L&#x
E2;u rồi tớ chưa c&#x
F3; viết cảnh người lớn cho c&#x
E1;c độc giả n&#x
EA;n c&#x
F3; nh&#x
EC;u t&#x
E1;c giả đề nghị v&#x
EC; vậy h&#x
F4;m ni tớ sẽ viết ngay lập tức v&#x
E0; liền mang đến c&#x
E1;c độc giả nh&#x
E9; !?

---------------

S&#x
E1;ng nay c&#x
F4; thức dậy nh&#x
EC;n sang b&#x
EA;n cạnh th&#x
EC; đ&#x
E3; thấy người mất ti&#x
EA;u rồi .

Ng&#x
E0;y h&#x
F4;m qua , anh ăn tươi nuốt chửng c&#x
F4; một c&#x
E1;ch ngon l&#x
E0;nh nhưng đ&#x
E1;ng tiếc đến kh&#x
FA;c cuối anh lại bắn ra ngo&#x
E0;i ! Cuộc sống vợ chồng son của c&#x
F4; v&#x
E0; anh như hoang d&#x
E2;m v&#x
F4; lạc vậy ....

B&#x
E2;y giờ cơ thể của c&#x
F4; bị anh để lại cho đ&#x
E0;y vết ẩn đỏ khắp người sau cơn hoan &#x
E1;i đ&#x
F3; . &#x
D4;ng trời thật bất c&#x
F4;ng m&#x
E0; con trai sau khi l&#x
E0;m "chuyện ấy" lại được sảng kho&#x
E1;i , hưng phấn v&#x
E0; mạnh mẽ v&#x
F4; c&#x
F9;ng c&#x
F2;n con g&#x
E1;i th&#x
EC; &#x
EA; ẩm , mệt mỏi tột độ .

C&#x
F4; cố gắng đứng dậy đi tới b&#x
EA;n chiếc giường be b&#x
E9; của Bối Bối nh&#x
EC;n thấy con vẫn đang sang trọng giấc nồng n&#x
EA;n chỉ nhẹ nh&#x
E0;ng đặt l&#x
EA;n m&#x
E1; Bối Bối một nụ h&#x
F4;n chứa chan t&#x
EC;nh y&#x
EA;u thương ngọt ng&#x
E0;o .

Sau đ&#x
F3; nhanh ch&#x
F3;ng đi v&#x
E0;o ph&#x
F2;ng tắm để tắm rửa rứa đồ .

Đứng trước tắm gương phản chiếu to lớn lớn nh&#x
EC;n thấy th&#x
E2;n thể của m&#x
EC;nh bị anh để lại đầy vết t&#x
ED;ch ẩn đỏ khiến c&#x
F4; nhớ tới c&#x
E1;i cảnh h&#x
F4;m qua bị anh dụ dỗ n&#x
EA;n b&#x
E2;y giờ phải như vậy !

C&#x
F4; chọn một bộ đồ thật k&#x
ED;n v&#x
E0; d&#x
E0;y một phần l&#x
E0; muốn che đi c&#x
E1;c dấu m&#x
E0; anh ban đến .

Bộ đồ c&#x
F4; chọn l&#x
E0; một chiếc &#x
E1;o len x&#x
E1;m kết hợp với ch&#x
E2;n v&#x
E1;y đen b&#x
F3; s&#x
E1;t l&#x
E0;m lộ r&#x
F5; chiếc đ&#x
F9;i hạn hẹp d&#x
E0;i trắng nỏn của c&#x
F4; .

T&#x
F3;c được thả kh&#x
F4;ng l&#x
E0;m kiểu g&#x
EC; cả nh&#x
EC;n rất đơn giản nhưng lại y&#x
EA;u kiều , qu&#x
FD; ph&#x
E1;i .

Rất tiếc! H&#x
EC;nh ảnh n&#x
E0;y kh&#x
F4;ng tu&#x
E2;n theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui l&#x
F2;ng x&#x
F3;a hoặc tải l&#x
EA;n một h&#x
EC;nh ảnh kh&#x
E1;c.

Bước ra đ&#x
E3; thấy c&#x
F4; c&#x
F4;ng ch&#x
FA;a thức dậy từ l&#x
E2;u đang nằm chơi một m&#x
EC;nh tr&#x
EA;n giường chơi .

C&#x
F4; ẵm Bối Bối l&#x
EA;n rồi trao một nụ h&#x
F4;n lần nữa , sau đ&#x
F3; mang đến Bối Bối nắm đồ , những việc n&#x
E0;y c&#x
F4; &#x
ED;t khi để người kh&#x
E1;c l&#x
E0;m bởi v&#x
EC; c&#x
F4; muốn ch&#x
ED;nh c&#x
F4; l&#x
E0; người chăm s&#x
F3;c cho bé lớn từng ng&#x
E0;y .

Cả hai mẹ bé đều đ&#x
E3; xong xuôi th&#x
EC; c&#x
F9;ng nhau xuống dưới nh&#x
E0; để mang lại Bối Bối ăn dặm , h&#x
F4;m ni kh&#x
F4;ng c&#x
F3; anh n&#x
EA;n c&#x
F4; dễ d&#x
E0;ng l&#x
E0;m những việc n&#x
E0;y .

Đang đ&#x
FA;c con ăn th&#x
EC; b&#x
E1;c T&#x
F4; chạy v&#x
E0;o tr&#x
EA;n tay c&#x
F2;n cầm chiếc điện thoại b&#x
E0;n n&#x
F3;i với c&#x
F4; :

- Phu nh&#x
E2;n , cậu nhị gọi !- C&#x
E1;ch gọi đ&#x
E3; chũm đổi r&#x
F5; r&#x
E0;ng v&#x
E0; chắc chắn người ban sắc lệnh ấy l&#x
E0; anh .

L&#x
FA;c đầu c&#x
F4; lu&#x
F4;n kh&#x
F3; chịu nhưng dần rồi thân quen v&#x
EC; cứ mỗi l&#x
FA;c họ được sửa rồi th&#x
EC; anh lại chỉnh , ai chẳng nghe lời anh hơn c&#x
F4; chứ !

Hạnh phúc là hành trình dài tìm kiếm. Hạnh phúc là các gì dễ dàng quanh mình. Là đa số buổi hóng cơm, là lời thân thiện hỏi han nhau. Và gồm khi nó là cả những nghi hoặc xô đẩy nhằm khi chuẩn bị mất đi bắt đầu thấy quí trọng, nâng niu.

Bạn đang xem: Tình yêu thắng thời gian

Thi thoảng cô ngồi nhìn Trần, vào bức hình ảnh cưới treo sống đầu giường ngủ. Cô ngồi ngắm Trần rất lâu, di di ngón tay lên mái tóc, khuôn mặt, song mắt, bờ môi với cả bàn tay Trần.

Lâu rồi, cô ko thấy bản thân được mỉm cười rạng tinh quái như cô-gái-trong-bức-ảnh. Cũng thọ rồi cô không bắt gặp Trần ở đâu trên khuôn mặt bằng xương bởi thịt cô vẫn gặp gỡ mỗi ngày. Đêm qua tỉnh giấc giấc quan sát sang hơi thở phần đa đều ở kề bên mình, là Trần cơ mà sao cô cứ thấy như khuôn mặt của một tín đồ khác. Một con người hoàn toàn xa lạ đột nhập vào tòa nhà có trồng giàn hoa tử đằng ngoài ban công của cô ý và cứ ngơi nghỉ lại đó. Ở lại vào sự chấp nhận đến khó thở của cô.

*

Khanh dìu cô đi trong giai điệu Boston thanh thanh của bài xích hát cất cánh đi cánh chim biển. Bạn cô lạnh ran.

– Giang, em ko khỏe buộc phải không? – Khanh hỏi.

Cô gật. Cô sốt suốt đêm qua. Nửa đêm, cô ngồi dậy chui sườn lưng vào tủ lạnh cơ mà trán thì đắp khăn nóng, rồi có lúc cô quấn một cơ hội hai tía tấm chăn vẫn không đủ ấm. Cô nằm trong sofa phòng khách, chịu đựng cơn bão và đau đầu đợi trời sáng. Nai lưng vẫn ngủ say trong phòng không xuất xắc biết gì. Cô cũng không gọi. Hồi mới cưới, chỉ việc một dòng trở mình của cô là è cổ cũng nhảy thức. Vòng tay sang trọng ôm cùng hỏi khẽ “em khó ngủ à?”.

Về sau, như 1 thói quen, hoặc là do Trần, hoặc nguyên nhân là cô cũng không muốn làm người cạnh bên thức giấc. Phần đông đêm cạnh tranh ngủ, cô khẽ khàng như một nhỏ mèo, nhảy dậy đi không tiếng động ra chống ngoài. Cũng có khi cô ngủ ở sofa cả đêm. Rồi sáng tỉnh giấc Trần tưởng cô dậy sớm. Gần như dịp thức dậy ở bên cạnh nhau nằm ríu ran chat chit như song sẻ nâu trước hiên đơn vị thành xa xỉ rồi.

*

Người ta ko thể ngày này qua tháng nọ lặp lại những điều vẫn quá thân quen thuộc. Sau đây này, sáng tỉnh giấc cô thường xuyên dậy trước, đi nấu nước pha cà phê, đi tưới nước đến giàn hoa và mấy chậu cây kiểng Trần download về quanh đó ban công, đi chợ sở hữu thức ăn sáng, rau quả thịt cá… hay những thi thoảng trần dậy trước, chạy bộ ngoại trừ công viên, ghé quán cà phê đọc báo, gần mang đến giờ làm thì về rửa ráy rửa, tất cả khi cũng không bữa sáng ở nhà. Cô cũng đi làm, dẫu vậy ngược đường Trần đề xuất hai fan tự đi.

Hồi yêu nhau trằn hay lịch sự đón cô. Anh bảo chỉ việc đi sớm một ít để được đi thêm thuộc cô một đoạn. Hồi đó vui lắm, trò chuyện gì cơ mà lúc nào cũng đều có cái nhằm nói, để cười. Bây giờ, đôi lúc cũng lầm lũi. Tin nhắn cũng giản tiện thể dần, phong cách như “mấy giờ về?”, “tối nay về muộn”… cũng không nhiều có lúc nào mà nhắn cho nhau kiểu “chúc em ngày bắt đầu vui vẻ”, “ăn ngon mồm nhé!”… Vợ ông xã mà khách hàng sáo vậy tất cả khi là… gồm chuyện gì bên phía ngoài rồi. Cô cũng quen thuộc dần.

*

Dù biết rằng hình như có điều gì đấy đang mất đi. Mất vô hình mà rõ ràng trong vướng mắc của bọn họ hàng công ty Trần “cưới nhau thọ vậy rồi mà sao con bé bỏng không thấy tất cả gì cả”. Tồn tại trong cảm nhận của cô về sự cố gắng của Trần đều lúc thân cận nhau. Trần không còn nhìn vào cơ thể cô, không còn kính yêu đôi tay, đôi vai gầy, ko còn âu yếm lên mắt, lên môi, lên trái tim vẫn đập phần đa nhịp yêu thương run rẩy trong lồng ngực. Trần chỉ cần đang núm gắng. Cố gắng trong sự mất ý thức rằng sẽ thất bại nhiều hơn thế nữa thành công. Cô cầm cố rã rời với dằn vặt.

Xem thêm: Fairfield Class Of 2023 Welcome To Off, Class Of 2023 Is Already Making History

Những tối nghiêng giấc tung nước mắt. Trằn chỉ phương pháp cô một tương đối thở cơ mà như thấy một khoảng cách xa vời ko sao hoàn toàn có thể đến gần. Cô vẫn trở về trong tòa nhà có hoa tử đằng. Nhưng trái tim tuồng như đã đi vắng.… Thi thoảng cô ngồi chú ý Trần trong bức hình ảnh cưới treo nghỉ ngơi đầu chõng ngủ mà tự hỏi sát bên mình sẽ là ai đây?

*

Bên cạnh cô hiện giờ là Khanh. Bàn tay anh đặt hờ lên eo cô. Chiếc nắm tay siêu dịu dàng, gửi cô đi trong những bước nhảy đầm dìu dặt của điệu Boston.

“Bay đi cánh chim hải dương hiền lành

Chẳng còn giấc mơ nào để giữ lại đôi chân em…”

Cô nhắm mắt nhằm mặc khung người mình như ý muốn tan cùng giai điệu. Cô thấy cả cô cùng Khanh như đang cất cánh đi vào một cõi khác. Cõi hai bạn không giao nhau. Điệu khiêu vũ như một song cánh. Mặt tai cô là giờ đồng hồ hát của Khanh “Quay phương diện lại, chú ý nhau một lần cuối…”

Cô thân quen Khanh từ bỏ lớp dạy dỗ khiêu vũ trong nhà văn hóa. Lớp vô cùng ít nam, tuy vậy Khanh thì thường nhảy với cô. Hai tín đồ ít khi thì thầm gì thêm ngoài vấn đề tập các bước nhảy sao để cho đúng nhạc. Cô đến lớp từ khi trằn hay về nhà muộn, có lúc tới tận khuya lắc lơ bắt đầu thấy nai lưng xiêu vẹo về gõ cửa. Cô nấu cơm, ăn một mình, ra ban công ngồi nhìn hoa một mình. Buồn. Hôm vô tình nhận được tờ rơi chiêu sinh những khóa học mới ở trong phòng văn hóa, cô đăng ký tham gia.

*

Rồi è cũng biết. Trần bắt cô nghỉ. Cô vẫn tới trường đều đặn mỗi về tối thứ Hai, Tư, Sáu. Trần điên lên, trong những khi cãi nhau trần tát cô. Cô vẫn chẳng nói gì, vẫn cho lớp. Vẫn nhảy cùng Khanh… có buổi, lúc Khanh sẽ dìu cô bài Tango buồn, quan sát ra cửa sổ cô thấy trằn đứng đó, quan sát cô bằng đôi mắt có lửa. Cô lờ đi, vẫn đi hết cùng Khanh trọn một điệu nhảy.

Đêm đó, è cổ hành hạ cô xuyên suốt đêm. Trần khiến cho cô thấy đau buồn cả thể xác lẫn tinh thần. Khi trằn buông cô ra, ở xoay sống lưng lại, cô thấy bản thân như vừa trải sang 1 cuộc dày vò địa ngục. Ko khóc nổi, không muốn nói thêm bất kể điều gì. Người bọn ông cô yêu thương và call là chồng hiện thời như một kẻ khác. Xa lạ. Tàn nhẫn.

*

Đêm qua cô ko về nhà. Trần điên tiết lục tung hết phần nhiều ngóc ngách nhằm tìm cô. Gồm bao nhiêu số điện thoại cảm ứng quen Trần gọi hết. Còn cô thì tắt năng lượng điện thoại.

Chưa bao giờ cô có tác dụng vậy. Thời gian nào cô cũng ngóng Trần. đợi Trần nhắn tin báo về muộn, chờ Trần điện thoại tư vấn cửa. Các đêm nai lưng về khuya, cô cứ đứng ngồi không yên, chỉ đến khi biết Trần sẽ về, hoặc về trong mùi hương rượu say khướt thì cô bắt đầu yên tâm. Có lúc cô khóc do lo, è về đã dằn hắt, nói cô suốt cả ngày chỉ biết khóc lóc. Cô nghẹn. Tim cứ không còn lần này mang đến lần khác bị trần xát muối. Đau đớn dốc không còn vào trong, 1 mình cô gánh những hiểm sâu của Trần. Đi xuyên suốt một đoạn đường dài. Hiện giờ cô không yêu cầu điều gì nữa.

Cô ngồi vào ngôi nhà đất của Khanh. Ngôi nhà của một người bà xã khác đang dần ngồi thẫn thờ mặt linh cữu của chồng. Ngôi nhà của hai đứa trẻ team khăn tang nhưng lại vẫn còn bé bỏng lắm. Khanh bị ung thư gan nhưng lại giấu bà xã con. Giấu luôn luôn cả cô. Hiện thời thì cô new hiểu vì sao hai con mắt Khanh cực kỳ buồn. Một nỗi u uẩn cô ko thể điện thoại tư vấn thành tên. đều dịp chuyện trò cùng nhau, Khanh vẫn luôn kể về vợ và nhì con bởi niềm trường đoản cú hào. Khanh nói cuộc đời Khanh chân thành và ý nghĩa nhất chắc hẳn rằng là còn sót lại điều đó.

*

Khanh chỉ nói anh đến lớp khiêu vũ nhằm giải tỏa mọi mệt mỏi căng thẳng trong công việc. Vì sao được cô chấp nhận. Dù lý do đó nghe nhẹ nhàng hơn lý vì của cô mà lại Khanh cũng chưa lúc nào được biết. Hiện thời thì Khanh không thể nữa. Rất nhiều điệu Valse, Tango, Boston… mãi mãi sinh hoạt lại cùng cô. Cô và Khanh, hai cuộc sống mang hầu hết nỗi nhức không giao nhau nhưng lại cùng đi ngang, đụng vào giai điệu. Từng bước trên sàn nhảy là 1 trong bước buông xuống một giờ đồng hồ thở dài. Năm tháng khổ sở thả xuống hết cùng những cách nhảy, để cô cùng Khanh tự tìm kiếm thấy time giải bay cho chủ yếu mình, rằng bọn họ chỉ bao gồm hiện tại. Bây giờ, hiện tại tại đã và đang rời khỏi Khanh mà lại đi rồi.

Cô về nhà trong trạng thái chảy rời, nằm thiết bị ra giường với nước đôi mắt cứ chảy. Nai lưng về, chú ý cô như kẻ thù. Trần xách cô lên như xách một chú thỏ. Nai lưng định tát cô như lần trước, tuy thế thân xác cô như một dòng lá mục thân mùa đông. Ko phản kháng. Cô rũ xuống mặc mang lại Trần muốn làm cái gi thì làm. Ko một giải thuật thích. Bất chợt Trần cúi xuống, ôm chặt rước cô. Nhịp tim è cổ thổn thức:

– Em đã từng đi đâu vậy? Anh lo cho phát điên lên được rồi. Em nói vật gì đi!

Cô lả đi trong vòng tay Trần. Bao lâu rồi cô new được nghe lại nhịp tim thổn thức này? Bao lâu rồi cô new được nghe tiếng nói đầy lo ngại này chứ chưa hẳn là nghi ngờ, đay nghiến? Bao lâu rồi vòng ôm của Trần bắt đầu nóng rẫy, ngóng đợi, lo lắng, bảo quấn như lúc này đây? Cô mở mắt ra, chú ý Trần. Thấy được nỗi khổ đau trong hai con mắt anh. Chỉ bao gồm một đêm nhưng Trần như già đi 10 năm. Nước mắt è cổ cũng rơi ướt bên trên khuôn mặt cô. Nghẹn như khá thở.

– Anh xin lỗi!

Trần gục đầu xuống. Cô khẽ gật. Cùng mỉm cười. Vòng tay bao phủ lấy đôi bờ vai đang run rẩy của người lũ ông của đời mình.