Trong tập 11 của Tình Bolero 2020 lên sóng hôm 29/5, đôi bạn trẻ Trung Dũng - như ý cát tường có phần song ca bài bác hát bài tình ca mang lại em. Cả hai có phần biểu thị nhận được sự cổ vũ từ phía hội đồng giám khảo và khán giả.

Bạn đang xem: Trung dũng hôn cát tường

MC cát tường nói gì khi bị nam Thư "chiếm chỗ" tại bạn muốn hẹn hò?

*

Đáng chú ý, sinh sống cuối máu mục, nam diễn viên bất thần ôm cùng dành nụ hôn cho mèo Tường. Sau vài giây bất ngờ, thiếu phụ MC cũng đáp trả nhiệt độ tình. Cả hai gồm màn khóa môi trước sự việc chứng kiến của các giám khảo và fan xem.

Dưới phần bình luận, người theo dõi tranh gượng nhẹ về nụ hôn của cục đôi. Nhiều khán giả khen mèo Tường, Trung Dũng hát thừa nhập tâm. Một thành phần người ngưỡng mộ lại nhận định rằng nụ hôn của Trung Dũng và cát tường như ý có phần ko cần cài đặt trong bối cảnh của một tiết mục tuy vậy ca.

*

*

Ngay sau khi đêm thi kết thúc, nụ hôn ngay lập tức gây ra những luồng tranh luận. Cát tường chị cho thấy thêm mình chưa xem báo nhưng cảm xúc nụ hôn thông thường để tạo nên một cảnh phụ họa đến tiết mục chứ không còn có ý gì khác.

Xem thêm: Cách để tóc mái đẹp kiểu hàn xinh xắn, tất cả những điều bạn cần biết để cắt tóc mái đẹp

*

“Bà mọt quốc dân” bật mí cô và đồng nghiệp “suýt” trở thành tình nhân vì được mai mối, nhưng cả hai đưa ra quyết định làm bạn. Không chỉ cùng quê, cát tường và Trung Dũng cùng học bình thường tại trường sân khấu Điện ảnh. Tại chương trình, cát tường như ý lần đầu bật mý tật xấu “động trời” của fan anh thân thiết. Người vợ diễn viên cho biết ở bên cạnh đời lẫn trong công việc, Trung Dũng là 1 trong những người rất nặng nề tính. Nhưng cũng chính vì sự khó tính này giúp nam diễn viên được khán giả yêu mến vày sự ước toàn trong các vai diễn.

*

Trung Dũng tiết lộ anh và cát tường như ý từng được bằng hữu mai mối tuy vậy không thành. Hiện tại, cả hai vẫn giữ quan hệ thân thiết, cung ứng nhau trong quy trình làm thẩm mỹ và nghệ thuật .


* xin chào diễn viên
Trung Dũng. Anh có thể phân chia sẻ cảm xúc lúc giành giải Á quân
Tình bolero 2020?
- Diễn viên Trung Dũng:Thực sự khi tham gia một cuộc thi, ai cũng muốn mình giành giải cao nhất hết. Chứ nếu nói không muốn là nói dối rồi. Nhưng với bản thân tôi, đây chỉ là một gameshow, cũng là cơ hội để tôi với Ngoan gồm thể kết hợp, tạo bắt buộc một đêm diễn thăng hoa. Với tôi, phải làm thế nào khi khán giả xem, họ nhìn nhận rằng shop chúng tôi hát cũng ổn chứ không phải gắn mác diễn viên đi hát. Đêm đó, tôi với Ngoan được khán giả đánh giá chỉ tốt ở phần tuy vậy ca. Shop chúng tôi rất mừng vị đã có tác dụng tốt đêm nhạc đó, ko khiến người coi cảm thấy chán nản hay gồm những nhận xét không hay, như vậy là hạnh phúc rồi.
* Nhiều người nói rằng anh xứng đáng giành tiệm quân hơn Quách Ngọc Ngoan. Anh nghĩ sao về điều này?
- Sở trường của Quách Ngọc Ngoan là bolero, nhạc dân ca. Dòng nhạc cũng như chất giọng của Ngoan sẽ thiên về sự chân chất. Còn tôi thì hát nhạc tình cất cánh bổng hơn. Ở loại nhạc của tôi, những nghệ sĩ đi trước hát rất tình cảm. Còn tôi kết hợp giữa cái tình cùng sự phiêu phải phá bí quyết nhiều hơn. Còn về chuyện khán giả nhận xét ai xứng đáng làm quán quân hơn thì tôi ko thể nói được, vày đó là quyền của mỗi người. Tuy nhiên, điều khiến tôi rất mừng là khi xem bình luận, nhiều khán giả đánh giá cao phần trình diễn của tôi cho dù cũng có nhiều nhận xét góp ý về việc hát sai chính tả. Đó là động lực rất lớn với tôi cũng chỉ muốn như vậy thôi.
*

MC cát Tường gặp tai nạn đổ máu khi vẫn ghi hình

new đây, đồng đội và người ái mộ vô cùng băn khoăn lo lắng khi MC cát Tường chia sẻ hình hình ảnh cô bị tai nạn đáng tiếc đổ ngày tiết khi vẫn ghi hình cho một chương trình.