Anh-Việt Việt-Anh Nga-Việt Việt-Nga Lào-Việt Việt-Lào Trung-Việt Việt-Trung Pháp-Việt
Việt-Pháp Hàn-Việt Nhật-Việt Italia-Việt Séc-Việt Tây Ban Nha-Việt ý trung nhân Đào Nha-Việt Đức-Việt mãng cầu Uy-Việt Khmer-Việt Việt-Khmer
Việt-Việt
*
*
*

Từ điển Hàn Việt.

Bạn đang xem: Tra từ điển việt hàn

Korean-Vietnamese Dictionary

Từ điển Anh - Việt

Từ điển Việt - Anh

Từ điển Nga - Việt

Từ điển Việt - Nga

Từ điển Lào - Việt

Từ điển Việt - Lào

Tra cứu giúp từ điển Word
Net, trường đoản cú điển Collocation. Tra cứu giúp nghữ pháp

Bạn gồm thể thiết lập app phần mềm từ điển bên trên Windows nhằm tra tự điển dễ dàng khi phát âm văn bạn dạng trên Word, PDF, Website, Game, Video... Xem phía dẫn.

dictionary

dictionary /"dikʃənəri/ danh từ
tự điển a walking (living) dictionary: từ điển sống, người học rộng lớn biết các (định ngữ) có tính chất từ điển, có đặc điểm sách vở a dictionary style: văn sách vở và giấy tờ dictionary English: giờ Anh giấy tờ
thư mục
contents dictionary entry : điểm vào thư mục lịch trình
từ điển
IRDS (information resource dictionary system) : khối hệ thống từ điển tài nguyên tin tức
automatic dictionary : từ điển tự động hóa
composite external symbol dictionary : từ bỏ điển ký kết hiệu ngoài phối hợp
composite external symbol dictionary (CESD) : trường đoản cú điển ký kết hiệu ngoài phức tạp
computer dictionary : từ bỏ điển máy tính xách tay
descriptor dictionary : tự điển bộc lộ
dictionary code : mã từ điển
dictionary order : thứ tự tự điển
electronic commerce dictionary : trường đoản cú điển năng lượng điện tử
external symbol dictionary : từ bỏ điển cam kết kiệu xung quanh
frequency dictionary : từ điển tần suất
information resource dictionary (IRD) : từ điển nguồn thông tin
information resource dictionary schema : sơ trang bị từ điển nguồn tin tức
information resource dictionary system (IRDS) : hệ thống từ điển tài nguyên tin tức
integrated data dictionary : từ điển tài liệu tích vừa lòng
machine dictionary : từ điển vật dụng
main dictionary : trường đoản cú điển chủ yếu
mechanical dictionary : tự điển cơ giới
relocation dictionary : từ điển chuyển vị
relocation dictionary : tự điển đưa vị trí
relocation dictionary : từ bỏ điển định vị lại
relocation dictionary : tự điển tái xác định
reverse code dictionary : trường đoản cú điền mã ngược
Lĩnh vực: năng lượng điện
sách thuật ngữ
information source dictionary
tự điểm nguồn tin tức

*

*

*

dictionary

dictionary noun

ADJ. comprehensive, good | electronic, online | picture | pocket | English, French, etc. | English/French, French/English, etc. | bilingual, monolingual | learner"s, native-speaker | standard | specialist, technical | collocation, etymological, historical, pronunciation | biographical, encyclopedic, medical I decided lớn consult a medical dictionary.

VERB + DICTIONARY consult, look sth up in, use If you don"t know the meaning of a word, look it up in the dictionary. Teaching children how to lớn use dictionaries | compile, write | edit | publish

Những ứng dụng từ điển giờ đồng hồ Hàn ra đời nhằm mục tiêu thay thế hồ hết cuốn sách dài khó đọc. Vậy gồm có từ điển nước hàn nào xuất sắc cho chúng ta trẻ ngày nay? Hãy cùng Sunny coi qua một trong những từ điển Hàn-Việt tốt nhất ngay dưới nhé!

Dưới đây chính là 5 ứng dụng từ điển giờ Hàn mà gồm lượt người tiêu dùng nhiều và nhận xét cao. Chúng ta cùng theo dõi một vài app dưới nhé!


Từ điển giờ Hàn Naver
Từ điển giờ Hàn Viko
Dict
Từ điển Korean Vietnamese Dict
Từ điển giờ Hàn Vdict thông dụng
Từ điển tiếng hàn quốc Oxford

Từ điển tiếng Hàn Naver

Giới thiệu về NaverNếu các bạn là một tình nhân thích với đã học ngôn từ Hàn thì cũng sẽ nghe qua từ điển giờ đồng hồ Hàn Naver. Naver là 1 trong trong số các từ điển Hàn-Việt luôn thu được lòng những bạn đang theo học tập tiếng Hàn. Ứng dụng này được hình thành vày NAVER.COM- một thương mại dịch vụ cổng tra cứu kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc. 

*

5 lý do từ điển Naver lại được yêu thíchTừ vựng bao gồm xác: Naver được công nhận là từ điển tiếng Hàn xuất sắc nhất đầy đủ thời đại bởi nó hỗ trợ nội dung chính xác và các màu sắc. Hỗ trợ học tập tiếng Hàn nhanh chóng: Ngôn từ đa dạng chủng loại với hơn 220.000 cùng 820.000 ví dụ và từ cơ bản cho đến nâng cao.Tra tự điển tiếng Hàn theo danh sách luôn được sắp đến theo chủ đề. Từ tra cứu vớt phiên âm cùng phát âm chuẩn, từ đó ghi âm nghe lại phạt âm của phiên bản thân. Tập trung vào trường đoản cú vựng: từ điển Naver luôn cho những người sử dụng xem hồ hết dạng video hội thoại Hàn mặt hàng ngày, cải thiện quá trình luyện nghe của bạn.Nhập ngôn ngữ nước ngoài thuận tiện: Nhập từ dễ dàng dàng, fan dùng rất có thể viết tay, thu thanh hay theo ký tự nhấn dạng.

Từ điển tiếng Hàn Viko
Dict

Giới thiệu về từ bỏ điển VikodictMột trong những những từ điển giờ đồng hồ Hàn Quốc quality thì không thể không nói tới Viko
Dict. Ứng dụng này không chỉ là biết đến là áp dụng về ngữ pháp bên cạnh đó được reviews là giữa những từ điển Hàn-Việt hiện tại nay.Từ điển Vi
Ko
Dict có vận tốc tìm kiếm nhanh lẹ đã giúp cho tất cả những người sử dụng thuận lợi hơn trong bài toán giải nghĩa của rất nhiều từ vựng chạm chán phải trong ngữ pháp và giao tiếp. Ứng dụng Vi
Ko
Dict tương xứng dành cho người đang bắt đầu theo học tập tiếng Hàn với việc cung ứng ngữ pháp một bí quyết hiệu quả.

*

Tại sao trường đoản cú điển Vikodict lại hot như vậy?Giao diện được thiết kế với đơn giản cùng dễ thực hiện cho bất kỳ ai sẽ theo học tập ngôn ngữ.Từ điển Viko
Dict luôn cung cấp các từ bỏ vựng từ sự việc cơ bạn dạng cho đến ngôn từ chuyên ngành, địa phương.. Mỗi ngày hệ thống đang tự chuyển 5 từ mới và cơ bạn dạng cho bạn ôn luyện.Khi các bạn tra các từ như thế nào đó, hệ thống sẽ tức thì lập tức gìn giữ và có ví dụ thêm giúp bạn hiểu hơn về cách phát âm.Bạn gồm thể chia sẻ những từ các bạn đã học cho tất cả những người thân và bằng hữu xung quanh. 

Từ điển Korean Vietnamese Dict

Giới thiệu về Korean Vietnamese DictVới giao diện thân thiết và những tính năng đặc biệt thì Korean Vietnamese Dict đã thành công xuất sắc trong công cuộc thu hút bạn dùng. Không kỳ lạ gì khi app từ điển giờ đồng hồ Hàn được phía bên trong danh sách các từ điển tiếng Hàn xuất sắc nhất.Lý do nên lựa chọn dùng Korean Vietnamese Dict?Korean Vietnamese Dict được công nhận là từ bỏ điển tra cứu tốt nhất có thể vì có con số từ vựng rất lớn. Rộng 40.000 từ bỏ vựng Hàn-Việt và hơn 80.000 ví dụ minh họa.App được thiết kế với đơn giản nên chúng ta có thể tra cứu những từ vựng dễ dàng. Bên cạnh đó các từ vựng luôn thể hiện tại nghĩa thiết yếu xác. Ứng dụng còn rước lại cho những người dùng các phát âm về phiên âm nhằm các bạn có thể hiểu và nắm vững hơn về các từ vựng.

Từ điển tiếng Hàn Vdict thông dụng

Giới thiệu trường đoản cú điển giờ Hàn VdictVdict luôn luôn đem lại cho tất cả những người sử dụng những sự luôn tiện ích ngôn ngữ cho bắt buộc trong top các ứng dụng giờ đồng hồ Hàn không thể không có Vdict.

Xem thêm: Le Calendrier Scolaire 2022 & 2023), Les Jours Fériés Au Vietnam (2022 & 2023)

*

Tại sao Vdict là áp dụng từ điển giờ Hàn-Việt quality cao?Từ điển Vdict bao gồm 700.000 từ, có khá đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, từ siêng ngành cho đến các trường đoản cú đồng nghĩa, trái nghĩa. Các phiên bản phiên âm và phát âm đều chuẩn chỉnh theo tiếng người phiên bản xứ và cung cấp các câu giao tiếp trong những lĩnh vực.Đặc biệt Vdict có tác dụng nhắc nhở hằng ngày người sử dụng học trường đoản cú vựng. Dường như ứng dụng hỗ trợ tính năng dịch những câu văn từ tiếng Việt qua Hàn và ngược lại.

Từ điển tiếng nước hàn Oxford

Oxford-Tra tiếng Hàn thiết yếu xác

Giới thiệu trường đoản cú điển OxfordMột công cụ có công dụng đánh bay xúc cảm học trường đoản cú vựng tiếng Hàn là Oxford. Đây là vận dụng từ điển giờ đồng hồ Hàn buộc phải nói là rất kỳ tác dụng đối cùng với những các bạn mới ban đầu luyện học tập tiếng Hàn.Bên cạnh đó Oxford còn cho phép người dùng xem thêm nghĩa ở các websites tra trường đoản cú online đáng tin cậy khác như: bamboo, vdict,..Lý vì từ điển Oxford là dụng cụ học tiếng Hàn hiệu quả?Từ vựng nhiều dạng: Oxford được biết đến là trường đoản cú điển bao hàm 400.000 trường đoản cú vựng từ thấp mang lại cao và rất chuẩn.Có những đoạn đối thoại của người bạn dạng xứ giúp bạn nghe luyện phát âm một cách hiệu quả nhất.Bên cạnh đó áp dụng tiếng Hàn này có thể lưu lại lịch sử hào hùng và mục thích thú mà bạn tìm kiếm để học tập với ghi ghi nhớ một cách dễ dàng hơn. Hơn hết, người tiêu dùng có thể chia sẻ những cụm từ tốt có chân thành và ý nghĩa cho bạn cần nó qua mạng làng mạc hội. 

Cách sử dụng từ điển tiếng hàn quốc nhanh chóng hiệu quả cao

 

*

Khi mới tải bất kỳ ứng dụng từ điển tiếng Hàn nào về chúng ta cần đk tài khoản với email. Sau khi có tài khoản rồi bạn sẽ bước đầu sử dụng app. Chúng ta cần chăm chú những hào kiệt sau để dùng một phương pháp hiệu quả. Hầu hết các hào kiệt này sẽ có mặt trong các từ điển thông dụng hiện tại nay.

Tính năng “ sổ tay từ vựng”Khi vào bên phía trong sổ tay bạn sẽ chọn Workbook menu ( hỗ trợ nhiều dạng tự vựng tiếng Hàn cùng giải nghĩa). 

Nếu bạn muốn kiểm tra trí nhớ của bản thân bạn hãy vào tab word hoặc tab mean.

Tính năng “ hội thoại giờ đồng hồ Hàn sản phẩm ngày”Bạn nhận vào hình tượng ngôi sao bên dưới giao diện chính của ứng dụng Naver. Lựa chọn Korean -Vietnamese conversation”. 

Sau lúc nghe đến đoạn hội thoại bạn sẽ được có không ít bài Quiz khác nhau. 

Bài chất vấn này sẽ hoàn toàn có thể điền từ bỏ còn thiếu, nghe và viết lại, viết lại thành câu.

Tính năng “ dịch đoạn văn Papago”, dịch văn bản với Text Recognition”Tính năng này dùng để mà chụp 1 đoạn văn giờ Hàn trên máy tính xách tay hoặc sách, báo rồi highlight từ phải dịch nhằm tra cấp tốc nghĩa.
Tuy nhiên, ngoại trừ việc sử dụng từ điển tiếng Hàn bạn phải nên phát âm rằng toàn bộ chỉ có tác dụng nếu chúng ta bỏ giá trị nỗ lực của các bạn vào. Các bạn biết đấy! nếu như bạn cứ nghĩ có từ điển thì các bạn sẽ giỏi ngay lập tức thì quan yếu có. Bạn chỉ tốt khi các bạn kiên trì theo đuổi phương châm học từ điển tiếng Hàn mỗi ngày, từng giờ nhưng mà thôi.

Lời kết

Qua những thông tin trên mà công ty chúng tôi đã hỗ trợ một cách cụ thể nhất. Chắc hẳn rằng rằng các bạn sẽ biết thêm về một số trong những ứng dụng từ điển giờ đồng hồ Hàn kết quả nhất. Đến với Sunny, bạn sẽ tìm được ngẫu nhiên thông tin nào tương quan đến Hàn Quốc.