Học viện Anh ngữ EQuest có tất cả 12 trụ sở ở Việt Nam, riêng hà nội có 4 cơ sở. Mời chúng ta cùng điểm qua 4 cơ sở dưới đây nhé!

*

Có các lí vì để học tại học viện Anh ngữ EQuest – thành viên thuộc tổ chức triển khai Giáo dục Hoa Kì (The Institute of American Education), trong số những tổ chức giáo dục tư nhân béo nhất việt nam với nhiều trường cao đẳng, đại học và trung tâm huấn luyện Anh ngữ trên toàn quốc. Tại Hà Nội, học viện Anh ngữ EQuest có chi nhánh ở những địa chỉ nào?

Địa chỉ của 4 đại lý EQuest tại Hà Nội

EQuest Đống Đa

EQuest thu hút được nhiều lượt đăng kí học từ cả trẻ em đến tín đồ lớn

Chương trình học tập tại EQuest có gì?

Lấy học tập thuyết kiến thiết làm mấu chốt và kim chỉ nan cho phương thức đào tạo, EQuest cung cấp một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín; huấn luyện từ tiếng Anh thiếu hụt nhi, sinh viên, học thuật cho đến tiếng Anh doanh nghiệp.

Học sinh EQuest được học tập tiếng Anh qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án tuy vậy song với thực hành các kỹ năng nhằm góp học viên thực hiện thành thạo tiếng Anh, kĩ năng nghiên cứu, hiểu biết văn hóa và có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên Anh, Úc, Mỹ.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh equest

Một lớp học tại EQuest

Các khóa đào tạo tại EQuest

EQuest luyện thi các chứng chỉ tiếng nước anh tế: IELTS, TOEIC, TOEFL i
BT, GRE, GMAT. Dường như còn những khóa học căn cơ nhữ FAE, ASE (cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9), EFC (khóa học tập giao tiếp), AW (khóa học tập viết luận). Những doanh nghiệp có nhu cầu đào chế tạo cũng có thể đăng kí học tại EQuest. Ngoại trừ ra, trung trọng tâm cũng phụ trách dịch vụ tư vấn du học.

Các khóa TOEIC trên đây dao động từ 3.000.000 VNĐ mang lại 6.000.000 VNĐ, còn IELTS giao động từ 8.800.000 mang lại 15.800.000 tùy theo mục tiêu của học viên.

* Thông tin tiền học phí được update vào mon 12/2017.

Học viên chăm chú lắng nghe thầy cô giảng bài

Dàn giáo viên cực chất tại EQuest

Điều đặc biệt quan trọng ở EQuest là 100% giảng viên xuất sắc nghiệp Đại học siêng ngành đào tạo và giảng dạy tiếng Anh ) hoặc có những chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế. 80% giảng viên có bằng thạc sĩ, tiến sỹ tại các trường đh uy tín trong và xung quanh nước. Để tham gia huấn luyện và giảng dạy tại Equest, giảng viên đều phải có ít tốt nhất 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC nên trọn vẹn có hóa học lượng.

Xem thêm: Tòa Nhà Saigon Trade Center, ​​​​​​​Danh Sách Các Công Ty Trong

4 các đại lý của EQuest tại tp. Hà nội làm vấn đề trên 3 yếu tố “tiện ích, đơn giản và hiệu quả”. Sau khi tìm hiểu tất tần tật về EQuest, việc học không hề khó khăn với bạn vì sẽ được học một phương pháp thông minh và hiệu quả chứ không hẳn “cày” trên bàn học tập thật nhiều.

* Thông tin bài viết được update vào mon 12/2017. Vui lòng contact trung trọng điểm để biết thông tin mới nhất!


*

*
187 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê
*
infohn
EQuest.edu.vn
*
http://equest.edu.vn/
*
01687 888 319
*
0236 3533550

EQuest là nhà cung ứng gói dịch vụ giáo dục tích hợp đến học sinh, sinh viên, người đi làm; bao hàm đào tạo nên và luyện thi các chứng chỉ chuẩn chỉnh hóa quốc tế, các khóa học tiếng Anh, hỗ trợ tư vấn du học, xin học bổng du học và phát triển năng lực cá nhân.

EQuest là nhà cung cấp gói dịch vụ giáo dục tích hợp mang đến học sinh, sinh viên, fan đi làm; bao hàm đào chế tạo ra và luyện thi những chứng chỉ chuẩn chỉnh hóa quốc tế, các khóa học tập tiếng Anh, hỗ trợ tư vấn du học, xin học bổng du học cùng phát triển năng lực cá nhân.CÁC DỊCH VỤ CỦA EQUEST:    Luyện thi bệnh chỉ: EQuest là một trong những nhà cung cấp bậc nhất các chương trình huấn luyện và giảng dạy luyện thi IELTS, TOEFL ITP, TOEFL i
BT, GRE, GMAT, SAT với TOEIC để sẵn sàng cho bài toán du học ở nước ngoài; học tập cao học, học ts trong nước; xin việc sau khoản thời gian ra trường cùng lấy những chứng chỉ giờ đồng hồ Anh cao cấp.    Đào tạo khóa đào tạo tiếng Anh: nhắm đến mục tiêu là giúp học viên bức tốc kiến thức ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng và tự tin giao tiếng tiếng Anh, EQuest đã sáng chế và hỗ trợ nhiều khóa đào tạo sát với nhu yếu thực tế của khách hàng: khóa học viết giờ Anh (Academic writing), tiếng Anh cơ bản định hướng học tập thuật (FAE), tiếng Anh nâng cấp dành cho học sinh lớp 5 – lớp 9 (ASE), giờ Anh giao tiếp thông dụng (EFC), giờ Anh luyện thi Đại học tập khối D (UP).    Đào tạo nên Doanh nghiệp (gói Biz): EQuest là giữa những nhà cung ứng uy tín trong lĩnh  vực huấn luyện và đào tạo tiếng Anh giành riêng cho Doanh nghiệp. Các chương trình huấn luyện và đào tạo của EQuest có thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và cạnh bên với yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp.    cung cấp các lớp học theo yêu thương cầu: phụ thuộc vào yêu ước của học tập viên, phụ huynh học tập sinh, Doanh nghiệp, EQuest cung ứng các khóa học cân xứng với kim chỉ nam và yêu mong của khách hàng hàng.    hỗ trợ tư vấn du học: EQuest đã và đang rất thành công xuất sắc trong bài toán giúp học tập sinh, sinh viên desgin và tiến hành những planer để xin học hoặc xin học bổng vào học các trường lừng danh ở Mỹ.Họ tên (*) thư điện tử (*)
Tiêu đề
Nội dung gởi
Đính kèm ảnh

Bạn có thể gửi về tối đa mỗi lần 5 ảnh, mỗi ảnh có dung lượng không vượt 512Kb. Kiểu hình ảnh cho phép jpg, png, gif, bmp