Cặp đôi 1 thời Tim với Trương Quỳnh Anh vừa gồm dịp tái ngộ nhau trong quá trình tham gia phổ biến một chương trình.

Đã 4 năm kể từ ngày Tim - Trương Quỳnh Anh thông tin ly hôn sau nhiều năm gắn thêm bó và đã gồm với nhau một cậu con trai. Cặp đôi nghệ sĩ này dù chia ly nhưng vẫn luôn luôn cùng nhau chăm lo và yêu thương nhỏ xíu Sushi - cậu con trai chung. Thậm chí rất nhiều lần Tim cùng Trương Quỳnh Anh còn vướng nghi hoặc "nối lại tình xưa", tuy nhiên nhiều phần cả hai những phủ nhận.

Bạn đang xem: Tim và trương quỳnh anh ẩn ý tái hợp sau 4 năm ly hôn?

Vì cùng vận động trong môi trường giải trí mà rõ ràng là diễn xuất, Tim và Trương Quỳnh Anh các lần chạm mặt tại các sự kiện, chương trình. New đây, hai vợ chồng cũ cùng tham gia lịch trình "The Champion - bên vô địch 2021". Trong một giây lát hậu trường vừa được hé lộ, Tim với Trương Quỳnh Anh cùng xuất hiện thêm bên nhiều nghệ sĩ khác cơ mà lại đứng hơi xa cách.

NHWTPNFIfqlr2EQpycv
ISGm1XUgq74lns