Xe 7 khu vực Toyota LandCruiser Prado Đời 2023

Toyota Land Cruiser lừng danh chưa từng tất cả về năng lực vận hành bền chắc và kĩ năng vượt qua các điều khiếu nại địa hình khắc nghiệt nhất, được thành lập và hoạt động hơn 70 năm. Di sản giỏi đẹp này là trong số những điểm tham chiếu cho sự bổ sung cập nhật mới duy nhất cho chiếc Land Cruiser, Matt black Edition.

Bạn đang xem: Giá xe toyota land cruiser prado kèm ưu đãi tháng 12/2022

Như tên gọi đã có tác dụng rõ, phiên phiên bản mới này vận dụng lớp sơn black mờ cho các chi tiết bên phía ngoài của xe, truyền tải sức khỏe cơ phiên bản và cảm xúc mục đích của Land Cruiser. Ở phía trước, điều này bao gồm các thanh dọc và phủ bọc của lưới tản nhiệt, phần trang trí phía trên của đèn pha với viền đèn sương mù. Tương tự, những bậc thang bên, đường ray mái, vỏ gương cửa ngõ và bánh xe hợp kim 18 inch được tô màu đen mờ, với trang trí cửa ngõ sau bên trên biển số.

Nội thất cũng rất được làm mới, cùng với việc khách hàng có hai tùy chọn quấn ghế da mới, kết hợp đệm và sườn lưng ghế màu black với các miếng đệm bên hông bao gồm màu xám tương phản bội hoặc color rám nắng.

Matt đen Edition mới bao gồm sẵn cho những hạng Land Cruiser hàng đầu, với hình dạng thân xe cộ năm cửa ngõ *. Nó có hệ thống truyền động tất cả các bánh hiện gồm với hộp động cơ turbodiesel 2,8 lít 4 xi-lanh 204 DIN mã lực tạo nên mô-men xoắn 500 Nm cùng hộp số auto sáu cấp.

Land Cruiser Matt đen Edition mới sẽ được bán sống châu Âu trong quý iv năm 2022.

Xem thêm: New Porsche Cayenne Suv And Coupe Feel The Wrath Of Mansory, Porsche Cayenne Turbo S E Hybrid 2023

Tính khả dụng của những tính năng phụ thuộc vào vào các loại model. Kết cấu lớp và nội dung có thể chuyển đổi tùy theo thị trường địa phương. Thông tin cụ thể hơn cho các thị phần cụ thể rất có thể được mang từ các đơn vị sản xuất Toyota trên toàn nước tại địa phương.

Toyota Land Cruiser Prado vắt hệ tiếp theo sẽ sở hữu được phiên bạn dạng thể theo GR Sport, kề bên hệ truyền hễ hybrid mới. Thế hệ mới của Land Cruiser Prado đã bị trì hoãn lịch trình làng đến thời điểm cuối năm 2023.

Tương từ bỏ như “người anh cả” Toyota Land Cruiser 300 Series thế hệ mới vừa reviews gần đây, thế kỷ mới của Land Cruiser Prado sẽ có được một phiên bạn dạng GR thể thao thể thao, sở hữu ngoại thất nam tính và nặng tay hơn, bên cạnh khả năng off-road được cải thiện.

Cũng giống hệt như Toyota Land Cruiser 300 Series gắng hệ mới, Land Cruiser Prado cụ hệ tiếp đã có kích cỡ tương đương với nắm hệ hiện tại. Best car tiết lộ, Land Cruiser Prado nuốm hệ tiếp sau sẽ mang kích thước dài 4.825mm, rộng 1.885mm và cao 1.835mm - trong những lúc chiều dài cửa hàng sẽ được kéo dãn thêm 50mm.

Tại thị phần Việt, dòng xe Toyota Land Cruiser Prado phân phối chính hãng hiện nay đang có giá thành 2,379 tỷ vnđ (bản VX; nhập Nhật). Từ rất lâu tại thị trường Việt, loại xe Land Cruiser Prado thường là sàng lọc của tệp người sử dụng thường ở giới hạn tuổi trung niên gồm điều kiện kinh tế tài chính khá giả, yêu thương thích đời xe SUV, tải xe theo phong cách “ăn có thể mặc bền”.