Từ lâu, trà Đài Loan sẽ trở đề nghị vô cùng danh tiếng và là một trong những đặc sản trứ danh tại đảo quốc Đài Loan. Tuy nhiên, vị trí đây có rất nhiều loại trà (chè) thơm ngon với mà lại vị đậm đà đặc thù riêng.

Hãy cùng Tam Long khám phá về những loại trà Đài Loan “chinh phục” hồ hết tín vật trà đạo cũng giống như nghệ thuật pha chè ở bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Trà đài loan nổi tiếng

Alishan Đài Loan đóng góp hộp – món quà khuyến mãi ý nghĩa.

Dưới đây, là thường xuyên những gợi ý địa điểm mua các loại chè chuẩn nhất. Ở phần này, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ những địa điểm mua trà ngay lập tức tại Đài Loan giành cho những ai có cơ hội du lịch nước nhà này.

Một điều thú vị để mua trà Đài Loan là cho thăm các khu vực chè và thiết lập trực tiếp trên đó, của những người trồng hoặc trường đoản cú các shop gần đó. Ở các quanh vùng trồng chè Đài Loan sẽ dễ ợt mua được các loại như: Sun Moon Lake, Alisan, Aluye.Mua trên các siêu thị chuyên về trà, trà sữa ở thành phố lớn, trung trung khu du lịch.Chợ nông sản, nơi buôn bán triển lãm Đài Bắc. Đây là thị trường được diễn ra ở gần trung tâm vui chơi quảng trường Maji vào 10h sáng mang đến 6h tối, đồ vật 7 và nhà nhật sản phẩm tuần.

Xem thêm: Cách cai nhộng cho bé giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn, database error

Ngoài ra, trên Việt Nam chúng ta có thể mua được trà Đài Loan trực tiếp tại các siêu thị lớn.

Không nên ngẫu nhiên mà những loại trà sinh hoạt Đài Loan rất được ưa chuộng và nổi tiếng đến nhiều đến thế. Chính vị đậm đà, đặc trưng chỉ trà này bắt đầu có đó là điểm thu hút của những loại chè đến từ đảo quốc dễ thương này.

mong muốn với những tin tức hữu ích về những loại trà Đài Loan lừng danh sẽ giúp các bạn chọn lựa được vị yêu thích.

Đài Loan từng được ví là “Formosa” hay còn được gọi lại “hòn hòn đảo xinh đẹp” trong một thời hạn dài. Khu vực đây ko chỉ bổ ích thế về tự nhiên như có những vùng núi cao, khí hậu cận nhiệt đới gió mùa với ánh nắng mặt trời trung bình thường niên khoảng từ 25 cho tới 28 độ C tương xứng để trồng và sản xuất trà nhưng mà còn nắm giữ những tuyệt kỹ của các nhiều loại trà Đài Loan ngon được rất nhiều người dân bên trên khắp nhân loại ưa thích.

Trà xanh (lục trà) Đài Loan