Môi trường học hành rộng rãi, khang trang sạch sẽ sẽ. Phòng học được thiết bị đày đầy đủ giáo cụ, thứ dùng, đồ gia dụng chơi.

Bạn đang xem: Trường mầm non xuân mai

Trẻ luôn luôn được đề xuất với những quy mô học tập mới đa dạng và phong phú về ngôn từ và chất lượng.

Quản lý - giáo viên - nhân viên cấp dưới của trường mầm non Xuân Mai Smart trang chủ - Hà Cầu luôn tôn trọng lắng nghe những chia sẻ đóng góp chủ ý của phụ huynh góp phần phát triển thi công nhà trường tích cực hơn nữa.

Chương trình học vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Glen
Doman, dạy dỗ học theo dự án giúp bé phát huy được tiềm năng mặt trong.

Chương trình tiếng anh 5 buổi/ tuần làm cho con một nền tảng gốc rễ tiếng anh vững chắc ngay tự nhỏ, tận dụng tiến độ vàng 0-6 tuổi để học ngoại ngữ.

Trường Xuân Mai Smart trang chủ - Hà Cầu đã tất cả hơn 10 năm lịch sử dân tộc xây dựng và trưởng thành, dấn được không ít sự tin cẩn của phụ huynh trên địa phận quận Hà Đông.


Cơ sở vật chất TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI SMART home - HÀ CẦU


Sân chơi ngoại trừ trời
Sân chơi trong nhà
Thư viện
Camera

*
*
*
Trường mần nin thiếu nhi Xuân Mai Smart trang chủ - Hà Cầu được để vị trí trên mặt sàn căn hộ chung cư cao cấp đảm bảo an ninh cho bé.

*
*
*
*

Không gian rộng thoải mái có 9 lớp học với diện tích 45m/phòng. Những phòng học đều được trang bị rất đầy đủ đồ dùng, đồ chơi hiện đại.

Có chống chức năng, chống y tế, giá thư viện với rất nhiều đầu sách phong phú.

Trông trang bị 7

Dã ngoại
*
*
*
*
Các chuyển động ngoại khoá được tổ chức triển khai linh hoạt dựa trên đk thời ngày tiết . Trẻ em được thăm quan trải nghiệm các khu nông trại gần thủ đô hà nội đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Các sự kiện liên hoan tiệc tùng được mầm non Xuân Mai Smart trang chủ - Hà Cầu và mái ấm gia đình cùng phối kết hợp tổ chức liên tiếp giúp trẻ em - Thầy cô - tía mẹ gần gũi hơn mặt trẻ, góp trẻ được trải nghiệm, hoà mình ghi dấu ấn ấn tuổi thơ.

Quản lý - thầy giáo - nhân viên của TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI SMART trang chủ - HÀ CẦU luôn luôn tôn trọng lắng nghe những share đóng góp ý kiến của phụ huynh góp thêm phần phát triển tạo ra nhà trường tích cực và lành mạnh hơn nữa.

Chương trình giờ anh 5 buổi/ tuần tạo nên con một căn nguyên tiếng anh bền vững và kiên cố ngay trường đoản cú nhỏ, tận dụng quy trình tiến độ vàng 0-6 tuổi nhằm học ngoại ngữ.

Chương trình học áp dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục sớm: Montessori, Glen
Doman, dạy học theo dự án công trình giúp con phát huy được tiềm năng bên trong.

Trẻ luôn được từng trải với những mô hình học tập mới đa dạng và phong phú về văn bản và chất lượng.

Xem thêm: Top 8 Món Ăn Từ Trứng Cá - Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Trứng Cá

Môi trường học hành rộng rãi, khang trang không bẩn sẽ. Phòng học được trang bị đày đủ giáo cụ, đồ dùng dùng, thứ chơi.

Trường Xuân Mai Smart trang chủ - Hà cầu đã tất cả hơn 10 năm lịch sử vẻ vang xây dựng với trưởng thành, dìm được rất nhiều sự tin yêu của cha mẹ trên địa bàn quận Hà Đông.


TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI SMART trang chủ - HÀ CẦU luôn luôn được cung cấp học mầm non Quận Hà Đông reviews là mô hình mầm non tư thục đáng tin tưởng trong khu vực vực.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ em từ18 mon - 6 tuổi
Điện thoại
(098) 579-9*** - đem số" data-script="https://live-cdn.nhanluchungvuong.edu.vn/assets/v3/cta_helper-136f222dd434f39b9b84a3503365244b.js" type="submit">(098) 579-9*** - hiện nay số yêu cầu điện thoại tư vấn lại
Địa chỉ
Tầng 3 CT2 Ngô Thì Nhậm

Ghi chú


Tiền ăn: 40.000đ/ ngày

Học giá tiền đã bao hàm học thiết bị 7


*

Xem camera trực tuyến


*

Thư viện


*

Sân đùa trong nhà


*

Sân chơi kế bên trời


Ghi chú

Không gian rộng rãi có 9 lớp học với diện tích 45m/phòng. Các phòng học mọi được trang bị không thiếu đồ dùng, đồ nghịch hiện đại.

Có phòng chức năng, phòng y tế, giá bán thư viện với khá nhiều đầu sách phong phú.

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI SMART home - HÀ CẦU được đặt vị trí trên mặt sàn căn hộ chung cư cao cấp đảm bảo bình yên cho bé.


Thông tin đưa ra tiết


Phương pháp giáo dục

Các môn học theo phương thức giáo dục nhanh chóng montessori, glendoman được bố trí linh hoạt những buổi học tập trong tuần.

Kế hoạch giáo dục đào tạo được dạy dỗ học theo dự án giúp con trẻ được mày mò chuyên sâu hơn, đối chiếu kỹ hơn.

Các vận động học của trường Xuân Mai Smart trang chủ - Hà Cầu đa dạng chủng loại đa dạng, Trẻ được gia công quen với giờ Anh 5 buổi/ tuần trong các số đó có 2 buổi cùng với giáo viên phiên bản ngữ.

Các môn học tập như Yogakid, múa, võ giúp trẻ khôn cùng hào hứng, trẻ tự tin trình bày mình hơn trước đây bạn bè.

Đội ngũ giáo viên

Các thầy giáo là đa số giáo viên đính bó lâu năm cùng mầm non TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI SMART trang chủ - HÀ CẦU với là nhân tố vô cùng đặc trưng tạo niềm tin gửi gắm trẻ của mỗi phụ huynh vào suốt trong năm qua.

Đội ngũ giáo viên nhân viên của trường sát 30 người, bảo đảm về số lượng, unique đến từng đội lớp.

Chế độ dinh dưỡng

Đến cùng với TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI SMART trang chủ - HÀ CẦU trẻ em được ăn uống 5 bữa/ ngày: bao hàm 3 bữa thiết yếu và 2 bữa phụ.

Thực phẩm của phòng trường được cam kết hợp đồng với công ty thực phẩm sạch sẽ Ecoprotech.