải mái, phấn chấn, nữ Nhâm Tuất nên đánh giá mọi việc đối chọi giản, giảm sự mong kỳ. Đồng thời luôn luôn tích cực, lạc quan thì cuộc sống đời thường sẽ được vui vẻ, may mắn sẽ đến, chạm chán dữ hóa lành.

2. Hạn tuổi

Trong lịch âm dương 2023, tuổi âm kế hoạch của cô bé Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp gỡ hạn Diêm Vương. Về mưu cầu danh lợi giỏi mở mang quá trình sẽ gặp mặt may mắn, thuận buồm xuôi gió. Chú ý không nên liên quan đến các tranh chấp, kiện tụng dễ chạm mặt thiệt thòi.

Về sức mạnh của bản thân nâng cao bằng phương pháp tăng cường thể thao thể thao, điều chỉnh lại chế độ ăn uống đúng theo lý, kị để mắc bệnh làm hao tổn về tài của.

3. Tứ trụ

Thiên hư- Địa Lợi là tứ trụ của bản mệnh trong tử vi tuổi Tuất năm 2023: Nếu bạn nữ tuổi này trong năm này biết nắm bắt vận thời quá trình sẽ trở nên tân tiến mạnh mẽ. Nếu quá trình không theo nguyện vọng thì Nhâm Tuất người vợ mạng yêu cầu bình tĩnh giải quyết, đông đảo chuyện ắt sẽ tiến hành êm đẹp. Tự lực cánh sinh giúp phiên bản mệnh có niềm tin vào bản thân hơn

4. Vận niên

Hầu Thực Quả( Khỉ nạp năng lượng trái cây): Là năm siêu tốt. Việc lớn bé dại đều thuận lợi, cả năm vận đỏ, may mắn. Cả năm sung túc, no đủ. Nên niềm nở mọi người xung quanh sẽ được giúp đỡ, yêu thương.

5. Giải hòa sao hạn

Năm 2023, những yếu tố năm giới hay can chi thuận lợi sẽ là tiền đề giúp thiếu nữ Nhâm Tuất nâng tầm trong công việc. Do đó, bản mệnh gặp sao La Hầu là hung tinh nhưng cũng không đề xuất quá bất an, lo lắng. Để tự mình giải tỏa sao hạn, phiên bản mệnh yêu cầu giữ tâm mình thanh thản, an yên. Làm nhiều việc giúp phần nhiều người, tự thiện, phóng sanh nhằm công đức vô lượng.

Xem thêm: Bói Tử Vi Đinh Mão 2023 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Mão 1987 Năm 2023 Nữ Mạng

Bên cạnh đó, dân Việt ta tất cả tục lệ làm lễ thờ sao giải hạn đầu năm, mong ước xua đi xui xẻo, đón điềm cát lành. Vì đó, phụ nữ Nhâm Tuất 1982 có thể thực hiện nghi lễ bái sao, lễ vật mâm cúng có thể bày biện phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình. Hơn không còn là khi bản mệnh tình thực thì thần phật ắt soi thấu, phù hộ phù trợ cho thanh nữ mệnh gặp khó khăn, điềm dữ sẽ được hóa giải, tai qua nạn khỏi.

IV. Phong thủy như ý tuổi Nhâm Tuất trong thời gian 2023

*

(Phong thủy năm 2023 thiếu nữ Nhâm Tuất 1982)

1. Màu phù hợp tuổi

Năm Quý Mão 2023, người vợ Nhâm Tuất là fan mệnh Thủy hãy lựa chọn các màu sắc thuộc hành tương sinh là trắng, xám, quà nhạt (Màu mệnh Kim) trong câu hỏi chọn màu sắc cho trang phục, tô nhà, đánh xe…sẽ vô cùng hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn.

2. Tuổi xông bên năm 2023

Tại thời khắc bàn giao giữa năm cũ cùng năm mới, bài toán xông công ty hay xông đất có ý nghĩa sâu sắc vô thuộc thiêng liêng. Thiếu nữ mệnh Nhâm Tuất nếu được: cạnh bên Dần, ngay cạnh Ngọ, Ất Mùi, Tân Hợi, Canh dần Canh Ngọ,.. Xông đất mang đến thì cả năm như ý thuận lợi

3. Hướng xuất hành

Nhâm Tuất cô bé mạng nằm trong cung Càn, khi xuất hành vào trong ngày mùng 1 Tết nên chọn hướng tây bắc để đón tin vui Thần ban phước, độ trì cả năm suôn sẻ, may mắn

V. Cốt truyện theo tháng trong thời điểm 2023 thiếu phụ mạng tuổi Tuất

*

(Tử vi tuổi Nhâm Tuất phái nữ mạng theo 12 tháng năm 2023)

Tháng 1: tháng giêng là tháng chị em Nhâm Tuất được nghỉ ngơi, vui xuân hoàn toản cũng người thân trong gia đình trong gia đình.

Tháng 2: bắt đầu công câu hỏi thuận lợi, quý nhân giúp đỡ. Tháng này, nữ mệnh tuổi Tuất có cơ hội nhận được nhiều lời mời hòa hợp tác.

Tháng 3: trong tháng, quá trình sẽ có những khó khăn, thử thách lòng kiên định của bạn dạng mệnh. Tay nghề tích lũy những năm đã rất bổ ích cho thiếu nữ Nhâm Tuất dịp này.

Tháng 4 : nhà đạo êm ấm, sắp đến xếp quá trình và thời hạn nghỉ ngơi hợp lí để né tạo áp lực cho phiên bản thân là cách tốt nhất có thể để Nhâm Tuất phái nữ mệnh có cuộc sống đời thường vui vẻ.

Tháng 5: cảm nhận sự trợ giúp từ hầu hết người, gồm tin vui từ gia đình. Mức độ khỏe cần có sự chú ý âu yếm hợp lý. Nên ra ngoài thư giãn, hóa giải đầu óc.

Tháng 6: trong công việc, thanh nữ Nhâm Tuất có thể sẽ nặng nề lòng kiêng khỏi mâu thuẫn với đồng nghiệp. Vậy nên đề xuất bình tĩnh, hòa nhã tiếp thu chủ ý tốt. Ko nên xem xét quá nhiều

Tháng 7: các bước sẽ gặp mặt đôi chút rắc rối nhưng bù lại luôn luôn được mọi fan ủng hộ, trợ giúp những cơ hội áp lực. Tháng này sức mạnh tốt, niềm tin thoải mái.

Tháng 8: mon 8, con gái mệnh tuổi Tuất nên chú ý ăn uống điều độ. Những bữa ăn quây quần để giúp đỡ quý chúng ta thể hiện sự thân thương gia đình, yêu thương thương con cái nhiều hơn.

Tháng 9: Là tháng tốt rất có thể triển khai những dự định mới cơ mà bạn đầu tư từ trước đó. Tháng này mức độ khỏe xuất sắc nên tinh thần làm việc cao.

Tháng 10: con gái Nhâm Tuất tháng 10 quá trình làm nạp năng lượng thuận lợi, đưa về tiền tài đến gia đình. Bố trí lại công việc một cách khoa học nhằm hiệu quả các bước được năng suất hơn.

Tháng 11: Tử vi hằng ngày tuổi Tuất, tháng này những ngày quý bạn chạm chán may mắn về tiền bạc. Cảm nhận sự giúp đỡ mọi fan xung quanh.

Tháng 12: mon chạp cũng chính là tháng xong xuôi năm mới, tuy quá trình nhiều nhưng lại đây sẽ là khoảng thời hạn để bạn tổng kết và đánh giá lại sự cố gắng cả năm qua, tìm kiếm được niềm vui trong cuộc sống.

VI. Một vài thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm nay, Nhâm Tuất 1982 nữ sẽ không còn phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Người tuổi Nhâm Tuất vào khoảng thời gian 2023 thiếu nữ mạng sẽ không phạm đại kị Tam Tai.

3. Phạm Kim thọ không?

Năm Quý Mão 2023, thanh nữ mạng 42 tuổi sẽ không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay đang phạm tuổi Lục Hoang Ốc- phạm Hoang Ốc

Kết luận

Tổng quan lại tử vi năm 2023 thiếu nữ mạng Nhâm Tuất: Năm này là năm mà nàng Nhâm Tuất có nhiều yếu tố cát lợi về thiên can và ngũ hành. Vày đó, bạn dạng mệnh có cơ hội nhận được nhiều niềm vui, quá trình thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên năm này, bạn nữ mệnh Nhâm Tuất gặp mặt sao La Hầu và hạn Diêm Vương, buộc phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, ẩm thực hợp lý. Đồng thời tránh tiếp cận những trong chỗ đông người tranh luận. Nếu có tác dụng mọi bài toán cân nhắc, giám sát kỹ lưỡng. Cẩn thận sức khỏe mạnh thì cả năm vẫn thuận lợi, đại lợi đại an

Xuân Quý Mão 2023 đang dần gõ cửa, nhanluchungvuong.edu.vn kính chúc nữ giới Nhâm Tuất thuộc đại mái ấm gia đình phúc tài, phúc lộc, phúc bình an.