Coi tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão năm 2023 phái mạnh mạngcho biết đó là một năm ko được may mắn. Vì chưng đó, công việc làm ăn nên bảo trì ở tâm lý cũ, bởi ít có cơ hội để trở nên tân tiến nên tránh chi tiêu mạnh tay kẻo hao tốn tiền bạc mà ko thu được lợi ích. Bài toán mưu ước công danh, địa vị trong năm nay cũng nặng nề khăn, đề xuất phải suy xét kỹ lưỡng.

Bạn đang xem: Tử vi đinh mão 2023 nam mạng

*

1 - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi phong thủy nam 1987 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Đinh (hành Hỏa) chạm mặt năm Quý (hành Thủy) là Tương Xung: Xấu, quá trình làm ăn uống không thuận, tiền tài hao tán, vợ ông xã mâu thuẫn, nhiều thị phi.

Địa chi

Địa chi Mão gặp năm M ão là Thái Tuế phiên bản Mệnh (hay còn gọi là Năm Tuổi): Xấu, công việc có sự xới trộn, thị phi.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Nam Đinh Mão mệnh Hỏa, gặp năm 2023 hành Kim là tự khắc xuất: Trung bình, sức mạnh bị hao tổn, tiền bạc hao tán, công việc khó khăn. Mặc dù vẫn giành được thành công.

Cung phi

Đinh Mão phái nam mạng cung Tốn (hành Mộc) chạm mặt năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Phục Vị: Bình Hòa, mọi bài toán được gia hạn như cũ, bình thường.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu: Xấu, chủ về thị phi, rối rắm, nhỏ đau, quá trình vất vả.

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo: Hạn về căn bệnh mắt, xương khớp, xây xước chân tay.

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: không xuất sắc cho việc chọn mua bán, bổ sung nhà cửa ngõ và sinh con.

Hạn Thái Tuế: các bước có những lý thuyết mới.

Vận niên năm 2023

Vận niên Cẩu cuồng Phong (Chó dại): xấu

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên xung khắc Địa Lợi: Xấu, may mắn tài lộc khó khăn

Hướng xuất sắc xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo phía Chính Đông để chạm mặt Tài Thần. Thời gian từ 11h - 15h trưa, tính theo giờ đồng hồ địa phương.

Màu đúng theo tuổi

Màu đỏ

Tướng xương, tướng mạo tinh

Xương nhỏ thỏ, tướng tá tinh nhỏ gà

Kết luận:Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam giới mạng cho biết đây là một trong năm bất lợi về phần nhiều mặt, khó khăn vô cùng so với tuổi Đinh Mão 1987 phái nam mạng. Các bước có sự xáo trộn, trở thành động, tiền bạc giá thành hao tán nhiều. Tình cảm gia đình cũng ko được như ý, sức khỏe cần phải chú ý nhiều hơn.

Xem thêm: Why We Love Fifa'S New Women'S World Cup 2023 Logo, Fifa Women'S World Cup 2023 Logo Launched

*
tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 cô bé mạng(chính xác và chi tiết)

2 - Vận hạn tử vi phong thủy Đinh Mão nam giới mạng 2023

☯ nam giới 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách thân đàng phải mang

Tháng bảy mắc bệnh lan tràn

Cầu trời khấn phật cụ thể mới yên

Giải Nghĩa: Dân gian gồm câu: “Nam La Hầu- cô bé Kế Đô” nhằm chỉ 2 vì sao chiếu mệnh xấu nhất so với nam và đàn bà giới. Vì đó, La Hầu là 1 hung tinh so với nam Đinh Mão 1987 trong thời điểm 2023. Đây là sao công ty về phần lớn điều rủi ro mắn, phần đa rắc rối liên quan đến công quyền luật pháp, khẩu thiệt thị phi, cự cãi. Ngoài ra, sao La Hầu còn không xuất sắc cho sức khỏe về mắt, niềm tin bị sầu bi, phiền muộn. Tháng 1 cùng tháng 7 (âm lịch) là nhì tháng mà sao La Hầu ảnh hưởng tác động xấu nhất.

☯ tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng về sao hạn

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm xem xét chân tay yêu cầu phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Tam Kheo là 1 trong những tiểu hạn, nhà về xây xát tay chân, bệnh dịch xương khớp hay bệnh về mắt. Nam giới Đinh Mão 1987 nên cảnh giác khi rời khỏi ngoài, xe cộ qua lại. Ví như có điều kiện thì cúng sao để tiêu tai giải hạn.

☯ tử vi 2023 Đinh Mão phái nam mạng về hạn tuổi

Trong năm 2023, tuổi Đinh Mão nam giới mạng gặp phải 2 hạn tuổi là Kim LâuThái Tuế. Quanh đó ra, đương số không bị hạn Hoang Ốc hay Tam Tai:

☯ phong thủy 1987 nam mạng 2023 về vận niên:

Bước sang trọng năm 2023, phái mạnh Đinh Mão gặp gỡ vận niên Cẩu cuồng Phong, tức là Chó bị gió độc, giỏi chó dại. Đây là một trong những vận niên Xấu, báo hiệu một năm không giỏi đẹp, may mắn, sức khỏe yếu kém. Mặc dù nhiên, nếu như biết kiên nhẫn mong chờ và khôn khéo nắm bắt thời dịp thì có thể chuyển bại thành thắng. Mọi việc nên duy trì như cũ là tốt nhất, làm nạp năng lượng phải giữ thương hiệu mới bền lâu chắc chắn. Không tham gia vào những việc làm may rủi, hạn chế chi phí tiền bạc, không đầu tư lớn trong thời gian nay. Ra ngoài gặp gỡ được bạn tốt nhưng cẩn trọng giữ mình để tránh tranh cãi.

☯ tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng về Tứ trụ

Tứ trụ Thiên tự khắc Địa Lợitrong năm 2023 cơ mà nam Đinh Mão chạm chán phải công ty về tài lộc khó khăn, mưu cầu tài bao gồm không thành. Tuy nhiên, câu hỏi xuất hành lại hơi thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Nếu có mưu cầu về biến hóa nơi nạp năng lượng chốn ở thường xuyên sẽ gặp được may mắn.

3 - Lá số phong thủy nam Đinh Mão 2023

*
*

Cung Mệnh

Ở cung mệnh của phái nam Đinh Mão 1987, năm 2023 sẽ chạm chán bộ sao thắt chặt và cố định như: trái Tú, Kình Dương, Điếu Khách, Triệt, quan Phủ, Đế Vượng. Chòm sao này nhà về sức mạnh không tốt, dễ bị đau ốm, cảm tình vợ ck lục đục, hòa khí trong nhà kém. Công việc cũng có nhiều khó khăn, rắc rối tương quan đến pháp lý. Tiền bạc hao tán, không nên đầu tư hay mở mang công việc nhiều vì bao gồm thể gặp mặt khó khăn, bất lợi.

Cung Xung Chiếu

Xem tử vi phong thủy tuổi Đinh Mão phái nam mạng 2023 cho biết thêm ở cung Xung chiếu gặp mặt bộ sao: Thai, Tấu Thư, Long Trì, Hoa Cái, quan tiền Phủ, Phượng Các. Chòm sao này công ty về đa số may mắn, hanh hao thông khi xuất xứ đi xa, những tin vui đưa tới. Mặc dù nhiên, cần để ý chuẩn bị giấy tờ không thiếu thốn kẻo gặp gỡ trục trặc, pháp luật cửa quan.

Cung Tam Hợp

Ở cung Tam Hợp, nam Đinh Mão gặp gỡ chòm sao sau trong thời gian 2023: Tang Môn, hỷ Thần, Đường Phù, tè Hao, Thiên Hư, Tuế Phá, Thiên Việt, Mộ, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Tuần, Thiên Mã. Phong thủy tuổi Đinh Mão năm 2023 phái nam mạng nhận thấy chòm sao này chủ về sự việc tiêu pha may mắn tài lộc nhiều, công việc làm nạp năng lượng có sự nỗ lực đổi, đề nghị đi lại nhiều. Không tính ra, chòm sao này còn chủ về tình cảm mái ấm gia đình không tốt, đằng ngoại bao gồm chuyện buồn.

Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị hợp, chòm sao: Lộc Tổn, Đào Hoa, Hồng Loan, Phúc Đức, Suy, Triệt mà nam Đinh Mão gặp gỡ phải trong thời gian 2023 chủ về việc may mắn tài lộc có tin vui, được bạn khác giúp đỡ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên, nhà đạo lại ko được tốt, sức khỏe tay chân phải cẩn thận kẻo ảnh hưởng đến công việc.

Kết luận: Như vậy, lá số phong thủy tuổi Mão 1987 năm 2023 phái mạnh mạng có sự tương phá lẫn nhau. Cũng chính vì vậy, năm nay đương số tất cả thể chạm chán nhiều trở ngại trong công việc, đầy đủ sự không giống như ý, tiền tài cũng chạm mặt nhiều bất lợi, tránh mở có kinh doanh. Sức khỏe có phần suy bớt và tình duyên nhà đạo cũng đi xuống.