• sinh sản lập môi trường thiên nhiên học thân thiện, phấn kích và tiến bộ để việc học trở bắt buộc thú vị, dịu nhàng với dễ tiếp thu.• gây ra nhân bí quyết đạo đức và rèn luyện tính kỷ hình thức cao nơi học sinh để tạo tiền đề cho sự thành công xuất sắc trong suốt cuộc đời.• kiến thiết tính tự học và khả năng tự tìm hiểu tri thức để các em có thể phát triển cao nhất tiềm năng của chính bản thân mình trong xuyên suốt cuộc đời.

Bạn đang xem: Trường quốc tế việt anh


*

*

*

*

*

LỄ KÝ KẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHÓA DU HỌC HÈ NEW ZEALAND VÀ HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND < CƠ SỞ 3 – THỦ DẦU MỘT>

CHƯƠNG TRÌNH “EM LÀ HỌC SINH LỚP 1”

Vừa qua, chuỗi sự kiện đề xuất “Em là học sinh lớp 1” bởi trường Việt Anh tổ chức triển khai đã thu hút phần đông các nhỏ xíu Mẫu giáo 5 tuổi ở các trường mầm non trên địa bàn Thủ Dầu Một tham gia. Đây là chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội cho các bé bỏng Mẫu giáo được thiết kế quen với môi trường Tiểu học trải qua nhiều chuyển động hấp dẫn khác nhau.

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI THAO HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT ANH – NĂM HỌC: 2022 – 2023

LÊ GIA TRUNG LỘC

Trường: Đại học kinh tế thành phố hồ Chí Minh
Chuyên ngành: kinh doanh quốc tếCông vấn đề hiện tại: phòng BPS (bussiness process solution), Grant Thornton.

“ Cảm ơn thầy cô vẫn tận tình dạy dỗ, cảm ơn Việt Anh đã đến em môi trường xuất sắc để trưởng thành.”


HUỲNH THỊ HỒNG LOAN

“Sau khi xuất sắc nghiệp Đại học tập thì em đã làm việc Ngân mặt hàng ở vn được một năm với địa điểm là chuyên viên thẻ. Bây giờ bay giờ thì em vẫn học ngành về quán ăn tại Phần Lan”.

“Về cảm thấy trường Việt Anh thì đúng chuẩn hơn mái trường chính là ngôi nhà thứ hai thật sự về ký ức của tuổi học trò sẽ gắp bó từ cơ hội trường mới ra đời những năm thứ nhất 2008 và thuộc đi cùng với nhau hành trình 6 năm mang lại 2013 vui có, bi quan có cùng giận hờn cũng đều có là nơi quy tụ hết tất cả mọi cảm hứng về tuổi học trò.Tự hào là học sinh Trường Việt Anh xuất sắc nghiệp khoá 2”


PHẠM NGỌC THANH LAM

Trường: University of Washington in Seattle, Washington.Chuyên ngành : Electrical Engineering

“Trường Việt Anh đã làm cho tôi nền tảng tiếng Anh cơ bàn nhằm khi tôi ban đầu học năm lớp 11 nghỉ ngơi Mỹ hoàn toàn có thể bắt kịp kế hoạch học và đậu bài bác thi giờ Anh để xuất sắc nghiệp cung cấp 3 chỉ sau một tháng định cư (bài thi này là buộc phải và đang được học sinh thi những lần cho tới khi đậu). Không những thế nữa, bài toán học tập trên trường Việt Anh không thực sự căng thẳng tuy vậy cũng vì điều này mà tôi suy nghĩ tôi và không ít người dân bạn của chính bản thân mình nhìn nhận biết được điều mình cần tạo nên tương lai. Cũng chính vì theo quan niệm của tôi, biết mình muốn gì đặc biệt hơn là các bạn sẽ học gì vì khi chúng ta mong cầu nó, bạn sẽ phấn đâu nhằm đạt được. Nạm nên môi trường xung quanh học tập là khôn xiết quan trọng.


PHAN TRẦN MỸ DUYÊN

Trường: Đại học quốc tế ĐHQG TPHCM.Khoa: quản lí trị gớm doanh

“Đã tròn một năm kể từ ngày rời xa Việt Anh – địa điểm gắn bó thuộc tôi suốt chặng đường từ bé xíu đến lớn. đề xuất nói rằng, Việt Anh là một môi trường xung quanh giáo dục hết sức tốt, kề bên trau dồi tri thức còn khiến cho tôi rèn luyện những kĩ năng cần phải có như: giao tiếp, linh hoạt, sự tự tin,…tạo thành một nền móng bền vững và kiên cố để tôi sẵn sàng bước ra xã hội đầy xung khắc nghiệt. Cùng với đó, sự dịu dàng và quan tâm tận tình từ các thầy cô, đặc biệt là các cựu giáo viên là 1 trong động lực ko hề bé dại khiến tôi cố gắng phấn đấu, biến chuyển một tôi mạnh bạo của ngày hôm nay.Với tư giải pháp là cựu học viên đã gắn bó cùng trường từ hồ hết ngày đầu, tôi khôn xiết tự hào nói rằng “ Tôi là học sinh trường Việt Anh”


NGUYỄN MAI ĐĂNG KHOA

Trường: University of Sydney – Australia
Chuyên ngành: Master of Medical Physics ( đồ dùng lý y khoa)

Việt Anh (2008-2011) tuy không hẳn là ngôi trường tất cả bề dày kết quả nhưng chắc chắn là vị trí sản có mặt những cá nhân có kĩ năng thích nghi với tất cả môi trường, trả cảnh. Những kĩ năng mềm tôi học tập được làm việc trường Việt Anh là rất có lợi và được phát huy buổi tối đa trong những năm du học tập xa quê hương.


CAO ÁNH DƯƠNG

“Mình thương hiệu là Ánh Dương. Lúc này mình đang sống ở Sydney, Úc. Bản thân vừa chấm dứt văn bằng cử nhân siêng ngành kế toán tài chính tại Đại họcMacquarie. Mình là nhân viên kế toán sơ cấp toàn thời hạn tại công ty Allied Express Transport – một trong những công ty vận tải đường bộ tốc hành lớn nhất tại Úc. Mình cũng có quá trình bán thời gian làm Đại diện quan tâm Khách mặt hàng tại công ty hỗ trợ tư vấn Top Catalyst Consulting. Mình giúp các sinh viên những vấn đề liên quan mang lại học tập, ví dụ điển hình visa, công tác học, trường lớp v.v..

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh Nóng Bỏng Trong Bữa Trưa Vui Vẻ, Hoàng Thuỳ Linh Ngày Càng Nóng Bỏng

Mình đã học tại trường Việt Anh từ năm 2008 đến 2014. Ghi nhớ lại hành trình dài đã qua, bản thân vô cùng hàm ơn về phần đông điều đã được học cùng trải nghiệm tại Việt Anh. Mình đã có đa số thầy cô giáo tuyệt vời, và những người bạn thật đáng yêu mà mình đang không thể kiếm được ở nơi nào khác. Mình phải nói rằng câu hỏi học không hề dễ dàng, và chắc chắn nó nên như vậy. Bạn sẽ phải phấn đấu, bạn sẽ phải đối mặt với số đông lúc thăng trầm và có lúc bạn sẽ cảm thấy như ước ao bỏ cuộc. Điều đặc biệt là hãy luôn luôn nỗ lực hết mình, cùng nhớ rằng sự trợ giúp luôn luôn ở ở đâu đó quanh bạn.

Chúc các em học viên trường Việt Anh thành công xuất sắc trong tương lai. Hãy trở thành tín đồ học sinh xuất sắc nhất theo khả năng, thương yêu từng thời gian với các bạn bè, và luôn luôn thể hiện nay sự trân trọng đối với thầy cô giáo của những em. Chúc các em hồ hết điều xuất sắc đẹp nhất!


TRẦN THỊ HIẾU THUẬN

“Xin chào, mình là Hiếu Thuận. Lúc này mình vẫn theo học tập Thạc sĩ chuyên ngành quản ngại trị kinh doanh tại Đại học Bournemouth, Anh quốc. Tôi cũng làm thống trị cấp cao Digital kinh doanh tại If Everyone Cares CIC, một đội nhóm chức phi lợi nhuận sinh hoạt Dorset cung cấp các tổ chức triển khai từ thiện và liên kết những công ty địa phương cùng với những thời cơ tài trợ.

Với mình, ngôi trường Việt Anh là địa điểm đầy ắp đáng nhớ trong thời gian 7 năm mình học tập ở kia – nhiều phần thời gian học hành của tuổi thiếu niên ở đó. Mình vô cùng cảm kích vị có những người dân bạn tuyệt đối hoàn hảo và hồ hết thầy giáo viên xuất sắc luôn trợ góp mình trong số môn học. Mình cực kỳ tri ân hầu như thầy cô của mình.

Gửi đến toàn bộ các em học viên trường Việt Anh: chọn mục tiêu cho tương lai để giúp đỡ các em bao gồm động lực học tập chuyên cần và tráng lệ với việc học. Hãy tự tin vào chủ yếu mình và các gì những em hoàn toàn có thể đạt được! Chúc tất cả các em phần nhiều điều tốt đẹp nhất cho cuộc đua của những em vào tương lai.

Trường Việt Anh là một trong thành viên của Major Education, một công ty giáo dục cài và quản lý và điều hành nhiều dự án công trình thành viên, tất cả đều liên quan đến giáo dục đào tạo chính khoá và ngoại khoá các cấp. Ngôi trường Việt Anh thành lập và hoạt động bởi Thạc sỹ Nguyễn dũng mạnh Dương và Nhà Giáo Ưu Tú Nguyễn Thanh Lợi, được Sở GD&ĐT thành phố hcm cấp phép năm 2011.

*
*
*
*
*
*
*
*

Việt Anh được trang bị tương đối đầy đủ cơ sở vật hóa học để ship hàng cho bài toán học tập cùng rèn luyện một cách toàn diện từ vào đến xung quanh lớp.Các phòng học phần đa được trang bị khá đầy đủ thiết bị dạy học đa phương tiện, đặc biệt là hệ thống học tập bởi laptop.Các chống thí nghiệm có tương đối nhiều thiết bị tiếp tục được update đáp ứng việc thực hành thực tế lên đến 1/2 thời lượng học
Phòng máy tính xách tay đủ tiêu chuẩn chỉnh thi tin học quốc tế ICDLThư viện năng lượng điện tử được update nhiều nghìn đầu sách tham khảo
Hệ thống sân kho bãi thể dục thể dục ở cơ sở 2 rất đầy đủ cho tập bơi lội, nhẵn đá, trơn chuyền, trơn rổ, tennis, đơn vị thi đấu, cùng sân khấu cho hầu hết sự kiện nghệ thuật và thẩm mỹ lớn nhỏ.Đội ngũ thầy giáo giỏi
Các giáo viên hồ hết phải dứt chương trình giảng dạy đầu vào suốt cha tháng hè để thực thi đồng bộ phương pháp và công cụ huấn luyện của Việt Anh
Trong năm học, những giáo viên tiếp tục tham gia học tập tập nâng cấp trình độ theo phương châm “Learning organization” trong phòng trường
Chất lượng đào tạo của phần lớn giáo viên được liên tục đo lường và tính toán và nâng cấp bởi chương trình quản lý chất lượng 2.0 của Việt Anh

Kế Hoạch Tuyển sinh vào năm Học 2020-2021

Hệ thống trường tiểu Học, THCS, trung học phổ thông Quốc Tế song Ngữ Việt Anh tại tp hcm thông báo bắt đầu nhận hồ sơ ghi danh tuyển sinh trung học cơ sở và THPT, tức toàn cục các khối lớp từ bỏ lớp 6 đến lớp 12, có cả học viên bán trú và nội trú.

Hình thức xét tuyển: Xét Tuyển học Bạ

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, năm học 2020 2021, ngôi trường Việt Anh dành riêng cho khối lớp 10:

100 suất học tập bổng 1/2 cho học viên giỏi100 máy vi tính hiệu hãng asus trị giá 20,000,000VND cho học viên khá10 phần quà quan trọng cho 10 học sinh ghi danh nhanh chóng nhất

Học sinh tra cứu trường, đưa trường rất có thể được xét tuyển trực tiếp vào trường TH, trung học cơ sở và thpt chuyên anh Việt Anh thông qua học bạ và điểm số năm học 2020-2021, hoặc đánh giá đầu vào.